Dịch vụ BÁC SĨ BỐN CHẤM HAI của VietMis

Giải pháp vừa hiện đại hóa bộ phận tiếp tân, vừa tăng nhận diện thương hiệu trên internet, vừa tăng doanh số tối ưu cho phòng khám của Bạn trong thời đại 4.0.

Dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Hai của VietMis là lắp 'phễu phòng khám' vào website của Bạn; web Bạn trở thành một 'phòng tiếp tân ảo' hoạt động trực tuyến 24/7 để thu hút và nuôi dưỡng 'khách bệnh nhân tiềm năng' (patient leads). Còn Bạn và đội ngũ y bác sĩ vẫn khám chữa bệnh cho rất nhiều 'khách hàng bệnh nhân' (patient customers) bình thường trong giờ làm việc.

 • Dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Hai là sự tích hợp tuyệt vời của hai sản phẩm hàng đầu của VietMis là Web7Màu CMS và Phần Mềm eHealth Phòng Khám để quản lý online phòng khám của Bạn.
 • Cụ thể dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Hai bao gồm: (1) làm website Web7Màu; (2) trang bị các landing pages đúng chuẩn phòng khám, phòng nha, phòng mắt; (3) dùng phần mềm VietMis eHealth Phòng Khám gói Standard hay Premium để quản lý phòng khám online; (4) lắp phễu phòng khám VietMis eHealth Sales Funnel; và (5) dùng một số chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng bệnh nhân mục tiêu (patient target audiences).
 • Phần mềm eHealth Phòng Khám để Quản Lý Phòng Khám Online là chức năng nổi trội chỉ có ở Bác Sĩ Bốn Chấm Hai, gồm các tính năng chính như: Quản lý Profile bệnh nhân, Kê toa, Lập Phiếu chỉ định, Lập Hóa đơn, Báo cáo, Quản lý Lịch hẹn.
 • Phễu phòng khám VietMis eHealth Sales Funnel cũng quản lý 'tự động' 4 giai đoạn trong hành trình đến khám chữa bệnh của khách trên web Bạn: từ khách xa lạ lần đầu vào web Bạn (giai đoạn 1 của phễu), chuyển đổi thành khách bệnh nhân tiềm năng (patient leads, giai đoạn 2 & 3 của phễu), và cuối cùng chuyển đổi thành khách hàng bệnh nhân (patient customers, giai đoạn 4 của phễu). Phễu phòng khám VietMis eHealth Sales Funnel là hoàn toàn miễn phí!
 • Bạn sẽ tự đọc, tự nghiên cứu trong vòng 14 ngày theo 'bộ tài liệu online Bác Sĩ Bốn Chấm Hai' của VietMis Học Viện. Đây là một môi trường tự học hỏi, tự nghiên cứu online; không ngại ngần, không rào cản tâm lý; tất cả vì sự thành công của một Bác Sĩ Bốn Chấm cũng là chính Bạn.
{FORM}
{PRICING}

Quản Lý Tự Động Khách Bệnh Nhân Tiềm Năng Qua 4 Giai Đoạn Của Phễu Phòng Khám eHealth Sales Funnel

Phễu phòng khám eHealth Sales Funnel của dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Hai quản lý tự động khách bệnh nhân tiềm năng qua 4 giai đoạn: 1. Thu hút - Attract, 2. Kết nối - Connect, 3. Chuyển đổi - Convert, và 4. Giữ liên lạc - Retain.

Bạn dùng các chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng bệnh nhân mục tiêu từ bên ngoài vào Giai đoạn 1 - Thu hút - của phễu. Bạn tiếp tục nuôi dưỡng khách bệnh nhân tiềm năng ở Giai đoạn 2 - Kết nối - của phễu. Khi khách tiềm năng xuống Giai đoạn 3 - Chuyển đổi - và quyết định khám chữa bệnh tại phòng khám của Bạn, thì họ trở thành khách hàng bệnh nhân và xuống Giai đoạn 4 - Giữ liên lạc - để Bạn vẫn còn chăm sóc và khuyến khích sự ủng hộ của họ.

 

Phễu phòng khám eHealth Sales Funnel

 

Trang AdminCp của Web7Màu CMS đóng vai trò quản lý nội dung cho từng giai đoạn của phễu. Còn phần mềm eHealth Phòng Khám cũng tham gia 'Quản lý khách bệnh nhân tiềm năng' ở giai đoạn 2, và 'Lập hóa đơn' ở giai đoạn 3 cho phễu eHealth Sales Funnel.

Tại sao phễu phòng khám có thể 'tự nuôi dưỡng' và 'tự chuyển đổi' khách bệnh nhân tiềm năng xuống đáy phễu mua hàng, để làm tăng doanh số tối ưu cho phòng khám của Bạn? Mời Bạn cùng tham quan 4 giai đoạn của phễu eHealth Sales Funnel này nhé!

 • THU HÚT - ATTRACT

  Giai đoạn đầu tiên này đối tượng mục tiêu đang tìm hiểu về vấn đề sức khỏe của họ. Đây cũng là giai đoạn mà đối tượng mục tiêu đang duyệt web và tình cờ thấy lời khuyên hay tầm nhìn sâu sắc của Bạn. Tuy nhiên họ chưa tìm thương hiệu hay dịch vụ khám chữa bệnh cụ thể nào cả. Họ chỉ biết vấn đề sức khỏe của họ, nhưng họ không biết làm sao để chữa trị nó.

  Phòng khám của Bạn phải dễ dàng tìm thấy trên internet để THU HÚT đối tượng bệnh nhân mục tiêu (target patient audiences).

  WEB7MÀU CMS & QUẢN LÝ NỘI DUNG: Ở giai đoạn 1 này Bạn cần post bài lên blog; dùng infographics, interactive content, các checklists; các videos giới thiệu cơ bản; và post bài lên mạng xã hội.

 • KẾT NỐI - CONNECT

  Nếu khách bệnh nhân tiềm năng vẫn ở bên Bạn giai đoạn này, thì Bạn đã thành công trong việc khơi dậy mối quan tâm về thương hiệu Bạn trong tâm trí của họ. Khách tiềm năng lúc này đã biết về thương hiệu của Bạn, biết Bạn có thể chữa được bệnh cho họ. Tuy nhiên Bạn lúc này không vội vàng nhắn ngay cho họ kiểu như: "Mời các bạn đến phòng khám của tôi ngay lập tức". Bạn cứ bình thường, hãy chọn một loại nội dung thật phù hợp để gởi cho họ, cung cấp cho họ các ví dụ tại sao mà dịch vụ Bạn tốt hơn dịch vụ của các đối thủ.

  KẾT NỐI bền vững với khách bệnh nhân tiềm năng (prospective patients) bằng những nội dung hữu ích và chất lượng cao, khiến họ ham muốn tìm hiểu về phòng khám của Bạn nhiều hơn nữa.

  WEB7MÀU CMS & QUẢN LÝ NỘI DUNG: Ở giai đoạn 2 này web Bạn cần có landing pages đầy đủ, Bạn siêng năng viết bài blog chuyên sâu hơn, và trả lời các câu hỏi thường gặp (FAQ). Các loại nội dung khác phù hợp ở giai đoạn này như case studies, các demos về dịch vụ và sản phẩm, các tính năng độc đáo của dịch vụ và sản phẩm.

  PHẦN MỀM EHEALTH PHÒNG KHÁM: Quản lý danh sách khách bệnh nhân tiềm năng bấm vào các CTA ở các trang landing pages, hay đăng ký thành viên ở các trang dịch vụ / sản phẩm hay khác.

 • CHUYỂN ĐỔI - CONVERT

  Khách bệnh nhân tiềm năng đi đến giai đoạn này, có thể họ đã đi xuyên suốt hành trình phễu phòng khám của Bạn, cũng có thể họ đã bỏ qua 1-2 giai đoạn vì họ được bệnh nhân khác giới thiệu. Đây là lúc Bạn có thể cung cấp cho họ một 'cú hích' để thuyết phục được họ đến phòng khám của Bạn mà khám chữa bệnh.

  CHUYỂN ĐỔI khách bệnh nhân tiềm năng thành khách hàng bệnh nhân trả tiền (paying patients) bằng cách đưa ra những đề nghị mà họ không thể chối từ.

  WEB7MÀU CMS & QUẢN LÝ NỘI DUNG: Bạn phải có trang web quản lý thanh toán, trang web cảm ơn. Ở giai đoạn 3 này có những loại nội dung rất phù hợp như lời chứng thực của bệnh nhân (patient testimonials); kể các câu chuyện thành công; ưu đãi giảm giá trên mạng xã hội; demos hoặc dùng thử dịch vụ / sản phẩm miễn phí được thông báo trên website hoặc mạng xã hội.

  PHẦN MỀM EHEALTH PHÒNG KHÁM có chức năng Lập hóa đơn khi khách hàng bệnh nhân thanh toán tiền, chức năng này sẽ kết hợp với trang thanh toán và trang cảm ơn để thông báo & cảm ơn khách hàng bệnh nhân.

 • GIỮ LIÊN LẠC - RETAIN

  Bệnh nhân tiềm năng lúc này đã thật sự tin tưởng, đã đến phòng khám Bạn, đã dùng dịch vụ khám chữa bệnh của Bạn. Lúc này Bạn đừng 'bỏ bê' hay 'quên mất' bệnh nhân tiềm năng này nhé, một khi Bạn đã chiến thắng và chinh phục được niềm tin của họ rồi. Điều này nghĩa là, Bạn nên tiếp tục truyền tải những nội dung thật ý nghĩa đến bệnh nhân tiềm năng, để họ luôn lưu giữ thương hiệu Bạn trong tâm trí của họ.

  GIỮ LIÊN LẠC với khách hàng bệnh nhân (patients) lâu dài bằng cách cung cấp cho họ những nội dung có giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời với phòng khám của Bạn.

  WEB7MÀU CMS & QUẢN LÝ NỘI DUNG: Bạn nên đầu tư một trang web hỗ trợ khách hàng bệnh nhân; siêng năng trả lời các câu hỏi thường gặp trên trang web của Bạn. Các loại nội dung khác phù hợp ở giai đoạn 4 này như các mẹo dùng dịch vụ hay sản phẩm của phòng khám; gởi các bản tin dưới dạng email (email newsletters); thông báo các ưu đãi đặc biệt cho các thử nghiệm dịch vụ mới.

Bảng Hạng Mục
Giá Tham Khảo

 • Web7Màu website, 1 landing page, và 1 blog
  VietMis Website Design 15.000.000 đ
 • Thêm landing page(s)
  VietMis Website Design 2.000.000 đ / 1 landing page
 • Phần mềm eHealth Phòng Khám: Quản lý phòng khám online
  VietMis 2.750.000 đ/năm (Gói Standard) / 5.500.000 đ/năm (Gói Premium)
 • Phễu phòng khám eHealth Sales Funnel
  VietMis Free
 • VietMis làm gì cho Bạn?

  - Tư vấn, lắp đặt Phần Mềm eHealth Phòng Khám vào web Bạn 

   - Tư vấn, lắp đặt phễu phòng khám eHealth Sales Funnel vào web Bạn

  - Giúp Bạn tự quản lý phòng khám online; tự khai thác, vận hành phễu phòng khám thật hiệu quả qua một Bộ Tài Liệu Online Bác Sĩ Bốn Chấm Hai tự đọc trong vòng 14 ngày

  VietMis Digital Medical Practice 2.500.000đ

✓ Giá chưa bao gồm VAT

Quản Lý Online Phòng Khám Của Bạn Bằng Phần Mềm eHealth Phòng Khám

Các tính năng chính của phần mềm eHealth Phòng Khám để quản lý online phòng khám của Bạn:

Profile Bệnh nhân
Quản lý profile bệnh nhân, huyết áp, mạch, các chỉ định cận lâm sàn, lịch sử khám bệnh, hóa đơn thanh toán.
Kê toa
Hỗ trợ bác sĩ tạo nhanh toa thuốc qua gợi ý các bệnh chẩn đoán. Quản lý lịch sử các lần khám, toa thuốc.
Phiếu chỉ định
Quản lý phiếu chỉ định xét nghiệm cận lâm sàn của Bệnh nhân, liên kết với các trung tâm xét nghiệm, ...
Hóa đơn
Thông tin hóa đơn, tên thuốc, số lượng, đơn giá, thành tiền, liên kết thông tin bệnh nhân tương ứng theo hóa đơn.
Báo cáo
Tổng hợp cho biết tình hình hoạt động tài chính của phòng khám theo tổng hợp riêng và các biểu đồ đa dạng.
Quản lý lịch hẹn
Dựa theo lịch tái khám (bệnh nhân cũ) hoặc đăng ký khám lần đầu (bệnh nhân mới) để xác nhận lại thời gian khám.

Phần mềm còn hỗ trợ Bạn quản lý Phiếu nhập kho, Danh mục thông tin thuốc - vật dụng y tế: cách dùng, liều dùng mỗi ngày, giá bán, giá nhập, đơn vị tính, số lượng tồn, và lịch sử giá.

Quản lý các hạng mục dịch vụ khác tại phòng khám như: Tạm ứng, tư vấn hỗ trợ khách hàng, thay băng - cắt chỉ, phí vận chuyển, khám bệnh, điều dưỡng, ...

Bộ Tài Liệu Online - VietMis Học Viện - VietMis Blog

Bác Sĩ Bốn Chấm Hai - 12 tín chỉ - Thời gian đọc: 14 ngày

Giải pháp hiện đại hóa bộ phận tiếp tân - Tăng nhận diện thương hiệu trên internet - Tối ưu hóa doanh số cho phòng khám của Bạn trong thời đại 4.0

Dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Hai là một bộ tài liệu online dành riêng cho Quý khách hàng bác sĩ có phòng khám, phòng nha, phòng mắt (lĩnh vực y tế); với ước mơ chinh phục 'tối ưu hóa doanh số', 'tăng nhận diện thương hiệu trên internet', và 'hiện đại hóa bộ phận tiếp tân' cho phòng khám của mình. 'Khối lượng đọc' của Bác Sĩ Bốn Chấm Hai là 12 'tín chỉ' hay 14 ngày; có chỉ dẫn chung để Bạn có thể tự đọc, tự nghiên cứu một cách nhanh - gọn - lẹ mà hiệu quả nhất. Những tác giả và ban biên tập của Bác Sĩ Bốn Chấm Hai là Chương Nguyễn, Trí Nguyễn, Thành Vương, Quốc Hùng, Minh Tiến, Quốc Thiên, Châu Ngô ...

Dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Hai là sự tích hợp tuyệt vời của hai sản phẩm hàng đầu của VietMis là Web7Màu CMS và Phần Mềm eHealth Phòng Khám để quản lý online phòng khám của Bạn.

Cụ thể dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Hai bao gồm: (1) làm website Web7Màu; (2) trang bị các landing pages đúng chuẩn phòng khám, phòng nha, phòng mắt; (3) dùng phần mềm eHealth Phòng Khám để quản lý phòng khám online; (4) lắp phễu phòng khám VietMis eHealth Sales Funnel; và (5) dùng một số chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng bệnh nhân mục tiêu (patient target audiences).

Hạnh phúc và thành công của Quý Bạn chính là hạnh phúc và thành công của VietMis. Xin chúc tất cả chúng ta cùng hạnh phúc và cùng thành công nhé!

Dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Hai

 Bộ Tài Liệu Online Bác Sĩ Bốn Chấm Hai

Phễu VietMis eHealth Sales Funnel

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
 • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
 • Điện thoại: 0971.860.862
 • Email: contact@smartit.vn
 • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
 • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
 • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Inbound Marketing
Lĩnh vực / Ngành nghề
Nội dung cần tư vấn