Dịch vụ BÁC SĨ BỐN CHẤM MỘT của VietMis

Giải pháp vừa hiện đại hóa bộ phận tiếp tân, vừa tăng nhận diện thương hiệu trên internet, vừa tăng doanh số tối ưu cho phòng khám của Bạn trong thời đại 4.0.

Dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Một là lắp 'phễu phòng khám' vào website của Bạn; web Bạn bỗng trở thành một 'phòng tiếp tân ảo' hoạt động trực tuyến 24/7 để thu hút và nuôi dưỡng 'khách bệnh nhân tiềm năng' (patient leads). Còn Bạn và đội ngũ y bác sĩ vẫn khám chữa bệnh cho rất nhiều 'khách hàng bệnh nhân' (patient customers) bình thường trong giờ làm việc.

 • Dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Một khai phá theo hướng: (1) làm website WordPress; (2) trang bị các landing pages đúng chuẩn phòng khám, phòng nha, phòng mắt; (3) dùng các plugins của WordPress dành riêng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bác sĩ, nha sĩ; (4) đặc biệt là lắp phễu phòng khám (medical practice sales funnel) từ một đơn vị cung cấp; và (5) dùng một số chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng bệnh nhân mục tiêu (patient target audiences).
 • Phễu phòng khám là một 'công cụ tiếp thị số' (digital marketing tool), quản lý 'tự động' 4 giai đoạn trong hành trình đến khám chữa bệnh của khách trên web Bạn: từ khách xa lạ lần đầu vào web Bạn (giai đoạn 1 của phễu), chuyển đổi thành khách bệnh nhân tiềm năng (patient leads, giai đoạn 2 & 3 của phễu), và cuối cùng chuyển đổi thành khách hàng  bệnh nhân (patient customers, giai đoạn 4 của phễu).
 • Bạn có thể chọn phễu phòng khám khủng nhất hiện nay là ClickFunnels, nhưng giá thuê ClickFunnels là mắc nhất (97 USD/tháng cho gói Startup Plan). Chính vì thế giải pháp của VietMis cho phép Bạn lựa chọn một trong bốn phễu khác thay thế là Elementor Pro, Thrive Themes, Builderall và Leadpages. Bốn phễu này tuy có rẻ hơn ClickFunnels, nhưng hoạt động vẫn rất tốt & rất hiệu quả đấy.
 • Bạn sẽ tự đọc, tự nghiên cứu trong vòng 14 ngày theo 'bộ tài liệu online Bác Sĩ Bốn Chấm Một' của VietMis Học Viện. Đây là một môi trường tự học, tự nghiên cứu online; không ngại ngần, không rào cản tâm lý; tất cả chỉ vì sự thành công của một Bác Sĩ Bốn Chấm cũng là chính Bạn.
{FORM}
{PRICING}

4 Giai Đoạn Của Phễu Phòng Khám Dùng Trong Bác Sĩ Bốn Chấm Một

Mô hình phễu phòng khám mà VietMis dùng trong dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Một gồm 4 giai đoạn: 1. Thu hút - Attract, 2. Kết nối - Connect, 3. Chuyển đổi - Convert, và 4. Giữ liên lạc - Retain.

Bạn dùng các chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng bệnh nhân mục tiêu từ bên ngoài vào Giai đoạn 1 - Thu hút - của phễu. Bạn tiếp tục nuôi dưỡng khách bệnh nhân tiềm năng ở Giai đoạn 2 - Kết nối - của phễu. Khi khách tiềm năng xuống Giai đoạn 3 - Chuyển đổi - và quyết định khám chữa bệnh tại phòng khám của Bạn, thì họ trở thành khách hàng bệnh nhân và xuống Giai đoạn 4 - Giữ liên lạc - để Bạn vẫn còn chăm sóc và khuyến khích sự ủng hộ của họ.

 Phễu phòng khám Bác Sĩ Bốn Chấm Một

Vì chiến lược content marketing luôn đóng vai trò quyết định trong 'chiến lược medical practice marketing tổng thể' của phòng khám, nên VietMis có đưa ra những lời khuyên cho Bạn nên dùng những nội dung / loại nội dung nào phù hợp nhất ở từng giai đoạn.

Tại sao phễu phòng khám có thể 'tự nuôi dưỡng' và 'tự chuyển đổi' khách bệnh nhân tiềm năng xuống đáy phễu mua hàng, để làm tăng doanh số tối ưu cho phòng khám của Bạn? Mời Bạn cùng tham quan 4 giai đoạn của phễu phòng khám này nhé!

 • THU HÚT - ATTRACT

  Giai đoạn đầu tiên này đối tượng mục tiêu đang tìm hiểu về vấn đề sức khỏe của họ. Đây cũng là giai đoạn mà đối tượng mục tiêu đang duyệt web và tình cờ thấy lời khuyên hay tầm nhìn sâu sắc của Bạn. Tuy nhiên họ chưa tìm thương hiệu hay dịch vụ khám chữa bệnh cụ thể nào cả. Họ chỉ biết vấn đề sức khỏe của họ, nhưng họ không biết làm sao để chữa trị nó.

  Phòng khám của Bạn phải dễ dàng tìm thấy trên internet để THU HÚT đối tượng bệnh nhân mục tiêu (target patient audiences).

  NỘI DUNG / LOẠI NỘI DUNG phù hợp ở giai đoạn 1 này như post bài trên blog; infographics, interactive content, các checklists, các videos giới thiệu căn bản; post bài lên mạng xã hội.

 • KẾT NỐI - CONNECT

  Nếu khách bệnh nhân tiềm năng vẫn ở bên Bạn ở giai đoạn này, thì Bạn đã thành công trong việc khơi dậy mối quan tâm về thương hiệu Bạn trong tâm trí của họ. Khách tiềm năng hiện đã biết về thương hiệu Bạn, biết Bạn có thể chữa được bệnh cho họ. Tuy nhiên Bạn không nên vội vàng nhắn tin ngay cho mọi khách đang ở giai đoạn 2 của phễu: "Mời các bạn hãy đến ngay phòng khám của tôi". Thông thường, Bạn nên cung cấp cho họ các loại nội dung hiệu quả, các ví dụ phân tích tại sao dịch vụ của Bạn tốt hơn dịch vụ của các đối thủ.

  KẾT NỐI bền vững với khách bệnh nhân tiềm năng (prospective patients) bằng những nội dung hữu ích và chất lượng cao để khiến họ ham muốn tìm hiểu về phòng khám của Bạn nhiều hơn nữa.

  NỘI DUNG / LOẠI NỘI DUNG phù hợp ở giai đoạn 2 này như case studies, các demos dịch vụ và sản phẩm, các tính năng độc đáo của dịch vụ và sản phẩm.

 • CHUYỂN ĐỔI - CONVERT

  Khách bệnh nhân tiềm năng đi đến giai đoạn này, có thể họ đã đi xuyên suốt hành trình phễu phòng khám của Bạn, cũng có thể họ đã bỏ qua 1-2 giai đoạn vì họ được bệnh nhân khác giới thiệu. Đây là lúc Bạn cung cấp cho họ một cú hích để thuyết phục họ đến phòng khám của Bạn để khám chữa bệnh.

  CHUYỂN ĐỔI khách bệnh nhân tiềm năng thành khách hàng bệnh nhân trả tiền (paying patients) bằng cách đưa ra những đề nghị mà họ không thể chối từ.

  NỘI DUNG / LOẠI NỘI DUNG phù hợp ở giai đoạn 3 này như: những chứng thực của bệnh nhân (patient testimonials), các câu chuyện thành công, ưu đãi giảm giá trên mạng xã hội, các demos hoặc dùng thử dịch vụ / sản phẩm miễn phí được thông báo trên website hoặc mạng xã hội.

 • GIỮ LIÊN LẠC - RETAIN

  Bệnh nhân tiềm năng lúc này đã thật sự tin tưởng, đã đến phòng khám của Bạn để khám chữa bệnh. Lúc này Bạn đừng 'bỏ bê' hay 'quên luôn' họ nhé, một khi Bạn đã chiến thắng và chinh phục được niềm tin của họ rồi. Điều này nghĩa là, Bạn nên tiếp tục cung cấp những nội dung thật ý nghĩa đến bệnh nhân tiềm năng, để họ luôn giữ hình ảnh thương hiệu Bạn trong tâm trí của họ.

  GIỮ LIÊN LẠC với khách hàng bệnh nhân (patients) lâu dài bằng cách cung cấp cho họ những nội dung có giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời với phòng khám của Bạn.

  NỘI DUNG / LOẠI NỘI DUNG phù hợp ở giai đoạn 4 này như các mẹo khi dùng dịch vụ hay sản phẩm của phòng khám; email newsletters; các ưu đãi đặc biệt cho các thử nghiệm dịch vụ mới; trả lời các câu hỏi thường gặp trên trang web của Bạn.

Bảng Hạng Mục
Giá Tham Khảo

 • WordPress website, 1 landing page, và 1 blog
  VietMis Website Design 10.000.000 đ
 • Thêm landing page(s)
  VietMis Website Design 2.000.000 đ / 1 landing page
 • Các plugins dành riêng cho bác sĩ, và tiếp thị nội dung
  Bạn chọn nhà cung cấp Giá nhà cung cấp
 • Bạn chọn phễu phòng khám nào?
  Elementor Pro 49 USD/năm
  Thrive Themes 19 USD/tháng
  Builderall 19.9 USD/tháng
  Leadpages 25 USD/tháng
  ClickFunnels 97 USD/tháng
 • VietMis làm gì cho Bạn?
  - Tư vấn, lắp đặt phễu phòng khám cho Bạn
  - Giúp Bạn tự khai thác, vận hành phễu phòng khám thật hiệu quả qua một Bộ Tài Liệu Online Bác Sĩ Bốn Chấm Một tự đọc trong vòng 14 ngày
  VietMis Digital Medical Practice 2.500.000 đ

✓ Giá chưa bao gồm VAT

Bộ Tài Liệu Online - VietMis Học Viện - VietMis Blog

BÁC SĨ BỐN CHẤM MỘT - 12 tín chỉ - Thời gian đọc: 14 ngày

Giải pháp vừa hiện đại hóa bộ phận tiếp tân, vừa tăng nhận diện thương hiệu trên internet, vừa tối ưu hóa doanh số cho phòng khám của Bạn trong thời đại 4.0

Dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Một là một bộ tài liệu online dành riêng cho Quý khách hàng bác sĩ có phòng khám, phòng nha, phòng mắt (lĩnh vực y tế); với ước mơ chinh phục 'tối ưu hóa doanh số', 'tăng nhận diện thương hiệu trên internet', và 'hiện đại hóa bộ phận tiếp tân' cho phòng khám của mình. 'Khối lượng đọc' của Bác Sĩ Bốn Chấm Một là 12 'tín chỉ' hay 14 ngày; có chỉ dẫn chung để Bạn có thể tự đọc, tự nghiên cứu một cách nhanh - gọn - lẹ mà hiệu quả nhất. Những tác giả và ban biên tập của Bác Sĩ Bốn Chấm Một là Chương Nguyễn, Trí Nguyễn, Thành Vương, Quốc Hùng, Minh Tiến, Quốc Thiên, Châu Ngô ...

Dịch vụ Bác Sĩ Bốn Chấm Một khai phá theo hướng: (1) làm website WordPress; (2) trang bị các landing pages đúng chuẩn phòng khám, phòng nha, phòng mắt; (3) dùng các plugins của WordPress dành riêng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bác sĩ, nha sĩ; (4) đặc biệt là lắp phễu phòng khám (medical practice sales funnel) từ một đơn vị cung cấp 'phễu phòng khám' nổi tiếng khác; và (5) dùng một số chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng bệnh nhân mục tiêu (patient target audiences).

Hạnh phúc và thành công của Quý Bạn chính là hạnh phúc và thành công của VietMis. Xin chúc tất cả chúng ta cùng hạnh phúc và cùng thành công nhé!

 Hình Minh Họa Bác Sĩ Bốn Chấm Một

Bộ tài liệu online Bác Sĩ Bốn Chấm Một

Phễu phòng khám BS 4.1

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
 • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
 • Điện thoại: 0971.860.862
 • Email: contact@smartit.vn
 • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
 • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
 • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Digital Marketing
Lĩnh vực / Ngành nghề
Chọn gói