ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
VietMis Content Hub

Dành cho

- Quý Khách hàng Doanh nghiệp, Phòng khám và Đào tạo;
- Quý Freelancers và Chuyên gia cao cấp;
- Quý Tác giả và Dịch giả mảng công nghệ 4.0;
- Quý Đối tác, Đại lý và Cộng tác viên;
- Quý Quản lý và Nhân viên VietMis;
- và mọi Thành viên Độc giả thường xuyên khác.

Nhận bài viết mới nhất
Đăng ký thành viên
Cũng như bất kỳ mối quan hệ nào, giao tiếp nhất quán và hiệu quả là chìa khóa thành công. Nếu Bạn không tương tác và đối xử đúng với khách hàng của mình, luôn có một phòng khám khác sẽ làm được điều đó.
24/08/2021 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: 4 chiến lược giúp Phòng khám luôn duy trì kết nối với Khách hàng tiềm năng và Bệnh nhân - TÁC GIẢ: Quốc Hùng dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ năm 2021 đến năm 2025.
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *).

Giữ kết nối với cả bệnh nhân hiện tại và bệnh nhân tiềm năng là rất quan trọng cho sự thành công của phòng khám. Họ là mạch máu của phòng khám Bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chú ý đến cách mà Bạn tương tác với họ.

Xem tiếp
Đây là bài viết đầu tiên của VietMis về chủ đề 'Medical Practice Marketing' cho phòng khám, phòng nha, phòng mắt ... Theo góc nhìn dân marketers, "patients" - bệnh nhân của phòng khám - trong nhiều trường hợp được dịch là "khách hàng của phòng khám"; "patient leads" - bệnh nhân tiềm năng của phòng khám - được dịch là "khách tiềm năng của phòng khám"; "clinic sales funnel" - phễu bán hàng cho Bác quản lý khách tiềm năng - được dịch là "phễu bác sĩ" ...
28/03/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: 8 chiến lược 'medical practice marketing' gầy dựng khách tiềm năng cho phòng khám - TÁC GIẢ: Chương Nguyễn biên tập lần cuối, Trí Nguyễn biên tập lần đầu, Quốc Thiên dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ năm 2020 đến năm 2024
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Bài viết được dịch từ Juvonno Blog, một công ty phần mềm cho Medical Practices số 1 của Canada (Canada's Best Clinic Software): "Bạn đã phát triển phòng khám của mình thông qua truyền miệng từ các bệnh nhân (khách hàng phòng khám) và dân trong ngành y? Có thể đội ngũ của Bạn đã tham gia một vài sự kiện và cố gắng truyền bá về phòng khám của Bạn. Nhưng trong thời đại số này, phương pháp truyền miệng là không thể lèo lái một phòng khám đi đến thành công ..."

Xem tiếp
Đăng ký thành viên để được hưởng các lợi ích
  • Đọc nội dung trong Hub hoàn toàn miễn phí
  • Cá nhân hóa và tắt/mở các mục tin trong Hub theo yêu cầu
  • Trải nghiệm tương tác hỏi/đáp với VietMis và các tác giả bài viết
  • Tải ebooks, case studies, hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng ...

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011