ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

CRO CHO DOANH NGHIỆP ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

GIẢI PHÁP THỰC CHIẾN 3.4# ĐÀO TẠO BỐN CHẤM

Giải Pháp Thực Chiến Thầy Cô Bốn Chấm của VietMis

 • Giải pháp thực chiến Đào Tạo Bốn Chấm khai phá theo hướng: (1) làm website WordPress; (2) trang bị các landing pages đúng chuẩn đào tạo; (3) dùng các plugins của WordPress dành riêng cho lĩnh vực đào tạo; (4) đặc biệt là lắp phễu đào tạo trực tuyến (online course sales funnel) từ một đơn vị cung cấp; và (5) dùng một số chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng mục tiêu (target audiences).

 • Phễu phễu đào tạo trực tuyến là một 'công cụ tiếp thị số' (digital marketing tool), quản lý 'tự động' 4 giai đoạn trong hành trình đến học của khách trên web Bạn: từ khách xa lạ lần đầu vào web Bạn (giai đoạn 1 của phễu), chuyển đổi thành khách tiềm năng (leads, giai đoạn 2 & 3 của phễu), và cuối cùng chuyển đổi thành khách hàng  (customers, giai đoạn 4 của phễu).

 • Bạn có thể chọn phễu đào tạo trực tuyến khủng nhất hiện nay là ClickFunnels, nhưng giá thuê ClickFunnels là mắc nhất (97 USD/tháng cho gói Startup Plan). Chính vì thế giải pháp của VietMis cho phép Bạn lựa chọn một trong bốn phễu khác thay thế là Elementor Pro, Thrive Themes, Builderall và Leadpages. Bốn phễu này tuy có rẻ hơn ClickFunnels, nhưng hoạt động vẫn rất tốt & rất hiệu quả đấy.

 • Bạn sẽ tự đọc, tự nghiên cứu trong vòng 14 ngày theo 'bộ tài liệu online Đào Tạo Bốn Chấm' của VietMis Học Viện. Đây là một môi trường tự học, tự nghiên cứu online; không ngại ngần, không rào cản tâm lý; tất cả chỉ vì sự thành công của một Đào Tạo Bốn Chấm cũng là chính Bạn.

Giải pháp thực chiến Đào Tạo Bốn Chấm, đây là giải pháp vừa hiện đại hóa bộ phận tiếp tân, vừa tăng nhận diện thương hiệu trên internet, vừa tăng doanh số cho trung tâm đào tạo của Bạn

Giải pháp thực chiến Đào Tạo Bốn Chấm là lắp 'phễu đào tạo trực tuyến' (online course sales funnel) vào website của Bạn; web Bạn bỗng trở thành một 'phòng tiếp tân ảo' hoạt động trực tuyến 24/7 để thu hút và nuôi dưỡng 'khách tiềm năng' (leads).

Bảng Hạng Mục & Giá Tham Khảo
Giải Pháp Thực Chiến Đào Tạo Bốn Chấm Của VietMis

Hạng mục Đơn vị cung cấp Giá tham khảo
Thêm landing page(s) VietMis Website Design

2.000.000 đ

/ 1 landing page

Bạn chọn sales funnel nào? (trường hợp website Bạn là WordPress)
Elementor Pro

Thrive Themes (Membership)

Builderall (Builder Plan)

Leadpages (Standard Plan)

ClickFunnels (Startup Plan)

 

Elementor Pro 

Thrive Themes 

Builderall 

Leadpages

ClickFunnels

 

49 usd/năm

19 usd/tháng

19.9 usd/tháng

25 usd/tháng

97 usd/tháng

VietMis làm gì cho Bạn?

- Tư vấn, lắp đặt phễu cho Bạn

- Giúp Bạn tự khai thác, vận hành phễu thật hiệu quả qua một Bộ Tài Liệu Online Đào Tạo Bốn Chấm tự đọc trong vòng 14 ngày

 

VietMis Digital Sales

VietMis Học Viện

 

2.500.000 đ

✓ Ví dụ: Bạn ký hợp đồng với VietMis để làm Đào Tạo Bốn Chấm thì ...

Bạn thanh toán cho VietMis (một lần): 2.5 triệu đ phí dịch vụ.

Bạn thanh toán cho Đơn vị cung cấp Phễu đào tạo trực tuyến (hàng năm):

 •    - 49 usd hàng năm cho Elementor
 •    - 228 usd hàng năm cho Thrive Themes
 •    - 238.8 usd hàng năm cho Leadpages
 •    - 1,164 usd hàng năm cho ClickFunnels.

Quản Lý Tự Động Khách Tiềm Năng Qua 4 Giai Đoạn Của Phễu

Mô hình phễu mà VietMis dùng trong dịch vụ Đào Tạo Bốn Chấm gồm 4 giai đoạn: 1. Thu hút - Attract, 2. Kết nối - Connect, 3. Chuyển đổi - Convert, và 4. Giữ liên lạc - Retain.

Bạn dùng các chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng mục tiêu từ bên ngoài vào Giai đoạn 1 - Thu hút - của phễu. Bạn tiếp tục nuôi dưỡng khách tiềm năng ở Giai đoạn 2 - Kết nối - của phễu. Khi khách tiềm năng xuống Giai đoạn 3 - Chuyển đổi - và quyết định học tại trung tâm của Bạn, thì họ trở thành khách hàng và xuống Giai đoạn 4 - Giữ liên lạc - để Bạn vẫn còn chăm sóc và khuyến khích sự ủng hộ của họ.

 

Vì chiến lược content marketing luôn đóng vai trò quyết định trong 'chiến lược digital marketing tổng thể' của trung tâm, nên VietMis có đưa ra những lời khuyên cho Bạn nên dùng những nội dung / loại nội dung nào phù hợp nhất ở từng giai đoạn.

Tại sao phễu đào tạo trực tuyến có thể 'tự nuôi dưỡng' và 'tự chuyển đổi' khách tiềm năng xuống đáy phễu mua hàng, để làm tăng doanh số tối ưu cho trung tâm của Bạn? Mời Bạn cùng tham quan 4 giai đoạn của phễu đào tạo trực tuyến này nhé!

Phễu phòng khám 4 giai đoạn
 • THU HÚT - ATTRACT

  Giai đoạn đầu tiên này đối tượng mục tiêu đang tìm kiếm khóa học của họ. Đây cũng là giai đoạn mà đối tượng mục tiêu đang duyệt web và tình cờ thấy bài học hay tầm nhìn sâu sắc. Tuy nhiên họ chưa tìm thương hiệu hay trung tâm đào tạo cụ thể nào cả.

  Trung tâm của Bạn phải dễ dàng tìm thấy trên internet để THU HÚT đối tượng mục tiêu (target audiences).

  NỘI DUNG / LOẠI NỘI DUNG phù hợp ở giai đoạn 1 này như post bài trên blog, infographics, interactive content, các checklists, videos giới thiệu cơ bản, post bài lên mạng xã hội.

 • KẾT NỐI - CONNECT

  Nếu khách tiềm năng vẫn ở bên Bạn giai đoạn này, Bạn đã thành công trong việc khơi dậy mối quan tâm về thương hiệu Bạn trong tâm trí họ. Khách tiềm năng hiện đã biết về thương hiệu Bạn. Thông thường, Bạn cung cấp cho họ các loại nội dung hiệu quả, các ví dụ phân tích tại sao dịch vụ của Bạn tốt hơn dịch vụ của các đối thủ.

  KẾT NỐI bền vững với khách tiềm năng bằng những nội dung hữu ích và chất lượng cao để khiến họ ham muốn tìm hiểu về trung tâm của Bạn nhiều hơn nữa.

  NỘI DUNG / LOẠI NỘI DUNG phù hợp ở giai đoạn 2 này như case studies, các demos dịch vụ và sản phẩm, các tính năng độc đáo của dịch vụ và sản phẩm.

 • CHUYỂN ĐỔI - CONVERT

  Khách tiềm năng đi đến giai đoạn này, có thể họ đã đi xuyên suốt hành trình phễu đào tạo trực tuyến của Bạn, cũng có thể họ đến trực tiếp mà đã bỏ qua 1-2 giai đoạn vì họ được khách hàng khác giới thiệu. Đây là lúc Bạn cung cấp cho họ một cú hích để thuyết phục họ đến trung tâm của Bạn.

  CHUYỂN ĐỔI khách tiềm năng thành khách hàng trả tiền (paying customers) bằng cách đưa ra những đề nghị mà họ không thể chối từ.

  NỘI DUNG / LOẠI NỘI DUNG phù hợp ở giai đoạn 3 này như: những chứng thực (testimonials), các câu chuyện thành công, ưu đãi giảm giá trên mạng xã hội, demos hoặc học thử miễn phí thông báo trên website hoặc mạng xã hội.

 • GIỮ LIÊN LẠC - RETAIN

  Khách tiềm năng đã thật sự tin tưởng, đã đến trung tâm của Bạn để học. Lúc này Bạn đừng 'bỏ bê' hay 'quên luôn' họ nhé, một khi Bạn đã chiến thắng và chinh phục được niềm tin của họ rồi. Điều này nghĩa là, Bạn nên tiếp tục truyền tải những nội dung thật ý nghĩa đến khách tiềm năng, để họ luôn giữ thương hiệu Bạn trong tâm trí họ.

  GIỮ LIÊN LẠC với khách hàng lâu dài bằng cách cung cấp cho họ những nội dung có giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời với trung tâm của Bạn.

  NỘI DUNG / LOẠI NỘI DUNG phù hợp ở giai đoạn 4 này như các mẹo khi dùng dịch vụ hay sản phẩm của trung tâm, email newsletters, các ưu đãi đặc biệt cho các thử nghiệm dịch vụ mới, trả lời các câu hỏi thường gặp trên trang web của Bạn.

Bộ Tài Liệu Online
{d_road1}

Bộ Tài Liệu Online - VietMis Học Viện - VietMis Blog

CRO Website Trung Tâm Đào Tạo Trực Tuyến Bằng Giải Pháp Thực Chiến 'Đào Tạo Bốn Chấm' - Thời gian đọc: 14 ngày

Giải pháp vừa hiện đại hóa bộ phận tiếp tân, vừa tăng nhận diện thương hiệu trên internet, vừa tối ưu hóa doanh số cho trung tâm đào tạo của Bạn trong thời đại 4.0

 

Giải pháp thực chiến Đào Tạo Bốn Chấm

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
 • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
 • Điện thoại: 0971.860.862
 • Email: contact@smartit.vn
 • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
 • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
 • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011