ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
1 2 3 »
Lộ trình của HubSpot, chỉ một nền tảng (platform) và một hệ sinh thái (ecosystem) mà thôi ...
CRO 4.0

Lộ trình của HubSpot, chỉ một nền tảng (platform) và một hệ sinh thái (ecosystem) mà thôi ...

Quốc Thiên, Trí Nguyễn, Chương Nguyễn6473 lượt xem
Việt Nam
Lộ trình của HubSpot, từ phương pháp luận Inbound, đến 3 tools bánh đà, đến tool HubSpot CRM, đến nền tảng HubSpot ...
17/12/2019 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: HubSpot CRM, nền tảng & hệ sinh thái HubSpot - TÁC GIẢ: Chương Nguyễn biên tập lại lần cuối; Trí Nguyễn duyệt lại lần đầu; Quốc Thiên dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ 2019 đến 2023
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis:
A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Từ phương pháp luận Inbound, từ ba bánh đà Inbound Marketing, Inbound Sales và Inbound Service; HubSpot đã xây dựng một nền tảng về CRM & Marketing Automation tên là HubSpot Growth Platform ... đến một hệ sinh thái của nền tảng HubSpot tên là HubSpot Platform Ecosystem ...

Tầm quan trọng của CRM Automation và Marketing Automation trong nền tảng Digital Marketing của HubSpot
CRO 4.0

Tầm quan trọng của CRM Automation và Marketing Automation trong nền tảng Digital Marketing của HubSpot

Quốc Hùng, Trí Nguyễn, Chương Nguyễn5719 lượt xem
Việt Nam

Tự động hóa tiếp thị là bao gồm tất cả các cách thức sử dụng phần mềm để tự động hóa các hoạt động tiếp thị. Nhiều bộ phận tiếp thị tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại như tiếp thị qua email, đăng tải phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí các chiến dịch quảng cáo - không chỉ vì mục đích hiệu quả mà còn có thể cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho khách hàng của họ. Công nghệ tự động hóa tiếp thị làm cho các nhiệm vụ này trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng hiệu quả HubSpot CRM

Trong thế giới Tiếp thị Kỹ thuật số này, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng là điều cần thiết bởi vì tất cả các quyền đều nằm trong tay khách hàng. Đó là điều cần thiết cho một tổ chức để sử dụng và quản lý dữ liệu để tạo thêm thu nhập. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Econsultancy, 0,5% dữ liệu có sẵn và được sử dụng để tạo lợi thế cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tại sao Mautic ​​là phần mềm tự động hóa tiếp thị mã nguồn mở tốt nhất năm 2021?

Ngày nay, các nhà tiếp thị hiện đại không có hứng thú thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại hoặc những hành động tiếp thị dài dòng và tẻ nhạt. Ở đây có khái niệm về tự động hóa tiếp thị nguồn mở có tầm cỡ lớn để làm phẳng và đánh bóng các nhiệm vụ tiếp thị và bán hàng hàng ngày của Bạn. 49% các công ty hiện đang sử dụng tự động hóa tiếp thị, với hơn một nửa các công ty B2B (55%) áp dụng công nghệ này.

Cách phân khúc khách hàng bằng Mautic ​​để gia tăng doanh số cho doanh nghiệp

Mỗi người là duy nhất, và khách hàng cũng vậy. Vậy tại sao tất cả chúng đều được điều trị như nhau? Có thể vì nhiều doanh nghiệp không biết tầm quan trọng của phân khúc và do đó họ không tập trung vào đó.

Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích phân khúc khách hàng là gì và làm thế nào Bạn có thể làm điều đó với phần mềm tự động hóa tiếp thị nguồn mở tốt nhất, Mautic. Đây là những gì Bạn sẽ học chính xác trong bài viết này.

Xây dựng một chiến dịch marketing, mọi thứ Bạn cần biết - Một bài viết hay từ Mautic Blog

Bạn biết rằng bạn cần tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email và các phương pháp tiếp thị khác để giữ cho mọi thứ được cập nhật và tiếp tục gắn bó với đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn cũng biết bạn chỉ là một người và bạn có số giờ giới hạn trong ngày. Bạn có thể đã thực hiện một tìm kiếm nhanh trên Google để cố gắng tìm câu trả lời.

Phương pháp tạo báo cáo theo dõi lượt click, tỷ lệ mở tiếp thị qua email hiệu quả trong Mautic

Mautic là một công cụ tự động hóa tiếp thị cực kỳ mạnh mẽ với khả năng báo cáo rất chuyên sâu. Nếu bạn đang làm việc với công cụ này, bạn sẽ biết việc tạo ra các báo cáo có thể gây nhầm lẫn như thế nào và có bao nhiêu suy nghĩ cần được đưa vào để tạo ra một báo cáo chi tiết từ đó có thể rút ra những hiểu biết sâu sắc và có thể kiểm tra lý thuyết.

Cách khởi chạy một chương trình Email Marketing & CRM với Mautic
CRO 4.0

Cách khởi chạy một chương trình Email Marketing & CRM với Mautic

Minh Tiến, Chương Nguyễn, Trí Nguyễn4225 lượt xem
Việt Nam
Để tiếp cận thế giới siêu xe thì Bạn phải siêu giàu, không thể nào khác được. Nhưng để tiếp cận thế giới Marketing Automation, Bạn có thể siêu nghèo, miễn Bạn ham học hỏi và tìm hiểu Mautic mà thôi. Mautic là phần mềm Marketing Automation, mã nguồn mở và miễn phí 100%. Mautic giúp tự động hóa Email Marketing và CRM cho mọi tầm doanh nghiệp.
20/07/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Cách khởi chạy một chương trình Email Marketing & CRM với Mautic - TÁC GIẢ: Chương Nguyễn biên tập lần cuối, Trí Nguyễn biên tập lần đầu, Minh Tiến dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ năm 2020 đến năm 2024.
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Không một ai có thể phủ nhận sức mạnh của tự động hóa tiếp thị - marketing automation - nó giúp các nhà tiếp thị tiết kiệm thời gian, nó giúp doanh nghiệp tăng độ tương tác với khách tiềm năng và tăng doanh số. Nói một cách đơn giản, tự động hóa tiếp thị là sức mạnh vô biên cho doanh nghiệp Bạn đấy.

Hướng dẫn tạo báo cáo tiếp thị qua email hàng tháng trong Mautic

Tạo báo cáo tiến độ hàng tháng hoặc hàng tháng là rất quan trọng để đánh giá hiệu quả lâu dài của các chiến lược của bạn. Loại báo cáo này cho phép bạn, với tư cách là người quản lý chiến dịch Email Marketing, báo cáo về hiệu quả của những gì bạn đã triển khai để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi lập kế hoạch cho các thử nghiệm tiếp theo của mình.

Các mẫu phễu bán hàng cho doanh nghiệp làm dịch vụ: SaaS, cho thuê, marketing, tư vấn, du lịch, bất động sản ...
Nếu không có phễu bán hàng hiệu quả, khách dù có quan tâm đến dịch vụ của Bạn, họ cũng có thể không bao giờ mua hàng.
25/04/2021 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Các mẫu phễu bán hàng cho doanh nghiệp làm dịch vụ: SaaS, cho thuê, marketing, tư vấn, du lịch, bất động sản ... - TÁC GIẢ: Quốc Thiên dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ năm 2021 đến năm 2025
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Phễu bán hàng giúp nhân viên bán hàng hướng dẫn khách tiềm năng thông qua hành trình mua hàng của họ và cung cấp thông tin chi tiết về hành vi của khách hàng.

1 2 3 »

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011