ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
Sự ra mắt toàn cầu của nền tảng KidsLoop mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp học tập sớm
HỌC TẬP SỚM, học khóc, học cười, học bi bô, học tiếng, học đọc, học viết, học văn, học vẽ, học toán ... luôn là bản năng của bất kỳ một đứa bé nào từ khi mới lọt lòng. Có học tập sớm, có cầu thì ắt có cung, nghĩa là các nhà giáo dục đã có GIÁO DỤC SỚM rồi. Mời Quý Bạn dành ít phút đọc qua bài viết này về KidsLoop, một nền tảng kỹ thuật số chuyên về giáo dục sớm của Calm Island. Thanks Bạn!
05/05/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Sự ra mắt toàn cầu của nền tảng KidsLoop mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp học tập sớm - TÁC GIẢ: Calm Island, PR Newswire - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ 2020 đến 2024
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis:
A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Calm Island, một công ty EdTech toàn cầu hàng đầu, đã tổ chức một sự kiện trực tuyến để đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của nền tảng học tập sớm thích ứng của họ, KidsLoop. KidsLoop sẽ tăng tốc và tăng cường sự thay đổi mô hình kỹ thuật số trong giáo dục mầm non (ECE) thông qua môi trường học tập tương tác và hấp dẫn.

Làm sao bán được các khóa học Moodle (Moodle courses) trong WordPress bằng WooCommerce?

WordPress có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ. Thậm chí để bán các khóa học Moodle trong WordPress bằng WooCommerce. Nếu Bạn thích học điện tử, thì có lẽ Bạn đã nghe về Môi trường học tập năng động hướng đối tượng Moodle hoặc Modular.

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011