ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
1 2 3 ... 5 »
Cách xây dựng một chiến lược tiếp cận thị trường tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp SaaS

Cho dù bạn đang tung ra sản phẩm SaaS đầu tiên của mình hay bạn là một nhà sáng lập khởi nghiệp nối tiếp, bạn nên lập kế hoạch chiến lược tiếp cận thị trường của mình trước. Đây là cơ sở để tiếp cận người mua tiềm năng của bạn vào đúng thời điểm và biến họ thành người dùng trung thành.

Chiến lược tiếp cận thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp: Hướng dẫn đầy đủ

Hầu hết các công ty giới thiệu sản phẩm đều gặp khó khăn khi tham gia thị trường với một lời chào hàng mới. Chỉ 40% sản phẩm mới đến tay khách hàng mục tiêu, 60% quản lý để mang lại một số lợi nhuận. Với những thống kê này, chúng ta sẽ giải thích chiến lược tiếp cận thị trường để giúp người sáng lập dễ dàng hơn trong công việc.

Cách tạo mô hình kinh doanh Canvas cho Chợ trực tuyến
Kinh doanh 4.0

Cách tạo mô hình kinh doanh Canvas cho Chợ trực tuyến

Hoàng Kiệt97 lượt xem
Việt Nam
Bạn có muốn thể hiện toàn bộ ý tưởng về doanh nghiệp của mình chỉ trên một trang giấy không? Hoặc có thể hình ảnh hóa toàn bộ dự án trong một bức tranh? Giải pháp là dùng mô hình kinh doanh Canvas. Một bài viết rất hay mà rất vỡ lòng về mô hình kinh doanh Canvas áp dụng cho Chợ trực tuyến. Cám ơn tác giả Hoàng Kiệt, giảng viên giảng dạy 'mô hình kinh doanh Canvas' trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM, đã viết bài cho VietMis Blog nha!
25/01/2021 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Cách tạo mô hình kinh doanh Canvas cho Chợ trực tuyến - TÁC GIẢ: Hoàng Kiệt - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ 2021 đến 2025
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis:
A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Ý tưởng mô hình kinh doanh Canvas rất tuyệt ở sự đơn giản. Bạn không cần phải trình bày bản kế hoạch kinh doanh dày cộm cho các đối tác hoặc nhà đầu tư của mình. Không có bất cứ điều gì quá mức trong mô hình kinh doanh Canvas. Nếu Bạn làm đúng, chắc chắn nó sẽ bao gồm tất cả các phân đoạn kinh doanh thiết yếu ...

Live Chat và Chat Bots, tối ưu hóa dịch vụ khách hàng của Bạn để tăng trải nghiệm hiệu quả

Live Chat và chatbots đang trở nên phổ biến. Và có một lý do chính đáng cho điều đó: các doanh nghiệp hiện đại tiếp tục tìm kiếm cách thức sáng tạo để cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong khi họ tìm kiếm câu trả lời cho các truy vấn của họ trong thời gian thực.

Giao tiếp số với khách hàng - Digital customer communications - 8 xu hướng Bạn nên tìm kiếm trong năm 2021

Thế giới giao tiếp của khách hàng liên tục thay đổi và với tốc độ phát triển công nghệ của chúng tôi, những thay đổi này đang diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Con người năm 1950 được làm bằng những thứ giống như con người năm 2020, vậy tại sao kỳ vọng của khách hàng lại không ngừng phát triển? 

Hướng dẫn quan trọng để giúp doanh nghiệp của Bạn chuyển đổi số thành công

Hướng dẫn chuyên sâu này giải thích các yếu tố thành công để tạo chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số và thực hiện kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ chỉ ra cách sử dụng các khung lập kế hoạch khác nhau để cấu trúc các hoạt động cần thiết cho sự chuyển đổi.

Chuyển đổi số là gì? Một cái nhìn thực tế về cách thích ứng trong thế giới kỹ thuật số

“Chuyển đổi kỹ thuật số” có nghĩa là gì? Và quan trọng hơn: tại sao nó lại cần thiết cho doanh nghiệp của Bạn? Chuyển đổi kỹ thuật số là chuyển đổi mới nhất trong một loạt các chuyển đổi tập trung vào công nghệ. Nó đang thay đổi cách doanh nghiệp liên hệ với khách hàng và cách doanh nghiệp vận hành các quy trình.

Cách tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến cho doanh nghiệp của Bạn - Chiến lược tạo khách hàng tiềm năng cơ bản

Tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến là điều cần thiết để giữ cho doanh nghiệp của Bạn tồn tại và giúp doanh nghiệp phát triển. Chỉ có thể phát triển doanh nghiệp của bạn nếu Bạn có một nguồn ổn định của một điều quan trọng - khách hàng tiềm năng chất lượng mới.

5 chỉ số KPI thương mại điện tử cần theo dõi để cửa hàng online của Bạn có khả năng chuyển đổi cao

Theo dõi các chỉ số hiệu suất chính (KPI) là điều cần thiết để theo dõi và đo lường mức độ thành công của cửa hàng thương mại điện tử của Bạn. KPI giúp Bạn hiểu xem cửa hàng online của Bạn có đang đi đúng hướng và đáp ứng các mục tiêu đã đặt ra hay không.

Quản lý dự án với JIRA - Hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều các chương trình quản lý dự án (project management) từ các giải pháp trực tuyến nâng cao như Asana đến những phương pháp đơn giản hơn như Trello. Tuy nhiên, nếu Bạn đang tìm kiếm một chương trình quản lý mạnh, có khả năng tự lưu trữ đặc biệt là dành cho việc phát triển các phần mềm thì JIRA vẫn là lựa chọn tốt nhất.

1 2 3 ... 5 »

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011