ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
1 2 3 ... 7 »
Cách khởi chạy một chương trình Email Marketing & CRM với Mautic
Marketing 4.0

Cách khởi chạy một chương trình Email Marketing & CRM với Mautic

Minh Tiến, Chương Nguyễn, Trí Nguyễn1118 lượt xem
Việt Nam
Để tiếp cận thế giới siêu xe thì Bạn phải siêu giàu, không thể nào khác được. Nhưng để tiếp cận thế giới Marketing Automation, Bạn có thể siêu nghèo, miễn Bạn ham học hỏi và tìm hiểu Mautic mà thôi. Mautic là phần mềm Marketing Automation, mã nguồn mở và miễn phí 100%. Mautic giúp tự động hóa Email Marketing và CRM cho mọi tầm doanh nghiệp.
20/07/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Cách khởi chạy một chương trình Email Marketing & CRM với Mautic - TÁC GIẢ: Chương Nguyễn biên tập lần cuối, Trí Nguyễn biên tập lần đầu, Minh Tiến dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ năm 2020 đến năm 2024.
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Không một ai có thể phủ nhận sức mạnh của tự động hóa tiếp thị - marketing automation - nó giúp các nhà tiếp thị tiết kiệm thời gian, nó giúp doanh nghiệp tăng độ tương tác với khách tiềm năng và tăng doanh số. Nói một cách đơn giản, tự động hóa tiếp thị là sức mạnh vô biên cho doanh nghiệp Bạn đấy.

Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng hiệu quả HubSpot CRM
Marketing 4.0

Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng hiệu quả HubSpot CRM

Quốc Thiên3486 lượt xem
Việt Nam

Trong thế giới Tiếp thị Kỹ thuật số này, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng là điều cần thiết bởi vì tất cả các quyền đều nằm trong tay khách hàng. Đó là điều cần thiết cho một tổ chức để sử dụng và quản lý dữ liệu để tạo thêm thu nhập. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Econsultancy, 0,5% dữ liệu có sẵn và được sử dụng để tạo lợi thế cho các doanh nghiệp nhỏ.

8 lợi ích khi áp dụng CRM trong doanh nghiệp
Marketing 4.0

8 lợi ích khi áp dụng CRM trong doanh nghiệp

Minh Tiến, Trí Nguyễn, Chương Nguyễn2759 lượt xem
Việt Nam

CRM là từ viết tắt của tên tiếng Anh “Customer Relationship Management”, có nghĩa là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng. Hoặc cũng có thể hiểu đơn giản là doanh nghiệp quản lý các hoạt động với khách hàng của mình, tạo ra các mối quan hệ trong doanh nghiệp.

Hướng dẫn từng bước để phát triển chiến lược tiếp thị nội dung gia tăng chuyển đổi

Chiến lược tiếp thị nội dung của bạn ảnh hưởng đến cách bạn tiếp cận khán giả của mìnhNếu Bạn không có chiến lược nội dung, bây giờ là lúc để tạo một chiến lược nội dung hiệu quả cho doanh nghiệp của Bạn.

Hướng dẫn Phễu Quảng Cáo Facebook - Cách thiết kế Phễu Quảng Cáo Facebook hoàn hảo cho doanh nghiệp
Facebook Ads đã là một kênh quảng cáo quan trọng với hầu hết doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Bạn tậu một cái phễu quảng cáo Facebook để làm gì? Để Thu hút đối tượng mục tiêu vào phễu -> Nuôi dưỡng khách tiềm năng trong phễu -> Chuyển đổi thành khách hàng trả tiền. Phễu quảng cáo Facebook thật là tuyệt vời phải không nào ...
13/04/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Hướng dẫn Phễu Quảng Cáo Facebook - Cách thiết kế Phễu Quảng Cáo Facebook hoàn hảo cho doanh nghiệp - TÁC GIẢ: Chương Nguyễn biên tập lần cuối, Trí Nguyễn biên tập lần đầu, Minh Tiến dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ năm 2020 đến năm 2024
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Phễu quảng cáo Facebook là một chuỗi các chiến dịch quảng cáo được thiết kế để đưa người tiêu dùng theo hành trình của người mua hàng, từ những người hoàn toàn xa lạ đến khách hàng trả tiền. Phễu quảng cáo Facebook bao gồm ba giai đoạn chính: Nhận thức - đầu phễu (TOFU), Cân nhắc - giữa phễu (MOFU), Chuyển đổi / Quyết định - đáy phễu (BOFU).

Cách tạo chiến lược CRM hiệu quả để tối đa hóa lượt chuyển đổi

Vào năm 2017, Gartner nhận thấy rằng CRM đã vượt qua các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu để trở thành thị trường phần mềm lớn nhất. Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng hệ thống CRM.

Phễu Quảng Cáo Google - Google Ads Funnel - Chiến lược PPC mạnh mẽ nhất để tối đa hóa ROI của Bạn

Phễu quảng cáo Google là một chiến lược PPC mạnh mẽ sẽ giúp mở rộng phạm vi chiến dịch của Bạn, thu hút khách hàng tiềm năng mới với giá rẻ và giúp chuyển đổi của Bạn có lợi hơn nhiều. Mặc dù quảng cáo tìm kiếm của Google vẫn là một chiến lược tiếp cận để thu hút người dùng với ý định mua cao, nhưng chỉ dựa vào chúng có thể sẽ là thiếu sót.

Có thật là 'Phễu Bán Hàng Facebook' (Facebook Sales Funnel) giúp tránh lãng phí tiền quảng cáo?

Bạn có biết những gì ngăn cách các thương hiệu thành công nhất trên Facebook từ những người cho rằng nó “không làm việc cho họ?” Họ có một doanh thu Facebook thích hợp.

Các nhà quảng cáo trên toàn cầu đã chi hơn 67,37 tỷ đô la cho Quảng cáo Facebook chỉ riêng trong năm 2019. Người dùng đang bị bắn phá với quảng cáo trong các nguồn cấp dữ liệu, câu chuyện và thậm chí cả hộp thư nhắn tin của họ.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khán giả trên Facebook, thì đây là sản phẩm của tôi, hãy xem bài viết chi tiết bên dưới.

Phương pháp tạo báo cáo theo dõi lượt click, tỷ lệ mở tiếp thị qua email hiệu quả trong Mautic

Mautic là một công cụ tự động hóa tiếp thị cực kỳ mạnh mẽ với khả năng báo cáo rất chuyên sâu. Nếu bạn đang làm việc với công cụ này, bạn sẽ biết việc tạo ra các báo cáo có thể gây nhầm lẫn như thế nào và có bao nhiêu suy nghĩ cần được đưa vào để tạo ra một báo cáo chi tiết từ đó có thể rút ra những hiểu biết sâu sắc và có thể kiểm tra lý thuyết.

11 chiến lược dòng chủ đề được đảm bảo để tăng tỷ lệ mở email của Bạn

Mặc dù email marketing là một chiến lược có thể dường như hơi lỗi thời trong chiến lược marketing hiện đại, tuy nhiên chiến dịch email marketing vẫn mang lại nhiều hiệu quả tốt cho doanh nghiệp ngày nay.

1 2 3 ... 7 »

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011