ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
1 2 3 ... 6 »
Xây dựng Phễu Bán Hàng cho WordPress Website thật dễ dàng với Elementor

Elementor có thực sự là một công cụ xây dựng phễu WordPress không? Phễu bán hàng được sử dụng rất nhiều trong thế giới sáng tạo web và nó thường được nghĩ là liên quan đến giá trị cao và có thể là công thức 'tuyệt mật'.

5 chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả dành cho doanh nghiệp nhỏ

Chiến lược tiếp thị trực tuyến không khác gì chiến lược tiếp thị truyền thống khi nói đến mục tiêu và mục đích. Cả hai loại đều nhằm mục đích tăng nhận thức về thương hiệu và giúp doanh nghiệp tìm thấy nhiều khách hàng trực tuyến hơn.

Phễu Quảng Cáo Google - Google Ads Funnel - Chiến lược PPC mạnh mẽ nhất để tối đa hóa ROI của Bạn

Phễu quảng cáo Google là một chiến lược PPC mạnh mẽ sẽ giúp mở rộng phạm vi chiến dịch của Bạn, thu hút khách hàng tiềm năng mới với giá rẻ và giúp chuyển đổi của Bạn có lợi hơn nhiều. Mặc dù quảng cáo tìm kiếm của Google vẫn là một chiến lược tiếp cận để thu hút người dùng với ý định mua cao, nhưng chỉ dựa vào chúng có thể sẽ là thiếu sót.

Cách khởi chạy một chương trình Email Marketing & CRM với Mautic
Marketing 4.0

Cách khởi chạy một chương trình Email Marketing & CRM với Mautic

Minh Tiến, Chương Nguyễn, Trí Nguyễn297 lượt xem
Việt Nam
Để tiếp cận thế giới siêu xe thì Bạn phải siêu giàu, không thể nào khác được. Nhưng để tiếp cận thế giới Marketing Automation, Bạn có thể siêu nghèo, miễn Bạn ham học hỏi và tìm hiểu Mautic mà thôi. Mautic là phần mềm Marketing Automation, mã nguồn mở và miễn phí 100%. Mautic giúp tự động hóa Email Marketing và CRM cho mọi tầm doanh nghiệp.
20/07/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Cách khởi chạy một chương trình Email Marketing & CRM với Mautic - TÁC GIẢ: Chương Nguyễn biên tập lần cuối, Trí Nguyễn biên tập lần đầu, Minh Tiến dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ năm 2020 đến năm 2024.
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Không một ai có thể phủ nhận sức mạnh của tự động hóa tiếp thị - marketing automation - nó giúp các nhà tiếp thị tiết kiệm thời gian, nó giúp doanh nghiệp tăng độ tương tác với khách tiềm năng và tăng doanh số. Nói một cách đơn giản, tự động hóa tiếp thị là sức mạnh vô biên cho doanh nghiệp Bạn đấy.

Xây dựng một chiến dịch marketing, mọi thứ Bạn cần biết - Một bài viết hay từ Mautic Blog

Bạn biết rằng bạn cần tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email và các phương pháp tiếp thị khác để giữ cho mọi thứ được cập nhật và tiếp tục gắn bó với đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn cũng biết bạn chỉ là một người và bạn có số giờ giới hạn trong ngày. Bạn có thể đã thực hiện một tìm kiếm nhanh trên Google để cố gắng tìm câu trả lời.

Martech With Me hướng dẫn tạo báo cáo tiếp thị qua email hàng tháng trong Mautic (Free Template)

Tạo báo cáo tiến độ hàng tháng hoặc hàng tháng là rất quan trọng để đánh giá hiệu quả lâu dài của các chiến lược của bạn. Loại báo cáo này cho phép bạn, với tư cách là người quản lý chiến dịch Email Marketing, báo cáo về hiệu quả của những gì bạn đã triển khai để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi lập kế hoạch cho các thử nghiệm tiếp theo của mình.

Your Content Empire hướng dẫn về tiếp thị nội dung áp dụng cho doanh nghiệp bán sản phẩm (product-based businesses)

Tôi nghĩ rằng nó đã được thiết lập khá tốt rằng tôi có một chút (được một chút) bị ám ảnh bởi nội dung. Tôi đã viết rất nhiều về nó, được phỏng vấn về nó, tạo ra toàn bộ các chương trình xung quanh nó. Nhưng nơi tôi đã mất là tạo nội dung giúp chủ doanh nghiệp dựa trên sản phẩm sử dụng nội dung để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Your Content Empire hướng dẫn về tiếp thị nội dung áp dụng cho doanh nghiệp làm dịch vụ (service-based businesses)

Gần đây tôi đã xuất bản một bài tương tự (Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp dựa trên sản phẩm) và nghĩ rằng các doanh nhân dựa trên dịch vụ đồng nghiệp của tôi xứng đáng được hướng dẫn chuyên sâu để sử dụng nội dung để đạt được mục tiêu kinh doanh hiệu quả.

Cách tạo phễu tiếp thị nội dung chất lượng cao trong năm 2020

Trong bài đăng này, Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo kênh tiếp thị nội dung nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số cho chính doanh nghiệp của Bạn.

Để kết hợp hướng dẫn này, tôi đã nghiên cứu cách hàng chục doanh nghiệp thành công sử dụng tiếp thị nội dung.

Sau đó, tôi đã kết hợp những hiểu biết đó với các thực tiễn tốt nhất trong ngành và các quan sát theo quan điểm của riêng tôi.

Cách phân khúc khách hàng bằng Mautic ​​để gia tăng doanh số cho doanh nghiệp

Mỗi người là duy nhất, và khách hàng cũng vậy. Vậy tại sao tất cả chúng đều được điều trị như nhau? Có thể vì nhiều doanh nghiệp không biết tầm quan trọng của phân khúc và do đó họ không tập trung vào đó.

Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích phân khúc khách hàng là gì và làm thế nào Bạn có thể làm điều đó với phần mềm tự động hóa tiếp thị nguồn mở tốt nhất, Mautic. Đây là những gì Bạn sẽ học chính xác trong bài viết này.

1 2 3 ... 6 »

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011