Tìm kiếm:

Lần đầu tiên ở Việt Nam người đi khám chữa bệnh hoặc bệnh nhân có thể trực tiếp chọn và đặt lịch hẹn với Bác Sĩ một cách dễ dàng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi thông qua HiBacSi.vn hoặc ứng dụng di động BacSiOi.

 

Có HiBacSi.vn, sẻ không còn thấy cảnh cò dịch vụ khám chữa bệnh chèo kéo mời gọi bệnh nhân nhan nhãn ngay trước cổng các bệnh viện lớn. Sẻ không còn nghe thấy cảnh bệnh nhân bị lừa gạt vào những cơ sở khám chữa bệnh kém chất lượng, rồi bị chặt chém chi phí khám chữa bệnh. Đặc biệt là sẻ không còn thấy cảnh bệnh nhân nghèo, vùng xâu vùng xa chạy vạy khám chữa bệnh vượt tuyến, ….

 

Với HiBacSi.vn, bệnh nhân khi muốn khám chữa bệnh sẻ được tiếp cận, khám và điều trị bệnh với các bác sĩ giỏi và ưu tú nhất nước, điều trị đúng chuyên môn và hiệu quả nhất mà không cần phải chạy ngược chạy xuôi, đút lót hoặc nhờ vã bất cứ một ai. Chỉ cần vào ứng dụng BacSiOi, tìm và chọn Bác Sĩ có trình độ và điểm tín nhiệm cao nhất, vị trí gần nhất, chọn thời gian và địa điểm khám chữa bệnh, và bấm Đặt Lịch Hẹn là xong.

 

Khác với các nguồn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh hiện tại, ngoài việc cung cấp dịch vụ tìm và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh với Bác Sĩ, HiBacSi.vn còn cho phép đánh giá và chấm điểm dịch vụ 2 chiều giữa người bệnh (bệnh nhân) và người khám chữa bệnh (Bác sĩ) và ngược lại. Việc đánh giá và chấm điểm 2 chiều này một mặt nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, mặt khác nhằm tránh tình trạng Bác sĩ bị đánh giá sai chất lượng dịch vụ và ngược lại.

 

Quy trình duyệt hồ sơ ứng viên Bác sĩ, trình độ chuyên môn và tay nghề được thực hiện và kiểm duyệt nghiêm túc do nhóm Bác sĩ bảo trợ có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Quy trình giải quyết khiếu nại được ưu tiên thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp không những áp dụng cho bệnh nhân mà còn cho Bác sĩ. Nhằm đảm bảo tính công bằng và chuyên nghiệp trong việc cung cấp và sử dụng dịch tư vần khám chữa bệnh trên HiBacSi.vn

 

Ngoài ra HiBacSi.vn còn cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe, hướng dẫn cách phòng tránh và điều trị bệnh trực tuyến, hiệu quả mà không cần đến bệnh viện. Cung cấp thông tin những Bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh kém chất lượng, lừa đảo trên bảng tin “Khuyến cáo”.

 

HiBacSi.vn có thể tập hợp một lực lượng lớn Bác sĩ giỏi trên mọi miền đất nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh của khách hàng trên toàn quốc.

 

Ước tính số lượng Bác sĩ tham gia cung cấp dịch vụ trên HiBacSi.vn có thể lên đến 1,000 người trên toàn quốc đến năm 2022. Với nguồn lực Bác sĩ lớn như vậy HiBacSi.vn có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh ở mọi lúc mọi nơi, trên toàn quốc.

 

Quý khách có thể tham khảo chi tiết trên HiBacSi.vn hoặc tải ứng dụng BacSiOi AppStore hoặc Google Play để trải nghiệm dịch vụ của HiBacSi.vn. Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng gọi 0888.636.099 hoặc email info@HiBacSi.vn

HỆ SINH THÁI VIETMIS
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI 4.0

(Đang thử nghiệm, đang chờ giấy phép hoạt động sàn thương mại điện tử)
Hotline0939.68.19.66
Hợp tác0971.860.862
Emailcontact@vietmis.com

CHỦ QUẢN

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • MST: 0310576146