Dịch vụ SIÊU SAO BÁN HÀNG của VietMis

Dành riêng cho doanh nghiệp bán sản phẩm (product-based companies). Đây là giải pháp vừa hiện đại hóa bộ phận bán hàng online, vừa tăng nhận diện thương hiệu trên internet, vừa tăng doanh số tối ưu cho doanh nghiệp của Bạn.

Dịch vụ Siêu Sao Bán Hàng là lắp 'phễu bán hàng' (sales funnel) vào website của Bạn; web Bạn trở thành một siêu sao bán hàng hoạt động trực tuyến 24/7, vừa thu hút khách mục tiêu (target audiences) vào phễu, vừa nuôi dưỡng khách tiềm năng trong phễu.

 • Để làm Siêu Sao Bán Hàng web Bạn phải là WordPress, có cài đặt WooCommerce plugin để quản lý bán hàng online trên mạng; web Bạn phải có ít nhất 1 landing page, và cũng nên có blog. VietMis sẽ lắp thêm một phễu bán hàng vào web Bạn từ một đơn vị cung cấp phễu nổi tiếng khác; và hướng dẫn Bạn dùng một số chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng mục tiêu vào phễu của Bạn.
 • Phễu bán hàng thật ra là một 'mô hình tiếp thị số' (digital marketing model), quản lý 'chuyển đổi tự động' 4 giai đoạn trong hành trình mua hàng của khách trên web Bạn: từ khách xa lạ lần đầu vào web Bạn (giai đoạn 1 của phễu), đến chuyển đổi thành khách tiềm năng (leads, giai đoạn 2 & 3 của phễu), và cuối cùng chuyển đổi thành khách hàng trả tiền thực sự (giai đoạn 4 của phễu).
 • Bạn có thể chọn phễu bán hàng khủng nhất hiện nay là ClickFunnels, nhưng giá thuê ClickFunnels là mắc nhất (97 USD/tháng cho gói Startup Plan). Chính vì thế giải pháp của VietMis cho phép Bạn lựa chọn một trong bốn phễu khác thay thế là Elementor Pro, Thrive Themes, Builderall và Leadpages. Bốn phễu này tuy rẻ hơn ClickFunnels, nhưng hoạt động vẫn rất tốt & rất hiệu quả đấy.
 • Bạn sẽ tự đọc, tự nghiên cứu trong vòng 14 ngày theo 'bộ tài liệu online Siêu Sao Bán Hàng' của VietMis Học Viện. Đây là một môi trường tự học hỏi, tự nghiên cứu online; không ngại ngần, không rào cản tâm lý; tất cả chỉ vì sự thành công của một Siêu Sao Bán Hàng cũng là chính Bạn.
{FORM}
{PRICING}

Quản Lý Tự Động Khách Tiềm Năng Qua 4 Giai Đoạn Của Phễu Bán Hàng

Phễu bán hàng của dịch vụ Siêu Sao Bán Hàng quản lý tự động khách tiềm năng qua 4 giai đoạn: 1. Nhận thức - Awareness, 2. Xem xét - Consideration, 3. Ưa thích - Preference, và 4. Mua hàng - Purchase.

Tại sao phễu bán hàng có thể 'tự nuôi dưỡng' và 'tự chuyển đổi' khách tiềm năng xuống đáy phễu mua hàng, để làm tăng doanh số tối ưu cho Bạn? Mời Bạn cùng tham quan 4 giai đoạn của phễu bán hàng này nhé, qua câu chuyện một vị khách mua dao cạo râu online trên mạng.

Phễu bán hàng - Siêu Sao Bán Hàng


 • NHẬN THỨC - Awareness

  - KHÁCH đang tìm mua sản phẩm (ví dụ dao cạo râu), họ thấy và đi vào web Bạn thông qua một trong các kênh tiếp thị của Bạn như: trang kết quả tìm kiếm của Google, bài đăng trên blog, quảng cáo Google, hay quảng cáo Facebook.

  - KHÁCH ở giai đoạn 1 này chỉ tìm kiếm các lựa chọn của mình, thậm chí họ chưa chắc chắn 100% sản phẩm nào với tính năng nào (ví dụ dao cạo nào, một lưỡi hay nhiều lưỡi) là phù hợp nhất với họ. Họ có thể tìm hiểu thêm trên Google về sản phẩm và tính năng; nhưng nếu web Bạn có sẵn một trang so sánh sản phẩm và tính năng thì quá tốt.

  KHÁCH ở giai đoạn 1 này, mặc dù họ không luôn luôn ở trên web Bạn, nhưng họ cũng biết về thương hiệu và sản phẩm của Bạn.

  - PHỄU BÁN HÀNG 'điểm danh' những khách lần đầu truy cập vào web Bạn, ghi nhận họ đang trong giai đoạn 1 là đang 'nhận thức'.

  - WEB BẠN ở giai đoạn 1 này cần có SEO tốt, có blog, có trang sản phẩm, có tính năng so sánh thì càng tốt. Web Bạn cần quảng cáo Google Ads và Facebook Ads nữa nhé.

 • XEM XÉT - Consideration

  - KHÁCH có thể nhận được quảng cáo tiếp thị lại (remarketing) của Bạn; họ quay lại web Bạn lần nữa và đọc hay xem thêm sản phẩm; lúc này họ đã xác định muốn mua một dao cạo nhiều lưỡi rồi. Họ nhảy qua nhảy lại các trang sản phẩm của web Bạn để xem có những loại dao cạo nào.

  - KHÁCH ở giai đoạn 2 này, tuy cũng chưa sẵn sàng để mua, nhưng họ đã gần với Bạn hơn rất nhiều so với lần đầu họ tìm kiếm dao cạo trên Google, hay lần đầu họ vào web Bạn.

  - PHỄU BÁN HÀNG tự động chuyển khách từ giai đoạn 1 xuống giai đoạn 2, họ đang trong giai đoạn 'xem xét', phễu bắt đầu xem họ là leads hay khách tiềm năng.

  - WEB BẠN ở giai đoạn 2 này nên dùng tiếp thị lại (remarketing) trên Google Ads hay Facebook Ads để nhắc khách của giai đoạn 1 hãy quay trở lại web Bạn ... Web Bạn cũng phải sẵn sàng các landing pages để khách trở lại mà vào các trang này sẽ có nhiều động lực và quyết tâm mua hàng hơn nữa nhé.

 • ƯA THÍCH - Preference

  - KHÁCH sau khi duyệt qua web Bạn, họ tìm thấy một vài chiếc dao cạo nhiều lưỡi mà họ thích và phù hợp với túi tiền của họ.

  - KHÁCH ở giai đoạn 3 này, để đảm bảo có dao cạo râu nhiều lưỡi phù hợp; họ xem qua nhiều loại sản phẩm và nhiều tính năng; họ xem xét kỹ hơn, chi tiết hơn vể sản phẩm và tính năng họ thích; họ còn đọc các bình luận hay đánh giá từ các khách hàng khác hay từ một nền tảng đánh giá (review platform) khác, về chính sản phẩm hay uy tín thương trường của Bạn.

  - PHỄU BÁN HÀNG tự động chuyển khách từ giai đoạn 2 xuống giai đoạn 3, phễu xem họ đang trong trạng thái 'ưa thích' hay rất muốn mua rồi đó.

  - WEB BẠN ở giai đoạn 3 này cần các trang sản phẩm thật chuyên nghiệp; cần các trang hay dịch vụ khác hỗ trợ thật tốt như dùng dịch vụ của một nền tảng đánh giá, trang bình luận, landing page(s); để làm tăng quyết tâm mua hàng của khách tiềm năng hơn bao giờ hết.

 • MUA HÀNG - Purchase

  - KHÁCH sau khi đọc đánh giá, bình luận và các thông tin khác, họ hoàn toàn tin tưởng rằng dao cạo nhiều lưỡi màu xanh của Bạn chính là sản phẩm phù hợp nhất; họ okie quyết định xuống tiền và mua thôi.

  - KHÁCH ở giai đoạn 4 này, thường 'bỗng nhiên' cần một số sản phẩm khác như kem cạo râu và bàn chải đánh răng. Thật là kỳ diệu, web Bạn cũng biết gợi ý những sản phẩm đó cho họ, để họ dễ dàng thêm chúng vào giỏ hàng. Khách thực hiện việc thanh toán, hẹn nhận hàng, và hoàn thành giao dịch mua hàng thật tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng.

  - PHỄU BÁN HÀNG tự động chuyển khách từ giai đoạn 3 xuống giai đoạn 4; và chuyển leads thành khách hàng mua hàng thật sự.

  - WEB BẠN ở giai đoạn 4 này cần có trang checkout và trang cảm ơn. Bạn cũng nên dùng email marketing và tiếp thị lại (remarketing) để up-sell (bán thêm) hay cross-sell (bán chéo) hay nhắc khách hãy ghé lại web Bạn để mua hàng những lần sau.

Bảng Hạng Mục
Giá Tham Khảo

 • WordPress website, 1 landing page, và 1 blog
  VietMis Website Design Tham khảo giá gói Website Pro
 • Thêm landing page(s)
  VietMis Website Design Tham khảo giá Landing Page
 • WooCommerce plugin
  WooCommerce Free
 • Bạn chọn phễu bán hàng nào?
  Elementor Pro 49 USD/năm
  Thrive Themes 19 USD/tháng
  Builderall 19.9 USD/tháng
  Leadpages 25 USD/tháng
  ClickFunnels 97 USD/tháng
 • VietMis làm gì cho Bạn?
  - Tư vấn, lắp đặt phễu bán hàng cho Bạn
  - Giúp Bạn tự khai thác, vận hành phễu bán hàng thật hiệu quả qua một Bộ Tài Liệu Online Siêu Sao Bán Hàng tự đọc trong vòng 14 ngày
  VietMis Digital Sales & VietMis Học Viện 2.500.000 đ

✓ Giá chưa bao gồm VAT

 Bộ Tài Liệu Online - VietMis Blog - VietMis Học Viện

SIÊU SAO BÁN HÀNG - 12 tín chỉ - Thời gian đọc: 14 ngày

Giải pháp vừa hiện đại hóa bộ phận bán hàng online, vừa tăng nhận diện thương hiệu trên internet, vừa tăng doanh số tối ưu cho doanh nghiệp bán sản phẩm (product-based companies)

Siêu Sao Bán Hàng là một bộ tài liệu online dành riêng cho Quý khách hàng doanh nghiệp bán sản phẩm (product-based companies); với ước mơ chinh phục 'tăng doanh số tối ưu', 'tăng nhận diện thương hiệu trên internet', và 'hiện đại hóa bộ phận bán hàng online'. 'Khối lượng đọc' của Siêu Sao Bán Hàng là 12 'tín chỉ' hay 14 ngày; có chỉ dẫn chung để Bạn có thể tự đọc, tự nghiên cứu một cách nhanh - gọn - lẹ mà hiệu quả nhất. Những tác giả và ban biên tập của Siêu Sao Bán Hàng là Chương Nguyễn, Trí Nguyễn, Thành Vương, Quốc Hùng, Minh Tiến, Quốc Thiên ...

Để làm Siêu Sao Bán Hàng web Bạn phải là WordPress, có cài đặt WooCommerce plugin để quản lý bán hàng online trên mạng; web Bạn phải có ít nhất 1 landing page, và cũng nên có blog. VietMis sẽ lắp thêm một phễu bán hàng vào web Bạn từ một đơn vị cung cấp phễu nổi tiếng khác; và hướng dẫn Bạn dùng một số chiến lược tiếp thị để thu hút đối tượng mục tiêu vào phễu của Bạn.

Hạnh phúc và thành công của Quý Bạn chính là hạnh phúc và thành công của VietMis. Xin chúc tất cả chúng ta cùng hạnh phúc và cùng thành công nhé!

Dịch vụ Siêu Sao Bán Hàng

Bộ tài liệu online Siêu Sao Bán Hàng

hình phễu 4 giai đoạn

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
 • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
 • Điện thoại: 0971.860.862
 • Email: contact@smartit.vn
 • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
 • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
 • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Inbound Marketing
Lĩnh vực / Ngành nghề
Nội dung cần tư vấn