Tìm kiếm:

Cách đơn giản khắc phục nỗi niềm thầm kín của đàn ông

Thứ Ba, 9/10/2018

Xuất tinh sớm hay yếu sinh lý là nỗi trăn trở của không ít đấng mày râu bởi không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới mà còn tác động tới hạnh phúc gia đình.

Nỗi niềm thầm kín của các ông

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi nam giới không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân, dễ hiểu hơn là hiện tượng nam giới xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp. Thông thường, thời gian trung bình khi giao hợp của nam giới là 7,3 phút nhưng 43% nam giới bị xuất tinh sớm sẽ kết thúc quá trình này trong vòng dưới 2 phút.

Cách đơn giản khắc phục nỗi niềm thầm kín của đàn ông
Xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lý của nam giới

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: dây thần kinh dương vật quá nhạy cảm; lạm dụng chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá) trong một thời gian dài; tâm lý lo âu, trầm cảm kéo dài do căng thẳng, áp lực công việc; thể trạng yếu và mệt mỏi; tư thế quan hệ sai cách hay do bẩm sinh hoặc mắc bệnh nam khoa (hẹp bao quy đầu, tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo…).

Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ gây bất tiện cho nam giới, khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi, tự ti, chán chường, ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như thể trạng và sức khỏe tinh thần, đặc biệt là hạnh phúc gia đình.

Khắc phục cách nào?

Theo chuyên gia y tế, phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất là dựa vào nguyên nhân của bệnh lý này để đưa ra các biện pháp phù hợp.

Nếu do thể trạng yếu, nam giới có thể bồi bổ thêm các loại thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nếu do bệnh nam khoa, mày râu cần chữa trị dứt điểm qua sự thăm khám và tư vấn của các bác sĩ. Nếu do ảnh hưởng tâm lý, nam giới nên tìm đến các biện pháp điều trị tinh thần nhằm mang lại sự thoải mái, cân bằng lại cuộc sống…

Cách đơn giản khắc phục nỗi niềm thầm kín của đàn ông
Xuất tinh sớm cần được điều trị sớm để cân bằng lại cuộc sống của nam giới và giữ gìn hạnh phúc gia đình

Hiện nay phương pháp điều trị dựa trên y học cổ truyền cũng được nhiều người đánh giá cao do tính chất an toàn và phù hợp với thể trạng người Việt.


Theo y học cổ truyền thì xuất tinh sớm là bệnh lý xảy ra khi thận tỳ bị ảnh hưởng, thận dương hư, tỳ vị rối loạn nên việc điều trị hiệu quả nhất chính là điều hòa, khôi phục và tăng cường chức năng thận khí, giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh, tăng cường sinh lý nam giới. Các bài thuốc nam có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực được y học cổ truyền vận dụng để tăng cường sinh lý nam giới có thể kể đến ba kích, nhục thung dung, hà thủ ô, kỷ tử…

Lệ Thanh (Tổng hợp)

Các tin bài khác

Công Ty CP CNTT Thông Minh (Smartit Corp.)

Văn phòng Số 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TPHCM.
Hotline 0939.68.19.66
Email contact@vietmis.com
Hợp tác 0971.860.862
Copyright © 2019 VietMis. All rights reserved.
Cách đơn giản khắc phục nỗi niềm thầm kín của đàn ôngRating: 8 out of 1033.