ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

10 mục tiêu để lèo lái content marketing thật hiệu quả, theo Copyblogger ...

Mục lục bài viết

  Vâng, Copyblogger là kinh thánh của content marketing (Copyblogger is the bibble of content marketing), Chúng tôi không chỉ dạy content marketing - Chúng tôi xây dựng công ty từ nó nữa (We don't just teach content marketing - It's how we built our company) ... là những phương châm hay tôn chỉ nghe thật hoành tráng của Copyblogger ... Mời Bạn đón đọc xem 10 mục tiêu content marketing mà họ dạy chúng ta "nèo nái" như thế nào nha ...

  Bạn có biết ...

  Đã bao giờ Bạn tự hỏi tại sao tiếp thị nội dung (content marketing) hoạt động tốt cho một số doanh nghiệp - nhưng một số doanh nghiệp khác thì không?

  Tại sao một số nội dung có vẻ tuyệt vời nhưng lại không hỗ trợ gì được cho việc phát triển doanh nghiệp?

  Nội dung có thể là giải trí, có thể cho giáo dục. Nó có thể chứa bí mật hòa bình thế giới, nó như hơi thở thơm mát, tất cả phải được hòa quyện lại thành một.

  Nội dung không có sức mạnh ma thuật. Nó sẽ không chuyển đổi doanh nghiệp Bạn, nó sẽ không đưa Bạn đến nơi cần đến, cho đến khi Bạn biết được một điều...

  Tiếp thị nội dung sẽ là một "bài tập vô nghĩa" nếu không có mục tiêu kinh doanh.

  Strategic Content

  Hình 01 - Strategic content, một ví dụ về nội dung chiến lược của Lisa Goller

  Điều gì làm cho tiếp thị nội dung hoạt động hiệu quả?

  Để nội dung hoạt động tốt, Bạn cần hiểu mục tiêu tiếp thị và mục tiêu kinh doanh của Bạn. Sau đó, Bạn phải TẠO NỘI DUNG PHỤC VỤ CÁC MỤC TIÊU ĐÓ, thay vì chỉ cung cấp cho khán giả của Bạn một thứ gì đó để giết thời gian.

  Bài đăng trên blog, tiếp thị email, sách điện tử, podcasts, quảng cáo ... Tất cả chúng cần hài hòa trong một bức tranh lớn.

  Bây giờ Bạn viết blog để thể hiện bản thân sáng tạo, Bạn cứ tiếp tục viết thế nhé, đó là "bí mật" nâng tầm Bạn đấy.

  Nếu Bạn dùng nội dung để tiếp thị doanh nghiệp, Bạn cần một khung chiến lược (strategic framework) để tận dụng tối đa thời gian và công sức của mình.

  Và đây là 10 mục tiêu để lèo lái content marketing thật hiệu quả, theo Copyblogger ...

  Bạn có thể tập trung chỉ một hoặc hai, hoặc cả 10 mục tiêu. Bạn chỉ cần liếc mắt qua danh sách này, để xem cái nào có thể áp dụng cho kế hoạch tiếp thị nội dung của Bạn nhé.

  Mục tiêu số 1: Tạo dựng niềm tin và mối quan hệ thật tốt với khán giả của Bạn

  Đây là điều hiển nhiên nhất khi Bạn "chơi" tiếp thị nội dung (content marketing), đây chính là điều tốt nhất.

  Khi Bạn tạo nội dung hữu ích, thú vị và có giá trị; thì khán giả của Bạn sẽ CẢM được, sẽ TIN TƯỞNG Bạn thôi.

  Nội dung hữu ích, thú vị và có giá trị

  Hình 02 - Nội dung hữu ích, thú vị và có giá trị

  Chính họ thấy rằng Bạn hiểu bài của Bạn, hihi. Chính họ hiểu được tính cách của Bạn, hiểu được điều gì sẽ đến khi họ làm việc với Bạn.

  Thiếu sự tin tưởng là giết chết mối quan hệ. Nội dung phong phú chính là tạo dựng niềm tin tốt đẹp với khán giả của Bạn hơn bao giờ hết.

  Nhưng có quá nhiều nhà tiếp thị chỉ dừng lại ở đây (nội dung hữu ích, thú vị, có giá trị) rồi thôi. Sự thực, đây mới chỉ là điểm bắt đầu.

  Mục tiêu số 2: Thu hút khách tiềm năng mới (new prospects) vào hệ thống tiếp thị của Bạn

  Thu hút khách tiềm năng mới vào hệ thống tiếp thị của Bạn

  Hình 03 - Thu hút khách hàng tiềm năng mới vào hệ thống tiếp thị của Bạn

  Chúng tôi rèn luyện trí não theo Mr. Godin khi chúng tôi mới là những content marketers bé nhỏ: Bạn nhất định phải là "tiêu điểm thu hút" (You have to be remarkable).

  Nội dung của Bạn phải đủ sức thuyết phục với các đường links hấp dẫn, các chia sẻ trên mạng xã hội, và các hội thoại tương tác.

  Tại sao phải thế? Bởi vì đó là cách khách tiềm năng mới tìm thấy Bạn đấy.

  Cho dù khách hàng hiện tại của Bạn có thú vị đến độ nào, chính "dòng sữa" khách tiềm năng mới dồi dào & ổn định mới "nuôi" doanh nghiệp Bạn khỏe mạnh.

  Chính nội dung đáng chú ý được chia sẻ trên web sẽ tìm thấy khách tiềm năng mới tốt nhất cho Bạn, và khuyến dụ (lead) họ tiếp nhận mọi thứ mà Bạn cung cấp.

  Mục tiêu số 3: Khám phá "nỗi đau" của khách tiềm năng

  Nỗi đau của khách hàng tiềm năng

  Hình 04 - Nỗi đau của khách hàng tiềm năng

  Không, Bạn là sếp doanh nghiệp, Bạn không là bạo chúa, phải không nào ...

  Thực tế là, hầu hết các doanh nghiệp phát triển bền vững vì họ giải quyết tốt nhiều vấn đề ...

  • Họ giải quyết các vấn đề về sức khỏe, vấn đề nuôi dạy con cái, vấn đề tiền bạc, vấn đề kinh doanh, vấn đề công nghệ, và các vấn đề khác ...
  • Họ cũng hiểu vấn đề "nỗi đau" của khách tiềm năng, và chắc chắn họ cũng giải quyết tốt vấn đề này luôn ...

  Bạn hiểu vấn đề "nỗi đau" của khách tiềm năng, nghĩa là Bạn biết cách giúp đỡ họ - để rồi Bạn có cái gốc rễ (core) cho "thông điệp tiếp thị" của mình.

  Nội dung chiến lược phải đi sâu đi sát với những vấn đề mà khách tiềm năng của Bạn đang gặp phải. Điều gì làm họ khó chịu? Điều gì làm họ sợ hãi? Điều gì khiến họ giật mình tỉnh giấc vào đêm khuya?

  Một chương trình content marketing thông minh là chỗ trút bầu tâm sự của khán giả. Chúng có thể được trả lời qua email, qua comments trên blog; hoặc Bạn tổ chức các phiên hỏi đáp (Q&A sessions) hay hội thảo trên web (webinars) để giải quyết các vấn đề hóc búa.

  Lắng nghe những vấn đề từ thị trường mà Bạn gặp phải; và dùng chúng như một chiếc la bàn để định hướng cho nội dung tương lai của Bạn.

  Mục tiêu số 4: Phác thảo các lợi ích

  Phác thảo các lợi ích

  Hình 05 - Phác thảo các lợi ích

  Dĩ nhiên, chúng ta không đào sâu vào các vấn đề của khách tiềm năng, rồi bỏ đó ...

  Chúng ta nói về các giải pháp. Chúng ta nói về cách sửa chữa những vấn đề phiền nhiễu. Kỹ thuật, mẹo, thủ thuật, phương pháp, cách tiếp cận.

  Nếu Bạn có một doanh nghiệp ăn nên làm ra, Bạn sẽ có cách chinh phục những vấn đề trong thị trường của Bạn. Cách của Bạn là xương là máu là thịt của content marketing của Bạn.

  Ví dụ Bạn đăng một bài viết "10 cách giải quyết vấn đề X" cho thấy những lợi ích của cách của Bạn. Nó cho khách / khách hàng thấy Bạn giải quyết vấn đề như thế nào, và họ được gì khi làm việc với Bạn.

  Nội dung chiến lược không chỉ nói với khách hàng tiềm năng rằng: “Sản phẩm của tôi là một cách tốt nhất để giải quyết vấn đề của Bạn.” Nó (nội dung chiến lược) còn cho họ thấy rằng: Đây chính là lợi ích nhất, chính là "kỹ thuật thuyết phục nền tảng" nhất.

  Mục tiêu số 5: Vượt qua rào cản

  Vượt qua rào cản

  Hình 06 - Vượt qua rào cản

  Khách hàng tiềm năng của Bạn đang tìm cách giải quyết vấn đề của họ, nhưng họ cũng để mắt đến những vấn đề tiềm ẩn.

  Nội dung chiến lược có thể là một cách tuyệt vời để vượt qua các rào cản của khách tiềm năng - là lý do họ không muốn mua hàng.

  Có phải khách hàng nghĩ giá cả mắc mỏ? Hãy viết nội dung mô tả việc thực hiện giải pháp của Bạn vừa tiết kiệm vừa bền lâu.

  Có phải khách hàng nghĩ sản phẩm dùng quá phức tạp? Hãy viết nội dung cho khách hàng thấy dùng đồ từ 0 đến 60 chẳng hề hấn gì.

  Hiểu được các rào cản khiến khách hàng không mua, sau đó suy nghĩ cách sáng tạo để vượt qua rào cản bằng nội dung - thường là trước khi người mua đến trang bán hàng đó.

  Mục tiêu số 6: Vẽ bức tranh cuộc sống với sản phẩm của Bạn

  Vẽ bức tranh cuộc sống với sản phẩm của Bạn

  Hình 07 - Hình minh họa, vẽ bức tranh cuộc sống với sản phẩm của Bạn

  Nhà quảng cáo Joe Sugarman là một trong những chuyên gia đầu tiên về tiếp thị nội dung.

  Ông là bậc thầy về quảng cáo tạp chí cho công ty của ông ta là JS & A (một công ty tiện ích tiêu dùng) - quảng cáo rất thú vị và thuyết phục như các bài báo trên tạp chí xuất hiện kế bên.

  Trong cẩm nang viết quảng cáo của mình, ông đã mô tả cách ông có thể tiếp cận khi viết quảng cáo cho một chiếc Corvette.

  “Cảm nhận làn gió nhẹ thổi qua mái tóc khi Bạn lái xe qua buổi tối ấm áp. Quay đầu nhìn lại. Đạp chân ga xuống sàn và cảm nhận sức mạnh bùng nổ ép Bạn vào lưng ghế. Nhìn vào màn hình đẹp bằng công nghệ điện tử ngay trên bảng điều khiển. Cảm nhận sức mạnh và sự phấn khích của siêu xe thể thao của Mỹ.”

  Sugarman không mô tả chiếc xe. Ông ta mô tả trải nghiệm của người lái.

  Sugarman là bậc thầy trong việc đưa khách hàng vào trải nghiệm khi sở hữu sản phẩm, cho dù sản phẩm đó là máy tính bỏ túi, máy bay riêng hay biệt thự trị giá hàng triệu đô la.

  Nó làm đẹp trong một quảng cáo. Nó thậm chí tốt hơn trong nội dung của Bạn.

  Storytelling là một trong những chiến lược tiếp thị nội dung tốt nhất, và đó là một cách tuyệt vời cho phép khách hàng thử dùng ưu đãi của Bạn trước khi họ tự mình trải nghiệm.

  Sử dụng nội dung để hiển thị những điều tuyệt vời khi khách hàng sở hữu một sản phẩm hoặc dùng một dịch vụ của Bạn. Chọn cuốn sách của Sugarman để có nhiều ý tưởng về cách tạo nội dung hấp dẫn cho các sản phẩm hay dịch vụ ...

  Mục tiêu số 7: Thu hút các đối tác chiến lược

  Thu hút các đối tác chiến lược

  Hình 08 - Thu hút các đối tác chiến lược

  Ngày xửa ngày xưa, Copyblogger là một nhà văn.

  Ngay từ những ngày đầu tiên, chất lượng nội dung được đăng ở đây đã thu hút các đối tác chiến lược - như đối tác Brian Clark đã hợp tác làm việc để cùng tạo ra doanh nghiệp của các ông như ngày hôm nay.

  Sự hợp tác đã mang lại sự bổ sung các kỹ năng một cách tuyệt vời, và họ đã đi xa hơn và nhanh hơn nếu Brian cứ tự làm một mình được.

  Dù mục tiêu kinh doanh của Bạn là gì, quan hệ đối tác thường là cách thông minh nhất để đi xa và đi nhanh. Khi Bạn đam mê tạo nội dung xuất sắc, Bạn sẽ thấy rằng các đối tác tiềm năng bị thu hút bởi niềm đam mê đó.

  Mục tiêu số 8: Tạo lòng trung thành sâu sắc với khách hàng hiện tại

  Tạo lòng trung thành sâu sắc với khách hàng hiện tại

  Hình 09 - Tạo lòng trung thành sâu sắc với khách hàng hiện tại

  Đây có lẽ là điều tôi yêu thích nhất

  Mỗi công ty cần thu hút khách hàng mới. Nhưng tiềm năng tăng trưởng lớn nhất trong hầu hết doanh nghiệp đến từ việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với khách hàng hiện tại của Bạn.

  Một cơ sở vững chắc cho kinh doanh có giới thiệu và lặp lại là đặc trưng của một doanh nghiệp tuyệt vời.

  Ngay cả khi Bạn chưa bao giờ thực hiện bất kỳ content marketing nào cho bất kỳ ai khác ngoài khách hàng của mình, Bạn vẫn có thể cải thiện triệt để việc kinh doanh của mình bằng cách cải thiện giao tiếp của Bạn có với khách hàng của mình ngày hôm nay.

  Tạo trải nghiệm phong phú hơn cho những người đã mua hàng từ Bạn. Làm cho sản phẩm và dịch vụ của Bạn hoạt động tốt hơn bằng cách ghép nối chúng với nội dung hữu ích, thân thiện với người dùng.

  Cung cấp những thứ tuyệt vời cho những người đã mua hàng từ Bạn, và họ sẽ thưởng cho Bạn vì điều đó.

  Mục tiêu số 9: Phát triển ý tưởng kinh doanh mới

  Phát triển ý tưởng kinh doanh mới

  Hình 10 - Phát triển ý tưởng kinh doanh mới

  Luồng nội dung của Bạn là một nơi tuyệt vời để thử những ý tưởng mới.

  Suy nghĩ về việc tái định vị sản phẩm chính của Bạn? Cố gắng để xác định tốt hơn đề xuất bán hàng độc đáo của Bạn? Xem một vấn đề mới trên đường chân trời mà khách hàng của Bạn có thể muốn Bạn giải quyết?

  Đưa những ý tưởng đó vào nội dung của Bạn và xem mọi người phản ứng như thế nào. Bạn có thể xem những gì có kích thích, những gì không kích thích mọi người.

  Nhà văn kinh doanh Jim Collins nói về việc bắn đạn, sau đó là súng thần công. Nói cách khác, khi Bạn có một ý tưởng mới cho doanh nghiệp của mình, hãy thử thứ gì đó có rủi ro thấp để kiểm tra thị trường.

  Đừng bắt đầu bắn đạn lớn cho đến khi Bạn chắc chắn có thể bắn trúng mục tiêu (và đó là mục tiêu để bắn).

  Nội dung là cách rủi ro thấp đáng kinh ngạc để thử ý tưởng của Bạn. Khán giả của Bạn sẽ cho Bạn biết với phản ứng của họ, ý tưởng nào kích thích họ và ý tưởng nào khiến họ lạnh lùng.

  Mục tiêu số 10: Xây dựng danh tiếng của Bạn với các công cụ tìm kiếm

  Build your reputation with search engines

  Hình 11 - Xây dựng danh tiếng của Bạn với các công cụ tìm kiếm

  Rất nhiều nhà tiếp thị nội dung nghĩ rằng đây là lý do số 1 để tạo nội dung - nhưng nếu Bạn đặt mục tiêu này lầm chỗ, có lẽ Bạn sẽ phải vật lộn với SEO.

  Đó là bởi vì các công cụ tìm kiếm thấy Bạn có giá trị khi người đọc thấy Bạn có giá trị.

  Các công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm nội dung có giá trị cho người dùng của họ.

  Vì vậy, hãy đặt 9 mục tiêu tiếp thị nội dung ưu tiên đầu tiên, sau đó tập trung vào tối ưu hóa SEO.

  Thay lời kết

  Tôi hay Chúng tôi trong bài viết này là Sonia Simone. Sonia Simone là một đối tác sáng lập của Copyblogger Media. Bà làm việc với khách hàng về nội dung xây dựng doanh nghiệp (business-building content) tại Remarkable Communication. Một vài lần trong năm, bà cũng lãnh đạo một hội thảo viết văn sáng tạo (creative writing workshop) cho các nhà sáng tạo nội dung (content creators), nhà tiếp thị (marketers) và nhà văn kinh doanh (business writers).

  Nguồn tham khảo:

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADS MAP) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Bộ Tài Liệu Online - VietMis Học Viện

  Inbound & Content Marketing Cho Doanh Nghiệp - Vòng A: Cơ Bản Về Inbound & Content Marketing - 21 ngày

  VietMis đồng hành cùng web Bạn (dùng WordPress) trong vòng 1 năm (12 tháng) thông qua một HỢP ĐỒNG HỢP TÁC LÀM WEBSITE MARKETING (WEBSITE MARKETING CO-OP CONTRACT) ...

  Bạn sẽ tự đọc, tự nghiên cứu 84 NGÀY trong vòng 1 NĂM (trung bình tự đọc online 7 NGÀY trong 1 THÁNG) theo 'bộ tài liệu online Website Marketing One' của VietMis Học Viện. Đây là một môi trường tự học hỏi, tự nghiên cứu online; không ngại ngần, không rào cản tâm lý ...

  TIẾP THỊ WEBSITE, như hơi thở, như cuộc sống của web Bạn ... Một năm Bạn tự đọc online như một năm nuôi dưỡng 'tiếp thị website' cho web Bạn ... Một năm tự đọc online như giải trí hay vui chơi, nhưng lại là một cách làm TIẾP THỊ WEBSITE cho chính web Bạn thật là hiệu quả ... Sau một năm tự đọc, Bạn không những là Siêu Sao Bán Hàng, mà còn là Siêu Sao Digital Marketing nữa ...

  Rồi một hai năm nữa web Bạn vừa đông leads, vừa có tỷ lệ chuyển đổi thật cao, đó là điều chắc chắn ...

  Inbound & Content Marketing, Vòng A

  • 00. WEBSITE MARKETING ONE LÀ GÌ?
  • NGÀY 1 - THÁNG 1: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 1
  • GIAI ĐOẠN 1: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL A - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • A01. WORDPRESS WEBSITE & LANDING PAGES - 3 tín chỉ
  • 01.1. Web Bạn có phải là WEB TỐT? Hãy lắng nghe 7 YẾU TỐ CHÍNH của một web tốt từ ReliableSoft nhé!
  • 01.2. Thiết kế web có quan trọng với khán giả của Bạn? Hãy lắng nghe lời khuyên từ Smart Insights nhé ...
  • NGÀY 2-3-4 - THÁNG 1: Web Bạn trước tiên phải là WordPress và đầy đủ landing page(s) để làm Website Marketing One
  • A02. FACEBOOK ADS 1 - QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 5-6 - THÁNG 1: Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads cho web Bạn
  • A03. GOOGLE ADS 1 - QUẢNG CÁO PPC GOOGLE ADS (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 04.1. Phương pháp quản lý chiến dịch Google Ads PPC mang lại lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp
  • NGÀY 7-8 - THÁNG 1-2: Hướng dẫn quảng cáo PPC Google Ads cho web Bạn
  • A04. EMAIL MARKETING 1 - TIẾP THỊ EMAIL (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 05.1. 7 bước xây dựng chiến lược email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp
  • 05.2. 4 sai lầm cần tránh nếu Bạn muốn thành công với quảng cáo qua email
  • NGÀY 9-10 - THÁNG 2: Hướng dẫn tiếp thị email cho web Bạn
  • A05. REMARKETING 1 - TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING & RETARGETING) (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 06.1. Remarketing & Retargeting thật xứng danh là ông mai & bà mối của thời 4.0
  • NGÀY 11-12 - THÁNG 2: Hướng dẫn tiếp thị lại cho web Bạn
  • A06. GOOGLE ANALYTICS 1 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CƠ BẢN) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 13-14 - THÁNG 2: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics cho web Bạn
  • A07. SALES FUNNEL 1 - SALES FUNNEL LÀ GÌ? QUẢN LÝ KHÁCH TIỀM NĂNG VÀ CHUYỂN ĐỔI QUA CÁC GIAI ĐOẠN - 2 tín chỉ
  • NGÀY 15-16 - THÁNG 3: Sales Funnel là Phễu Bán Hàng hay Phễu Phòng Khám?
  • A08. TIẾP THỊ NỘI DUNG 1 - TIẾP THỊ NỘI DUNG LÀ GÌ - 2 tín chỉ
  • 08.1. 10 mục tiêu để lèo lái content marketing thật hiệu quả, theo Copyblogger ...
  • 08.2. 6 loại nội dung Bạn cần tạo trong chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp
  • 08.3. Để tinh thông content marketing thì Bạn cần tỏ tường 6 điều sau đây ...
  • 08.4. Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-Cola
  • A08.5. Hướng dẫn tiếp thị nội dung trong WordPress
  • NGÀY 17-18 - THÁNG 3: Giới thiệu tiếp thị nội dung
  • A09. WEBSITE MARKETING 1 - GIỚI THIỆU TOÀN CẢNH WEBSITE MARKETING - 1 tín chỉ
  • 09.1. Website marketing - Tiếp thị trang web - Hướng dẫn chiến lược hoàn chỉnh từ ReliableSoft
  • 09.2. Website marketing, 12 phương pháp giúp tăng lượt truy cập hiệu quả cho website
  • NGÀY 19 - THÁNG 3: Toàn cảnh Website Marketing
  • A10. ÔN TẬP 1
  • NGÀY 20 - THÁNG 3: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 1
  • A11. SƠ KẾT 1 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 21 - THÁNG 3: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 1
  • GIAI ĐOẠN 2: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL B - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • B00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 2
  • NGÀY 22 - THÁNG 4: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 2
  • B01. WORDPRESS PLUGINS CHO TRANG WEB - 3 tín chỉ
  • NGÀY 4 - THÁNG 1: Web Bạn phải trang bị đầy đủ plugins để làm Website Marketing One
  • B02. FACEBOOK ADS 2 - QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI (NÂNG CAO): FACEBOOK LEAD ADS, FACEBOOK SALES FUNNEL - 2 tín chỉ
  • B02.1. Hướng dẫn Phễu Quảng Cáo Facebook - Cách thiết kế Phễu Quảng Cáo Facebook hoàn hảo cho doanh nghiệp
  • NGÀY 23-24 - THÁNG 4: Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads (nâng cao) cho web Bạn
  • B03. GOOGLE ADS 2 - QUẢNG CÁO PPC GOOGLE ADS (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 25-26 - THÁNG 4: Hướng dẫn quảng cáo PPC Google Ads (nâng cao) cho web Bạn
  • B04. EMAIL MARKETING 2 - TIẾP THỊ EMAIL (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 27-28 - THÁNG 4: Hướng dẫn tiếp thị email (nâng cao) cho web Bạn
  • B05. REMARKETING 2 - TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING & RETARGETING) (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 18.1. Remarketing là gì, hoạt động như thế nào, mà làm tăng leads tăng sales vậy ta ...
  • 18.2. Cách dùng Retargeting hiệu quả trong một chiến dịch Digital Marketing
  • NGÀY 29-30 - THÁNG 5: Hướng dẫn tiếp thị lại (nâng cao) cho web Bạn
  • B06. GOOGLE ANALYTICS 2 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (NÂNG CAO) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 31-32 - THÁNG 5: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (nâng cao) cho web Bạn
  • B07. SALES FUNNEL 2 - TÌM HIỂU CÁC PHỄU BÁN HÀNG / PHỄU PHÒNG KHÁM DÙNG WORDPRESS. Bạn chọn phễu nào: Elementor Pro, Thrive Themes, Builderall, Leadpages hay ClickFunnels - 2 tín chỉ
  • NGÀY 33-34-35-36 - THÁNG 5-6: Bạn chọn phễu bán hàng / phễu phòng khám nào?
  • B08. TIẾP THỊ NỘI DUNG 2 - TIẾP THỊ NỘI DUNG (NÂNG CAO), PHỄU TIẾP THỊ NỘI DUNG (CONTENT MARKETING FUNNEL) - 2 tín chỉ
  • NGÀY 37-38 - THÁNG 6: Phễu tiếp thị nội dung
  • B09. WEBSITE MARKETING 2 - LẬP KẾ HOẠCH WEBSITE MARKETING & CONTENT MARKETING - 1 tín chỉ
  • NGÀY 39-40 - THÁNG 6: Kế hoạch Website Marketing & Content Marketing
  • B10. ÔN TẬP 2
  • NGÀY 41 - THÁNG 6: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 2
  • B11. SƠ KẾT 2 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 42 - THÁNG 6: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 2
  • GIAI ĐOẠN 3: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL C - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • C00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 3
  • NGÀY 43 - THÁNG 7: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 3
  • C01. CRM CHO TRANG WEB. Bạn chọn nền tảng CRM nào: HubSpot CRM ... - 4 tín chỉ
  • NGÀY 44-45-46-47 - THÁNG 7: Bạn chọn nền tảng CRM nào?
  • C02. SALES FUNNEL 3 - HẬU TRƯỜNG PHỄU BÁN HÀNG: CÁC CHIẾN LƯỢC, KỸ THUẬT, KỸ NĂNG - 2 tín chỉ
  • NGÀY 48-49 - THÁNG 7: Hậu trường phễu bán hàng / phễu phòng khám: chiến lược, kỹ thuật, kỹ năng ...
  • C03. EMAIL MARKETING 3 - TIẾP THỊ EMAIL (CAO CẤP) CHO TRANG WEB. Bạn chọn nền tảng email marketing nào: MailChimp ... - 4 tín chỉ
  • NGÀY 50-51-52-53 - THÁNG 8: Bạn chọn nền tảng email marketing nào?
  • C04. TIẾP THỊ NỘI DUNG 3 - TIẾP THỊ NỘI DUNG (CAO CẤP), PHỄU TIẾP THỊ NỘI DUNG (CONTENT MARKETING FUNNEL) - 2 tín chỉ
  • NGÀY 54-55 - THÁNG 8: Phễu tiếp thị nội dung
  • C05. GOOGLE ANALYTICS 3 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CAO CẤP) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 56-57 - THÁNG 8-9: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (cao cấp) cho web Bạn
  • C06. WEBSITE MARKETING 3 - GIỚI THIỆU QUẢN LÝ DỰ ÁN WEBSITE MARKETING - 4 tín chỉ
  • NGÀY 58-59-60-61 - THÁNG 9: Giới thiệu quản lý dự án Website Marketing
  • C07. ÔN TẬP 3
  • NGÀY 62 - THÁNG 9: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 3
  • C08. SƠ KẾT 3 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 63 - THÁNG 9: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 3
  • GIAI ĐOẠN 4: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL D - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • D00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 4
  • NGÀY 64 - THÁNG 10: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 4
  • D01. MAUTIC MARKETING AUTOMATION CHO TRANG WEB - 4 tín chỉ
  • NGÀY 65-66-67-68 - THÁNG 10: Mautic Marketing Automation
  • D02. TIẾP THỊ NỘI DUNG 4 - THỰC HIỆN TIẾP THỊ NỘI DUNG TRONG WORDPRESS - 2 tín chỉ
  • NGÀY 69-70 - THÁNG 10: Phễu tiếp thị nội dung
  • D03. GOOGLE ANALYTICS 4 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CAO CẤP+) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 71-72 - THÁNG 11: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (cao cấp+) cho web Bạn
  • D04. WEBSITE MARKETING 4 - THỰC HIỆN DỰ ÁN WEBSITE MARKETING ONE CHO CHÍNH WEBSITE CỦA BẠN - 10 tín chỉ
  • NGÀY 73-74-75-76-77-78-79-80-81-82 - Tháng 11-12 - Thực hiện dự án website marketing cho chính website của Bạn
  • D05. ÔN TẬP 4
  • NGÀY 83 - THÁNG 12: Nghiệm thu dự án
  • D06. TỔNG KẾT - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 84 - THÁNG 12: Tự đánh giá kết quả 12 tháng tự đọc tự làm Website Marketing One

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  10 mục tiêu để lèo lái content marketing thật hiệu quả, theo Copyblogger ...Rating: 8 out of 101958.