ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Your Content Empire hướng dẫn về tiếp thị nội dung áp dụng cho doanh nghiệp làm dịch vụ (service-based businesses)

Mục lục bài viết

  Gần đây tôi đã xuất bản một bài tương tự (Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp "bán sản phẩm") và nghĩ rằng các doanh nhân "làm dịch vụ" đồng nghiệp của tôi xứng đáng được hướng dẫn chuyên sâu như vậy để dùng nội dung đạt được mục tiêu kinh doanh hiệu quả.

  Tôi là một người tin tưởng vững chắc rằng cách xây dựng doanh nghiệp của Bạn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn, chuyển đổi những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng và bạn bè (friends) là sử dụng tiếp thị nội dung. Đặc biệt là khi Bạn không có một đội ngũ lớn hoặc số tiền khổng lồ để chi cho tiếp thị có trả tiền.

  Vì vậy, tôi đã tập hợp các mẹo tốt nhất của mình để tạo chiến lược tiếp thị nội dung dành riêng cho kinh doanh dựa trên dịch vụ.

  Mục tiêu tiếp thị nội dung của Bạn

  Mục tiêu nội dung chắc chắn sẽ thay đổi từ doanh nghiệp này sang doanh nghiệp khác và nên được xác định bởi mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn là gì nhưng đây là 3 loại mục tiêu chính của nội dung áp dụng gần như phổ biến cho các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ.

  1. Thiết lập bản thân như một chuyên gia có được những gì họ đang trải qua

  Mục đích của nội dung của bạn là thiết lập bản thân như một chuyên gia, người hoàn toàn hiểu khách hàng lý tưởng của bạn đang đối phó và đấu tranh với điều gì, và kết quả là, làm thế nào bạn có thể giúp đỡ họ.

  Điều này cực kỳ quan trọng vì là một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, khách hàng của bạn không chỉ nhìn vào quyết định mua hàng, họ đang xem xét quyết định về mối quan hệ - Họ muốn làm việc với ai? Ai là người đồng cảm nhất với hoàn cảnh của họ? Và ai là người mở rộng có trình độ nhất để giúp giải quyết vấn đề của họ?

  Hầu hết các quyết định này được thực hiện dựa trên niềm tin và bản năng.

  Một cách để thiết lập bản thân như một chuyên gia đồng cảm? Tạo nội dung giải quyết vấn đề cho họ. Tạo nội dung coi chúng như một cá nhân. Tạo nội dung làm sâu sắc mối quan hệ của bạn với độc giả của bạn. Và chỉ đưa ra lời đề nghị của bạn khi bạn đã thiết lập mối quan hệ đó và đã giúp họ giải quyết vấn đề.

  Việc cần làm: Nói chuyện với nhiều khách hàng tiềm năng để hiểu về loại vấn đề bạn có thể giải quyết và giải pháp bạn có thể cung cấp.

  2. Xây dựng danh sách email của Bạn để bạn có thể giữ liên lạc

  Giống như bất kỳ doanh nghiệp, tài sản lớn nhất của bạn là danh sách email của bạn. Đó là phương tiện duy nhất để giữ liên lạc với khách hàng của bạn sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Nếu ai đó truy cập vào trang web của bạn và không đăng ký danh sách của bạn hoặc mua thứ gì đó trong chuyến thăm của họ, rất có thể bạn sẽ không gặp lại họ.

  Với một danh sách email và chiến lược, bạn có thể đưa mối quan hệ đó với khách hàng tiềm năng của mình vào tay của bạn và nuôi dưỡng nó. Để trả lời những câu hỏi trên, hãy cuộn lên, dịch vụ tiên tiến, có một phần về Chiến lược Bản tin của bạn sắp xuất hiện.

  3. Xây dựng phễu bán hàng phù hợp với quy trình bán hàng của Bạn để tăng số lượng khách hàng tiềm năng

  Vì vậy, chúng tôi đã đề cập đến lý do tại sao bạn muốn phát triển danh sách email của mình, nhưng tương tự, bạn muốn có một mục đích cho những người tham gia danh sách của bạn. Nếu ai đó đến nhà bạn để gặp bạn, có lẽ bạn sẽ không mời họ vào và sau đó không nói chuyện với họ toàn bộ họ đang ở đó. Đó là điều tương tự với danh sách email của Bạn. Tùy thuộc vào bạn để nuôi dưỡng mối quan hệ đó và, tùy thuộc vào quá trình bán hàng của bạn, hãy thúc đẩy họ theo hướng đó.

  Người đăng ký của bạn đã đăng ký vào danh sách của bạn vì một lý do - để nhận được sự giúp đỡ của bạn với một vấn đề. Nếu bạn có thể giúp họ nhiều hơn thông qua các dịch vụ được trả tiền của bạn, đó chính xác là những gì bạn nên mời họ làm. Vì điều này, bạn muốn đảm bảo rằng mọi phần trong phễu của bạn liên quan đến ưu đãi có trả tiền của bạn và hỗ trợ quá trình bán hàng của bạn - từ freebie, đến chuỗi email, đến cách bạn quảng bá miễn phí.

  Bộ công cụ chiến lược của Bạn - Trước khi bắt đầu

  Dưới đây là các công cụ chiến lược chính, đã thử và đúng của tôi cho doanh nghiệp dựa trên dịch vụ phải có trước khi bạn nghĩ đến việc tạo chiến lược nội dung của mình.

  1. Avatar khách hàng lý tưởng

  Hãy tiếp tục và đảo mắt nếu Bạn đã nghe điều này trước đây. Nhưng có một lý do khiến nó trở nên sáo rỗng. Nếu Bạn hạ thấp thông điệp của mình, cố gắng làm cho nó thu hút được nhiều người nhất, cuối cùng Bạn sẽ không thu hút được ai. Bây giờ nếu Bạn sử dụng cách tiếp cận ngược lại (có vẻ hơi phản cảm ngay bây giờ) và thực hiện trên 1 loại khách hàng, khả năng Bạn nói rõ chính xác những gì họ đang vật lộn và muốn nhất từ ​​một giải pháp sẽ chứng minh rằng sản phẩm của Bạn là một cho họ

  Thông điệp của Bạn sẽ đạt được sự rõ ràng và tập trung cần thiết để tạo ra một tác động đáng kể. Trên thực tế, một trong những cuộc phỏng vấn Amy Porterfield yêu thích của tôi  từng là với Jasmine Star,  người thảo luận về cách phát triển và nói chuyện với một người để làm cho việc tiếp thị (và nội dung) của Bạn hiệu quả nhất có thể.

  Và như một phần thưởng bổ sung cho phương pháp này, khi Bạn ngồi xuống và giả vờ bạn viết thư cho một người mà Bạn thực sự biết rõ, áp lực tạo ra một email / bài đăng blog / tin nhắn xã hội hoàn hảo sẽ không còn và Bạn sẽ có được nhiều cảm hứng để viết tốt.

  Việc cần làm: Nghe cuộc phỏng vấn Amy Porterfield này và tạo ra dịch vụ hoàn hảo của Bạn.

  2. Ánh xạ nội dung Hành trình của khách hàng của Bạn

  Phần tốt nhất về việc có một chiến lược nội dung là nó đưa Bạn khỏi bị phản ứng với nội dung của bạn và ném ra các bài đăng ngẫu nhiên trên một ý thích bất chợt để có chủ ý với nội dung. Điều này giúp Bạn chú tâm đưa độc giả của mình vào một hành trình từ hoàn toàn mới đến bạn đọc thành khách hàng lần đầu đến người ủng hộ thương hiệu.

  Cách tốt nhất để làm điều này là vạch ra hành trình của khách hàng của bạn và kết hợp từng phần của nó với nội dung phù hợp nhất để di chuyển chúng dọc theo hành trình của khách hàng.

  Bạn cần 4 loại nội dung để thu hút lưu lượng truy cập, giữ chân độc giả, thu hút độc giả của Bạn (vali-DATE) và sau đó chuyển đổi chúng thành khách hàng.

  3. Đề xuất bán hàng độc đáo

  Điều gì làm cho doanh nghiệp của Bạn khác với các chuyên gia khác bán dịch vụ tương tự? Đề xuất bán hàng độc đáo của bạn. Có một ý tưởng rõ ràng về những gì làm cho bạn nổi bật giữa đám đông sẽ giúp Bạn nói rõ nó trong toàn bộ nội dung của bạn VÀ sẽ giúp Bạn vượt qua bất kỳ đối thủ nào (cạnh tranh không tồn tại nếu bạn tập trung vào những gì làm cho Bạn trở nên độc đáo!)
  Tôi thích  video năm 2012 này của Marie Forleo  về việc tìm kiếm đề xuất bán hàng độc đáo của riêng bạn (câu hỏi mà cô ấy trả lời thậm chí là từ một chủ doanh nghiệp dựa trên sản phẩm - điểm số).

  4. Đánh giá sân chơi của Bạn (SWOT)

  Đây thực sự là một bài tập tuyệt vời để thực hiện 3 tháng một lần bởi vì nó giúp bạn xác định các cơ hội và ổ gà tiềm năng trên sân chơi hiện tại của bạn (thực tế hiện tại của doanh nghiệp của bạn). Bằng cách làm điều này khi tôi mới bắt đầu kinh doanh vào năm 2014, tôi đã có thể xác định được một quan hệ đối tác cuối cùng đã cung cấp hơn một nửa thu nhập của tôi cho năm đầu tiên kinh doanh.

  Mặc dù tôi là một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, nó vẫn có các ứng dụng lớn cho các doanh nghiệp sản phẩm (xác định người có ảnh hưởng, thị trường mới, kênh phân phối mới, dự án nội dung thú vị - nghiêm túc, tôi có thể đi mãi mãi).

  5. Tỷ lệ nội dung ma thuật 1:1

  Công cụ chiến lược này về cơ bản chỉ đề cập đến tỷ lệ để Bạn tập trung vào bất kỳ nội dung nào bạn sản xuất - một nguyên tắc nhỏ sẽ giúp nội dung của Bạn đạt được các mục tiêu mà bạn hy vọng. Bởi vì đơn giản là không đủ để chỉ xuất bản và hy vọng mọi người sẽ đến và đọc nó. Vì vậy, đây là tỷ lệ: Đối với mỗi phần nội dung Bạn sản xuất, hãy dành ít nhất nhiều thời gian để quảng bá nội dung đó.

  Trong Bộ công cụ nội dung DIY của tôi, tôi áp dụng khái niệm này để Bạn có thể dễ dàng đạt tỷ lệ này (hoặc vượt quá nó). Không có quảng cáo, nội dung của Bạn là một hòn đảo hoang vắng. Nếu Bạn muốn mọi người ghé thăm nó, Bạn sẽ phải cung cấp một số thuyền và phà.

  Thương hiệu nội dung của Bạn

  Bước tiếp theo trong việc tạo chiến lược nội dung kinh doanh dựa trên dịch vụ của bạn là phát triển thương hiệu nội dung của bạn. Nếu bạn đã có một hướng dẫn thương hiệu + phong cách mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn, điều này sẽ dễ dàng. Nếu không, có lẽ bạn sẽ muốn quay lại và bắt đầu ở đó, mang nó đến trang web, phương tiện truyền thông xã hội và các điểm tiếp xúc thương hiệu khác trước khi bắt đầu bước này.

  Nội dung là một lối thoát cho thương hiệu của Bạn, một thứ cực kỳ quan trọng, nhưng nó vẫn chảy từ thương hiệu của bạn chứ không phải riêng biệt.

  Dưới đây là hai điều chính cần xem xét khi phát triển thương hiệu nội dung của bạn:

  1. Làm thế nào nội dung của bạn phù hợp với thương hiệu hình ảnh của bạn

  Nội dung của bạn đóng một vai trò lớn trong việc xây dựng sự công nhận thương hiệu cho bạn như một chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ. Nhưng để thực hiện thành công điều này, bạn phải thực hiện các yếu tố phong cách của thương hiệu trong suốt hình ảnh nội dung thương hiệu của bạn trên cơ sở nhất quán.

  Bạn muốn có một kiểu blog được xác định với các loại nguyên tắc sau được chỉ định: định dạng tiêu đề, định dạng văn bản, mẫu hình ảnh blog, mẫu hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

  2. Tìm giọng nói + Phong cách của Bạn

  Hình ảnh chỉ là một phần nhỏ của thương hiệu của bạn. Một mảnh khác là giọng nói thương hiệu và tính cách của bạn. Đây là một trong những khác biệt lớn nhất giữa kinh doanh dịch vụ và sản phẩm.

  Với một doanh nghiệp sản phẩm - bạn có thể phát triển tiếng nói thương hiệu gây được tiếng vang nhất với khách hàng mục tiêu của bạn. Trong khi với một doanh nghiệp dịch vụ, tiếng nói thương hiệu của bạn phải giống một thương hiệu cá nhân hơn nhiều vì mọi người đang đăng ký để làm việc với bạn và / hoặc nhà thầu / nhân viên của bạn.

  Yếu tố quyết định chính của việc có nên thuê bạn hơn người khác hay không là liệu họ (a) có tin tưởng bạn hay không; và (b) thích bạn. Trả lời những câu hỏi này để bắt đầu xác định tiếng nói thương hiệu của bạn:

  Mối quan hệ

  • Loại mối quan hệ nào Bạn muốn với khách hàng của bạn?
  • Khách hàng của bạn muốn loại mối quan hệ nào từ nhà cung cấp dịch vụ mà họ thuê cho [chèn dịch vụ của bạn vào đây]?
  • Tìm phương tiện hạnh phúc: Mối quan hệ của Bạn với khách hàng là gì?

  Nói ngôn ngữ của họ

  • Làm thế nào khách hàng của Bạn mô tả vấn đề dịch vụ của bạn giải quyết? (nếu không phải là vấn đề trực tiếp - hãy nghĩ sang một bên để khám phá khoảng trống dịch vụ của bạn sẽ lấp đầy cho họ)
  • Làm thế nào khách hàng của Bạn mô tả lợi ích của dịch vụ của bạn? Những lợi ích mà cá nhân họ nhận được, lợi ích so với đối thủ cạnh tranh của bạn và bất kỳ đặc quyền bổ sung nào.
  • Tìm mô tả - Theo lời của khách hàng, bạn sẽ mô tả dịch vụ của Bạn như thế nào?
  • Điểm thưởng - sử dụng khảo sát, diễn đàn và phỏng vấn để điền vào các mô tả và hướng dẫn ngôn ngữ này bằng các từ thực tế của khách hàng của bạn.

  Sử dụng các câu trả lời này để hướng dẫn việc tạo nội dung và ngôn ngữ của bạn trên bất kỳ điểm tiếp xúc thương hiệu nào của bạn (trang web, phương tiện truyền thông xã hội, blog, bản tin, miễn phí, mô tả dịch vụ / gói, tài liệu bán hàng, mẫu email, dịch vụ khách hàng, v.v.)

  Việc cần làm: Khi bạn đã trả lời những câu hỏi này, hãy tạo ngân hàng thương hiệu của bạn với đầy đủ các thuật ngữ, mô tả, cụm từ và từ khóa dựa trên khách hàng.

  Danh mục nội dung của Bạn

  1. Thiết lập bản thân như một chuyên gia có được những gì họ đang trải qua
  2. Xây dựng danh sách email của bạn để bạn có thể giữ liên lạc
  3. Xây dựng kênh bán hàng phù hợp với quy trình bán hàng của bạn để tăng số lượng khách hàng tiềm năng

  1. Làm như thế nào và Hướng dẫn

  Một phong cách tuyệt vời của bài đăng blog cho các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ là cách đăng bài. Nó ngay lập tức đặt bạn vào vai trò của chuyên gia nơi bạn có thể dễ dàng cung cấp giá trị cho độc giả của bạn.

  Lợi ích khác? Chúng thực sự dễ viết. Một nỗi sợ phổ biến mà tôi nghe về loại nội dung này là các chủ doanh nghiệp dựa trên dịch vụ sợ đưa ra tất cả 'bí mật thương mại' của họ. Nhưng đó không phải là trường hợp (và trong trường hợp hiếm có - người đó có khả năng là một DIY'er và sẽ không thuê bất cứ ai ở nơi đầu tiên). Sử dụng nội dung của bạn để đưa ra lời trêu ghẹo hoặc cách hoàn thành các phân đoạn nhỏ liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn. Không chắc là bạn sẽ tạo một bài đăng với đầy đủ az, đây là tất cả những gì tôi có thể làm cho bạn nếu bạn thuê tôi và làm thế nào để tự làm.

  Ví dụ, một kế hoạch đám cưới có thể cung cấp nội dung về một kế hoạch đám cưới rất nhỏ cho đối tượng khách hàng tiềm năng của cô ấy - làm thế nào để xác định ngân sách đám cưới của bạn, làm thế nào để tìm một kế hoạch đám cưới có tầm nhìn của bạn, làm thế nào để chọn một địa điểm.

  2. Phỏng vấn + Nghiên cứu điển hình

  Một trong những cách tốt nhất để tiếp thị thông qua nội dung của bạn? Hãy để kết quả của bạn nói cho chính họ. Đó là nơi thể loại nội dung này tỏa sáng cho các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ. Hãy để khách hàng của bạn và kết quả mà bạn đã giúp họ đạt được giai đoạn trung tâm thông qua các cuộc phỏng vấn và nghiên cứu trường hợp.

  3. Xu hướng diễn giải

  Một danh mục bài đăng khác mà các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ có thể tận dụng là bằng cách diễn giải các xu hướng trong ngành - giải thích nó là gì, xua tan những huyền thoại, nói về cách sử dụng nó. Điều tuyệt vời ở những bài đăng này là chúng có lợi ích SEO lớn, chúng sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia nắm bắt nhịp độ của tất cả những bài mới nhất và lớn nhất và nghiên cứu / viết bài đăng của bạn sẽ đóng vai trò kép trong việc bạn tìm hiểu về các xu hướng và các kỹ thuật mới là tốt.

  Dưới đây là một ví dụ - nếu bạn là nhà thiết kế web, bạn có thể thực hiện một bài đăng trên các bản cập nhật WordPress mới nhất hoặc các plugin mới hoặc các phát triển mới của Google có ảnh hưởng đến các trang web.

  4. Hậu trường + Đời Sống Bài nói chuyện của bạn

  Một trong những loại nội dung yêu thích của tôi là những bài viết hậu trường. Những người cung cấp cho khán giả của bạn một cái nhìn lén lút về cách bạn cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp của riêng bạn. Loại nội dung này tạo dựng uy tín lớn trong khi giảm áp lực để bạn trở thành chuyên gia với tất cả các câu trả lời.

  Việc cần làm: Hãy đưa ra các danh mục nội dung của bạn và sử dụng điều này để lên ý tưởng. Bạn sẽ tìm thấy bảng tính trong sổ làm việc.

  Chiến lược bản tin của Bạn

  Một trong những mục đích chính của chiến lược nội dung của bạn với tư cách là một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ là xây dựng danh sách email của bạn. Nhưng chỉ sử dụng nó cho email bán hàng và chỉ gửi một cái gì đó khi bạn có một cái gì đó để bán? Què. Đặc biệt là một doanh nghiệp dựa trên sản phẩm, bản tin của bạn là một trong những công cụ tốt nhất bạn có để xây dựng mối quan hệ với khán giả (khách hàng tiềm năng), giữ cho các dịch vụ và doanh nghiệp của bạn luôn được sử dụng để thấy bạn xuất hiện trong hộp thư đến của họ thường xuyên với những thứ thú vị và hữu ích để hiển thị chúng.

  Phần này sẽ cung cấp cho bạn một số chi tiết cụ thể về việc tạo chiến lược bản tin của bạn.

  Đăng ký Quà tặng (hoặc làm thế nào để bạn đăng ký ngay từ đầu)

  Vì bạn muốn danh sách email của bạn chứa đầy những khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ của bạn, bạn muốn bắt đầu với kết thúc trong tâm trí. Dịch vụ hoặc gói nào Bạn muốn bán với danh sách email chính của Bạn? Làm việc ngược từ đề nghị đó để tìm hiểu những gì khách hàng tiềm năng sẽ quan tâm.

  Vì vậy - nếu họ nghiêm túc về việc bạn nhận trợ giúp với khu vực dịch vụ của mình, thì người miễn phí nào cũng sẽ quan tâm đến họ? Dưới đây là một số tùy chọn có thể hoàn hảo cho chiến lược bản tin của bạn:

  • Bộ công cụ kỹ thuật số: Tạo một bộ tài nguyên để giúp khách hàng tiềm năng của bạn giải quyết vấn đề liên quan đến khu vực dịch vụ của bạn. Những thứ cần bao gồm trong bộ của bạn có thể là: bảng cheat, bảng tính, mẫu, danh sách tài nguyên, hướng dẫn đi bộ, v.v.
  • Khóa học email: Tương tự như ý tưởng ở trên, bạn sẽ cố gắng giúp khách hàng tiềm năng của mình giải quyết một vấn đề liên quan đến dịch vụ chính hoặc gói của bạn, kết hợp một khóa học nhỏ, từng bước sẽ giúp họ thực hiện điều gì đó hoặc dạy họ vài thứ họ muốn học
  • Hội thảo trên web hoặc Hội thảo: Hoặc trực tiếp hoặc được ghi lại, kết hợp một hội thảo trên web hoặc hội thảo nơi bạn dạy họ điều gì đó, họ có thể đặt câu hỏi (cho bạn cơ hội thể hiện sự xuất sắc của bạn) và họ có thể thấy bạn sống trong hành động!
  • Thách thức: Tương tự như chiến lược thích hợp với thị trường thích hợp, nhưng có một thách thức hàng ngày bạn có thể chạy liên quan đến danh mục kinh doanh chung của bạn (ví dụ như thử thách sinh tố 30 ngày hoặc thử thách giảm dần 10 ngày)
  • Câu đố giúp họ đưa ra quyết định: Tôi thích ý tưởng này cho các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ! Bạn có thể tập hợp một bài kiểm tra để giúp khách hàng tiềm năng của bạn tìm hiểu điều gì đó về bản thân họ không và hướng họ đến gói hoặc dịch vụ cụ thể hoàn hảo cho họ! Nói về tiếp thị phù hợp với họ!

  Những gì cần gửi trong Bản tin thường xuyên của bạn

  Vì vậy, bây giờ Bạn đã có bản tin của mình và một món quà đăng ký để lôi kéo khách hàng tiềm năng của bạn tham gia danh sách của Bạn ngay từ đầu, đã đến lúc đưa ra kế hoạch về những gì Bạn sẽ gửi.

  Bước 1. Chọn tần số của bạn

  Bạn nên gửi một cái gì đó vào danh sách email của bạn ít nhất một lần một tháng (lý tưởng là một lần một tuần). Nếu không, người đăng ký của bạn sẽ không nhớ tại sao họ đăng ký ở nơi đầu tiên.

  Bước 2. Quyết định những gì bạn sẽ gửi

  Chọn 1-2 loại email bạn sẽ gửi vào danh sách của mình (ngoài các email quảng cáo) Dưới đây là một số ý tưởng:

  Hàng tháng 'Zines: Gửi email kiểu zine hàng tháng về nội dung liên quan cũng như các bài đăng và ưu đãi blog mới nhất của bạn. Lara Casey là một ví dụ về một người làm điều này với danh sách email của mình, cô ấy sẽ viết một ghi chú và sau đó đưa ra một liên kết để tải xuống phiên bản pdf của một tạp chí kỹ thuật số được thiết kế đẹp mắt (thường chỉ 8-10 trang)

  Bài đăng trên Blog của bạn: Gửi email hàng tuần với một liên kết đến bài đăng blog mới nhất của bạn. Tận dụng chân trang của bạn để giới thiệu một trong các gói / dịch vụ của bạn.

  Hậu trường: Gửi email hậu trường của bài đăng trên blog của bạn hoặc khía cạnh của một cái gì đó bạn đang làm việc trong tuần đó (lén lút).

  Quà tặng miễn phí độc quyền: Bất cứ khi nào bạn tạo một phần mềm miễn phí hoặc nâng cấp nội dung mới - hãy gửi nó vào danh sách của bạn để họ cũng có thể tham gia!

  Việc cần làm: Quyết định kế hoạch bản tin email của Bạn - món quà miễn phí nào Bạn sẽ sử dụng và những gì bạn sẽ gửi trong email thông thường.

  3 vũ khí bí mật tiếp thị nội dung lớn nhất của Bạn

  Là một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, đây là 3 vũ khí bí mật tiếp thị nội dung lớn nhất của Bạn:

  1. Guesting

  Guesting, bao gồm tất cả mọi thứ từ đăng bài của khách, trở thành chuyên gia khách, làm podcast, bất cứ nơi nào bạn chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn của mình với khán giả, là một trong những cách tốt nhất (và nhanh nhất) để các nhà cung cấp dịch vụ phát triển khán giả riêng.

  Vị trí khách phù hợp có thể có nghĩa là xâm nhập vào một thị trường hoàn toàn mới đầy khách hàng tiềm năng, những người không biết về bạn trước đây. Sử dụng điều này để lợi thế của bạn, tìm kiếm những người có ảnh hưởng mà khách hàng tiềm năng của bạn theo dõi và tin tưởng. Loại tiếp cận này sẽ có một vai trò trung tâm trong chiến lược nội dung của bạn.

  2. Trình tự email chào mừng

  Công cụ tiếp thị nội dung mạnh mẽ thứ hai cho các nhà tiếp thị nội dung là thiết lập một chuỗi email chào mừng hướng dẫn người đọc từ người đăng ký mới đến điểm bán hàng cho ưu đãi có trả tiền của Bạn.
  Có hai chìa khóa để thực hiện điều này thành công: (1) có một phần mềm miễn phí chọn tham gia liên quan trực tiếp đến đề nghị thanh toán của bạn để họ gửi email tiến trình một cách tự nhiên; và, (2) xác định điểm bán hàng mà hầu hết doanh số của bạn đạt được (có phải thông qua các cuộc gọi khám phá? Trực tiếp trên trang web của Bạn? Email bán hàng? Ở đâu đó khác?) và sử dụng lời kêu gọi hành động đó trong suốt chuỗi.
  Ví dụ: nếu hầu hết các gói dịch vụ của Bạn được bán thông qua cuộc gọi khám phá, việc mời họ đặt cuộc gọi miễn phí sẽ trở thành lời kêu gọi hành động của Bạn trong toàn bộ chuỗi. Có một mục tiêu duy nhất và một lời kêu gọi hành động sẽ mang lại hiệu quả cho Bạn hơn là phân tán một loạt các lời gọi hành động và có nhiều mục tiêu cho email / nội dung của Bạn.
  3. Giọng nói + tính cách của Bạn

  Mặc dù điều này đã được đề cập ở trên (ở đây), với tư cách là chủ doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, tính cách của bạn sẽ giúp thỏa thuận và giúp bạn nổi bật so với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự. Vì vậy, hãy tập trung vào những gì khiến Bạn, Bạn và nội dung của Bạn sẽ thu hút những khách hàng mơ ước của Bạn trong khi đẩy lùi những người Bạn không muốn làm việc cùng.

  Nguồn tham khảo:

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADMAPS) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Content & Inbound Marketing Cho Doanh Nghiệp - Roadmap - VietMis Blog

  Inbound & Content Marketing, Vòng A

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 038.666.38.39
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Your Content Empire hướng dẫn về tiếp thị nội dung áp dụng cho doanh nghiệp làm dịch vụ (service-based businesses)Rating: 8 out of 103508.