ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Tại sao triển khai SEO cho phòng khám lại quan trọng

Mục lục bài viết

  Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, hầu hết mọi người trong lĩnh vực kinh doanh đã nghe nói đến SEO y tế hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho bác sĩ; tuy nhiên, không phải ai cũng biết nó là gì hoặc tại sao nó lại quan trọng. Trong nhiều năm trôi qua, trước khi chúng ta bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số, SEO không có ý nghĩa gì đối với các doanh nghiệp. Trong thực tế, không có SEO.

  Tuy nhiên, trong hai thập kỷ qua, SEO đã trở nên quan trọng trong mọi ngành đặc biệt là ngành y tế. Khi nói đến SEO y tế, có nhiều lý do tại sao nó lại quan trọng.

  Giống như mọi ngành khác trong thế giới kinh doanh, ngành y tế đã trở thành một ngành có tính cạnh tranh cao. Nếu bạn muốn cải thiện mức độ thành công của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn, việc phát triển và thực hiện các chiến lược SEO y tế phù hợp là rất quan trọng.

  SEO y tế là gì?

  SEO đề cập đến các phương pháp được sử dụng để cải thiện khả năng hiển thị của trang hoặc trang web của Bạn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Điều quan trọng cần nhớ là hầu hết người tiêu dùng sẽ không lướt hết trang này đến trang khác trong kết quả khi tìm kiếm một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể. Trên thực tế, 3 kết quả tìm kiếm hàng đầu cho một truy vấn nhận được hơn 50% số lần nhấp. 

  Bằng cách sử dụng các chiến lược SEO phù hợp, bạn có thể đảm bảo trang hoặc trang web của mình ở đó hướng lên đầu thay vì bị mất trong hàng triệu kết quả. Với SEO y tế, các phương pháp bạn sử dụng và hiệu quả của các chiến lược của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về thứ hạng, lưu lượng truy cập trang web và tăng trưởng bệnh nhân so với các nhà cung cấp khác cung cấp dịch vụ tương tự.

  Có cần áp dụng SEO cho bác sĩ không?

  Trong thế giới cạnh tranh gay gắt và công nghệ kỹ thuật số ngày nay, SEO cho bác sĩ là quan trọng hơn bao giờ hết. Cơ sở y tế của bạn là một cơ sở kinh doanh và như vậy đang cạnh tranh với nhiều cơ sở y tế địa phương cung cấp các dịch vụ giống nhau. Nếu không sử dụng SEO, bạn sẽ không có cơ hội được chú ý trực tuyến với rất nhiều đối thủ cạnh tranh giành vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

  Trang web của bạn càng có thứ hạng cao, bạn càng có nhiều khả năng thu hút khách truy cập trang web và khách hàng mới. SEO chăm sóc sức khỏe là một phần quan trọng để đảm bảo bạn được xếp hạng cao hơn.

  Hiện chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số, nơi nhiều người dựa vào internet để tìm các dịch vụ mà họ đang tìm kiếm, bao gồm cả các dịch vụ y tế. Hơn 72% người dùng Internet nói rằng họ đã tìm kiếm thông tin sức khỏe trực tuyến trong năm qua. Điều này có nghĩa là gần 3/4 cơ sở bệnh nhân của bạn đang chuyển sang tìm kiếm để tìm kiếm thông tin liên quan đến sức khỏe và thực hành và nhà cung cấp tại địa phương để giải quyết mối quan tâm về sức khỏe của họ.

  Bằng cách phát triển và thực hiện các chiến lược SEO y tế phù hợp, bạn có thể dễ dàng hưởng lợi hơn từ sự phổ biến của công nghệ kỹ thuật số.

  Các lợi ích chính của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm y tế

  Có rất nhiều lợi ích đi kèm với việc đảm bảo bạn phát triển và thực hiện một chiến lược SEO y tế vững chắc Đây là điều có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho sự thành công của hành nghề y tế hoặc sự nổi tiếng của bạn trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét những lợi ích chính của SEO y tế:

  Tăng khả năng hiển thị cơ sở của bạn trực tuyến

  Điều quan trọng cần nhớ là khi mọi người lên mạng để tìm kiếm một phương pháp điều trị hoặc dịch vụ cụ thể, họ sẽ hiếm khi tìm được nhiều hơn 1-2 trang kết quả. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải cố gắng tăng khả năng hiển thị trực tuyến của mình trên các công cụ tìm kiếm cho các thủ tục và phương pháp điều trị mà bạn khôn ngoan để xếp hạng.

  Nếu không, bạn sẽ luôn bỏ lỡ lưu lượng truy cập trang web do thực tế là người tiêu dùng sẽ ngừng tìm kiếm trước khi họ truy cập trang web của bạn. Bằng cách sử dụng SEO y tế để cải thiện thứ hạng trang web của bạn, bạn có thể tăng khả năng hiển thị của cơ sở trực tuyến.

  Tăng cường niềm tin của người tiêu dùng vào cơ sở của bạn

  Khi bạn sử dụng SEO y tế để cải thiện thứ hạng của trang web trực tuyến , bạn cũng có thể nâng cao lòng tin của người tiêu dùng đối với cơ sở của bạn. Người tiêu dùng có xu hướng tin tưởng hơn nhiều vào các doanh nghiệp xuất hiện ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm khi họ thực hiện tìm kiếm một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể.

  Do đó, việc xuất hiện ở vị trí cao trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền có thể mang lại lợi ích khi tạo được niềm tin cho người tiêu dùng.

  Giúp giảm chi phí tiếp thị kỹ thuật số của Bạn

  Như nhiều cơ sở và cơ sở y tế sẽ biết, tiếp thị có thể là một việc rất tốn kém. Trong những năm trôi qua, tiếp thị chăm sóc sức khỏe thường liên quan đến các phương pháp cực kỳ tốn kém như quảng cáo trên radio, báo in và TV. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, bạn có thể loại bỏ nhiều chi phí này chỉ bằng cách thực hiện đúng chiến lược SEO của mình. Tiếp thị kỹ thuật số là một hình thức tiếp thị rẻ hơn, nhanh nhẹn hơn và có mục tiêu.

  Sử dụng SEO y tế hiệu quả có thể giúp bạn giảm đáng kể chi phí tiếp thị trong khi vẫn cho phép bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Nó là một trò chơi dài hạn hơn Tìm kiếm có trả tiền nhưng trong sơ đồ tổng thể về những thứ, nó có thể tạo ra ROI cao hơn PPC nếu bạn có thể xếp hạng tự nhiên cho các từ khóa của mình. Tại sao? Vì những nhấp chuột đó là miễn phí so với trả tiền cho mỗi nhấp chuột.

  Tăng lưu lượng truy cập trang web y tế

  Chúng ta đều biết rằng có một trang web chất lượng cao và sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ là điều quan trọng trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, có rất ít điểm khi có một trang web không nhận được nhiều lưu lượng truy cập của bệnh nhân phù hợp với nhân khẩu học mục tiêu của bạn, bởi vì điều này sẽ không có lợi cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

  Rõ ràng, mục đích của việc có một trang web là thu hút được càng nhiều người quan tâm trên đó càng tốt với mục tiêu là bạn có thể chuyển đổi họ từ những người truy cập trang web thành bệnh nhân. Bằng cách sử dụng SEO y tế hiệu quả, bạn có thể cải thiện vị trí của trang web của mình, do đó giúp tăng lưu lượng truy cập trang web.

  Lợi tức đầu tư (ROI) tuyệt vời

  Khi nói đến Lợi tức đầu tư hoặc ROI, SEO có thể cung cấp tỷ lệ phần thưởng cao hơn nhiều so với các giải pháp quảng cáo trả tiền nếu được thực hiện đúng cách. Khi bạn thực hiện một chiến lược SEO phù hợp, bạn sẽ có thể tiếp thị cơ sở và dịch vụ của mình cho những người đang tìm kiếm các loại dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp.

  AKA “quả treo cổ”, những người đã và đang tìm kiếm các dịch vụ hoặc giải pháp của bạn ở một mức độ nào đó.

  Khi cơ sở của bạn xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm, đó là do người tiêu dùng đã tìm kiếm các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ y tế của bạn. Do đó, bạn đã đi được nửa chặng đường trong việc giành được khách hàng mới đó. Tất cả những gì bạn phải làm sau đó là thuyết phục họ rằng bạn là người thực hành tốt nhất cho nhu cầu của họ.

  Một giải pháp hiệu quả về chi phí

  Chi phí tiếp thị và quảng cáo kỹ thuật số cho bất kỳ doanh nghiệp nào có thể thực sự cao, đặc biệt nếu bạn đang tiếp thị cho những người có thể hoặc có thể không quan tâm đến dịch vụ của bạn. Ví dụ: khi bạn quảng cáo trên một tạp chí, nhiều người đọc tạp chí sẽ không quan tâm đến dịch vụ hoặc cơ sở của bạn. Họ sẽ chỉ cần lướt nhẹ trang và tiếp tục đọc tạp chí.

  Khi bạn quảng cáo trên TV, nhiều người xem có thể không quan tâm và sẽ đơn giản phớt lờ quảng cáo hoặc đi làm một tách trà cho đến khi chương trình bắt đầu trở lại. Khi bạn sử dụng SEO y tế, bạn có thể tăng khả năng hiển thị của mình cho những người đặc biệt quan tâm đến loại dịch vụ bạn cung cấp.

  Nhận trợ giúp từ các công ty dịch vụ SEO

  Một điều cần nhớ về bất kỳ loại sáng kiến ​​SEO nào là bạn cần thực hiện nó vừa phải để tận hưởng tất cả những lợi ích này.

  Một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đúng không chứa một thành phần mà có nhiều thành phần trong và ngoài trang web cùng hoạt động để hướng tới cùng một mục tiêu được hỗ trợ bởi dữ liệu và phân tích.

  Mặc dù những lợi ích của một chiến lược phù hợp có thể là đáng kể để đạt được điều đó dựa vào bí quyết, khả năng phục hồi và tính linh hoạt liên tục và học hỏi vì sự phát triển không ngừng của các thuật toán tìm kiếm. Điều này có thể khiến bạn rất khó đạt được kết quả đáng kể nếu không có sự trợ giúp của một chuyên gia lành nghề với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.

  Khi tìm kiếm một người nào đó để hỗ trợ thực hành trong việc cải thiện local SEO, hãy nhớ kiểm tra và đảm bảo rằng họ đang sử dụng các phương pháp hay nhất trong ngành và có các nghiên cứu điển hình để sao lưu nó. Thường xuyên có các chiến thuật "SEO mũ đen" và các góc bị cắt để đạt được kết quả ngắn hạn. Tuy nhiên, Google SẼ LUÔN bắt kịp và hạ cấp hoặc phạt trang web của bạn.

  Thứ hạng tuyệt vời không được xây dựng trong một sớm một chiều và đầu tư thời gian sẽ gặt hái được thành quả.

  SEO cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể tạo nên sự khác biệt

  Như bạn có thể thấy từ nhiều lợi ích nêu trên, việc sử dụng hiệu quả các chiến thuật SEO có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho cơ sở nha khoa hoặc y tế của bạn. Trong ngành y tế có tính cạnh tranh cao ngày nay, điều quan trọng là đảm bảo bạn đứng trên vai đối thủ. Cũng cần phải nhớ đến sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ kỹ thuật số đối với những người tiêu dùng đang tìm kiếm các cơ sở y tế và phương pháp điều trị. Khi bạn đặt hai yếu tố này lại với nhau, bạn có thể thấy lý do tại sao SEO y tế lại quan trọng đến vậy và tại sao bạn cần đảm bảo bạn làm đúng.

  Một khi bạn đã phát triển và thực hiện chiến lược SEO hoàn hảo, nó sẽ trả cổ tức theo nhiều cách. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc quảng bá và tiếp thị dịch vụ của mình, tiết kiệm chi phí hơn để thu hút khách hàng và bệnh nhân mới, đồng thời dễ dàng tạo ra sự quan tâm đến những gì bạn phải cung cấp. Vẫn tốt hơn, một khi bạn có chiến lược SEO của mình, trang web của bạn sẽ thực hiện công việc khó khăn cho bạn vì nó sẽ thu hút những người đang tìm kiếm các dịch vụ cụ thể mà bạn cung cấp.

  Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu triển khai các chiến lược tối ưu hóa tìm kiếm cho phòng khám của bạn ngay bây giờ! Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là đợi thêm một ngày nữa. Và nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất.

  Nguồn tham khảo

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Tại sao triển khai SEO cho phòng khám lại quan trọngRating: 7 out of 104840.