ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Xu hướng tiếp thị lĩnh vực chăm sóc sức khỏe 2021

Mục lục bài viết

  Các xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe hàng đầu cần triển khai vào năm 2021

  Điều rất quan trọng là phải luôn cập nhật các xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực y tế để phát triển các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

  Có thể rất khó để biết xu hướng tiếp thị kỹ thuật số chăm sóc sức khỏe nào thực sự tạo ra sự khác biệt tăng trưởng nhất và điều đó có thể gây thất vọng vì Bạn có thể cảm thấy thất vọng khi triển khai xu hướng đó đã lỗi thời.

  Đó là lý do tại sao Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách toàn diện các xu hướng chiến lược tiếp thị chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số hàng đầu mà Bạn cần tập trung vào mà chúng tôi tin rằng sẽ tồn tại trong vài năm tới.

  Bài đánh giá là một yếu tố xếp hạng hàng đầu trên Google

  Một trong những xu hướng tiếp thị mới hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là sự gia tăng của các đánh giá về vai trò và danh tiếng đang có trong SERPs.

  Theo SearchEngineLand, “85% người tiêu dùng tin tưởng các đánh giá trực tuyến nhiều như các lời giới thiệu cá nhân”.

  Hình 01 - Bạn đọc bao nhiêu đánh giá trực tuyến trước khi Bạn tin tưởng một doanh nghiệp?

  Trên hết, chỉ cần 1-6 đánh giá để một bệnh nhân tiềm năng đưa ra ý kiến ​​về việc phòng khám của Bạn trước khi đặt lịch hẹn.

  Cách đây 10 năm, bệnh nhân thường lên mạng, nghiên cứu và tìm bác sĩ dựa trên các đánh giá và lên lịch hẹn, đặc biệt là đối với bác sĩ chuyên khoa có vẻ như là một khái niệm xa lạ.

  Tuy nhiên, chúng tôi ngày càng thấy nhiều hơn với khách hàng của mình rằng mọi người đang tự chẩn đoán hoặc ngay cả khi họ nhận được giấy giới thiệu, họ không chỉ dựa vào bác sĩ chăm sóc chính của họ.

  Họ chuyển sang các nguồn trực tuyến để đọc các bài đánh giá và nghiên cứu danh tiếng tổng thể của cơ sở phòng khám và các nhà cung cấp. Do đó, điều quan trọng là phải đặt trọng tâm lớn vào việc giành quyền kiểm soát việc quản lý danh tiếng và xem xét việc tạo ra thông lệ.

  Đây là một trong những xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe xuất hiện ở đây để duy trì cho đến khi một số loại cập nhật thuật toán thực sự lớn của Google nói khác đi.

  Chỉ cần xem xét phân tích các yếu tố xếp hạng địa phương dựa trên nghiên cứu.

  Hình 02 - Các yếu tố xếp hạng địa phương

  Như Bạn có thể thấy từ biểu đồ tròn, đánh giá là yếu tố xếp hạng quan trọng thứ ba trong local SEO.

  Vì vậy, không thể bỏ qua chúng. Bạn cần bắt đầu triển khai một chương trình chuyên dụng để thu thập các đánh giá mới trên Google , Facebook và các trang web liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

  Chưa kể rằng thuật toán của Google có thể đọc nội dung của các đánh giá này và kéo các từ khóa liên quan ra khỏi các đánh giá cho các tìm kiếm Bạn muốn xếp hạng.

  Lấy ảnh chụp màn hình bên dưới để làm ví dụ.

  Hình 03 - Ví dụ về một đánh giá

  Bạn sẽ nhận thấy bài đánh giá đề cập đến “thay khớp gối”, đây là một sự thúc đẩy lớn cho phòng khám này khi mọi người đang tìm kiếm các chuyên gia thay khớp gối trong khu vực địa lý của họ.

  Video là cách ưa thích để tiêu thụ nội dung

  Tiếp thị video đã xuất hiện cách đây vài năm nhưng đã chứng kiến ​​tỷ lệ chấp nhận chậm hơn trên diện rộng bởi các phương pháp thực hành của bác sĩ như một phần nhất quán trong chiến lược tiếp thị nội dung của họ.

  Video là một cách hiệu quả để đưa bệnh nhân tiềm năng “tham gia thực hành” và cho phép họ nhìn sau bức màn để phát triển mối quan hệ quen biết, thích và tin cậy với nha sĩ trước khi bước chân vào phòng khám.

  Video cũng là một cách tuyệt vời để dễ dàng khiến nhà cung cấp tham gia vào chiến lược tiếp thị nội dung một cách nhất quán.

  Hình 04 - 

  Hãy suy nghĩ về nó? Điều nào dễ dàng hơn cho một nhà cung cấp bận rộn?

  A. Viết một bài blog dài hơn 1.500 từ. Thời gian ước tính: 2-4 giờ

  B. Quay một đoạn video dài 2-3 phút trên điện thoại thông minh. Thời gian dự kiến: 10-15 phút

  Nếu quy trình được sắp xếp hợp lý, video có thể là cách dễ dàng hơn nhiều để tạo nội dung gần như mọi lúc.

  Gặp bác sĩ trước ống kính và để họ đưa ra lời khuyên về cách thực hiện, các nội dung giáo dục, Câu hỏi thường gặp, v.v. sau đó sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để phát nó cho những người theo dõi của Bạn.

  Cách tốt nhất để bắt đầu đưa ra các chủ đề là nhờ các nhà cung cấp trang web và viết ra các Câu hỏi thường gặp phổ biến mà bệnh nhân hỏi họ hàng tuần hoặc hàng tháng liên quan đến các thủ tục hoặc phương pháp điều trị cụ thể mà bạn cung cấp.

  Tôi có thể đảm bảo rằng nếu bạn làm được điều đó, Bạn có thể đưa ra các chủ đề tiếp thị video có giá trị từ 6 tháng trở lên.

  Nếu Bạn làm được điều này, bạn đang đánh bại 90% đối thủ trong việc triển khai xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số này.

  Trọng tâm của Bạn cần tập trung vào local SEO

  Thuật toán của Google thay đổi gần 500-600 lần mỗi năm.

  Và cùng với đó, Google đang ngày càng tập trung hơn vào local SEO, đây là một tin tuyệt vời cho những thực hành đầu tư vào SEO y tế phù hợp cho doanh nghiệp của họ.

  Trước đây, nếu bạn thực hiện một truy vấn cho một nhà cung cấp địa phương, bạn sẽ nhận được rất nhiều tài liệu tập trung vào quốc gia trên trang đầu tiên.

  Tuy nhiên, trong những năm gần đây, những kết quả tìm kiếm đó bị chi phối bởi “gói 3” địa phương của Google ngay trên cùng và danh sách thực hành hoặc danh sách thư mục (Yelp, Healthgrades) sau đó.

  Điều này có nghĩa là điều quan trọng là phải tạo ra một chiến lược local SEO toàn diện để thống trị tìm kiếm địa phương cho từ khóa của bạn và vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh, điều này thúc đẩy bệnh nhân mới đến trang web của bạn và tạo ra các cuộc gọi mới.

  Google tập trung vào một số thành phần quan trọng nhất đối với SEO địa phương.

  Chúng bao gồm:

  1. Tối ưu hóa SEO trên trang
  2. Google Doanh nghiệp của tôi
  3. Danh sách doanh nghiệp
  4. Liên kết ngược

  Xem video này về các chiến lược SEO trên trang mà bạn nên tận dụng trên các trang web của mình.

  Hình 05 - 

  Tạo các đoạn trích nổi bật trong kết quả tìm kiếm

  Các bản cập nhật của Google đã đến nơi bạn thậm chí không cần phải rời khỏi nền tảng để nhận được câu trả lời nhiều câu hỏi của bạn nữa với các đoạn trích nổi bật.

  Hình 06 -

  Zero Search ra mắt vào năm 2020, vậy điều đó có nghĩa là số lần nhấp vào trang web giảm?

  Trái ngược với suy nghĩ thông thường, bạn không cần phải ở vị trí số 1 để kiếm được một đoạn trích nổi bật.

  Làm cách nào để bạn nhận được số lần nhấp vào trang web từ một đoạn trích nổi bật?

  Bằng cách cung cấp thêm thông tin.

  Google hiển thị 8 mục trong các đoạn trích nổi bật của họ, bằng cách cung cấp hơn 8 điểm, google sẽ đặt một liên kết đến trang của bạn để mọi người có thể tìm hiểu thêm.

  Những người có ảnh hưởng nhỏ có thể mở rộng phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội

  Khi nói đến chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội, có thể khó tìm ra cách để tiếp cận khán giả mới và thúc đẩy mức độ tương tác cao. Tiếp thị người ảnh hưởng.

  Tiếp thị người ảnh hưởng là gì? Tiếp thị người ảnh hưởng là hành động sử dụng phạm vi ảnh hưởng của người khác để hoạt động như một đại sứ thương hiệu để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tới khán giả của họ.

  Các chìa khóa để tiếp thị có ảnh hưởng thành công nó mà khán giả của bạn đang sử dụng có ảnh hưởng dây chuyền lên thực sự tốt với mục tiêu của bạn nhân khẩu học. Sẽ thật tuyệt nếu Tony Robbins đăng quảng cáo cho botox đặc biệt mới của bạn vì khả năng tiếp cận của anh ấy. Tuy nhiên, đó không phải là thị trường mục tiêu phù hợp cho các dịch vụ thẩm mỹ.

  Những người theo dõi anh ấy gắn bó với anh ấy vì những việc anh ấy làm, theo phong cách doanh nhân. Một đặc biệt botox sẽ rơi vào tai điếc và thậm chí còn làm cho khán giả của anh ấy bối rối.

  Tuy nhiên, việc tìm kiếm một người có ảnh hưởng địa phương, những người theo dõi phù hợp với ưu đãi botox của bạn có thể thu hút hàng nghìn người theo dõi mới, yêu cầu và khách truy cập mới vào trang web của bạn.

  Lấy ví dụ ở đây. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt địa phương đã có thể liên hệ và đề nghị Kim Zolciak Biermann (Những bà nội trợ thực sự của Atlanta) tham gia điều trị Ultherapy. Tôi đoán sẽ được đổi lấy một phương pháp điều trị bổ sung bằng cách chia sẻ kinh nghiệm trung thực của cô ấy với cô ấy sau đây.

  Hình 07 -

  Kết quả? 18.425 lượt thích và hàng trăm bình luận trên trang của cô. Tôi có thể đảm bảo rằng phụ nữ địa phương (tiếp thị mục tiêu) đã đổ xô vào trang Instagram của bác sĩ để tìm hiểu thêm. Nó ngay lập tức mang lại tín nhiệm đường phố cho việc tập luyện bởi vì “nếu nó đủ tốt cho Kim Zolciak thì nó đủ tốt cho tôi”.

  Tích hợp chiến lược người có ảnh hưởng vào hoạt động tiếp thị chăm sóc sức khỏe của Bạn.

  Tiếp thị nội dung thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền

  Sau một trang web y tế được xây dựng tốt, điều quan trọng nhất khi nói đến SEO liên tục và tạo lưu lượng truy cập trang web có lẽ là một chương trình tiếp thị nội dung.

  Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị nội dung tương đương với các bài đăng trên blog. Trong khi các bài đăng trên blog dạng dài là một hình thức tiếp thị nội dung hiệu quả cao khác xa với hình thức nội dung hiệu quả duy nhất mà một phương pháp thực hành có thể tạo ra. Trên thực tế, có hơn 40 hình thức nội dung và có một hỗn hợp tốt là hiệu quả nhất.

  Hình 08 -

  Mỗi hình thức đều có những lợi ích và mức độ tương tác riêng, vì vậy trong khi bạn có thể muốn chọn video hoặc bài đăng trên blog làm trọng tâm chính của sản xuất nội dung, hãy đảm bảo kết hợp thường xuyên để thu hút mọi người.

  Bạn có thể đang nghĩ, "không phải quảng cáo trả tiền sẽ thu hút nhiều người hơn đến trang web của tôi"? Có vẻ như đây là một cuộc chiến lâu dài và khó khăn để thúc đẩy lưu lượng truy cập bằng cách sản xuất nội dung.

  Một nghiên cứu gần đây của Kapost cho thấy, tính trên mỗi đô la, tiếp thị nội dung tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn gấp 3 lần so với quảng cáo PPC.

  Do đó, hãy đầu tư trong năm nay vào một chiến lược tiếp thị nội dung nhất quán và được ghi chép đầy đủ.

  Chìa khóa ở đây là đảm bảo bạn ghi lại chiến lược của mình để nó trở thành hiện thực. Trên thực tế, chỉ 32% các nhà tiếp thị nội dung B2B đã dành thời gian để ngồi xuống và thực sự ghi lại một chiến lược. Tài liệu đã được chứng minh là mang lại kết quả tốt hơn.

  Hình 09 -

  Một blog hoạt động và có cấu trúc phù hợp trên trang web của Bạn có thể tạo ra hơn 50% lưu lượng truy cập trang không phải trả tiền trên trang web của Bạn.

  Hình 10 -

  Các bài đăng trên blog của họ chiếm hơn 51% tổng lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền của họ.

  Điều này cho thấy lý do bạn cần một blog hoạt động trên trang web của mình.

  Mạng xã hội là nơi bệnh nhân của Bạn hoạt động

  Phương tiện truyền thông xã hội hiện đang được sử dụng khi nói đến tiếp thị chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số cho một tổ chức chăm sóc sức khỏe. Sau đó, tại sao tôi nghĩ nó nên đưa danh sách này trở thành một xu hướng?

  Tôi nghĩ rằng nó không chỉ trở thành một thứ cho sẵn mà là một thứ cần được tận dụng tốt hơn và trở thành một tiêu điểm quan trọng hơn trong các chiến lược tiếp thị chăm sóc sức khỏe.

  Mặc dù ngày nay hiếm khi tìm thấy một thực hành mà không có trang Facebook. Chúng tôi vẫn thấy hiếm khi tìm thấy một phương pháp khai thác tối đa nền tảng và thường kết thúc với cảm giác như đó là sự lãng phí thời gian và tài nguyên.

  Tuy nhiên, điều này chỉ là do nội dung, thời gian và quy trình thích hợp đã không được thực hiện để thu hút bệnh nhân tiềm năng với những thứ họ đang tìm kiếm.

  Hơn bao giờ hết, bệnh nhân đang chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội để tìm các khuyến nghị cho các nhà cung cấp hoặc nghiên cứu trước khi đặt lịch hẹn. Khi đó, mạng xã hội nên là một mỏ vàng để tìm kiếm bệnh nhân mới. Đúng?

  Đầu tiên, nó bắt đầu bằng việc đầu tư vào các nền tảng phù hợp nhất cho việc thực hành của BẠN. Bạn không cần phải tập trung vào mọi thứ. Nếu bạn sẽ sử dụng nền tảng này, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với nhân khẩu học mục tiêu của bạn và bạn có thể tạo nội dung hoạt động tốt cho nền tảng truyền thông xã hội.

  Hình 11 -

  Thứ hai, sử dụng các mẹo trên để tiếp thị nội dung tạo ra những nội dung tốt nhất, tốt hơn những nội dung còn lại mà độc giả của bạn không thể không tiêu hóa.

  Thứ ba, phân phối nội dung đó một cách nhất quán trên các phương tiện truyền thông xã hội và sử dụng nghiên cứu để biết thời điểm thích hợp nhất để đăng bài để tiếp cận khán giả của bạn.

  Có một số mẹo chính khi xây dựng một chương trình truyền thông xã hội mà bạn cần ghi nhớ:

  1. Được xác thực.
  2. Đưa mọi người vào thực hành của bạn (tức là cho họ thấy bạn làm gì ở hậu trường hoặc trong HOẶC)
  3. Tận dụng video nhiều nhất có thể
  4. Không có vết cắt ngắn. Cần có thời gian và cần có sự tham gia thực sự. Bạn lấy ra những gì bạn đưa vào.
  5. Thay đổi thông điệp và tuân theo quy tắc 80/20. 80% tập trung vào việc cung cấp giá trị thực liên quan đến sức khỏe. 20% tập trung vào các cuộc hẹn “bán mạnh” hoặc thúc đẩy hoặc các hành động khác
  6. Hãy vui vẻ và cộng tác nó được gọi là phương tiện truyền thông "xã hội" vì một lý do

  Xác nhận quyến sở hữu Unify Business Directories cho Local Search

  Thực hiện một kết quả tìm kiếm nhanh cho "bác sĩ nội khoa tốt nhất ở Atlanta" hoặc "bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu gần tôi" sẽ không trả về một tập hợp các văn phòng bác sĩ địa phương. Thay vào đó, nó sẽ trả về một loạt danh sách và các trang web đánh giá.

  Trong số đó nhiều khả năng sẽ là Google Maps, Healthgrades , Yelp , RateMDs.com , v.v.

  Hình 12 -

  Điều đó có nghĩa là gì?

  Điều đó bạn cần đảm bảo rằng bạn đang xác nhận quyền sở hữu và thống nhất danh sách doanh nghiệp cho cả địa điểm hành nghề và nhà cung cấp của bạn.

  Tôi thấy xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe này đang tiếp tục trở thành tiêu chuẩn khi Google xem xét việc trả lại danh sách dựa trên đánh giá là ưu tiên hàng đầu vì đó là cách người tiêu dùng muốn đưa ra quyết định mua hàng.

  Điểm độc đáo của ngành dọc chăm sóc sức khỏe là các bác sĩ cũng có thể có Google Doanh nghiệp của tôi và danh sách.

  Hình 13 -

  Do đó bạn cần tập trung vào cả hai nhóm danh sách.

  Danh sách hợp nhất gửi tín hiệu xếp hạng đến trang web của bạn và Google Doanh nghiệp của tôi, giúp tăng kết quả tìm kiếm được bản địa hóa của bạn.

  Tìm kiếm bằng giọng nói đang được bệnh nhân chấp nhận

  Với sự phát triển nhanh chóng của các mặt hàng như Siri của iPhone, Amazon Echo , Google Home và hơn thế nữa, việc sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói đang nhanh chóng trở thành một trong những xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe trên công cụ tìm kiếm phổ biến.

  Trong một cuộc khảo sát gần đây, 71% người tham gia cho biết họ thích sử dụng trợ lý giọng nói để tìm kiếm thứ gì đó thay vì nhập các truy vấn tìm kiếm của họ.

  Tìm kiếm bằng giọng nói đã xuất hiện cách đây nhiều năm nhưng chủ yếu được sử dụng trên thiết bị di động. Tuy nhiên, khi các thiết bị trong nhà đã bùng nổ trong 2 năm qua, tìm kiếm bằng giọng nói đã trở thành một phần không thể thiếu trong cách chúng ta tương tác với các công cụ tìm kiếm.

  Điều này đặc biệt đúng với thế hệ millennial và những người dưới 49 tuổi nói rằng họ sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói 92% hoặc hơn vài lần một tháng.

  Cân nhắc rằng thế hệ millennials hiện sở hữu phần lớn sức mua trong nền kinh tế Hoa Kỳ, đã đến lúc nhận thấy rằng tìm kiếm bằng giọng nói đã đến.

  Hình 14 -

  Theo ComScore, đến năm 2020, gần 50% tổng số tìm kiếm sẽ là tìm kiếm bằng giọng nói. Đó là một quỹ đạo tăng trưởng nhanh đến điên cuồng.

  Điều này có nghĩa là bạn cần bắt đầu sẵn sàng ngay bây giờ cho SEO tìm kiếm theo phong cách ngôn ngữ tự nhiên.

  Tìm kiếm bằng giọng nói có xu hướng đối thoại nhiều hơn.

  Ví dụ: ai đó tìm kiếm món ăn Ấn Độ bằng tin nhắn văn bản có thể tìm kiếm “món ăn Ấn Độ gần tôi” nhưng ai đó sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói có thể sẽ nói “đâu là nhà hàng Ấn Độ tốt nhất gần tôi?”.

  Điều khác bạn cần nhận ra về tìm kiếm bằng giọng nói là kết quả tìm kiếm số 1 thực sự là tất cả những gì quan trọng hiện tại.

  Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa các trang trên trang web của mình để chiếm vị trí hàng đầu bởi vì thường thì đó là thứ duy nhất sẽ được cung cấp lại cho bạn trong một truy vấn tìm kiếm bằng giọng nói.

  Bạn xử lý SEO cho Tìm kiếm bằng giọng nói như thế nào?

  1. Đi sâu vào nghiên cứu từ khóa dài hạn và quan trọng hơn là cách Google xác định mục đích tìm kiếm
  2. Viết các đoạn hội thoại trả lời các câu hỏi mà bệnh nhân mục tiêu của bạn thường hỏi khi tìm kiếm một phương pháp thực hành giống như của bạn

  Mặc dù tôi không nghĩ rằng đã đến lúc tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói, nhưng điều đó có nghĩa là khi sự thay đổi xảy ra và tỷ lệ chấp nhận tăng lên.

  Việc xếp hạng ở vị trí tìm kiếm số 1 ngày càng trở nên quan trọng hơn.

  Quảng cáo kỹ thuật số được nhắm mục tiêu nhiều hơn bao giờ hết

  Khi dữ liệu có sẵn nhiều hơn trên Google Ads và Quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội, nó đã cho phép các nhà tiếp thị chăm sóc sức khỏe trở nên siêu tập trung hơn vào những người họ có thể quảng cáo.

  Từ nhân khẩu học đến phân tích địa lý, giờ đây, bạn có thể trau dồi về loại bệnh nhân hoàn hảo nếu quảng cáo của bạn được thực hiện đúng.

  Lấy ví dụ một khách hàng mà chúng tôi có trong không gian chăm sóc sức khỏe phụ nữ và thời kỳ mãn kinh.

  Hình 15 -

  Chúng tôi đang tận dụng các quảng cáo trên mạng xã hội để thúc đẩy các khách hàng tiềm năng mới cho việc thực hành.

  Chúng tôi đã phát triển một câu đố về các triệu chứng mãn kinh và đang lấy hồ sơ chính xác của họ về phụ nữ trong bán kính 15-20 dặm xung quanh nơi tập luyện.

  Kết quả thật bất ngờ.

  Chúng tôi đã có thể thúc đẩy hơn 200 khách hàng tiềm năng mỗi tháng với giá dưới 2 đô la một phần.

  Bởi vì chúng tôi biết khán giả có liên quan và ở một khoảng cách có thể điều khiển được từ việc luyện tập. Công cụ mạnh mẽ.

  Đồ họa thông tin về xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe

  Hình 16 -

  Lời kết

  Tiếp thị chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số là một ngành luôn phát triển và thay đổi và việc cập nhật các xu hướng mới nhất là rất quan trọng để phát triển các chiến lược hiệu quả để phát triển tổ chức chăm sóc sức khỏe của bạn.

  Tôi hy vọng bạn tìm thấy những xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe này một cách sâu sắc. Thông thường, nếu bạn chờ đợi và phản ứng với một xu hướng mới thì có thể là quá muộn hoặc bạn đang bỏ dở việc bắt kịp các đối thủ cạnh tranh.

  Nguồn tham khảo

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Hotline0939.68.19.66 / 038.666.38.39
  Hợp tác0971.860.862
  Emailcontact@vietmis.com

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Xu hướng tiếp thị lĩnh vực chăm sóc sức khỏe 2021Rating: 7 out of 107467.