ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
1 2 »
Doctor Anywhere ra mắt dịch vụ tư vấn sức khoẻ tâm lý trực tuyến
Y tế số 4.0

Doctor Anywhere ra mắt dịch vụ tư vấn sức khoẻ tâm lý trực tuyến

Doctor Anywhere, PR Newswire30 lượt xem
Việt Nam
Doctor Anywhere là công ty cung cấp dịch vụ y tế dựa trên nền tảng công nghệ trong khu vực Đông Nam Á, có trụ sở tại Singapore. Người dùng có thể nhận tư vấn của bác sĩ bất kỳ lúc nào tại bất cứ đâu và thuốc sẽ được giao đến tận nhà trong vòng vài giờ. Bệnh án, hồ sơ y tế và các tài liệu khác đều được lưu trữ & bảo mật trên ứng dụng để tiện truy cập.
23/10/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Doctor Anywhere ra mắt dịch vụ tư vấn sức khoẻ tâm lý trực tuyến - TÁC GIẢ: Doctor Anywhere, PR Newswire - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ 2020 đến 2024
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis:
A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Doctor Anywhere vừa cho ra mắt dịch vụ tư vấn tâm lý trực tuyến. Đây là sản phẩm mới nhất trong gói dịch vụ y tế từ xa như bác sĩ, chuyên gia tư vấn và nhận thuốc giao tới nhà v.v...

Sales Funnel là Phễu Bán Hàng? Hay là Phễu Kinh Doanh? Hay là Phễu Phòng Khám?
CRO 4.0

Sales Funnel là Phễu Bán Hàng? Hay là Phễu Kinh Doanh? Hay là Phễu Phòng Khám?

Quốc Hùng, Trí Nguyễn, Chương Nguyễn1784 lượt xem
Việt Nam
Thời xưa, thời buôn gánh bán bưng, cái GÁNH HÀNG như biểu tượng cho một "thương hiệu" làm ăn của cả một gia đình ... Thời nay, thời 4 chấm, chính cái PHỄU BÁN HÀNG (SALES FUNNEL) mới là đại diện bán hàng hay kinh doanh cho một mô hình doanh nghiệp online ... Thời xưa Mẹ 'gánh bán hàng' / Thời nay Em 'phễu bán hàng' nha Em ... Thời xưa câu cá nấu canh / Thời nay câu leads kinh doanh ón lài (online) ...
09/03/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Sales Funnel là Phễu Bán Hàng? Hay là Phễu Kinh Doanh? Hay là Phễu Phòng Khám? - TÁC GIẢ: Chương Nguyễn biên tập và viết lại, Trí Nguyễn biên tập, Quốc Hùng dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ năm 2020 đến năm 2024
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis:
A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Sales Funnel là một mô hình doanh nghiệp online thời 4.0 cho mọi khối ngành trong một nền kinh tế ... Vì thế Sales Funnel là Phễu Bán Hàng, hay là Phễu Kinh Doanh, hay là Phễu Phòng Khám là tùy theo phễu đang áp dụng cho khối ngành nào: doanh nghiệp bán sản phẩm (product-based company) / doanh nghiệp làm dịch vụ (service-based company) / hay phòng khám dịch vụ y tế (medical practice) ...

Phần mềm eHealth Phòng Khám, một tool cho phòng mạch & phòng khám vững tin bước vào thời 4.0

Hướng dẫn chi tiết sử dụng chức năng của phần mềm quản lý eHealth Phòng Khám.

Tản mạn về hai dòng sản phẩm eBiz & eHealth của VietMis
Kinh doanh 4.0

Tản mạn về hai dòng sản phẩm eBiz & eHealth của VietMis

Trí Nguyễn, Chương Nguyễn2502 lượt xem
Việt Nam

Hai dòng sản phẩm eBiz và eHealth của VietMis đặt mục tiêu giải bài toán KINH DOANH CHO SME và ĐẦU TƯ CHO CÁ NHÂN trong tất cả 12 khu vực Thương Mại Dịch Vụ của nền kinh tế Việt Nam.

Dùng phần mềm eHealth Phòng Khám: Bác sĩ, phòng mạch & phòng khám vững tin bước vào thời 4.0 ...

Để công việc quản lý phòng khám trở nên dễ dàng để đạt lợi nhuận cao hơn, VietMis khuyên bạn nên áp dụng một phần mềm quản lý tốt. Tuy nhiên, ngày nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản lý phòng khám khác nhau. Vậy phải làm thế nào để các nhà quản lý đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, tránh rủi ro không nên có và vẫn tăng được hiệu quả công tác quản lý.

Top 10 plugins đặc biệt được thiết kế cho các chuyên gia y tế
Y tế số 4.0

Top 10 plugins đặc biệt được thiết kế cho các chuyên gia y tế

Quốc Hùng1386 lượt xem
Việt Nam

Nếu Bạn đang xây dựng một trang web cho phòng khám tư nhân, bệnh viện, thẩm mỹ viện hoặc bất kỳ loại dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào khác, Bạn cần ghi nhớ những đặc điểm của lĩnh vực Bạn đang kinh doanh. Bạn có một loại khách hàng cụ thể mà Bạn đang giao dịch (bệnh nhân), các dịch vụ của Bạn cũng khá đặc biệt và các mẫu đăng ký hoặc đặt phòng mà Bạn sẽ yêu cầu bệnh nhân của mình điền vào sẽ cần thu thập một loại thông tin nhất định.

Tại sao triển khai SEO cho phòng khám lại quan trọng
Y tế số 4.0

Tại sao triển khai SEO cho phòng khám lại quan trọng

Quốc Thiên53 lượt xem
Việt Nam

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, hầu hết mọi người trong lĩnh vực kinh doanh đã nghe nói đến SEO y tế hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho bác sĩ; tuy nhiên, không phải ai cũng biết nó là gì hoặc tại sao nó lại quan trọng. Trong nhiều năm trôi qua, trước khi chúng ta bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số, SEO không có ý nghĩa gì đối với các doanh nghiệp.

6 Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật Số cho phòng khám chăm sóc sức khỏe

Tiếp cận bệnh nhân mới là một thách thức liên tục đối với các phương pháp chăm sóc sức khỏe. Và với sự cạnh tranh khốc liệt, Bạn càng khó tìm được bệnh nhân mới cần sự giúp đỡ của mình. Bệnh nhân ngày nay có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Hầu hết tất cả họ đều trực tuyến và có quyền truy cập vào nguồn thông tin khổng lồ.

Làm thế nào để có thêm bệnh nhân nha khoa vào phòng khám của Bạn

Nhiều phòng khám có thể tăng gấp đôi tăng trưởng bệnh nhân mới của họ mà không tăng ngân sách tiếp thị nha khoa. Họ có thể phát triển nhanh hơn nhiều mà không cần quảng cáo hay PR nhiều hơn. Và họ có thể làm như vậy khá dễ dàng. Trong thực tế, mỗi ngày làm việc nha sĩ trải qua những gì có lẽ là cơ hội tăng trưởng hiệu quả nhất về chi phí của họ.

Làm sao các bác sĩ có thể tiếp thị tự động (marketing automation) phòng khám của họ

Nếu Bạn là bác sĩ, có lẽ Bạn đã biết rằng tiếp thị trực tuyến truyền thống không đủ để phát triển thực hành của bạn. Ngoài việc có sự hiện diện của web, các bác sĩ cũng cần phải chủ động và lên kế hoạch chiến lược với các công cụ tiếp thị như phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email.

1 2 »

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011