ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Làm sao bán được các khóa học Moodle (Moodle courses) trong WordPress bằng WooCommerce?

Mục lục bài viết

  WordPress có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ. Thậm chí để bán các khóa học Moodle trong WordPress bằng WooCommerce. Nếu Bạn thích học điện tử, thì có lẽ Bạn đã nghe về Môi trường học tập năng động hướng đối tượng Moodle hoặc Modular.

  Moodle là một hệ thống quản lý học tập trực tuyến miễn phí. Nó cung cấp cho các nhà giáo dục trên toàn thế giới một giải pháp nguồn mở cho học tập điện tử. Moodle không phải là một plugin cho WordPress. Đó là một hệ thống hoàn chỉnh của chính nó. Bạn có thể nói nó song song với WordPress như một nền tảng.

  Moodle là một nền tảng học tập được thiết kế để cung cấp cho các nhà giáo dục, quản trị viên và người học một hệ thống mạnh mẽ, an toàn và tích hợp để tạo ra môi trường học tập cá nhân hóa.

  Moodle được xây dựng bởi dự án Moodle, được lãnh đạo và điều phối bởi Moodle HQ, một công ty Úc gồm 30 nhà phát triển, được hỗ trợ tài chính bởi một mạng lưới hơn 60 công ty dịch vụ Moodle Partner.

  Tất nhiên, WordPress có phạm vi tiếp cận lớn hơn với nhiều tùy chọn và tính năng hơn. Sử dụng WordPress và WooCommerce là giải pháp tốt hơn nhiều để thiết lập cửa hàng Thương mại điện tử. Ngay cả khi Bạn chỉ muốn bán các khóa học, việc tích hợp Moodle và WordPress để có lợi ích từ cả hai thế giới là một ý tưởng không tồi.

  WooCommerce như một giải pháp thương mại điện tử rất tuyệt vời vì có một cộng đồng lớn, nhiều plugin và các tính năng bổ trợ. Moodle, mặt khác, làm cho việc thiết lập một hệ thống quản lý học tập rất dễ dàng.

  Việc tích hợp cả hai hệ thống mạnh mẽ này có thể cung cấp các khóa học bán hàng trực tuyến với một mức độ tùy chọn hoàn toàn mới. Người dùng có thể sử dụng tích hợp cho các mục đích khác nhau.

  Một số trong số chúng có thể là :

  • Thiết lập các khóa học trực tuyến trong Moodle và bán chúng trong cửa hàng WooCommerce
  • Bán chứng chỉ được thanh toán trực tuyến trên web
  • Thiết lập và bán hàng loạt thử nghiệm trực tuyến

  Những người Bạn muốn bán các khóa học Moodle không tìm cách chuyển đổi Hệ thống quản lý học tập của Bạn. Bạn chỉ đang tìm cách cải thiện nó.

  Và đó là vì Moodle không có khả năng Thương mại điện tử cần thiết, để bán các khóa học trực tuyến. Nó không phải là một hệ thống thương mại điện tử. Nó hoàn hảo cho những gì nó có nghĩa là. Một hệ thống quản lý học tập mạnh mẽ, có khả năng mở rộng cao và an toàn.

  Lợi ích khi bán các khóa học Moodle trong WordPress?

  Sử dụng WordPress và WooCommerce cung cấp cho bạn khả năng thêm tài liệu khóa học, như sách hoặc DVD, cùng với các khóa học bạn bán. Bạn có thể thêm tùy chọn để đăng ký sinh viên đã đăng ký tự động cho các khóa học họ mua hoặc cho phép họ mua gói thành viên.

  Ưu điểm đáng kể nhất của việc sử dụng trang web WordPress là SEO. Thu hút và đưa nhiều người hơn đến trang web của bạn bằng cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhờ các plugin WordPress miễn phí và trả phí khác nhau.

  Nhiều khách truy cập hơn có nghĩa là sự gia tăng đăng ký và nhờ đó có nhiều khả năng kiếm tiền hơn. WordPress là một nền tảng rất phổ biến. Nó đã thu hút được sự phổ biến và sự chú ý này bởi vì nó rất dễ làm việc. Cho dù Bạn là người dùng cuối hay nhà phát triển.

  Với WordPress, Bạn có một hệ sinh thái các plugin, để giúp Bạn dễ dàng.

  1. Thương mại điện tử: Nếu Bạn chỉ tìm kiếm một hệ thống Thương mại điện tử, Bạn phải biết rằng WooCommerce + WordPress, là một trong những giải pháp Thương mại điện tử phổ biến và được sử dụng nhất hiện nay.

  2. SEO + Chia sẻ xã hội: So với các nền tảng Thương mại điện tử thuần túy, WordPress có nhiều thứ hơn để cung cấp. Nó là công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa và có sẵn các plugin chia sẻ xã hội để phổ biến nội dung của Bạn.

  Bạn có thể có và duy trì một blog hoạt động, để nói về các khóa học của Bạn và cung cấp cho sinh viên quan tâm một phương tiện để tìm kiếm những gì họ đang tìm kiếm.

  3. Sự tham gia của xã hội: WordPress tạo điều kiện cho sự tham gia của xã hội, bằng cách cung cấp các plugin cho các diễn đàn và mạng xã hội. Người tham gia không nhất thiết phải là sinh viên đã đăng ký trên trang Moodle của Bạn. Điều này có thể giúp thêm nội dung trên trang web của Bạn và làm cho nó trở nên phổ biến.

  4. Sự kiện: WordPress cũng có các plugin quản lý sự kiện, có thể giúp Bạn quản lý mọi sự kiện học tập điện tử mà Bạn dự định tổ chức.

  Làm thế nào để bán các khóa học Moodle trong WordPress?

  Điều này được hiểu rằng, vì WordPress là một nền tảng hoàn toàn khác, Bạn phải thiết lập một trang web khác. Nhưng duy trì hai trang web riêng biệt có thể là một chi phí. Trong những trường hợp như vậy, Bạn muốn có các tùy chọn để tự động hóa một số quy trình liên quan. Quan điểm tích hợp là bán các khóa học Moodle.

  Điều này có nghĩa là tích hợp WooCommerce (WordPress) và Moodle. Đây là nơi Edwiser Bridge: Plugin tích hợp WordPress Moodle giúp Bạn.

  Plugin này tự động nhập các khóa học Moodle vào trang web WordPress của Bạn. Các khóa học được giới thiệu dưới dạng sản phẩm, được bán từ cửa hàng WordPress + WooCommerce của Bạn.

  Một lợi thế lớn sinh viên mua các khóa học của Bạn nhận được là họ được đăng ký tự động cho các khóa học họ mua. Nếu Bạn muốn bán các khóa học Moodle trên trang web WordPress của mình, Edwiser Bridge là một plugin tuyệt vời tích hợp hai nền tảng WordPress và Moodle.

  Plugin này sẽ giúp Bạn nhập các khóa học Moodle vào trang web WordPress của bạn và bán những khóa học sử dụng PayPal. Các khóa học có thể được phân loại để giúp người dùng dễ dàng truy cập chúng một cách hiệu quả.

  Plugin Edwiser Bridge WooCommerce Moodle Integration cung cấp cho người dùng các tính năng của WooCommerce và Moodle cùng một lúc. Nó cho phép người dùng bán các khóa học Moodle trong WordPress bằng cách sử dụng cửa hàng WooCommerce.

  Vì Moodle là một hệ thống riêng biệt và không phải là một chủ đề hoặc plugin WordPress, nên nó không thể được cài đặt trên một trang web WordPress. Plugin Edwiser Bridge hoạt động như một cầu nối giữa nền tảng WordPress và Moodle và giúp bạn dễ dàng bán các khóa học Moodle trên bất kỳ trang web WordPress nào.

  Thật dễ dàng để bắt đầu với plugin, một khi Bạn kích hoạt plugin, tất cả những gì Bạn cần làm là thêm  Moodle Access Token để hoàn thành việc tích hợp.

   

  Đánh giá plugin tích hợp Edwiser Bridge WooCommerce Moodle

  Với việc giới thiệu Edwiser Bridge (plugin tích hợp WordPress-Moodle) và Tích hợp WooCommerce cho Edwiser Bridge , chủ sở hữu Moodle LMS giờ đây đã có một giải pháp sẵn sàng tích hợp WooCommerce và Moodle.

  Nếu bạn có một trang web WordPress, tất cả những gì bạn cần là Edwiser Bridge và plugin tích hợp WooCommerce và bạn đã thiết lập xong.

  Edwiser Bridge là plugin cơ sở  tích hợp WordPress và Moodle . Chức năng chính của nó là nhập các khóa học Moodle vào WordPress. Nó có sẵn MIỄN PHÍ và bạn sẽ cần nó được cài đặt và kích hoạt để sử dụng plugin WooCommerce Integration.

  Tích hợp WooCommerce cho Edwiser Bridge (hoặc plugin Edwiser Bridge WooCommerce Moodle Integration), thêm WooCommerce vào hỗn hợp. Nó  tích hợp WooCommerce với Moodle  cho phép chủ sở hữu trang web Moodle bán các khóa học của họ dưới dạng sản phẩm WooCommerce.

  Edwiser Bridge cung cấp cho chủ sở hữu Moodle LMS một tùy chọn để đồng bộ các khóa học vào WordPress. WordPress được sử dụng như một cổng mua sắm, trong khi Moodle là nơi học tập diễn ra. Khi bạn đã kích hoạt và định cấu hình Edwiser Bridge, Bạn có thể đi qua các cài đặt plugin.

  Theo mặc định, cầu Edwiser chỉ cung cấp PayPal dưới dạng tùy chọn cổng thanh toán. Để cung cấp các phương thức thanh toán bổ sung, các tùy chọn để đóng gói các khóa học và cung cấp đăng ký, bạn sẽ cần tiện ích mở rộng Tích hợp WooC Commerce cho Edwiser Bridge.

  Cài đặt chung: Trong tab chung của trang cài đặt, bạn có thể thiết lập tùy chọn đăng ký cho người dùng. Nhấp vào trường đăng ký người dùng và xác định trang hồ sơ người dùng của bạn. Bạn cũng có thể đặt ngôn ngữ cho các khóa học Moodle của mình.

   

  Cài đặt kết nối: Đây là một phần quan trọng của quy trình thiết lập, vì nếu cả hai nền tảng không được liên kết chính xác, hệ thống sẽ không hoạt động. Tại đây, Bạn cần xác định URL trang web Moodle và thiết lập Mã thông báo truy cập Moodle mà bạn đã tạo trên trang web Moodle bằng cách đặt dịch vụ bên ngoài.

  Đồng bộ hóa: Trong tab đồng bộ hóa, Bạn có các tùy chọn để đồng bộ hóa Moodle với WordPress. Bạn có thể đồng bộ hóa các danh mục của các khóa học và giữ chúng dưới dạng bản nháp trên trang web WordPress của Bạn.

  Cài đặt PayPal:  Tại đây Bạn thiết lập cổng thanh toán cho các khóa học của mình.

  Tích hợp WooCommerce

  The WooCommerce Integration sử dụng kết hợp với Edwiser Bridge, cuối cùng tích hợp WooCommerce và Moodle.

  Cùng với điều này, phần mở rộng Tích hợp WooCommerce cung cấp các thông tin sau:

  • Tích hợp WooCommerce vốn đã cung cấp tùy chọn gói khóa học (Bạn không cần bất kỳ plugin bổ sung nào)

  • Với tiện ích mở rộng WooCommerce Subscriptions, Bạn cũng có thể bán các khóa học trên cơ sở đăng ký.
  • Quản lý truy cập khóa học cũng được đơn giản hóa và yêu cầu hủy hoặc hoàn trả khóa học được xử lý liền mạch bằng cách thu hồi quyền truy cập khóa học.

  Bán các khóa học Moodle trong WordPress với Plugin Edwiser Bridge

  Plugin Edwiser Bridge giúp dễ dàng xác định danh mục cho các khóa học của Bạn. Bạn có hai tùy chọn để đặt các danh mục.

  1. Bạn có thể sử dụng tùy chọn đồng bộ hóa danh mục trong tab cài đặt đồng bộ hóa sẽ nhập các danh mục từ Moodle
  2. Bạn có thể tạo các danh mục mới trên trang web WordPress của mình bằng bảng quản trị plugin Edwiser Bridge. Để tạo một danh mục, hãy đến Edwiser Bridge > Danh mục khóa học.

  Khi tất cả các cài đặt đã hoàn tất và các khóa học được đặt, bạn có thể đi đến để thiết lập tùy chọn bán cho các khóa học. Cầu Edwiser> Các khóa học đi đến một khóa học cụ thể và nhấp vào ' Tùy chọn khóa học ' để biết thêm các cài đặt.

  Ở đây bạn có thể xác định giá cho một khóa học cụ thể; bạn cũng có thể cung cấp bất kỳ khóa học nào miễn phí cho tất cả người dùng đã đăng ký cũng như đóng một khóa học cụ thể nếu điều đó không còn có sẵn cho người dùng.

  Khi mọi thứ được thiết lập, người dùng sẽ thấy các khóa học với thẻ giá được xác định ở mặt trước và khi họ nhấp vào tùy chọn mua, họ sẽ nhận được trang đăng nhập.

  Phần mở rộng của Plugin Edwiser Bridge

  1 - Tích hợp WooCommerce với Edwiser Bridge

  WooCommerce là plugin WordPress phổ biến nhất để tạo các cửa hàng trực tuyến và Edwiser Bridge cung cấp cho Bạn một tiện ích mở rộng giúp bạn sử dụng WooCommerce cho quá trình bán hàng.

  Tiện ích mở rộng này sẽ mang lại nhiều tính năng tuyệt vời cùng với khả năng tương thích WooCommerce. Bạn có thể coi các khóa học là sản phẩm thực và bán chúng dưới dạng sản phẩm dựa trên đăng ký.

  Ngoài ra, Bạn có thể gói các khóa học khác nhau và bán chúng dưới dạng một sản phẩm sẽ có lợi cho người dùng của Bạn và giúp Bạn kiếm được nhiều hơn một chút so với một khóa học.

  Khi người dùng hủy một đơn hàng, hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký thành viên cho khóa học đó. Khi Bạn nhận được tiện ích mở rộng, plugin sẽ hiển thị tùy chọn đồng bộ hóa WooCommerce ngay trong cài đặt plugin.

  Giá : $ 55

  2 - Single Sign On for Edwiser Bridge

  Tiện ích mở rộng này sẽ giúp quá trình đăng nhập và đăng xuất dễ dàng hơn rất nhiều cho người dùng. Khi tiện ích mở rộng này được kích hoạt, người dùng sẽ có thể đăng nhập vào cả trang web WordPress cũng như Moodle với một thông tin xác thực. Họ sẽ không phải đăng nhập vào cả hai nền tảng riêng biệt.

  Giá : $ 26

  3 - Selective Synchronization for Edwiser Bridge

  Đồng bộ hóa có chọn lọc các khóa học Moodle hoặc các khóa học thuộc một danh mục cụ thể bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng Đồng bộ hóa có chọn lọc cho Edwiser Bridge.

  Giá: $ 12

  4 - Edwiser Bridge Bulk Purchase

  Plugin Mua hàng loạt cho phép Bạn mua nhiều hơn một khóa học Moodle thông qua WooC Commerce cùng một lúc và đăng ký từng sinh viên trong lớp của Bạn.

  Giá: $ 39

  Bạn có thể làm gì với Plugin Edwiser Bridge?

  1. Nhập khóa học Moodle vào WooCommerce

  Lý do chính cho việc tích hợp WooCommerce và Moodle là người dùng có thể bán các khóa học Moodle của họ trong cửa hàng WooCommerce. Để đạt được chức năng này, người dùng được cung cấp một tùy chọn trong bảng điều khiển quản trị để đồng bộ hóa các khóa học trên trang web Moodle với các sản phẩm trong cửa hàng WooCommerce.

  2. Đăng ký tự động vào hệ thống quản lý học tập Moodle

  Khi một khách hàng đã hoàn thành quy trình mua hàng cho một bài đăng cụ thể, anh ta sẽ tự động được đăng ký vào hệ thống quản lý học tập Moodle. Khách hàng sau đó được cung cấp một liên kết đến trang web Moodle cùng với thông tin đăng nhập.

  Các thông tin đăng nhập này giống như thông tin đăng nhập của khách hàng khi đăng ký vào trang cửa hàng WooCommerce. Khách hàng có thể sử dụng các thông tin đăng nhập này để đăng nhập vào Moodle và thực hiện chuyển đổi suôn sẻ từ khi trở thành khách hàng thành sinh viên.

  3. Xuất thông tin khách hàng từ WooCommerce

  Tài khoản Moodle được tạo tự động cho người dùng đã mua khóa học từ trang cửa hàng WooCommerce. Khách hàng sau đó trở thành sinh viên. Thông tin hồ sơ của người dùng được xuất từ ​​WordPress sang tài khoản sinh viên của người dùng trên trang web Moodle.

  4. Bán các khóa học Moodle trong WooCommerce

  Khi người dùng thêm các khóa học Moodle vào trang cửa hàng WooCommerce, chi tiết khóa học có thể được sửa đổi từ bảng điều khiển quản trị để cập nhật thông tin như mô tả sản phẩm, giá cả, v.v. Các khóa học có thể dễ dàng được bán dưới dạng sản phẩm sử dụng plugin WooCommerce và Moodle Integration.

  5.  Bán các khóa học cá nhân hoặc gói khóa học

  Quản trị viên có thể đồng bộ hóa các khóa học Moodle với WordPress và dưới dạng các sản phẩm WooCommerce. Các sản phẩm này được xuất bản dưới dạng riêng tư và sau đó quản trị viên có thể thêm giá và chi tiết sản phẩm và công khai khóa học Moodle.

  Ngoài ra, quản trị viên có thể chọn tạo các sản phẩm WooCommerce và sau đó chọn và thêm các khóa học liên quan bằng cách sử dụng trường sản phẩm. Bằng cách này, quản trị viên có thể đóng gói và bán các khóa học Moodle dưới dạng một sản phẩm WooCommerce duy nhất.

  6.  Đăng ký tự động khi mua khóa học

  Khi một khách hàng đã hoàn thành quy trình mua hàng cho một bài đăng cụ thể, anh ta sẽ tự động được đăng ký vào hệ thống quản lý học tập Moodle.

  Khách hàng sau đó được cung cấp một liên kết đến trang web Moodle cùng với thông tin đăng nhập. Các thông tin đăng nhập này giống như thông tin đăng nhập của khách hàng khi đăng ký vào trang cửa hàng WooCommerce.

  Giờ đây, khách hàng có thể sử dụng các thông tin đăng nhập này để đăng nhập vào Moodle LMS và thực hiện chuyển đổi suôn sẻ từ khi trở thành khách hàng thành sinh viên.

  7. Thêm một gói khóa học

  Nhiều doanh nghiệp cung cấp các gói giảm giá cho sinh viên chọn nhiều khóa học cùng một lúc. Tương tự, bạn có thể gói một số khóa học và bán chúng với mức chiết khấu.

  Để đóng gói sản phẩm, bạn phải sử dụng Product Bundles Extension và tạo Bund Gói sản phẩm 'trong cửa hàng WooCommerce của Bạn. Phần mở rộng gói sản phẩm cho WooCommerce có giá khoảng 49 đô la. Tôi đã không kiểm tra, nhưng có thể có một số cách giải quyết hoặc thay thế miễn phí.

   

  8. Thêm đăng ký hàng tháng hoặc tùy chọn thành viên

  Cũng có thể tạo các sản phẩm đăng ký hoặc trang web thành viên. Đối với các khóa học có sẵn kịp thời, bạn có thể sử dụng WooCommerce Subscriptions Extension để tạo các sản phẩm đăng ký.

  Trong trường hợp này, một sinh viên sẽ phải đăng ký một khóa học cụ thể và sẽ bị tính phí dựa trên thời gian đăng ký. Ví dụ, một sinh viên sẽ bị tính phí $ 10 cho khóa học bốn tuần hoặc $ 20 cho khóa học hai tháng.

  Học sinh có tùy chọn để gia hạn đăng ký, nếu có. Plugin đăng ký WooCommerce không hề rẻ. Đối với giá license trang web duy nhất là $ 199. Điều đó rất tốn kém nếu Bạn chỉ mới bắt đầu và không chắc nó có đáng để đầu tư không.

  Nhưng nếu Bạn đã quyết định có chức năng Tư cách thành viên, có lẽ bạn nên xem xét Subscriptio – WooCommerce Subscriptions có sẵn trên Codecanyon với giá 29 đô la.

  9.  Bật / Tắt đăng ký người dùng

  Với Edwiser Bridge WooCommerce Moodle Integration, bạn có tùy chọn bật hoặc tắt đăng ký tự động của người dùng trên trang web Moodle của Bạn. Theo mặc định, người dùng mua các khóa học trong WooCommerce và đăng ký trên trang web WordPress, không được đăng ký tự động như sinh viên trên Moodle.

  Khi chọn tùy chọn 'Kích hoạt đăng ký người dùng', người dùng đăng ký trên WordPress sẽ tự động đăng ký trên Moodle.

  10.  Liên kết và hủy liên kết người dùng đã đăng ký 

  Bạn có thể liên kết tài khoản người dùng WordPress với tài khoản người dùng Moodle. Vì tài khoản người dùng không thích cho người dùng WordPress đã đăng ký trước đó trên Moodle, nên chi tiết người dùng có thể không được đồng bộ hóa. Nhưng sử dụng tùy chọn này, bạn có thể đồng bộ hóa hai chi tiết tài khoản (ngoại trừ mật khẩu). Tương tự, có một tùy chọn để hủy liên kết tài khoản là tốt.

  11.  Đặt ngôn ngữ Moodle

  Định cấu hình ngôn ngữ của trang web Moodle của bạn từ WordPress bằng trường Mã Moodle Language. Ngoài ra, Bạn có thể dịch plugin Edwiser Bridge WooCommerce Moodle Integration sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách thêm các tệp .mo và .po tương ứng.

  12.  Hủy đăng ký hủy đơn hàng

  Nếu người dùng hủy đơn đặt hàng khóa học trong WooCommerce hoặc yêu cầu hoàn lại tiền, đăng ký của anh ta sẽ tự động bị rút khỏi khóa học đã mua và quyền truy cập vào khóa học của anh ta bị chặn.

  Bán khóa học Moodle trong WordPress FAQ

  Dưới đây là một số câu hỏi thường được thực hiện về plugin tích hợp Moodle. Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với WisdmLabs để biết thêm thông tin.

  Q. Làm thế nào để bán khóa học Moodle?

  A. Các khóa học Moodle có thể được bán bằng cách sử dụng plugin Edwiser Bridge WooCommerce Moodle Integration. WooCommerce sẽ được sử dụng trong WordPress để bán các khóa học. Các khóa học trong Moodle có thể được nhập vào trang cửa hàng WooC Commerce chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Khi các khóa học đã được nhập khẩu, chúng có thể được bán trên trang web WordPress dưới dạng sản phẩm.

  Q. Làm thế nào để chia sẻ các khóa học Moodle trên các trang web mạng xã hội?

  A. Bạn có thể chia sẻ chúng bằng cách sử dụng plugin chia sẻ như SNAP.

  Q. Làm thế nào để tối ưu hóa SEO trang web WordPress?

  A. Các nhà sản xuất của Moodle cũng nói rằng Moodle bị hạn chế trong SEO. Để cho mọi người biết rằng bạn tồn tại cài đặt plugin SEO trên trang web WordPress của bạn. Có rất nhiều plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm miễn phí và trả phí có sẵn cho WordPress.

  Q. Điều gì xảy ra nếu chi tiết khóa học được thay đổi trong Moodle?

  A. Nếu bạn thay đổi chi tiết khóa học trong Moodle, Bạn cũng sẽ cần phải đồng bộ hóa các khóa học trong WooCommerce. Tương tự như vậy nếu Bạn xóa một khóa học trong Moodle. Bạn sẽ cần phải đồng bộ hóa các khóa học một lần nữa và sản phẩm sẽ tự động bị xóa khỏi WooCommerce.

  Bán các khóa học Moodle trong WordPress bằng WooCommerce

  Ưu điểm của việc sử dụng Moodle chuyên dụng và plugin Thương mại điện tử chuyên dụng là có cả hai thế giới tốt nhất. Bạn có thể sử dụng tối ưu tất cả các tính năng để tạo một trang web tuyệt vời, theo nhu cầu của Bạn.

  Với WordPress, bạn có thể thêm một phần blog, tạo diễn đàn hoặc thậm chí có thể tạo một mạng xã hội cho sinh viên. Có rất nhiều bạn có thể làm.

  Giá cho plugin Edwiser Bridge WooCommerce Moodle Integration  từ WisdmLabs là 55 USD . Tôi nghĩ rằng giá là công bằng xem xét các tính năng nó cung cấp. Mỗi license Bạn mua có giá trị trong một năm, trong thời gian đó Bạn sẽ nhận được hỗ trợ và cập nhật miễn phí.

  Sau khi giấy phép hết hạn, bạn vẫn có thể sử dụng plugin, nhưng sẽ không nhận được hỗ trợ hoặc cập nhật. Để tiếp tục nhận được hỗ trợ và cập nhật, bạn sẽ phải gia hạn giấy phép với mức chiết khấu.

  Có thể là trực tuyến cho ngoại tuyến, giáo dục luôn là một mô hình kinh doanh tuyệt vời thành công và có lợi nhuận. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng bạn có thể kiếm được doanh thu cao bằng cách bán các khóa học trực tuyến hữu ích và một plugin như Edwiser Bridge giúp quá trình này trở nên suôn sẻ hơn cho bạn.

  Bạn có nghĩ Moodle + WooCommerce là một sự kết hợp tốt không? Nếu Bạn đang sử dụng một số plugin WordPress khác để tích hợp với Moodle, hãy cho tôi biết trong các nhận xét bên dưới.

  Nguồn tham khảo

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADMAPS) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Đào Tạo Online Thời Covid - Roadmap - VietMis Blog

  Không chỉ thiết kế web WordPress, VietMis còn giúp Bạn TRẢI NGHIỆM WEB như SIÊU SAO BÁN HÀNG hay BÁC SĨ BỐN CHẤM ...

  Thiết kế website bằng WordPress CMS

  Trung Tâm Đào Tạo Online Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Đây là hub nội dung hỗ trợ môi trường từ Dạy & Học Online đến Chuyển đổi số, cho một Gia sư đến một Trung tâm Đào tạo ...

  • Gồm 7 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi về Chuyển đổi số cho Trung tâm Đào tạo Online: 
   • 01-Công cụ Dạy & Học Online - Zoom,
   • 01a-Hệ thống Quản lý Đào tạo Online Moodle LMS,
   • 01b-Phần mềm Quản lý Bán Khóa học eBiz Kinh Doanh,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác để Chuyển đổi số cho Trung tâm Đào tạo Online:
   • 01c-Phần mềm Quản lý Bán Khóa học WooCommerce,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Trung tâm Đào tạo Online:
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Trung tâm Đào tạo Online,
   • A2-Quản lý Trung tâm Đào tạo Online thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Trung tâm Đào tạo Online như các gia sư tiếng Anh, tiếng Nhật; các trung tâm đào tạo online từ nhỏ đến lớn ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0386.66.38.39
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Làm sao bán được các khóa học Moodle (Moodle courses) trong WordPress bằng WooCommerce?Rating: 7 out of 107349.