ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
8 lợi ích khi áp dụng CRM trong doanh nghiệp
Marketing 4.0

8 lợi ích khi áp dụng CRM trong doanh nghiệp

4248 lượt xem
Việt Nam
Digital Marketing là gì? What is Digital Marketing?
Marketing 4.0

Digital Marketing là gì? What is Digital Marketing?

3864 lượt xem
Việt Nam
Sắp xếp theo
1 2 3 ... 16 »
Xu hướng công nghệ trong chăm sóc sức khỏe năm 2021: Sự trỗi dậy của AI

COVID-19 đã trở thành một sự gián đoạn chưa từng có đối với tất cả các khía cạnh của ngành chăm sóc sức khỏe trong một khoảng thời gian rất ngắn. Mặc dù ngành công nghệ chăm sóc sức khỏe đã phát triển chậm trong quá khứ, nhưng cần phải đổi mới để đối phó với đại dịch.

Digital Health - Khái niệm mới để cải thiện việc chăm sóc y tế

Chất lượng dịch vụ y tế là mối quan tâm quan trọng của xã hội. Sự cải tiến của nó đòi hỏi sự tham gia và cộng tác của nhiều chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau.

Validus - Nền tảng tài chính hàng đầu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, giành được 20 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B +
Vay vốn để làm ăn là chuyện thường ngày ở doanh nghiệp vừa - nhỏ của chúng mình. Nhưng Bạn có thể vay từ ai đây; ừ thì vay vợ, vay người nhà, vay bạn bè, hay vay ngân hàng truyền thống v.v... Thời 4.0 này đã xuất hiện cái gọi là 'nền tảng cho vay tín chấp doanh nghiệp' để cho doanh nghiệp Bạn được vay đó, hehe. Bạn dành ít phút đọc về nền tảng Validus như này nhé, thanks Bạn!
14/05/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Validus - Nền tảng tài chính hàng đầu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - TÁC GIẢ: Validus, PR Newswire - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ 2020 đến 2024
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis:
A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Validus [https://validus.sg/] nền tảng tài chính dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lớn nhất Singapore cũng đã có mặt tại Việt Nam (Validus Việt Nam) [https://validus.vn/] và Indonesia (Batumbu) [https://batumbu.id/]. Validus đã huy động thành công hơn 14 triệu USD, với 20 triệu USD vốn cam kết trong vòng gọi vốn Series B+ đang diễn ra, cùng sắp xếp dẫn đầu bởi Quỹ Tăng trưởng Vertex (Vertex Growth) và Quỹ Orion của Tập đoàn Kuok được quản lý bởi K3 Venture Partners.

Giao tiếp số với khách hàng - Digital customer communications - 8 xu hướng Bạn nên tìm kiếm trong năm 2021

Thế giới giao tiếp của khách hàng liên tục thay đổi và với tốc độ phát triển công nghệ của chúng tôi, những thay đổi này đang diễn ra nhanh hơn bao giờ hết. Con người năm 1950 được làm bằng những thứ giống như con người năm 2020, vậy tại sao kỳ vọng của khách hàng lại không ngừng phát triển? 

Thousand Cities Strategic Algorithms giải đáp những lo ngại về kinh tế hậu đại dịch bằng giải pháp đột phá kinh tế vĩ mô dựa trên dữ liệu tại cuộc họp Quỹ Tiền tệ Quốc tế / Ngân hàng Thế giới của RBMC
Thời hậu Covid-19, 'sống sót và vực dậy' là chuyện của doanh nghiệp vừa-nhỏ chúng mình, còn 'đột phá kinh tế vĩ mô hậu đại dịch' là chuyện của Thousand Cities Strategic Algorithms (TCSA). Mời Bạn dành ít phút để lắng nghe họ nói gì nhé!
23/10/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Thousand Cities Strategic Algorithms (TCSA) với 'lý thuyết kinh tế vĩ mô sáng tạo' và 'giải pháp công nghệ dữ liệu' - TÁC GIẢ: Thousand Cities, PR Newswire - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ 2020 đến 2024
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis:
A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Mới đây, Uỷ ban Tái lập Bretton Woods (RBWC) đã tổ chức cuộc họp đầu tiên trong kỳ mùa thu của IMF/World Bank – "Kinh tế trong đại dịch: Vai trò của dữ liệu." Thousand Cities Strategic Algorithms (TCSA) đã tham dự với tư cách tham luận viên và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tiền tệ quốc gia.

Holmusk thông báo kết thúc vòng gọi vốn series A trị giá 21,5 triệu USD với hai nhà đầu tư dẫn đầu là Optum Ventures & Health Catalyst Capital
Holmusk đang triển khai sứ mệnh thay đổi cuộc sống của những người mắc các bệnh mạn tính và bệnh sức khỏe hành vi thông qua y học dựa trên bằng chứng.
20/05/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Holmusk thông báo kết thúc vòng gọi vốn series A trị giá 21,5 triệu USD - TÁC GIẢ: Holmusk, PR Newswire - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ 2020 đến 2024
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis:
A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Được thành lập vào năm 2015, Holmusk có trụ sở chính ở Singapore và các văn phòng đại diện ở Thành phố New York, London và Thượng Hải; công ty này đang xây dựng nền tảng bằng chứng thế giới thực lớn nhất thế giới nhằm chăm sóc các bệnh mạn tính và sức khỏe hành vi.

Làm sao bán được các khóa học Moodle (Moodle courses) trong WordPress bằng WooCommerce?

WordPress có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ. Thậm chí để bán các khóa học Moodle trong WordPress bằng WooCommerce. Nếu Bạn thích học điện tử, thì có lẽ Bạn đã nghe về Môi trường học tập năng động hướng đối tượng Moodle hoặc Modular.

Hướng dẫn quan trọng để giúp doanh nghiệp của Bạn chuyển đổi số thành công

Hướng dẫn chuyên sâu này giải thích các yếu tố thành công để tạo chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số và thực hiện kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ chỉ ra cách sử dụng các khung lập kế hoạch khác nhau để cấu trúc các hoạt động cần thiết cho sự chuyển đổi.

Chuyển đổi số là gì? Một cái nhìn thực tế về cách thích ứng trong thế giới kỹ thuật số

“Chuyển đổi kỹ thuật số” có nghĩa là gì? Và quan trọng hơn: tại sao nó lại cần thiết cho doanh nghiệp của Bạn? Chuyển đổi kỹ thuật số là chuyển đổi mới nhất trong một loạt các chuyển đổi tập trung vào công nghệ. Nó đang thay đổi cách doanh nghiệp liên hệ với khách hàng và cách doanh nghiệp vận hành các quy trình.

Google Analytics hoạt động như thế nào? Hướng dẫn toàn tập cho người mới bắt đầu

Bạn có muốn biết Google Analytics hoạt động như thế nào không? Google Analytics cung cấp thông tin chi tiết mạnh mẽ về khách truy cập trang web của bạn. Nhưng việc sử dụng nó không đơn giản, vì nhiều người mới bắt đầu cảm thấy nó nhiều phức tạp.

Sắp xếp theo
1 2 3 ... 16 »

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Xây Dựng & Quản Trị Website
Lĩnh vực / Ngành nghề
Chọn gói