ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
Chiến lược tiếp cận thị trường cho các Startups, một hướng dẫn đầy đủ

Hầu hết các công ty giới thiệu sản phẩm đều gặp khó khăn khi tham gia thị trường với một lời chào hàng mới. Chỉ 40% sản phẩm mới đến tay khách hàng mục tiêu, 60% quản lý để mang lại một số lợi nhuận. Với những thống kê này, chúng ta sẽ giải thích chiến lược tiếp cận thị trường để giúp người sáng lập dễ dàng hơn trong công việc.

Full-funnel strategy, chiến lược toàn phễu, một công thức cho Google Ads thành công

Hầu hết các chiến lược tiếp thị toàn phễu tiêu chuẩn đều tập trung vào phương pháp cổ điển "đẩy họ xuống" với kết quả cuối cùng là chuyển đổi những khách hàng tiềm năng ở dưới cùng của phễu.

Mọi thứ Bạn cần biết về quản lý bán hàng
Kinh doanh 4.0

Mọi thứ Bạn cần biết về quản lý bán hàng

Quốc Hùng841 lượt xem
Việt Nam

Quản lý bán hàng là một trong những lĩnh vực kinh doanh khó khăn nhất để nắm vững và thực hiện một cách hiệu quả. Các nhà quản lý bán hàng giỏi nhất có thể nắm bắt các kỹ thuật bán hàng mới nhất và tận dụng các phương pháp hay nhất của họ để giúp nhóm của họ chốt được nhiều giao dịch hơn và tăng doanh thu.

Cách tạo mô hình kinh doanh Canvas cho Chợ trực tuyến
Kinh doanh 4.0

Cách tạo mô hình kinh doanh Canvas cho Chợ trực tuyến

Hoàng Kiệt2857 lượt xem
Việt Nam
Bạn có muốn thể hiện toàn bộ ý tưởng về doanh nghiệp của mình chỉ trên một trang giấy không? Hoặc có thể hình ảnh hóa toàn bộ dự án trong một bức tranh? Giải pháp là dùng mô hình kinh doanh Canvas. Một bài viết rất hay mà rất vỡ lòng về mô hình kinh doanh Canvas áp dụng cho Chợ trực tuyến. Cám ơn tác giả Hoàng Kiệt, giảng viên giảng dạy 'mô hình kinh doanh Canvas' trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM, đã viết bài cho VietMis Blog nha!
25/01/2021 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Cách tạo mô hình kinh doanh Canvas cho Chợ trực tuyến - TÁC GIẢ: Hoàng Kiệt - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ 2021 đến 2025
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis:
A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Ý tưởng mô hình kinh doanh Canvas rất tuyệt ở sự đơn giản. Bạn không cần phải trình bày bản kế hoạch kinh doanh dày cộm cho các đối tác hoặc nhà đầu tư của mình. Không có bất cứ điều gì quá mức trong mô hình kinh doanh Canvas. Nếu Bạn làm đúng, chắc chắn nó sẽ bao gồm tất cả các phân đoạn kinh doanh thiết yếu ...

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 038.666.38.39
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011