ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
« 1 2 3 4 5 »
Cách lập kế hoạch cho các dự án thương mại điện tử của Bạn

Thương mại điện tử là một ngành đang phát triển nhanh chóng, đang làm rung chuyển cách chúng ta mua hàng trực tuyến. Không giống như bán lẻ truyền thống, thương mại điện tử có rào cản gia nhập thấp, chi phí khởi động nhỏ hơn và biên lợi nhuận tốt hơn.

Các công cụ và mẹo để tổ chức thành công doanh nghiệp nhỏ của Bạn

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, Bạn có rất nhiều thứ: trả lương, bảo đảm cho nhà cung cấp, thuê nhân viên mới, thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới và nhiều hơn thế nữa. Và vì Bạn đảm nhận nhiều trách nhiệm, nên thật khó để sắp xếp tốt mọi thứ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là Bạn phải có một kế hoạch để giữ cho Bạn và nhóm của Bạn đi đúng hướng.

Các công cụ SaaS tốt nhất để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh

Tăng trưởng doanh nghiệp sử dụng phần mềm SaaS khó đạt được hơn đáng kể so với hàng trăm câu chuyện thành công mà Bạn có thể nghe thấy. Sự thật là phần mềm tuyệt vời cần rất nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng, đặc biệt là khi khởi động sử dụng ngay từ đầu.

Muốn phát triển doanh nghiệp? Bạn cần một chiến lược tăng trưởng

Bạn đã bắt đầu kinh doanh và hoàn thành các dự án với một số khách hàng, đó là những thành công bước đầu. Bạn đã đưa doanh nghiệp của mình lên kế hoạch thành công. Bước tiếp theo của Bạn để đạt được mục tiêu của mình là gì?

5 chỉ số KPI thương mại điện tử cần theo dõi để cửa hàng online của Bạn có khả năng chuyển đổi cao

Theo dõi các chỉ số hiệu suất chính (KPI) là điều cần thiết để theo dõi và đo lường mức độ thành công của cửa hàng thương mại điện tử của Bạn. KPI giúp Bạn hiểu xem cửa hàng online của Bạn có đang đi đúng hướng và đáp ứng các mục tiêu đã đặt ra hay không.

Cách tạo khách tiềm năng trực tuyến cho doanh nghiệp của Bạn - Chiến lược tạo khách tiềm năng chuyên sâu

Tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến là điều cần thiết để giữ cho doanh nghiệp của Bạn tồn tại và giúp doanh nghiệp phát triển. Chỉ có thể phát triển doanh nghiệp của bạn nếu Bạn có một nguồn ổn định của một điều quan trọng - khách hàng tiềm năng chất lượng mới.

Hướng dẫn quan trọng để lèo lái doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

Hướng dẫn chuyên sâu này giải thích các yếu tố thành công để tạo chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số và thực hiện kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ chỉ ra cách sử dụng các khung lập kế hoạch khác nhau để cấu trúc các hoạt động cần thiết cho sự chuyển đổi.

Chiến lược tiếp cận thị trường cho các Startups, một hướng dẫn đầy đủ

Hầu hết các công ty giới thiệu sản phẩm đều gặp khó khăn khi tham gia thị trường với một lời chào hàng mới. Chỉ 40% sản phẩm mới đến tay khách hàng mục tiêu, 60% quản lý để mang lại một số lợi nhuận. Với những thống kê này, chúng ta sẽ giải thích chiến lược tiếp cận thị trường để giúp người sáng lập dễ dàng hơn trong công việc.

Full-funnel strategy, chiến lược toàn phễu, một công thức cho Google Ads thành công

Hầu hết các chiến lược tiếp thị toàn phễu tiêu chuẩn đều tập trung vào phương pháp cổ điển "đẩy họ xuống" với kết quả cuối cùng là chuyển đổi những khách hàng tiềm năng ở dưới cùng của phễu.

Mọi thứ Bạn cần biết về quản lý bán hàng
Kinh doanh 4.0

Mọi thứ Bạn cần biết về quản lý bán hàng

Quốc Hùng450 lượt xem
Việt Nam

Quản lý bán hàng là một trong những lĩnh vực kinh doanh khó khăn nhất để nắm vững và thực hiện một cách hiệu quả. Các nhà quản lý bán hàng giỏi nhất có thể nắm bắt các kỹ thuật bán hàng mới nhất và tận dụng các phương pháp hay nhất của họ để giúp nhóm của họ chốt được nhiều giao dịch hơn và tăng doanh thu.

« 1 2 3 4 5 »

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011