ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Những tính năng mới của Zoom, Workspace Reservation, Video Mail và nhiều tính năng khác

Mục lục bài viết

  Tất cả mọi người tại Zoom đều có những kỳ nghỉ vui vẻ! Chúng tôi có một số bản cập nhật thú vị và các tính năng mới mà chúng tôi sẽ phát hành trong tháng này để sắp xếp hợp lý luồng các cuộc họp của bạn, cung cấp các cách bổ sung để bắt kịp đồng nghiệp của bạn, giảm thiểu xung đột trong trải nghiệm làm việc kết hợp cũng như tăng cường bảo mật và quyền riêng tư của người dùng. 

  Điều này bao gồm thư thoại video cho Zoom Phone, khả năng dễ dàng đặt trước không gian làm việc tại văn phòng (trong bản beta trong tháng này) và một số cập nhật về bảo mật và quyền riêng tư, chẳng hạn như khả năng chia sẻ các bản ghi trên đám mây với các bên liên quan cụ thể bên ngoài. 

  Dưới đây là một số tính năng và bản cập nhật mà bạn có thể tận hưởng! 

  Zoom Meetings

  Chúng tôi đã phát hành các tính năng để giúp bạn tạo trải nghiệm họp tập trung hơn và có thể tùy chỉnh. 

  Lên lịch cuộc họp với Chế độ tập trung

  Người chủ trì có thể lên lịch cuộc họp với Chế độ tập trung để bắt đầu tự động khi cuộc họp bắt đầu, cung cấp ít phiền nhiễu hơn cho tất cả những người tham gia cuộc họp.

  Lưu đơn đặt hàng Chế độ xem thư viện tùy chỉnh

  Người tổ chức cuộc họp có thể lưu thứ tự Chế độ xem Thư viện tùy chỉnh cho các cuộc họp tiếp theo. Thứ tự thư viện tùy chỉnh được lưu vào mỗi ID cuộc họp duy nhất, cho phép máy chủ tải thứ tự tùy chỉnh đã lưu để tránh thay đổi thứ tự cho mỗi cuộc họp theo cách thủ công. Tính năng này cũng có sẵn trong Hội thảo trên web về Video Zoom

  Zoom Chat

  Đưa trò chơi GIF của bạn lên một tầm cao mới và hợp lý hóa quy trình trả lại cuộc gọi với các tính năng mới nhất này! 

  Nâng cao tính năng gửi GIF

  Khi chọn GIF từ bảng tìm kiếm GIPHY, GIF sẽ được hiển thị trong hộp soạn tin nhắn. Có thể thêm văn bản bổ sung trước khi gửi GIF.

  Xem các cuộc họp bị nhỡ của bạn

  Khi các số liên lạc cố gắng gọi cho bạn qua video meeting và bạn không có mặt, các cuộc họp nhỡ này sẽ được đặt ở vị trí trung tâm để bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem mình đã bỏ lỡ những gì. Bạn cũng có thể chuyển đến trò chuyện hoặc kênh hoặc bắt đầu cuộc gọi điện video dựa trên cuộc họp bị nhỡ.  

  Lưu video được gửi qua Zoom Chat vào thiết bị di động của bạn, Các video được gửi qua Zoom Chat giờ đây có thể được lưu cục bộ vào thiết bị di động, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ và tận dụng nội dung video. 

  Zoom Phone

  Trong bản phát hành này, chúng tôi cung cấp cho bạn các cách bổ sung để kết nối và nâng cao khả năng giao tiếp của bạn với những người dùng Zoom khác, cũng như các khách hàng quốc tế và các bên liên quan của bạn. 

  Thư video

  Chúng tôi đang cung cấp một giải pháp thay thế hấp dẫn hơn cho thư thoại tiêu chuẩn với khả năng chào đón người gọi của bạn bằng lời chào qua video và cho phép họ để lại cho bạn ngữ cảnh phong phú với các tin nhắn video cho đồng nghiệp, ngay trong hộp thư thoại của họ.

  Nâng cao trải nghiệm máy tính để bàn của Power User 

  Người dùng có tiện ích bổ sung Power Pack có thể tìm kiếm địa chỉ liên hệ và chuyển cuộc gọi trực tiếp từ trải nghiệm Người dùng Power trên máy tính mà không cần phải mở cửa sổ máy khách Zoom chính, do đó làm cho quy trình công việc chung hiệu quả hơn.

  Zoom Rooms

  Hợp lý hóa quy trình đặt trước không gian làm việc và nâng cao các bài thuyết trình trong phòng của bạn với các bản cập nhật mới nhất này. 

  Đặt trước không gian làm việc (beta)

  Cung cấp trải nghiệm tại chỗ an toàn và không có ma sát là rất quan trọng với sự gia tăng của công việc kết hợp, nơi nhân viên có thể làm việc tại nhà và văn phòng. Được phát hành ở bản beta vào cuối tháng này, Đặt chỗ không gian làm việc cho phép người dùng dễ dàng đặt chỗ bằng bản đồ tương tác cho dù họ đang ở tại chỗ hay từ xa, tạo ra trải nghiệm liền mạch cho tất cả nhân viên. 

  Hỗ trợ chia sẻ màn hình chỉ cục bộ cho Mac và Windows

  Tính năng chia sẻ màn hình chỉ dành cho cục bộ của chúng tôi, cho phép người dùng trong phòng đọc các ghi chú mà những người tham gia khác trong cuộc họp không nhìn thấy, trước đây chỉ khả dụng trên Zoom Rooms Appliances. Giờ đây, chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho Mac và Windows vào chế độ chia sẻ màn hình chỉ cục bộ, cho phép những người dùng đó chỉ hiển thị chia sẻ màn hình trong phòng đó khi sử dụng kết nối HDMI. 

  Zoom for Home

  Zoom for Home hiện hỗ trợ việc sử dụng Apple iPad, cung cấp cho người dùng một thiết bị linh hoạt, tiết kiệm không gian cho không gian làm việc từ xa hoặc tại chỗ của họ. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Bộ điều khiển Zoom Rooms và chọn Zoom Room cho chế độ Cảm ứng trong quá trình thiết lập. Ngoài Zoom for Home, bạn sẽ có thể sử dụng iPad làm thiết bị lễ tân ảo (Kiosk Mode) và Digital Signage.

  Neat Frame

  Neat Frame là thiết bị video màn hình cảm ứng 15,6 inch tất cả trong một phục vụ nhu cầu công việc Zoom hybrid của bạn. Hệ số hình thức theo hướng dọc của nó chiếm ít không gian trong khi cho phép bố trí người và nội dung tối ưu với không gian màn hình ít bị lãng phí hơn. Neat Frame tự động đóng khung và theo dõi mọi người, đồng thời mang đến âm thanh vượt trội đồng thời loại bỏ các tạp âm không mong muốn.

  Dòng Amazon Fire TV Omni

  Kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn từ sự thoải mái trong phòng khách của bạn với ứng dụng TV thông minh đầu tiên của Zoom trên Amazon Fire TV Omni Series. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Zoom từ Fire TV Appstore và kết nối một webcam USB tương thích (khuyến nghị 1080p). Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy tận hưởng cuộc gọi điện video từ màn hình lớn nhất trong nhà của bạn và sử dụng Alexa trong cuộc gọi Zoom tiếp theo của bạn - chỉ cần nói, “Alexa, hãy tham gia cuộc họp Zoom của tôi”.

  Zoom Events

  Sự kiện thuộc bất kỳ loại nào đều đòi hỏi rất nhiều tính linh hoạt và trong bản cập nhật này, chúng tôi cung cấp cho người dùng Zoom Events tính linh hoạt cao hơn mà họ cần để điều chỉnh các sự kiện của mình một cách nhanh chóng. 

  Cài đặt thông báo nâng cao cho Hội nghị thượng đỉnh và Hội nghị

  Trong Hội nghị và Hội nghị thượng đỉnh, người tổ chức sự kiện giờ đây sẽ có khả năng quyết định thông báo sự kiện nào họ muốn gửi cho những người tham dự sự kiện và diễn giả để tạo ra trải nghiệm tốt nhất. Máy chủ cũng sẽ có khả năng kiểm soát hầu hết các email thông báo gửi đến người tham dự hoặc thậm chí vô hiệu hóa chúng hoàn toàn.

  Chỉnh sửa câu hỏi đăng ký

  Các chi tiết và nội dung của một sự kiện thường có thể thay đổi mà không cần thông báo trước và người tổ chức có thể cần thu thập nhiều thông tin hơn từ những người tham dự so với kế hoạch ban đầu, yêu cầu thay đổi câu hỏi đăng ký của họ. Người tổ chức sự kiện hiện có thể chỉnh sửa câu hỏi đăng ký sau khi sự kiện được xuất bản trong Hội nghị và Hội nghị thượng đỉnh để cung cấp cho họ sự linh hoạt bổ sung. Người dẫn chương trình sẽ vẫn nhận được câu trả lời từ các câu hỏi đã được chỉnh sửa trước đó của họ cũng như các câu trả lời mới.

  Hướng dẫn rõ ràng hơn cho người dẫn chương trình và người tham dự

  Để giảm sự nhầm lẫn cho người tổ chức và người tham dự khi cố gắng tham gia một sự kiện trước hoặc sau khi sự kiện kết thúc, chúng tôi đã cung cấp hướng dẫn rõ ràng hơn trong thông báo bật lên mà người tổ chức và người tham dự nhận được khi họ không thể tham gia sự kiện. 

  Zoom Apps

  Chúng tôi không ngừng mở rộng cung cấp Zoom Apps để mang lại nhiều cơ hội hơn cho sự cộng tác và kết nối nâng cao, đồng thời trong bản phát hành này, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự linh hoạt hơn trong cách họ tận dụng giải pháp này. 

  Thông báo ứng dụng được phê duyệt trước

  Để hợp lý hóa việc sử dụng Ứng dụng thu phóng, các ứng dụng đang chờ quản trị viên tài khoản phê duyệt trước giờ sẽ thông báo cho người dùng về trạng thái mới và tính khả dụng để cài đặt ngay sau khi được phê duyệt trước. Thông báo này sẽ chỉ xuất hiện cho người dùng hoặc nhóm người dùng mà ứng dụng đã được phê duyệt trước.  

  Hỗ trợ cho các ứng dụng thu phóng trong phòng đột phá

  Ứng dụng thu phóng hiện có thể được truy cập trong Phòng đột phá, mang đến cho người dùng khả năng sử dụng các ứng dụng tại nơi làm việc yêu thích của họ và trò chơi tương tác khi ở trong không gian đột phá. 

  Cập nhật quyền riêng tư và bảo mật

  Là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm tăng cường bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, chúng tôi đã cung cấp hai bản cập nhật mới để tăng cường bảo mật cho các khách hàng của Cuộc họp Zoom và Hội thảo trên web về Video Zoom. 

  Tăng tùy chọn quyền riêng tư cho tích hợp Microsoft Outlook và Lịch Google

  Bản cập nhật của chúng tôi đối với ứng dụng khách Zoom trên máy tính để bàn ngăn không cho Microsoft Outlook và Lịch Google hiển thị bất kỳ chi tiết cuộc họp nào thu được thông qua tích hợp lịch tương ứng cho máy chủ lưu trữ hoặc bất kỳ ai có đặc quyền lập lịch cho các sự kiện lịch được đánh dấu là Riêng tư. 

  Tùy chọn xác thực danh sách tham luận nâng cao

  Các nhà tổ chức hội thảo trên web hiện có thể yêu cầu các thành viên tham gia hội thảo đăng nhập bằng tài khoản được liên kết với email mà họ đã đăng ký. Nếu một tham luận viên cố gắng tham gia mà không đăng nhập hoặc đăng nhập bằng tài khoản sai, họ sẽ được thông báo và cung cấp tùy chọn đăng nhập hoặc chuyển đổi tài khoản. 

  Chia sẻ bản ghi trên đám mây tới một email hoặc miền cụ thể

  Người tổ chức cuộc họp có thể cho phép truy cập vào các bản ghi trên đám mây và chia sẻ các bản ghi trên đám mây tới các miền hoặc địa chỉ email cụ thể của người dùng bên ngoài, giảm bớt sự phiền hà khi chia sẻ bản ghi với các bên liên quan bên ngoài. 

  Nguồn tham khảo:

  New From Zoom! Workspace Reservation, Video Mail, and More

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Hotline0939.68.19.66
  Hợp tác0971.860.862
  Emailcontact@vietmis.com

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Những tính năng mới của Zoom, Workspace Reservation, Video Mail và nhiều tính năng khácRating: 8 out of 10924.