ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
« 1 2 3
Có thật là 'Phễu Bán Hàng Facebook' (Facebook Sales Funnel) giúp tránh lãng phí tiền quảng cáo?

Bạn có biết những gì ngăn cách các thương hiệu thành công nhất trên Facebook từ những người cho rằng nó “không làm việc cho họ?” Họ có một doanh thu Facebook thích hợp.

Các nhà quảng cáo trên toàn cầu đã chi hơn 67,37 tỷ đô la cho Quảng cáo Facebook chỉ riêng trong năm 2019. Người dùng đang bị bắn phá với quảng cáo trong các nguồn cấp dữ liệu, câu chuyện và thậm chí cả hộp thư nhắn tin của họ.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khán giả trên Facebook, thì đây là sản phẩm của tôi, hãy xem bài viết chi tiết bên dưới.

Phễu Quảng Cáo Google - Google Ads Funnel - Chiến lược PPC mạnh mẽ nhất để tối đa hóa ROI của Bạn

Phễu quảng cáo Google là một chiến lược PPC mạnh mẽ sẽ giúp mở rộng phạm vi chiến dịch của Bạn, thu hút khách hàng tiềm năng mới với giá rẻ và giúp chuyển đổi của Bạn có lợi hơn nhiều. Mặc dù quảng cáo tìm kiếm của Google vẫn là một chiến lược tiếp cận để thu hút người dùng với ý định mua cao, nhưng chỉ dựa vào chúng có thể sẽ là thiếu sót.

Xây dựng Phễu Bán Hàng cho WordPress Website thật dễ dàng với Elementor

Elementor có thực sự là một công cụ xây dựng phễu WordPress không? Phễu bán hàng được sử dụng rất nhiều trong thế giới sáng tạo web và nó thường được nghĩ là liên quan đến giá trị cao và có thể là công thức 'tuyệt mật'.

Phễu bán hàng là gì? Một số ví dụ thực tế và cách tạo phễu

Mỗi giai đoạn của phễu bán hàng đều có tác động đến hành vi của người tiêu dùng. Bạn cần phải biết họ một cách thân mật. Khi biết từng bước, Bạn có thể sử dụng các chiến thuật để cải thiện số lượng người đi từ bước này sang bước tiếp theo.

6 kỹ thuật cá nhân hóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website

Việc cá nhân hóa giúp tăng chuyển đổi, Bạn nên xem cá nhân hóa như một phương pháp để mang lại trải nghiệm phù hợp, thay vì một mánh lới quảng cáo chuyển đổi. Điều này có nghĩa là Bạn cần tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất trong trải nghiệm của khách hàng có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

Cách chạy chiến lược tối ưu hóa chuyển đổi trang chủ của website hiệu quả cao

Chúng tôi biết một hoặc hai điều về tối ưu hóa trang chủ tại Crazy Egg, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến ​​thức của mình với Bạn.

Full-funnel strategy, chiến lược toàn phễu, một công thức cho Google Ads thành công

Hầu hết các chiến lược tiếp thị toàn phễu tiêu chuẩn đều tập trung vào phương pháp cổ điển "đẩy họ xuống" với kết quả cuối cùng là chuyển đổi những khách hàng tiềm năng ở dưới cùng của phễu.

« 1 2 3

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011