Tìm kiếm:

Những công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO tools) tốt nhất trong năm 2021

Mục lục bài viết

  Chuyển đổi nhiều hơn có nghĩa là doanh thu nhiều hơn. Nhưng tối ưu hóa toàn bộ trang web thương mại điện tử không phải là dễ dàng. Có rất nhiều bộ phận chuyển động, từ động não và thử nghiệm đến thiết kế và phát triển.

  Vì vậy, có thể hiểu rằng nhiều nhà bán lẻ cảm thấy như họ không có thời gian, nhân lực và tài nguyên để chạy các chiến dịch tối ưu hóa chuyển đổi doanh thu hiệu quả, thúc đẩy doanh thu.

  Các công cụ giống như một vũ khí bí mật khi nói đến việc thúc đẩy chuyển đổi. Họ có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của Bạn và giúp Bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất, xác định phần mềm nào hoạt động tốt nhất cho các công việc cụ thể và phác thảo một số khác biệt chính.

  Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì?

  Hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến đều đã có câu trả lời cho câu hỏi, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là gì?

  Đó chỉ là về việc cải thiện chuyển đổi, phải không?

  Tại sao tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi lại quan trọng?

  Quan điểm đơn giản về tối ưu hóa này tin rằng một sự hiểu lầm đi thẳng vào trung tâm của thương mại điện tử.

  Hầu hết các nhà bán lẻ trực tuyến đều thực hiện một cách tiếp cận trực tiếp trên mạng đến CRO. Nỗ lực tăng cường chuyển đổi thường liên quan đến một số phiên bản sau: xác định các trang có đủ lưu lượng truy cập cho một mẫu có ý nghĩa, thực hiện một vài điều chỉnh và sau đó, nếu kết quả là tích cực, hãy đưa ra các thay đổi trên toàn bộ trang web.

  Ngoài ra, họ có thể tránh thực hiện các điều chỉnh nhỏ hoàn toàn. Thay vào đó, họ sẽ thực hiện một cuộc đại tu toàn bộ, toàn bộ trang web cứ sau vài năm. Họ sẽ thay đổi nhãn hiệu, thiết kế lại mẫu trang của họ và cập nhật tất cả nội dung hỗ trợ - hình ảnh, bản sao, CTA, v.v.

  Cả hai cách đều sai. Tiếng leng keng xen kẽ tiếng vang cung cấp một phần kết quả có thể đạt được. Và đại tu tất cả hoặc không có gì là tốn kém, tốn thời gian và (thường xuyên hơn không) không hiệu quả.

  Sau khi làm việc với hàng trăm khách hàng tại Growcode, chúng tôi đã phát hiện ra cách tiếp cận tốt nhất liên quan đến việc liên tục thử nghiệm và thực hiện nhiều thay đổi nhỏ. Theo quy trình này dẫn đến sự gia tăng nhất quán và có thể đo lường được đối với tỷ lệ chuyển đổi thương mại điện tử của khách hàng của chúng tôi trong thời gian dài.

  Vì vậy, sự thật của câu chuyện là thế này: tối ưu hóa chuyển đổi thương mại điện tử là một quá trình đang diễn ra. Và các công cụ trong danh sách này sẽ cho phép Bạn thiết lập cơ sở hạ tầng Bạn cần để quản lý quy trình đó.

  Công cụ CRO là gì?

  Các công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi khác nhau tương ứng với các phần khác nhau của quy trình CRO. Và trong khi có rất nhiều sự chồng chéo giữa các công cụ, với một số định vị là các giải pháp tất cả trong một, thì hầu hết đều có một đặc sản.

  Là một nhà bán lẻ, điều cần thiết là phải xây dựng ngăn xếp công nghệ của riêng bạn, tạo ra các ứng dụng khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu của Bạn và nhu cầu của nhóm Bạn.

  Dưới đây là danh sách nhanh các danh mục chính:

  1 - Công cụ thu thập và phân tích dữ liệu

  Các công cụ thu thập dữ liệu bao gồm các phần phân tích và theo dõi một phần của quá trình tối ưu hóa.

  Chúng được sử dụng để xác định các khu vực có hiệu suất thấp trên trang web của Bạn và để cập nhật thông tin về số liệu hình ảnh lớn của trực tuyến - CR (tỷ lệ chuyển đổi), AOV (giá trị đơn hàng trung bình), CLV (giá trị trọn đời của khách hàng), giỏ hàng từ bỏ, vv - cho phép Bạn theo dõi tiến trình tổng thể.

  Nhiều người, như Google Analytics, cũng tích hợp với các công cụ kiểm tra phân tách A / B, cung cấp cho Bạn phản hồi ngay lập tức về khả năng thay đổi được đề xuất.

  2 - Công cụ nghiên cứu

  Các công cụ nghiên cứu là để thu thập phản hồi trực tiếp từ khách truy cập vào trang web của Bạn dưới dạng bảng câu hỏi, phiên video (nơi người dùng sẽ ghi lại tương tác của họ với trang web của Bạn và cho bạn biết suy nghĩ của họ), thoát khỏi cửa sổ bật lên, v.v.

  Các công cụ như thế này cho phép Bạn điền vào các khoảng trống còn lại của các ứng dụng phân tích, cho phép Bạn thu thập phản hồi thực của con người cùng với dữ liệu cấp cao và xây dựng một bức tranh hoàn chỉnh về các vấn đề của trang web của Bạn.

  3 - Công cụ tạo mẫu

  Cấu trúc khung và tạo mẫu tạo thành giai đoạn sớm nhất của tối ưu hóa chuyển đổi thương mại điện tử.

  Wireframing liên quan đến việc phác thảo các ý tưởng và các thay đổi tiềm năng một cách lỏng lẻo, trong khi tạo mẫu liên quan đến việc hình dung chúng một cách cụ thể hơn. Các nguyên mẫu này sau đó có thể được các nhà phát triển sử dụng để thay đổi trang web.

  4 - Công cụ kiểm tra A / B và đa biến

  Các thử nghiệm được chạy để so sánh hiệu suất của các trang mới và đề xuất với các trang hiện tại. Các công cụ kiểm tra phân tách A / B - hoặc, một cách thích hợp hơn, các công cụ kiểm tra đa biến - được áp dụng ở giai đoạn này.

  Một số dịch vụ cũng sẽ cung cấp quyền truy cập vào các mẫu thử nghiệm với một khoản phí bổ sung.

  34 công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) hàng đầu cho thương mại điện tử năm 2020

  Thật đáng để chỉ ra rằng các mục đã được tổ chức dựa trên vai trò mà chúng hoàn thành tốt nhất . Một số giải pháp đã được thiết kế chủ yếu để phân tích, những giải pháp khác để tạo mẫu và những giải pháp khác để thử nghiệm đa biến.

  Điều đó nói rằng, các thể loại không chính xác. Có nhiều khu vực chồng chéo. Trường hợp thích hợp chức năng chéo này đã được chỉ ra.

  Công cụ phân tích, theo dõi và động não để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

  1 - Google Analytics và Google Analytics 360

  Google Analytics có mặt khắp nơi. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy bất cứ ai trong không gian tiếp thị kỹ thuật số chưa từng nghe về nó.

  Có hai lý do mà GA tốt là một công cụ có giá trị như vậy. Đầu tiên, nó là vô song trong phạm vi các tính năng mà nó cung cấp. Thứ hai, nó hoạt động tốt với nhiều công cụ của bên thứ ba xây dựng trên dữ liệu mà nó thu thập.

  Hầu như không có nền tảng nào khác có cùng mức độ chức năng và tính linh hoạt. Hầu hết các công cụ được liệt kê ở đây có một số hình thức tích hợp sẵn với Google Analytics.

  Google Analytics 360 là phiên bản doanh nghiệp của GA. Nó được thiết kế để sử dụng hợp tác với các nhóm và có nhiều tính năng bổ sung, bao gồm báo cáo nâng cao, phân tích kênh và lưu trữ đám mây.

  2 - Crazy Egg

  Crazy Egg đã trở thành một trong những công ty đầu tiên cung cấp phần mềm Heatmap. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một giải pháp đa tính năng và cung cấp một loạt các công cụ bổ sung, bao gồm theo dõi video, chức năng kiểm tra phân tách và trình chỉnh sửa hợp lý.

  Trên thực tế, Crazy Egg vẫn là một trong những ứng dụng tốt nhất để sử dụng bản đồ nhiệt để xác định sự thất vọng của khách hàng và sự thiếu hiệu quả của trang web.

  Có một thử nghiệm miễn phí để giúp Bạn.

  3 - KissMetrics

  Kissmetrics là một nền tảng phân tích hành vi được thiết kế để hoạt động cùng với các công cụ phân tích chung chung khác của Google như Google Analytics, cung cấp thông tin và chức năng không có sẵn.

  Phần mềm cho phép người dùng rút ra những hiểu biết có ý nghĩa từ hành vi của khách hàng thông qua tính năng báo cáo tự động . Nó có lượng người theo dõi trung thành giữa các nhà bán lẻ trực tuyến và có thể được sử dụng để theo dõi hoạt động ở tất cả các giai đoạn của kênh thương mại điện tử. Ngoài ra còn có tích hợp ngoài luồng với các nền tảng mua sắm phổ biến như WooCommerce và Shopify.

  4 - Adobe Analytics

  Adobe Analytics là một lựa chọn rất phổ biến trong số các nhà bán lẻ trực tuyến . Nó trở thành một trong những lựa chọn phù hợp cho các công ty lớn hơn và đã nhận được một số giải thưởng trong ngành.

  Nền tảng này kết hợp các tính năng phân tích và theo dõi mạnh mẽ, cấp doanh nghiệp với tính năng dễ sử dụng và báo cáo tự động. Trong số các tính năng nổi bật nhất của nó là phân khúc nâng cao, khả năng tương thích đa kênh và nguồn cấp dữ liệu kho trực tiếp.

  Một loạt các tích hợp thương mại điện tử có sẵn.

  5 - MixPanel

  Mixpanel là một giải pháp cấp doanh nghiệp toàn diện với nhiều tính năng được thiết kế cho các cửa hàng thương mại điện tử. Họ có một số khách hàng cao cấp, bao gồm Walmart và Overstock.

  Giống như Adobe Analytics, MixPanel theo dõi hoạt động của khách hàng ở tất cả các giai đoạn của kênh và trên tất cả các kênh, từ lần tương tác đầu tiên đến khi mua hàng.

  Các tính năng bổ sung cho phép Bạn đánh giá các thử nghiệm A / B và sử dụng dữ liệu để thông báo cá nhân hóa và tương tác với khách hàng. Ứng dụng này cũng được thiết kế để tính toán dữ liệu lưu trữ trực tiếp.

  6 - Woopra

  Với mức giá $ 999 / tháng (và đó chỉ dành cho kế hoạch trung bình), Woopra chắc chắn nhắm đến các công ty lớn hơn.

  Đây là một nền tảng phân tích với chức năng vô cùng mạnh mẽ và được thiết kế để thu thập và đối chiếu dữ liệu từ nhiều nguồn, do đó cho phép nó được truy cập và sử dụng từ một bảng điều khiển trung tâm.

  Điều này làm cho nó có thể theo dõi từng giai đoạn của hành trình khách hàng. Và để theo dõi các số liệu thương mại điện tử quan trọng trong thời gian dài , rất ít nền tảng thậm chí đến gần với Woopra.

  Có một kế hoạch miễn phí để cung cấp cho công cụ một vòng xoáy. Vì vậy, Bạn không cần phải chia tay với một lượng lớn tiền mặt ngay lập tức.

  7 - Decibel

  Nền tảng phân tích của Decibel tập trung hoàn toàn vào việc tính toán số liệu này cho công ty của Bạn và cung cấp các cách có thể hành động để sử dụng nó. Họ có một danh sách các khách hàng thương mại điện tử nổi tiếng, bao gồm Tesco và Lego, người mà họ đã đạt được kết quả chuyển đổi đáng ghen tị.

  Thông tin chi tiết được trình bày thông qua biểu đồ, bảng và biểu đồ cho rõ ràng. Toàn bộ hành trình của khách hàng được tính đến với cách tiếp cận omnichannel.

  8 - Clicktale

  Clicktale tự hào về việc tích hợp trí tuệ nhân tạo hàng đầu trong ngành với nền tảng phân tích. Kết quả và thông tin chi tiết được định dạng theo định dạng trực quan dễ tiêu thụ, nhấn mạnh các ứng dụng thực tế, đặc biệt là cho các thử nghiệm A / B.

  Có một số tính năng dành riêng cho thương mại điện tử nhằm giảm việc từ bỏ giỏ hàng, hợp lý hóa cá nhân hóa và tối ưu hóa trên các kênh. Clicktale bao gồm B & Q và 1800-Danh bạ (nhà bán lẻ kính áp tròng lớn nhất thế giới) trong danh sách khách hàng của mình.

  9 - Pingdom

  Pingdom được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện tối ưu hóa tốc độ trang web thương mại điện tử.

  Tốc độ trang web chậm là một trong những kẻ giết doanh thu lớn nhất, không chỉ bởi vì nó ảnh hưởng xấu đến chuyển đổi. Tầm quan trọng trung tâm của tốc độ trang web đảm bảo một giải pháp dành riêng cho hầu hết tất cả các nhà bán lẻ trực tuyến.

  Ngoài ra còn có một số tính năng khác, như giám sát thời gian hoạt động của trang web ở các quốc gia khác nhau và thử nghiệm giao dịch, rất hữu ích.

  10 - Similarweb

  Các công cụ như SimilarWeb có thể được sử dụng để theo dõi các đối thủ của Bạn.

  Trong giai đoạn động não, nghiên cứu của đối thủ cạnh tranh có thể là một nguồn ý tưởng thử nghiệm vô cùng quý giá.

  Hơn nữa, các công cụ nghiên cứu tự động của SameWeb cho phép Bạn tạo một luồng tùy chọn thử nghiệm mới để tối ưu hóa chuyển đổi liên tục, trong khi các số liệu của đối thủ cạnh tranh có thể được sử dụng làm điểm chuẩn cho các số liệu liên quan đến chuyển đổi của riêng Bạn.

  11 - HotJar

  HotJar là một trong những nền tảng phân tích trực quan và rõ ràng nhất trên web. Đối với các nhà bán lẻ trực tuyến, đây cũng là một trong những lựa chọn dễ tiếp cận nhất, với các tùy chọn giá cho người dùng cá nhân ngay lập tức thông qua các doanh nghiệp đa quốc gia.

  Nền tảng sử dụng hỗn hợp các heatmaps, ghi video và phản hồi trực tiếp của khách hàng, cùng với các số liệu chính như thả ra và chuyển đổi, để hình thành những hiểu biết trực tiếp cho mọi giai đoạn của kênh thương mại điện tử của Bạn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp dễ sử dụng theo định hướng nhóm, tích hợp với hầu hết các nền tảng thương mại điện tử lớn, thì HotJar rất đáng để xem xét.

  12 - Quantcast

  Quantcast nổi tiếng trong phân tích và không gian dữ liệu lớn. Công ty tiên phong trong việc sử dụng trí thông minh nhân tạo trong theo dõi trang web và cho phép chủ sở hữu trang web, bao gồm các nhà bán lẻ trực tuyến, hiểu đối tượng của họ ở mức độ rất tinh vi.

  Phương pháp đo lường trực tiếp của Quantacast, trái ngược với phương pháp theo dõi trực tiếp trên bảng điều khiển và mẫu trên bảng điều khiển của Quantacast, là duy nhất trong ngành và có thể mang lại những hiểu biết ban đầu. Có một phiên bản miễn phí của công cụ dành cho Bạn.

  13 - Mousestats

  Mousestats tự hào là một nền tảng phân tích cung cấp cho người dùng những thông tin và báo cáo thực tế, cùng với các bản ghi phiên dữ liệu chuyên sâu, bản đồ nhiệt, hoạt động biểu mẫu, khảo sát, v.v.

  Điều này làm cho nó cực kỳ hữu ích như một công cụ động não. Việc cài đặt rất dễ dàng (chỉ cần một vài dòng JavaScript) và hoạt động tốt cùng với các giải pháp CRO giàu tính năng hơn (nhưng ít tập trung hơn).

  Công cụ nghiên cứu để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi thương mại điện tử

  14 - Usabilla

  Usabilia là một giải pháp cấp doanh nghiệp được thiết kế để tích hợp với các trang web, ứng dụng di động và ứng dụng email.

  Tự hào với một loạt các tính năng, phần mềm về cơ bản là một công cụ phản hồi  và cho phép các nhà bán lẻ xây dựng và tích hợp các khảo sát, thoát các cửa sổ bật lên, các biểu tượng, v.v.

  Dữ liệu phân tích về hành vi của khách hàng vì nó liên quan đến trải nghiệm người dùng cũng được cung cấp. Là một công cụ nhắm đến các doanh nghiệp lớn hơn, có nhiều tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba.

  15 - UserTesting

  UserTesting là một công cụ để sử dụng với cả trang web và nguyên mẫu hiện có của bạn.

  Dịch vụ cốt lõi là, về bản chất, là một đơn giản. Trang web của Bạn được hiển thị cho một mẫu khách truy cập được nhắm mục tiêu do UserTesting cung cấp. Những khách truy cập này sau đó sẽ cho bạn biết chính xác những gì họ thấy bực bội về trang web của Bạn và trải nghiệm khách hàng tổng thể.

  Một thử nghiệm miễn phí đều có sẵn.

  16 - Ethnio

  Bạn có thể sử dụng Ethnio để xây dựng mẫu thử nghiệm và hướng số lần xem trang đến trang web của Bạn.

  Nó tích hợp dễ dàng với hầu hết các môi trường thiết kế và phát triển trang web và đi kèm với một loạt các công cụ lọc để xác định nhân khẩu học chính xác của các mẫu thử nghiệm. Nền tảng cũng bao gồm một bảng điều khiển báo cáo chi tiết.

  17 - Loop11

  Loop11 là một giải pháp kiểm tra khả năng sử dụng toàn diện để theo dõi khách truy cập chuyên sâu, kiểm tra đa thiết bị và phân tích dữ liệu, với trọng tâm tổng thể là kiểm tra nguyên mẫu.

  Hơn nữa, phần mềm không đòi hỏi kiến ​​thức phát triển sâu rộng để sử dụng. Loop11 sẽ giúp cung cấp cho Bạn một mẫu người dùng.

  Có nhiều lựa chọn về giá và đó là một giải pháp khả thi cho cả nhà bán lẻ nhỏ hơn và lớn hơn.

  18 - Helio

  Helio là một nền tảng thử nghiệm. Sau khi Bạn đăng ký, Bạn có quyền truy cập vào nhóm hơn 250.000 người dùng mà bạn có thể lọc để phù hợp với nhân khẩu học của thị trường của riêng Bạn.

  Lợi ích chính mà công cụ này cung cấp là khả năng nhanh chóng thu thập phản hồi về các tùy chọn thiết kế, kết hợp với, hoặc ngoài việc thử nghiệm nội bộ của riêng Bạn.

  19 - TryMyUI

  TryMyUI cung cấp một dịch vụ thử nghiệm đơn giản: video của khách truy cập sử dụng trang web hoặc nguyên mẫu của Bạn.

  Quá trình tối ưu hóa bao gồm thiết lập thử nghiệm, chọn mẫu người dùng, quay video và sau đó phân tích hoạt động để hiểu rõ hơn các sai sót trong phễu của Bạn.

  Điều quan trọng, có một số công cụ trong bảng điều khiển trung tâm để hợp lý hóa việc phân tích video, đây có thể là một quá trình tốn thời gian. Các tính năng tiện lợi như bầu chọn đám đông trên mạng giúp đỡ giúp xác định chính xác các khu vực có vấn đề nhất trên trang web của Bạn.

  20 - Crowdsignal

  Trước đây được gọi là Poll Daddy, Crowd Signal là công cụ được lựa chọn để tạo các biểu mẫu và khảo sát.

  Crowdsignal rất dễ sử dụng, không yêu cầu kỹ năng phát triển hoặc mã hóa. Nó cũng linh hoạt. Các hình thức có thể được nhúng trên các trang web, trong email và trên các nền tảng truyền thông xã hội.

  Có một loạt các tích hợp với các nền tảng như WordPress, Weebly. Cuối cùng, người dùng có quyền truy cập vào bảng điều khiển phân tích chuyên sâu và thông tin chi tiết.

  21 - Browserling

  Duyệt là một công cụ đơn giản nhưng có khả năng sinh lợi cao. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra cách trang web của Bạn xuất hiện trên các trình duyệt khác nhau.

  Các gói trả phí, cho phép thử nghiệm cục bộ, là hợp lý, với các tùy chọn bắt đầu từ $ 29 / tháng.

  Công cụ tạo mẫu

  22 - UXPin

  Tại Growcode, UXPin là công cụ tạo mẫu và tạo mẫu yêu thích của chúng tôi. Đây là một bộ công cụ cực kỳ thích ứng và hoạt động tốt để thiết kế tất cả các loại trang và kiến ​​trúc thương mại điện tử.

  Nó có giá tốt và phù hợp cho các công ty thuộc mọi quy mô, từ cửa hàng trực tuyến một người đến hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp. Các công cụ cộng tác là vô song và làm cho nó lý tưởng để làm việc theo nhóm.

  23 - Adobe Experience Design

  Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Adobe ít nhất một lần trong phần thiết kế của danh sách này. Experience Design được các nhà phát triển đánh giá cao và, với bộ công cụ mạnh mẽ, đặc biệt phù hợp với các nguyên mẫu phức tạp hơn như các cửa hàng thương mại điện tử với chức năng mở rộng.

  Nếu ngăn xếp thiết kế hiện tại của bạn được tạo thành từ các sản phẩm Adobe như Illustrator và Photoshop, thì khả năng tương thích chéo ngay lập tức sẽ khiến cho việc chạy thử nghiệm Design trở nên vô nghĩa.

  24 - InVision

  InVision là một trong những công cụ tạo mẫu phổ biến nhất trên thế giới.

  Giải pháp kết hợp bảng điều khiển trực quan với một loạt các tính năng - bao gồm mọi thứ từ chế tạo khung dây giai đoạn đầu, thông qua thiết kế đa kênh, luồng điều hướng và kiến trúc trang web tổng thể, tất cả các cách để thử nghiệm và tạo mẫu trang web tương tác đầy đủ.

  InVision tích hợp hoàn hảo với một loạt các ứng dụng quản lý dự án và thiết kế.

  25 - Webflow

  Webflow là một giải pháp thiết kế bao gồm đầy đủ cho phép bạn viết mã và khởi chạy cũng như các trang web nguyên mẫu. Nó bao gồm một nền tảng thương mại điện tử bản địa, với giỏ hàng, mẫu trang sản phẩm và biểu mẫu thanh toán.

  Vì cần ít kinh nghiệm mã hóa, Webflow là một giải pháp thiết kế tối ưu cho các công ty thương mại điện tử nhỏ hơn muốn giữ mọi thứ ở một nơi.

  26 - Naview

  Naview là một công cụ thú vị vì nó tập trung hoàn toàn vào việc phát triển và thử nghiệm các yếu tố điều hướng.

  Ứng dụng trong trình duyệt cung cấp một môi trường dễ sử dụng để xây dựng, sửa đổi và hiển thị các menu điều hướng, không cần mã hóa. Nó cũng hợp lý hóa quá trình thử nghiệm - cả từ xa và cục bộ.

  Xem xét rằng nó không phải là một công cụ đặc biệt đắt tiền, nhiều nhà bán lẻ có thể sẽ được hưởng lợi từ chức năng chuyên dụng mà nó cung cấp.

  Công cụ kiểm tra đa biến và A / B

  27 - VWO

  VWO là một nền tảng nghiên cứu, động não và thử nghiệm toàn diện. Nó có thể được sử dụng để chạy tất cả các khía cạnh của chiến dịch tối ưu hóa chuyển đổi và nhằm vào các công ty thuộc mọi hình dạng và quy mô, với nhiều kế hoạch phù hợp với một loạt ngân sách.

  Nền tảng được xây dựng để thử nghiệm liên tục, dựa trên quy trình và có một loạt các tính năng mạnh mẽ để theo dõi, phân tích, lập kế hoạch, thử nghiệm và triển khai. Nhiều cửa hàng thương mại điện tử lớn, bao gồm eBay, sử dụng VWO.

  28 - Optimizely

  Optimizely là một nền tảng thử nghiệm trực tuyến cấp độ doanh nghiệp. Đó là một trong những thương hiệu được công nhận rộng rãi nhất trong không gian tối ưu hóa, và vì một lý do chính đáng.

  Về cơ bản, đây là một nền tảng thử nghiệm A / B và đa biến. Các tính năng cho phép phân đoạn mẫu được nhắm mục tiêu cao, có kiểm soát, thử nghiệm rộng rãi các biến thể, dự báo và phân tích chi tiết.

  Các công cụ thương mại điện tử bổ sung cũng cho phép các nhà bán lẻ gửi tin nhắn được cá nhân hóa cho khách truy cập, thử nghiệm các chatbot, trải nghiệm điều chỉnh cho các thiết bị khác nhau và hơn thế nữa.

  29 - Google Optimize

  Google Optimize (cùng với phiên bản mở rộng Optimize 360) được thiết kế để bổ sung cho Google Analytics. Nó bao gồm một bộ đầy đủ các tính năng thử nghiệm, bao gồm thử nghiệm A / B, thử nghiệm đa biến, chuyển hướng lưu lượng truy cập tự động (đến các biến thể hiệu suất cao nhất) và trình chỉnh sửa trực quan.

  Sự tích hợp chặt chẽ của nó với Google Analytics có nghĩa là nó sẽ thu hút nhiều tổ chức. Phiên bản cơ bản cũng miễn phí. Điều này cho phép các công ty lái thử phần mềm nhằm nâng cấp lên Tối ưu hóa 360. Điều đó nói rằng, nó được thiết kế cho các trang web nhỏ hơn và thiếu nhiều chức năng cấp doanh nghiệp của các công cụ khác. Không có mục tiêu đối tượng.

  30 - AB Tasty

  AB Tasty đi kèm với một loạt các tính năng, trải rộng mọi thứ từ nghiên cứu đến thực hiện. Nền tảng này bao gồm các phân tích (bản đồ nhiệt, bản ghi phiên, điểm quảng cáo mạng, v.v.), công cụ động não, trình chỉnh sửa trực quan, một bộ đầy đủ các tùy chọn kiểm tra A / B và đa biến, và một loạt các tính năng triển khai bổ sung như tin nhắn được cá nhân hóa, pop- up, đồng hồ đếm ngược và nhiều hơn nữa.

  Đây là một giải pháp cấp doanh nghiệp cho thương mại điện tử và bao gồm UGG và Ashley Homestore trong số các khách hàng của mình.

  31 - Swiftswap

  Swiftswap là nền tảng trải nghiệm hàng đầu của Growcode . Nó kết hợp một loạt các tính năng - bao gồm mã hóa do AI cung cấp, tích hợp liền mạch với hầu như tất cả các nền tảng thương mại điện tử và cá nhân hóa khách truy cập một-một - cho phép thay đổi tối ưu hóa nhanh chóng và hiệu quả.

  Ứng dụng có sẵn như là một phần của gói tối ưu hóa của Growcode. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà bán lẻ muốn tiếp cận CRO hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  Các đề cập đáng chú ý khác

  Một số công cụ không phù hợp với các loại trên nhưng vẫn đáng được đề cập. Họ có thể tăng cường chuyển đổi đáng kể cho các nhà bán lẻ trực tuyến.

  32 - Iridion

  Iridion là một giải pháp quản lý dự án cho CRO vì đây là một nền tảng thử nghiệm. Nó bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để động não, ưu tiên và kiểm tra nhiều yếu tố trang web . Một loạt các tích hợp với các công cụ như Optimizely giúp việc kiểm tra trở nên dễ dàng hơn.

  Các tính năng phân tích cho phép các nhà bán lẻ xác định chính xác các vấn đề và sự thiếu hiệu quả trên mặt tiền cửa hàng của họ, thông tin có thể được sử dụng để tổ chức các thử nghiệm phân tách có liên quan đến toàn bộ nhóm. Các tính năng quản lý dự án mạnh mẽ đảm bảo liên kết tổ chức đầy đủ.

  33 - Shoppimon

  Shopimmon tự coi mình là một người mua sắm bí mật 24/7 được thiết kế hoàn toàn 24/7. Và mô tả này đi vào trung tâm của những gì công ty làm.

  Phần mềm liên tục theo dõi các khía cạnh khác nhau của trang web của Bạn, đảm bảo rằng mọi sự cố đều được khắc phục trước khi chúng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyển đổi.

  Điều này bao gồm các sự cố phía máy khách như hình ảnh không tải, liên kết bị hỏng và tốc độ trang web kém. Các vấn đề phía máy chủ, như sự cố trang web và thời gian ngừng hoạt động của máy chủ, cùng với các sự cố tích hợp của bên thứ ba như bộ xử lý thanh toán bị ngắt kết nối, cũng được đề cập.

  34 - Highstreet Mobile

  Giải pháp ứng dụng này như một dịch vụ của thành phố này đặc biệt hướng đến các nhà bán lẻ thời trang.

  Nó tích hợp với cửa hàng thương mại điện tử hiện tại của bạn để tạo một ứng dụng di động thông qua đó khách hàng có thể mua hàng. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi được tích hợp vào phần mềm vì Highstreet liên tục thử nghiệm các cải tiến và cập nhật nền tảng của chúng theo đó. Nếu Bạn đang kinh doanh thời trang, bạn chắc chắn nên kiểm tra nó.

  Lời kết

  Xây dựng bộ công cụ chuyển đổi, bộ công cụ trực tuyến, phù hợp với Bạn là hiểu được các yêu cầu cụ thể của cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Khi bạn có một bức tranh rõ ràng và sắc thái về nhu cầu của mình, Bạn có thể đánh giá các ứng dụng tối ưu hóa chuyển đổi tương ứng.

  Nhóm của Bạn có thể sẽ chỉ dựa vào một số ít các công cụ, tập trung vào một giải pháp thử nghiệm và quản lý dự án chính.

  Nhưng trước tiên, Bạn cần thực sự bắt đầu thử các tùy chọn ngoài kia và chọn những lựa chọn phù hợp. Đó là điều quan trọng.

  Nguồn tham khảo:

  Bài viết liên quan

  VietMis
  CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Những công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO tools) tốt nhất trong năm 2021Rating: 7 out of 1040236.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học