Tìm kiếm:

Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng hiệu quả HubSpot CRM

Mục lục bài viết

  Chương 1: Cơ bản về CRM

  1.1. CRM là gì?

  Trong thế giới Tiếp thị Kỹ thuật số này, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng là điều cần thiết bởi vì tất cả các quyền đều nằm trong tay khách hàng.

  Bạn có biết về thuật ngữ CRM không?

  Nếu không thì không cần phải lo lắng. Bạn sẽ có được kiến ​​thức chi tiết về thuật ngữ CRM trong nội dung được trình bày dưới đây.

  Đó là điều cần thiết cho một tổ chức để sử dụng và quản lý dữ liệu để tạo thêm thu nhập. Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Econsultancy, 0,5% dữ liệu có sẵn và được sử dụng để tạo lợi thế cho các doanh nghiệp nhỏ.

  Công ty của Bạn đang phải đối mặt với các vấn đề trong khi quản lý dữ liệu và tăng năng suất bán hàng? Hãy thư giãn, tôi có giải pháp tốt nhất giải quyết tất cả các vấn đề của Bạn.

  Vâng, đó chính là CRM.

  CRM được gọi là quản lý quan hệ khách hàng. Nó là nền tảng tốt nhất để quản lý mối quan hệ với tất cả các khách hàng. Các tổ chức coi đây là tài sản quý giá nhất để nâng cao năng suất kinh doanh và tương tác với mọi người và cung cấp nhiều lợi ích khác mà doanh nghiệp có thể gặt hái được.

  Do sự tăng trưởng của các doanh nghiệp, điều cần thiết là các tổ chức phải có một nơi tập trung để tất cả các thông tin có thể được xem dễ dàng.

  Tất cả các thách thức mà các tổ chức thường gặp phải có thể dễ dàng được giảm thiểu bằng cách sử dụng CRM. Một trong số họ đang duy trì dữ liệu tập trung để tăng số lượng khách hàng tiềm năng, theo dõi các cuộc hội thoại, gia tăng năng suất của nhóm bán hàng, v.v.

  Các công cụ CRM khác nhau thường được các tổ chức sử dụng để tạo mối quan hệ khách hàng là HubSpot, Salesforce, Zoho, hatchback, Infor CRM, Hatchback, v.v.

  Từ tất cả các công cụ trên, hầu hết các tổ chức đều thích sử dụng HubSpot CRM để tương tác với khách hàng và tạo mối quan hệ tốt với họ.

   Hình 01 - Lợi ích gia tăng khi sử dụng CRM

  Theo khảo sát do TechNewsWorld thực hiện, hơn 500 tổ chức tiết lộ rằng họ thích CRM hơn các hệ thống quản lý liên hệ.

  Tuy nhiên, một số tổ chức đang sử dụng Salesforce làm công cụ CRM. Nhưng Bạn có thể so sánh Salesforce CRM và HubSpot CRM để có được một nền tảng hoàn hảo để tăng cường doanh số, tạo khách hàng tiềm năng và giao tiếp với khách hàng để tạo mối quan hệ tốt.

  1.2. Dùng CRM

  Câu hỏi chính có thể nảy sinh trong đầu bạn là Tại sao tôi cần sử dụng CRM? Dưới đây là một số lý do xác định tầm quan trọng của việc sử dụng hệ thống CRM.

  1- Quản lý kinh doanh

  • Liên hệ quản lý
  • Quản lý hàng tồn kho

  2- Theo dõi khách hàng

  • Xác định mô hình chi tiêu của khách hàng

  3- Tiếp thị mục tiêu

  • Email marketing
  • Tiếp thị truyền thông thay thế
  • Quản lý chiến dịch và khuyến mãi

  4- Tích hợp

  • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
  • Tích hợp bổ sung
  • Phản hồi của khách hàng
  • Nhận xét
  • Chat

  5- Phân tích dữ liệu

  • Xu hướng và hiểu biết
  • Theo dõi bán hàng
  • Đường ống bán hàng
  • Nhân viên bán hàng

  6- Vận động

  7- Quản lý công việc

  - Quản lý tài liệu

  • Thư viện nguồn

  1.3. Tầm quan trọng của CRM

  Hơn 54% các tổ chức kinh doanh đang có kế hoạch tăng cường doanh số của họ bằng cách sử dụng hệ thống CRM.

  Hình 02 - Những lợi ích đạt được khi áp dụng hệ thống CRM

  Theo thống kê, năm 2014, mức tăng sử dụng Mobile CRM tăng 87%.

  Dưới đây là một số điểm sẽ giúp Bạn nhận thức được lợi ích của CRM và tầm quan trọng của nó.

  • Chi phí là một trong những điểm quan trọng nhất do CRM được sử dụng phổ biến. Hệ thống CRM có hiệu quả về chi phí vì tất cả các công cụ khác được sử dụng để quản lý và sắp xếp dữ liệu không hề rẻ. Do đó, hầu hết mọi người thích sử dụng hệ thống này.
  • Hệ thống CRM giúp bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu vì nó mang lại nhiều khách hàng hơn để tận dụng các dịch vụ và tạo mối quan hệ tốt với họ. Nó sẽ biến tất cả các khách hàng trung thành của bạn thành thương hiệu. Nó sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh của bạn và tăng năng suất.
  • Với sự trợ giúp của hệ thống CRM, bạn có thể dễ dàng xem lịch sử khách hàng toàn diện bao gồm các xu hướng, thói quen và thông tin liên quan khác của khách hàng. Điều quan trọng là phân tích thông tin quan trọng của khách hàng vì nó sẽ giúp bạn cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng đang sử dụng hệ thống CRM.
  • Bao gồm lịch sử mua hàng cơ bản, hệ thống CRM cũng lưu trữ các chi tiết của khách hàng sẽ giúp bạn theo dõi tài nguyên của khách hàng và chi tiết mua hàng một cách phù hợp và hiệu quả.
  • Phân nhóm là một nhiệm vụ quan trọng trong khi quản lý các dịch vụ. Bằng cách sử dụng hệ thống CRM, bạn có thể dễ dàng nhóm tất cả các khách hàng và chi tiết của họ theo sở thích của khách hàng, tùy chọn nhóm giá và vị trí.
  • CRM là một hệ thống tích hợp. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống này được tập trung để mọi người có thể xem và cập nhật dễ dàng. Do đó, bằng cách sử dụng hệ thống CRM, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình , điều này sẽ tăng thêm doanh số của bạn. Nó sẽ tiếp tục tạo ra một danh tiếng cho doanh nghiệp của Bạn.
  • Nếu trọng tâm chính của Bạn là có được khách hàng mới và theo dõi lịch sử của họ , thì hệ thống CRM là tốt nhất. Xác định dữ liệu quan trọng, mục tiêu và thông tin được lưu trữ khác có thể dễ dàng được xác định sẽ tạo ra cơ hội mới cho doanh nghiệp của Bạn.
  • Hệ thống CRM cũng giúp tối ưu hóa xác suất chuyển đổi . Thời gian dành cho khách hàng truy cập trang web của Bạn có thể dễ dàng được theo dõi bằng cách sử dụng hệ thống CRM.

  Tất cả các điểm nêu trên là các phần chính sẽ giúp Bạn nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng hệ thống CRM. Bạn có thể biết thêm về lợi ích của Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng.

  Chương 2: HubSpot CRM là gì?

  2.1. Giới thiệu về HubSpot CRM

  HubSpot CRM là một trong những công cụ CRM hàng đầu và đơn giản nhất hiện đang có sẵn trên thị trường. Công cụ này cung cấp cho tổ chức của Bạn phương tiện để dễ dàng phân tích và xử lý tương tác của khách hàng, tạo kênh bán hàng, trích xuất các mối quan hệ để mô tả các cơ hội và thực hiện các chiến dịch trung thành.

  Bằng cách sử dụng HubSpot CRM, Bạn có thể nâng cao doanh thu kinh doanh của mình và tăng các cuộc hội thoại một cách dễ dàng.

  Để sử dụng công cụ HubSpot CRM một cách phù hợp và hiệu quả, trước tiên Bạn cần hiểu HubSpot CRM hoạt động kỹ lưỡng, được thảo luận chi tiết bên dưới hướng dẫn được đề cập.

  Điều này sẽ giúp Bạn tăng khách hàng tiềm năng, tạo lưu lượng truy cập và ảnh hưởng đến doanh nghiệp của Bạn mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

  HubSpot CRM là cách thông minh nhất và dễ nhất để thực hiện tất cả các chức năng cơ bản cần thiết mà không bị nhầm lẫn với các công cụ CRM khác có trên thị trường.

  Các tổ chức mới đối với doanh nghiệp hoặc các công ty thị trường trung bình chấp nhận công cụ HubSpot CRM vì nó cung cấp các dịch vụ bảo mật và các chức năng nhanh chóng mà người bình thường có thể dễ dàng hiểu được.

  2.2. Lịch sử của HubSpot CRM

  Brian Halligan và Dharmesh Shah là hai người đã tìm thấy nền tảng này vào năm 2006. Sau khi triển khai HubSpot, CEO- Brain halligan đã quan sát thách thức lớn nhất trong thế giới kinh doanh. Họ thấy rằng nhiều người bắt đầu sử dụng các dịch vụ tiếp thị được cung cấp bởi họ.

  Bằng cách phân tích sự tăng trưởng và sinh kế của mình, CEO đã công bố một sản phẩm hoàn toàn mới có tên là CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) vào năm 2014. Công cụ này giúp HubSpot cải thiện Tiếp thị trong nước HubSpot với hiệu suất bán hàng.

  Động lực chính của HubSpot là cung cấp các dịch vụ hiệu quả và hiệu quả cho khách hàng và cung cấp một nền tảng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các tổ chức kinh doanh có thể tăng tốc độ tăng trưởng tiếp thị, lưu lượng truy cập và năng suất của họ.

  Nền tảng này không phải là sự thay thế trực tiếp của nền tảng quy mô lớn tương tự như Salesforce. Nhưng việc bổ sung công cụ CRM trong HubSpot giúp các tổ chức đáp ứng và quản lý khách hàng lớn một cách chính xác.

  2.3. Tại sao HubSpot CRM được sử dụng phổ biến?

  Trong thế giới cạnh tranh này, hầu hết các công ty đang tìm kiếm các dịch vụ miễn phí để tăng năng suất trong quá trình bán hàng.

  Bạn cũng muốn tăng sự phát triển tiếp thị của Bạn?

  Nếu có, thì tiếp thị HubSpot là cách tốt nhất có thể. Tất cả các công cụ cần thiết cho tiếp thị và tự động hóa đều được tìm thấy trong HubSpot CRM.

  Các nhà quản lý và giám đốc bán hàng thích sử dụng công cụ này để biến khách hàng thành người quảng bá và nâng cao hiệu quả của tổ chức. Bạn cũng có thể nâng cao kiến ​​thức của mình bằng cách biết cách thực sự giỏi về Marketing vào năm 2020.

  HubSpot CRM hoàn toàn miễn phí, an toàn và không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng được cung cấp bởi HubSpot CRM vì Bạn có thể hiểu được hoạt động của nó, thiết lập và bắt đầu sử dụng nó mà không mất nhiều thời gian.

  Người mới bắt đầu cũng sẽ thấy nó là công cụ đơn giản nhất vì nó không yêu cầu bất kỳ sự đào tạo thích hợp nào. Đây là lý do phổ biến nhất khiến các tổ chức thích sử dụng công cụ CRM cụ thể này.

  Bao gồm HubSpot CRM, có nhiều công cụ khác nhau như Hatchbuck, Zoho CRM, Salesforce, Infor CRM, v.v ... thường được các công ty sử dụng để quản lý dữ liệu của họ tập trung và thu hút khách hàng.

  Tuy nhiên, tôi muốn Bạn sử dụng công cụ HubSpot CRM này để quản lý dữ liệu của khách hàng và tạo mối quan hệ tốt với họ.

  Tôi nghĩ Bạn vẫn còn bối rối về việc có nên chọn công cụ HubSpot CRM hay không? Đọc thêm để xóa nghi ngờ của bạn.

  Bạn có biết điều gì làm cho HubSpot CRM khác với các công cụ CRM khác không?

  HubSpot CRM là một phần mềm miễn phí sẽ giúp bạn sắp xếp tất cả các dữ liệu cần thiết để cải thiện tỷ lệ đàm thoại của Bạn và tăng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp và thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.

  Nếu chúng ta so sánh tất cả các công cụ khác trên cơ sở tính năng đơn giản, HubSpot CRM là giải pháp tốt nhất có thể mà tất cả chúng ta nên sử dụng.

  Bằng cách sử dụng công cụ HubSpot CRM, bạn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động khác nhau như thêm danh bạ, vẽ thông tin trên đường ống bán hàng, tính toán giá trị, v.v...

  Chương 3: Cách sử dụng HubSpot CRM

  Trong phần này, Bạn sẽ có được kiến ​​thức chi tiết về HubSpot CRM. Trước tiên, Bạn sẽ biết về quy trình HubSpot CRM. Tất cả các bước sẽ giúp Bạn hiểu được hoạt động của HubSpot CRM, sau đó Bạn có thể quản lý tất cả dữ liệu bằng cách sử dụng công cụ HubSpot CRM.

  Tất cả các lợi ích và tính năng sẽ giúp bạn tiếp thị và cải thiện tăng trưởng kinh doanh của Bạn được giải thích chi tiết trong phần này.

  3.1. Các bước để thiết lập tài khoản HubSpot CRM

  Có nhiều quy trình mạnh mẽ sẽ giúp bạn tăng cường phát triển kinh doanh bằng cách đánh bại các đối thủ cạnh tranh.

  Bạn chưa quen với HubSpot CRM? Và Bạn không biết về cách sử dụng của nó?

  Dưới đây là một số bước sẽ giúp Bạn biết về cách sử dụng HubSpot CRM một cách chi tiết.

  Bước 1: Tạo Tài khoản HubSpot của Bạn

  Đầu tiên, Bạn phải tạo một tài khoản HubSpot bằng cách duyệt qua liên kết HubSpot.com. Bạn sẽ đi đến trang chủ.

  • Nhấp vào trên Get Get HubSpot CRM, nằm ở góc trên cùng bên phải của trang.
  • Sau đó, Bạn sẽ thấy trang đăng nhập. Tại đây bạn phải nhập thông tin cá nhân của Bạn như email, họ, tên và mật khẩu.
  • Sau khi nhập tất cả các chi tiết, nhấp vào nút Get HubSpot CRM.
  • Nếu thông tin đã nhập là chính xác, thì Bạn sẽ tạo thành công tài khoản HubSpot CRM của mình.

  Bước 2: Thêm thông tin liên hệ và công ty

  Sau khi tạo tài khoản, Bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của HubSpot CRM. Nó trông giống như ảnh chụp màn hình được thêm vào:

   

  • Khi Bạn có quyền truy cập để xem bảng điều khiển HubSpot CRM, bạn có thể tạo một liên hệ mới, nhập, chỉnh sửa các cột và tạo bộ lọc, theo nhu cầu của Bạn.
  • Bạn muốn tạo một liên hệ mới? Nhấp vào nút Tạo Tạo Liên hệ và nhập thông tin chi tiết về liên hệ Bạn muốn thêm. Tại đây, Bạn cần điền dữ liệu như email, tên, chọn loại liên hệ (khách hàng hoặc ứng viên), chọn cá nhân và chọn cơ sở pháp lý để xử lý thông tin liên hệ.
  • Khi bạn đã thêm tất cả thông tin, nhấp vào nút Tạo liên hệ .
  • Nếu Bạn muốn thêm một liên hệ khác, hãy nhấp vào Tạo Tạo và thêm một nút khác. Sau này, Bạn phải tiến hành các bước tương tự mà Bạn làm theo trong khi tạo một liên hệ mới.

   

  • Thông tin bạn đã tạo sẽ được thêm vào danh sách liên lạc.
  • Chọn số liên lạc bạn muốn chỉnh sửa hoặc xóa. Nếu bạn muốn chỉnh sửa nội dung, nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa.

  • Tại đây Bạn phải chọn một thuộc tính của liên hệ mà Bạn muốn chỉnh sửa như Đại lý, ngày sinh, bằng cấp, v.v.

  Sau khi chỉnh sửa nội dung, Nhấp vào nút Cập nhật để lưu các thay đổi.

  Nếu Bạn muốn xóa liên lạc vĩnh viễn, hãy nhấp vào nút Xóa vĩnh viễn.

  • Bạn có muốn chỉ định một chủ sở hữu cho các mục đã chọn?

  Nhấp vào liên kết Assign và Bạn sẽ xem:

  • Bây giờ, chọn chủ sở hữu bạn muốn chỉ định mục cụ thể và Nhấp vào nút Assign.

  • Bạn muốn thêm một số lượng lớn các liên hệ tại một thời điểm? Nhấp vào nút Nhập.

  Để tiếp tục, nhấp vào, bắt đầu một nút ImportBây giờ, chọn các tập tin Bạn muốn nhập. Nó có thể là các tệp từ máy tính, danh sách từ chối hoặc danh bạ được lưu trong Gmail của Bạn.

  Các bước để nhập tập tin từ máy tính:

  Nếu Bạn chọn tùy chọn File from computer, thì hãy chọn số lượng tệp Bạn muốn nhập.

  • Nếu bạn đã chọn một tùy chọn tệp, thì bạn phải chọn số lượng đối tượng bạn muốn nhập.

  Bạn có bất kỳ nghi ngờ về thuật ngữ Đối tượng. Đây là các loại dữ liệu được sử dụng để tổ chức dữ liệu.

  • Bạn muốn tiến hành hơn nữa? Bấm vào nút Tiếp theo .

  Bạn sẽ được chuyển đến

  • Từ tất cả các tùy chọn này (danh bạ, công ty, Deals và Tickets), Bạn phải chọn một.
   • Liên hệ sẽ được chọn nếu Bạn muốn thêm thông tin của những người Bạn làm việc thường được gọi là khách hàng hoặc lãnh đạo.
   • Các công ty sẽ được chọn nếu Bạn muốn thêm thông tin của các công ty Bạn làm việc.
   • Tùy chọn ưu đãi sẽ chỉ được chọn khi Bạn muốn kết nối doanh thu với công ty.
   • Chọn Vé để thêm thông tin về các vấn đề mà khách hàng phải đối mặt.
  • Bây giờ, chọn các tập tin bạn muốn tải lên. Bạn có thể trực tiếp kéo và thả danh bạ.

  Ghi nhớ - Các tệp chỉ có thể được tải lên nếu chúng được lưu trữ ở dạng .CSV, .XLSX và .XLS.

  • Khi tệp đã chọn được tải lên, nhấp vào nút Next.
  • HubSpot sẽ tự động ánh xạ các cột được lưu trữ trong các tệp của bạn. Các tệp chưa được ánh xạ có thể được thực hiện thủ công bằng cách chọn thuộc tính từ menu thả xuống. Bạn cũng có thể thêm một thuộc tính mới hoặc có thể chọn cột Import.

  Hoàn thành việc Mapping

  • Bấm vào nút Tiếp theoBây giờ, các tệp đã chọn sẽ được tải lên sẽ được nhìn thấy trên bảng điều khiển.
  • Bạn cũng có thể chọn nhiều tệp bằng cách chọn Nhiều tệp có tùy chọn liên kết.

   

  •  Sau khi nhấp vào nút tiếp theo, Bạn sẽ được chuyển đến:

  •  Ở đây bạn phải chọn hai đối tượng khác nhau:

  Thêm nữa. tất cả các bước tương tự như Bạn thực hiện import một tập tin.

  Các bước để nhập danh sách opt-out (từ chối)

  Bạn có muốn nhập danh sách những người không đủ điều kiện nhận email không? Chọn một danh sách từ chối.

  Hãy ghi nhớ chỉ lưu trữ danh sách từ dưới dạng tệp CSV. Bạn cũng có thể kéo và thả các tệp trực tiếp từ nơi được lưu trữ.

  • Nhấp vào nút Tải lên để nhập danh sách.
  • Bây giờ, Bạn phải nhập chi tiết bằng cách chọn tiêu đề cột trường email từ danh sách thả xuống. Nội dung được chọn sẽ đi vào danh sách đen của Bạn.

  • Sau khi chọn, nhấp vào trên nút Next, confirm your choice.
  • Bây giờ, chọn luật riêng tư và quy định . Bạn phải chọn một tùy chọn từ danh sách thả xuống để chọn cơ sở hợp pháp.
  • Bạn cũng phải thêm lời giải thích cho tùy chọn đã chọn. Sau khi thêm dữ liệu, xác nhận từ chối của Bạn.

   

  • Tại đây, nhập số lượng danh bạ mà Bạn muốn vào danh sách đen. Bây giờ, bấm vào nút Bắt đầu nhập vào .
  • Bạn sẽ nhận được thông báo về danh sách đã nhập.

  Các bước để nhập danh bạ từ Gmail

  Bạn đang gặp vấn đề trong việc nhập tất cả các liên hệ từ Gmail?

  Nhấp vào nhập và chọn contacts from Gmail

   

  • Bạn đã nhận được bất kỳ hộp thoại trên màn hình? Đọc thông tin và nhấp vào nút Chấp nhận và kết nối với nút Google.
  • Chọn tài khoản email của Bạn để tích hợp với HubSpot.

  • HubSpot muốn truy cập vào tài khoản của Bạn. Chỉ cần nhấp vào nút  Allow để cấp quyền truy cập vào HubSpot.

  Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được tin nhắn “Huzzah! Your connection is now complete.'' Bây giờ, tất cả các liên hệ được lưu trữ trong Gmail của Bạn sẽ được xem trong HubSpot.

  Các bước để thêm bộ lọc

  • Để đơn giản hóa quá trình tìm kiếm, HubSpot cũng cung cấp tùy chọn biểu tượng Add filter. Ở đây Bạn phải chọn tùy chọn theo nhu cầu của Bạn. Nó cung cấp tùy chọn như Đại lý, Giao dịch liên kết, Công ty liên kết, v.v.
  • Sau khi chọn tùy chọn, chỉ cần nhấp vào trên the Apply filter và Save.

  Nếu bạn muốn xem tất cả các bộ lọc được áp dụng, hãy nhấp vào Tùy chọn All saved filters.

  Bạn có muốn thực hiện một số cập nhật trong cột?

  Nhấp vào nút Actions, sau đó Bạn có thể chỉnh sửa các thuộc tính và khôi phục danh bạ.

  Thêm công ty

  • Bạn có muốn thêm dữ liệu khách hàng để quản lý thông tin công ty,

  Thực hiện theo các bước tương tự được xem xét trong khi thêm chi tiết liên lạc. Ở đây Bạn chỉ cần thêm tên miền công ty, tạo ngày và liên hệ đầu tiên tạo ngày tương ứng.

  Bước 3: Gửi lời mời đến các đồng đội của Bạn

  Khi các liên hệ và công ty được thêm vào, HubSpot sẽ gửi email cho mọi người. Nó bao gồm các hướng dẫn để đăng nhập.

  Bằng cách gửi lời mời đến tất cả nhóm của Bạn để tham gia HubSpot CRM, Bạn có thể dễ dàng thống nhất các dịch vụ công ty được cung cấp cho khách hàng.

  Bước 4: Tạo giao dịch và xác định các giai đoạn giao dịch

  Bạn phải suy nghĩ về vai trò của Ưu đãi trong HubSpot CRM. Đúng?

  Hãy để tôi nói với bạn rằng các giao dịch sẽ giúp tổ chức bán hàng của Bạn và theo dõi tiến trình của mọi người.

  Bạn có biết tầm quan trọng của việc tạo giao dịch? Nó giúp quản lý nhiều mối quan hệ tại một thời điểm và xác định các rào cản.

  Dưới đây là các bước sẽ giúp Bạn xác định các giai đoạn và hành động Deals: 

  • Nhấn nút "Create Deal" và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

  • Trong khi tạo deal, Bạn phải đặt tên và xác suất cho giao dịch của mình bằng cách nhập tên giao dịch, quy trình bán hàng, giai đoạn giao dịch, số tiền, ngày kết thúc, chủ giao dịch, công ty, liên hệ và sản phẩm. 

  •  Sau khi nhập tất cả các thông tin, bấm vào nút Tạo. Bạn sẽ được chuyển đến

  • Thông tin được tạo sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển. Bạn có thể nhanh chóng xem trạng thái giao dịch của mình trên bảng điều khiển.
  • Nếu Bạn muốn chỉnh sửa một số deal đã tạo, hãy nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa nằm ở bên trái của bảng điều khiển.

  • Bạn cũng có thể xóa các giao dịch, xem tất cả các thuộc tính và xem lịch sử thuộc tính bằng cách nhấp vào danh sách Action nằm ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

  • Nếu Bạn muốn tạo email, hãy thực hiện cuộc gọi lên lịch cuộc họp, chỉ cần nhấp vào email, gọi, biểu tượng cuộc họp để liên lạc với deal của Bạn và lên lịch cuộc họp trực tiếp.

   

  • Bạn cũng có thể thêm ghi chú bằng cách nhấp vào ghi chú> Tạo ghi chú . Chỉ cần thêm thông tin Bạn muốn đưa vào không gian được cung cấp. 

  •  Bạn có thể trực tiếp tạo các giao dịch bằng cách nhấp vào nút Import từ danh bạ.

  Bằng cách làm theo tất cả các bước trên, Bạn có thể dễ dàng tính toán dự báo thỏa thuận bằng cách đánh giá bảng điều khiển bán hàng.

  Hãy để tôi giải thích cho bạn với một ví dụ thực tế về lập kế hoạch. Giai đoạn đầu tiên của Bạn là giai đoạn cuộc hẹn. Các quy trình sẽ cho Bạn thấy rằng quá trình hoàn thành 10%. Nhưng khi Bạn ký hợp đồng, nó cho thấy Bạn đang ở gần giai đoạn cuối và quá trình kết thúc.

  Bước 5: Tạo quảng cáo chính

  Khi các giao dịch của Bạn được tạo, đây là lúc tạo ra khách hàng tiềm năng mới và nâng cao năng suất kinh doanh của Bạn.

  • Để tiếp tục, Nhấp vào Marketing Ads. Bạn sẽ được chuyển đến

  • Bây giờ, nhấp vào Contact account để tạo quảng cáo có liên quan và được nhắm mục tiêu cho mọi giai đoạn của hành trình người mua.

  • Nhấp vào liên kết Facebook và di chuyển xa hơn.
  • Bây giờ, bạn phải nhập ID email và mật khẩu của mình để đồng bộ hóa chì. Nó sẽ giúp Bạn thu hút mọi người thông qua máy tính để bàn, ứng dụng di động và Instagram của Facebook.

  Khi bạn tạo quảng cáo của mình và chỉ định đối tượng mục tiêu, Bạn có thể thu hút các liên hệ được thêm vào trong HubSpot CRM và tăng năng suất kinh doanh.

  3.2. Các tính năng của HubSpot CRM

  Hầu hết các hoạt động kinh doanh như chia sẻ dữ liệu, quản lý dữ liệu, theo dõi, v.v. đều có thể được HubSpot CRM thực hiện nhanh chóng vì nó cung cấp tất cả các chức năng trọn gói. Một số tính năng tiêu chuẩn của HubSpot CRM là:

  Các tính năng của HubSpot CRM


  Tự động hóa lực lượng bán hàng

  Mô tả

  Quản lý đường ống và cơ hội

  Với sự trợ giúp của tính năng này của HubSpot CRM, bạn có thể dễ dàng quản lý cơ hội bán hàng, theo dõi xác suất, giá trị và giai đoạn. Do đó, bạn sẽ có thể duy trì các đường ống bán hàng theo nhóm, toàn công ty, đại diện bán hàng và khu vực.

  Tích hợp máy tính để bàn

  Tính năng này của HubSpot CRM cho phép bạn tích hợp tất cả các công cụ email, liên hệ và email của mình với hệ thống CRM. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn cũng có thể tích hợp Google và Microsoft Outlook.

  Quản lý công việc / hoạt động

  Tính năng Quản lý tác vụ / hoạt động của HubSpot CRM giúp bạn theo dõi và quản lý các hoạt động và nhiệm vụ một cách dễ dàng và chính xác. Trong tính năng này, bạn cũng sẽ có cơ hội quản lý các ưu tiên và lịch trình hàng ngày.

  Quản lý quan hệ đối tác

  HubSpot CRM cung cấp cổng thông tin đối tác sẽ giúp bạn cộng tác tất cả các kênh với doanh số khác nhau để chia sẻ báo giá, giá cả, thông tin sản phẩm, v.v. Do đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi các cơ hội bán hàng và đối tác của kênh.

  Quản lý liên hệ và tài khoản

  Tính năng này giúp lưu trữ và truy xuất thông tin liên quan đến tài khoản và liên hệ của khách hàng. Tính năng này của HubSpot CRM cũng cho phép bạn theo dõi các công ty liên lạc trên toàn thế giới bằng tài khoản của họ.

  Quản lý hạn ngạch và lãnh thổ

  Với sự trợ giúp của tính năng này, bạn có thể quản lý, theo dõi, thay đổi và chỉ định lãnh thổ và hạn ngạch bán hàng theo nhu cầu của bạn.

  Quản lý liên hệ khách hàng

  Trong khi cung cấp dịch vụ tiếp thị, hầu hết các tổ chức đều gặp khó khăn trong việc quản lý tiếp xúc khách hàng. Tính năng này của HubSpot CRM sẽ giúp bạn duy trì danh bạ và sửa đổi theo nhu cầu của bạn.

  Trích dẫn và quản lý đơn hàng

  Tính năng này sẽ giúp bạn trong việc tạo báo giá cho khách hàng bao gồm các sản phẩm, giảm giá và giá cả. Với sự trợ giúp của tính năng quản lý đơn hàng, bạn có thể xử lý các đơn đặt hàng một cách thích hợp.

  Quản lý bảng giá sản phẩm

  Đây là tính năng cuối cùng được phân loại theo tự động hóa lực lượng bán hàng. Tính năng này của HubSpot CRM cho phép bạn thêm các sản phẩm và giá cả trong các mô-đun phù hợp có thể dễ dàng truy cập hơn.

   

  Các tính năng của HubSpot CRM


  Tự động hóa tiếp thị

  Mô tả

  Quản lý chiến dịch

  Bạn có muốn tối ưu hóa tất cả các quy trình tổ chức của mình và muốn triển khai các loại chiến dịch tiếp thị khác nhau không? Bạn có thể sử dụng tính năng này của HubSpot CRM để thực hiện các mục tiêu này và theo dõi hiệu quả của các chiến dịch.

  Email Marketing

  HubSpot CRM cũng cung cấp tính năng tiếp thị qua email. Bạn có thể dễ dàng gửi một số lượng lớn các địa chỉ liên lạc. Tiếp thị qua email cung cấp nhiều tính năng phổ biến như quản lý danh sách người đăng ký, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tạo mẫu email, báo cáo tỷ lệ thành công, biểu mẫu trả lời tự động, kiểm tra AB và quản lý danh sách người đăng ký.

  Marketing ROI Analytics

  Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể phân tích hiệu quả của các hoạt động tiếp thị khác nhau của một tổ chức.

  Quản lý trưởng

  Bạn đang đối mặt với vấn đề trong việc quản lý và theo dõi khách hàng tiềm năng?


  Tính năng Quản lý khách hàng tiềm năng của HubSpot CRM sẽ giúp bạn xử lý khách hàng tiềm năng theo các bước thích hợp. Nó bao gồm:


  1- Tạo chì

  2- Yêu cầu khách hàng

  • Truy vấn
  • Lọc chì
  • Phân phối chì

  Trình độ chuyên môn chính

   

  Các tính năng của HubSpot CRM


  Hỗ trợ khách hàng

  Mô tả

  Quản lý hồ sơ

  Tính năng đặc biệt này của HubSpot CRM giúp theo dõi các vấn đề và gửi yêu cầu cho khách hàng trong quá trình giải quyết.

  Tính năng Call Center

  Bằng cách sử dụng tính năng này hỗ trợ khách hàng và các chuyên gia có thể dễ dàng truy cập các thông tin như lịch sử trường hợp, thông tin khách hàng. HubSpot CRM cũng cung cấp các tính năng liên quan đến quản lý lực lượng lao động, ghi âm cuộc gọi, quản lý tuân thủ, phân tích và quản lý tập lệnh.

  Phân tích hỗ trợ

  Tính năng Phân tích Hỗ trợ của HubSpot CRM sẽ giúp bạn phân tích các hoạt động hỗ trợ khách hàng. Điều này sẽ tiếp tục giúp bạn tối ưu hóa các công cụ, quy trình và các chuyên gia hỗ trợ khách hàng.

  Kiến thức cơ bản

  Khách hàng có thể dễ dàng nhận được tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến vì HubSpot CRM được tập trung. Tính năng này sẽ giúp bạn thu thập, tìm kiếm, sắp xếp, sử dụng và chia sẻ thông tin một cách dễ dàng.

  Cổng thông tin hỗ trợ khách hàng

  Tính năng này của HubSpot CRM cung cấp tất cả các câu trả lời cho mọi người và giải quyết các vấn đề về dịch vụ bưu chính. Bằng cách sử dụng tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng, nhận thông tin về cơ sở kiến ​​thức, xem lịch sử đơn hàng, v.v.

   

  Các tính năng của HubSpot CRM


  Báo cáo và phân tích

  Mô tả

  Báo cáo

  Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong HubSpot CRM có thể dễ dàng được bật bằng cách sử dụng tính năng này. Bạn cũng sẽ có thể tạo các báo cáo đột xuất và tiêu chuẩn một cách chính xác và trong thời gian ngắn hơn.

  Dự báo

  Bằng cách sử dụng tính năng Dự báo của HubSpot CRM, bạn có thể dễ dàng kích hoạt dự báo doanh thu bán hàng dựa trên phân tích xu hướng thị trường và khảo sát, dữ liệu bán hàng lịch sử. Bạn cũng có thể làm ước tính của nhân viên bán hàng.

  Bảng điều khiển

  Đây là một trong những tính năng tốt nhất của HubSpot CRM vì bạn có thể xem và đọc các thông tin khác nhau như trạng thái hiện tại, giao diện người dùng thời gian thực, xu hướng tổ chức lịch sử, v.v. từ một nền tảng. Các chỉ số hiệu suất chính giúp bạn kích hoạt các quyết định sáng suốt được đưa ra sớm.

   

  Các tính năng của HubSpot CRM


  Nền tảng

  Mô tả

  Sandbox / Môi trường thử nghiệm

  Tính năng này của HubSpot CRM sẽ giúp nhóm quản trị của bạn phát triển và kiểm tra tất cả các thay đổi có thể xảy ra tại thời điểm phát triển CRM.

  Khả năng công việc

  Workflow là tính năng tốt nhất của HubSpot CRM vì nó sẽ tiết kiệm thời gian vì tất cả các quy trình được thực hiện thủ công có thể được tự động hóa. Tính năng này cũng sẽ giúp quản trị viên dễ dàng viết và xác định nhu cầu để họ có thể thực hiện các hành động dễ dàng.

  Tùy biến

  Hubspot CRM cũng cung cấp tùy chỉnh. Tính năng này sẽ giúp quản trị viên thu thập thông tin khác nhau bao gồm khả năng tạo các trường, đối tượng tùy chỉnh, trường, dạng xem và tính toán.

  Người dùng, quản lý truy cập và vai trò

  Tính năng này của HubSpot CRM sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý dữ liệu, đối tượng và tính năng dựa trên các nhóm, người dùng, v.v.

  Tạo tài liệu đầu ra

  Bạn cũng có thể tạo các mẫu bằng cách sử dụng tính năng này của HubSpot CRM. Điều này sẽ giúp bạn thêm trong việc tạo tài liệu động ở các loại định dạng khác nhau.

  Quản lý tài liệu và nội dung

  Nền tảng này của HubSpot CRM giúp bạn xuất bản, tiêu thụ và chỉnh sửa thông tin tập trung. Bạn cũng có thể quản lý nội dung một cách chính xác như tài liệu, bản trình bày, tệp điện tử và hình ảnh.  

  Quốc tế hóa

  Tính năng này sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch kinh doanh bằng các loại tiền tệ khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau.

   

  Các tính năng của HubSpot CRM


  Hội nhập

  Mô tả

  (API) Tích hợp giao diện lập trình ứng dụng

  Bạn có biết về tương tác API?

  Nó chỉ định cách giao tiếp ứng dụng với các công cụ khác. Bằng cách sử dụng tính năng này của HubSpot CRM, bạn có thể tích hợp các đối tượng, logic, dữ liệu, v.v ... với các ứng dụng phần mềm khác nhau một cách chính xác và hiệu quả.

  Công cụ nhập và xuất dữ liệu

  HubSpot CRM bao gồm các công cụ nhập và xuất bằng cách sử dụng mà bạn có thể thêm, cập nhật và xóa dữ liệu với số lượng lớn được lưu trữ ở định dạng phù hợp.

   

  Các tính năng của HubSpot CRM


  Di động và xã hội

  Mô tả

  Tích hợp mạng xã hội

  Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể dễ dàng tích hợp với các mạng xã hội công cộng sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút, thu hút và làm hài lòng khách hàng. Bạn cũng có thể lọc các thông tin quan trọng và cung cấp câu trả lời nhanh chóng cho tất cả các truy vấn của khách hàng.

  Hợp tác xã hội

  Nếu bạn muốn nhiều người dùng tương tác và chia sẻ thông tin, thì tính năng này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Động lực chính đằng sau việc cung cấp tính năng này là cộng tác các không gian và xác định các nhóm được chia sẻ trong đó mọi người trong cùng một cách thức theo ngữ cảnh có thể xem thông tin.

  3.3. Lợi ích của HubSpot CRM

  Một số ưu điểm của việc sử dụng HubSpot CRM như sau:

  1- Giúp tổ chức quy trình bán hàng

  HubSpot CRM giúp tổ chức quy trình bán hàng vì nó hiển thị tất cả các hoạt động gần đây cho nhóm bán hàng dưới dạng lắp ráp.

  2- Giúp tự động hóa các quy trình

  Với sự trợ giúp của HubSpot CRM, Bạn có thể tự động hóa tất cả các quy trình thủ công như nhắc nhở, tính toán tỷ lệ đóng, trình tự email, thêm chi tiết liên hệ, chấm điểm, v.v. bằng cách dành ít thời gian hơn.

  3- Giúp theo dõi hành trình của người mua

  Nó cũng cho phép bạn theo dõi hành trình của người mua. Với sự giúp đỡ của các quy trình bán hàng rõ ràng hoặc bằng cách sử dụng hồ sơ liên quan, nhân viên bán hàng có thể dễ dàng theo dõi các khách hàng tiềm năng vì điều cần thiết là phải tăng khách hàng tiềm năng và tăng trưởng kinh doanh.

  4- Cung cấp tích hợp trang web

  Bạn đang thiếu khách hàng tiềm năng và Bạn không thể đánh giá hiệu suất trang web của mình? HubSpot CRM sẽ thông báo cho bạn về một khách hàng tiềm năng mới ghé thăm trang web của Bạn vì trang web được tích hợp với HubSpot.

  Cá nhân tôi thấy chức năng này thú vị vì nó giúp tôi được cập nhật và tìm ra những trang được xem gần đây nhất. Tôi cũng có thể đánh giá nhu cầu của khách hàng theo đó tôi đã cung cấp dịch vụ. Nó giúp tôi cải thiện doanh số kinh doanh bằng cách ảnh hưởng đến nhiều người hơn.

  Tôi cũng khuyên Bạn nên sử dụng HubSpot CRM bởi vì, với sự trợ giúp của HubSpot CRM, Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trang được khách hàng cũ ghé thăm khi bạn đang bận nói chuyện với một khách hàng tiềm năng mới.

  5- Cung cấp truyền thông dễ dàng

  Với sự trợ giúp của công cụ HubSpot CRM, Bạn có thể dễ dàng liên lạc với tất cả các liên hệ của mình qua điện thoại hoặc email. Nếu Bạn hiện đang ở trên trang liên hệ trong CRM, thì Bạn có thể gửi email trực tiếp đến liên hệ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Một tùy chọn khác là theo dõi các email sẽ giúp Bạn trong việc tìm kiếm xem liên hệ có nhận được và mở các tin nhắn hay không.

  Bạn cũng có thể tích hợp điện thoại để thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ trang. Hơn nữa, Bạn có thể nhập ghi chú và ghi lại các cuộc gọi nếu cần thiết.

  6- Số liệu đo lường được

  Số liệu đo lường được là một lợi thế khác của công cụ miễn phí này. Bằng cách sử dụng nó, Bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của các đại diện bán hàng. HubSpot CRM cũng cung cấp công cụ đánh dấu hình ảnh bảng điều khiển giúp tăng số lượng bán hàng như vận tốc khách hàng tiềm năng, độ dài chu kỳ bán hàng, tỷ lệ chuyển đổi, v.v.

  7- Cung cấp dịch vụ miễn phí và tổ chức phiên trò chuyện trực tiếp

  So với các công cụ CRM khác, HubSpot CRM cung cấp các dịch vụ miễn phí. Nếu bạn đang có kế hoạch cải thiện năng suất kinh doanh của mình, thì hãy đến với HubSpot CRM.

  Trò chuyện trực tiếp là một tính năng khác của HubSpot CRM. Nó sẽ giúp Bạn trả lời tất cả các câu hỏi và tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

  Chương 4: Quy trình làm việc của HubSpot CRM

  Bạn có biết về quy trình làm việc hạn? Nếu không thì đừng lo lắng! Chỉ cần cuộn xuống và đọc bài.

  Trong chương này, Bạn sẽ biết về thông tin liên quan đến quy trình công việc, loại, ví dụ và các bước để tạo quy trình công việc trong HubSpot CRM.

  Đọc dưới đây để hiểu các khái niệm cơ bản của quy trình làm việc.

  4.1 Quy trình làm việc trong HubSpot là gì

  Quy trình làm việc - Một công cụ thiết yếu trong HubSpot giúp cấu trúc các quy trình làm việc của bạn.

  Quy trình làm việc là sự kết hợp của các hành động tự động thực thi khi điều kiện được xác định trước. Quá trình bắt đầu khi chì đi vào một quy trình công việc. Và toàn bộ nhiệm vụ được hoàn thành khi kích hoạt có thể tắt; chỉ khi khách hàng tiềm năng nhấp vào nút Gửi.

  Bạn có muốn tự động hóa giao tiếp với khách hàng tiềm năng của bạn? Sử dụng quy trình công việc trong HubSpot CRM.

  Đây là một công cụ mạnh mẽ mới của HubSpot CRM sẽ giúp bạn tăng khách hàng tiềm năng, tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của Bạn, tự động hóa chiến lược tiếp thị và quản lý đường ống của bạn.

  Bạn có muốn tạo quy trình công việc chính xác để cải thiện hiệu quả kinh doanh không? Bạn nên có kiến ​​thức kỹ lưỡng về các loại quy trình công việc khác nhau.

  Tôi cũng đã sử dụng công cụ này để làm cho quy trình kinh doanh của tôi tự động. Nó giúp tôi cải thiện cách cung cấp dịch vụ và tăng doanh thu của tổ chức.

  Có năm loại quy trình công việc thường được sử dụng như:

  • Quy trình làm việc dựa trên liên hệ

  • Quy trình làm việc của công ty

  • Quy trình làm việc dựa trên giao dịch (deals)

  • Quy trình làm việc dựa trên yêu cầu hỗ trợ (tickets)

  • Trích dẫn quy trình làm việc

  Từ tất cả các quy trình công việc trên, hầu hết các tổ chức đang sử dụng quy trình công việc dựa trên liên hệ để quản lý dữ liệu của họ.

  Tôi chắc chắn; bạn phải suy nghĩ về cách tạo ra quy trình công việc. Đọc chủ đề tiếp theo của chương này. Bạn sẽ biết về các bước bằng cách làm theo mà bạn có thể dễ dàng tạo quy trình làm việc HubSpot CRM.

  4.2 Các bước để tạo quy trình công việc trong HubSpot CRM

  Dưới đây là các bước bằng cách làm theo mà bạn có thể tạo Dòng công việc trong HubSpot CRM.

  • Bước 1: Trước tiên, tạo tài khoản HubSpot và tính năng tìm kiếm công việc trong Tự động hóa. Sau đó bấm vào nút Create Workflow nằm ở góc trên bên phải của trang web.

  •  Bước 2: Bây giờ, bạn phải chọn loại quy trình công việc từ Contact based/ Company based/  Ticket based/ Deal based/ hoặc Quote nằm trong bảng điều khiển bên trái.

  • Bước 3: Sau khi chọn một loại Dòng công việc cụ thể, Nhấp vào nút Create Workflow nằm ở góc trên cùng bên phải của trang web. Bạn sẽ được chuyển đến

  • Bước 4: Để đặt tên cho trang web của Bạn, nhấp vào biểu tượng bút chì nằm trên đầu màn hình

  Bước 5: Sau khi thêm tên, bạn phải nhấp vào nút “Set enrollment triggers” trong bộ chỉnh sửa dòng công việc

  • Bước 6: Bạn sẽ được chuyển đến màn hình kích hoạt đăng ký, trong đó bạn phải chọn loại bộ lọc và thiết lập tiêu chí bằng cách nhấp vào nút Lưu.
  • Bước 7: Sau khi chọn tiêu chí Kích hoạt, chọn một thuộc tính và nhấp vào nút Hoàn thành. Bạn sẽ được chuyển đến một trang giống như:

  • Bước 8: Nếu Bạn muốn chỉnh sửa trình kích hoạt, nhấp vào biểu tượng bút chì nằm ở bên phải của trang.
  • Bước 9: Để bắt đầu đăng ký lại, Bạn phải nhấp vào tab Re-enrollment và sau đó bật nút Re-enrollment.

  • Bước 10: Nhấp vào nút Lưu để tiếp tục.
  • Bước 11: Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Plus + để thêm nhiều kích hoạt đăng ký.

  • Bước 12: Một lần, bạn chuyển đổi qua Re-enrollment, chọn các hành động theo lựa chọn của Bạn như thêm độ trễ, thêm chi nhánh if / then, đăng ký vào một quy trình công việc khác, kích hoạt webhook, gửi email nội bộ, xóa khỏi danh sách tĩnh,...
  • Bước 13: Sau khi hoàn thành tất cả các bước, Bạn phải nhấp vào nút Lưu để tiếp tục.
  • Bước 14: Để bắt đầu quy trình làm việc, nhấp vào nút Xem lại được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  • Bước 15: Bây giờ, bấm vào nút Bật và quy trình làm việc của Bạn sẽ bắt đầu. Bạn sẽ thấy một hộp thoại trên màn hình như dưới đây:

  • Bước 16: Chọn nút OK để bắt đầu tự động hóa quy trình làm việc.

  4.3 Lợi ích của việc sử dụng quy trình làm việc trong HubSpot CRM

  Bạn phải biết rằng trước đó tất cả các quy trình kinh doanh đã được thực hiện thủ công.

  Nhưng bây giờ, HubSpot đã giới thiệu một công cụ mạnh mẽ sẽ giúp Bạn tự động hóa tất cả các quy trình và giảm thời gian xử lý.

  Tôi chắc chắn; bạn muốn biết thêm về các lợi thế của HubSpot CRM một cách chi tiết để bạn có thể đạt được các mục tiêu tiếp thị và kinh doanh của mình.

  Thư giãn.

  Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Workflows trong HubSpot CRM:

  1- Làm cho các quy trình tự động:

  Tự động hóa quy trình là một trong những lợi thế đáng kể nhất của công cụ quy trình công việc trong HubSpot CRM. Khi toàn bộ quá trình được thiết lập, Bạn sẽ dễ dàng kích hoạt quy trình công việc.

  Bạn không cần bất cứ ai để bắt đầu quá trình và nhấp vào nút. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào quy trình công việc vì nó cung cấp chức năng để hoạt động tự động 24 * 7.

  2- Giúp nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của Bạn:

  Quy trình làm việc trong HubSpot CRM cũng giúp bạn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và tăng tốc độ phát triển và sản xuất kinh doanh của Bạn. Bằng cách sử dụng quy trình công việc email, bạn có thể gửi thông tin cho mọi người trực tiếp bằng cách sử dụng email. Nó sẽ tiếp tục giúp Bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và cung cấp các dịch vụ dễ tiếp cận cho mọi người.

  3- Tiết kiệm thời gian:

  Bây giờ, như chúng ta biết rằng quy trình công việc là tự động, tất cả các quy trình sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Do đó, nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nhân viên. Thay vì quản lý một nhiệm vụ cụ thể, bạn có thể sử dụng quy trình công việc để thực hiện nhiều hơn một nhiệm vụ công việc tại một thời điểm.

  4- Cá nhân hóa:

  Bằng cách sử dụng công cụ quy trình làm việc trong HubSpot CRM, Bạn có thể cá nhân hóa email của mình và cũng có thể thêm tên công ty thông tin cá nhân, vị trí, v.v.

  Khách hàng sẽ nhận được email tự động trong đó họ sẽ nhận được thông tin liên lạc chi tiết. Bạn có thể sử dụng Workflows để gắn kết hơn với các liên hệ và tạo mối quan hệ tốt với họ.

  5- Chi phí tiết kiệm:

  Bạn đang chi thêm tiền cho nhóm quản trị viên bổ sung để thường xuyên gửi email? Nếu có thì đây là cách để tiết kiệm tài chính.

  Bằng cách sử dụng quy trình làm việc của HubSpot CRM, Bạn không phải tốn thêm tiền cho nguồn nhân lực vì chỉ gửi email vì tất cả quy trình email sẽ được thực hiện tự động. Do đó, công cụ này là một cách tối ưu hóa để tăng cường kinh doanh và giao tiếp với khách hàng lý tưởng của Bạn.

  6- Giảm lỗi

  Là chức năng viết và gửi email được thực hiện bởi một người duy nhất trong công ty của Bạn để tạo thêm khách hàng tiềm năng và tăng sự phát triển kinh doanh của Bạn? Nếu có thì tôi chắc chắn Bạn có thể gặp nhiều lỗi vì thực hiện tác vụ theo cách thủ công làm tăng lỗi thời gian.

  HubSpot CRM Workflow giúp Bạn giảm lỗi vì trước khi đưa nó vào hoạt động, thông tin được kiểm tra nhiều lần.

  Ví dụ về quy trình làm việc của HubSpot CRM

  Ví dụ 1:

  Dưới đây là một ví dụ về quy trình làm việc được thực hiện để thu hút nhiều khách hàng hơn bởi nội dung.

  Ban đầu, hãy gửi nghiên cứu điển hình tới tất cả các khách hàng tiềm năng đã tạo trong cơ sở dữ liệu hoặc CRM của bạn.

  Nếu khách hàng tiềm năng đã xem nội dung tương ứng, thì bạn có thể tiếp cận người mua thông qua việc gửi lời mời đi thử nghiệm. Họ chỉ tận dụng dịch vụ demo vì họ hoàn toàn gắn bó với nội dung được thêm vào ban đầu.

  Nhưng nếu khách hàng chưa xem nghiên cứu điển hình thì hãy gửi ưu đãi hấp dẫn hơn thay vì gửi bản demo như video sản phẩm.

  Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của quy trình công việc đã tạo:

  Ví dụ 2:

  Ví dụ được thêm vào dưới đây là quy trình tiếp thị Tuyển dụng inbound. Bạn có biết sự cần thiết đằng sau việc tạo ra quy trình công việc này?

  Động lực chính là chỉ thu hút những ứng viên quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ vì nó sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí của Bạn.

  Trong quy trình làm việc này, trước tiên hãy gửi email cho tất cả khách hàng của bạn. Email bao gồm thông tin liên quan đến giáo dục, tăng trưởng nghề nghiệp, cơ hội kinh doanh,…

  Nếu ứng viên đăng ký email hoặc blog của Bạn, thì điều đó cho thấy họ quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ của Bạn.

  Nhưng nếu họ không đăng ký, thì điều đó cho thấy họ không quan tâm. Để thu hút và thu hút các ứng viên, bạn có thể gửi một email khác bằng cách cung cấp cho họ nội dung phù hợp hơn.

  Nếu họ không thể hiện sự quan tâm của họ, thì điều đó kết luận rằng họ không phải là khách hàng tiềm năng.

  Dưới đây là ảnh chụp màn hình của Quy trình tiếp thị tuyển dụng inbound:

  Chương 5: Giá HubSpot CRM

  Tất cả chúng ta đều muốn tận dụng nhiều dịch vụ hơn bằng cách chi tiêu ít tiền hơn. HubSpot CRM là cách tốt nhất có thể để tăng ROI và hiệu quả với số lượng ít hơn.

  Trong chương này, chúng ta sẽ tìm hiểu rằng HubSpot CRM miễn phí hoặc trả phí. Bạn cũng sẽ biết chính xác về giá cả của HubSpot CRM.

  Tôi chắc chắn rằng thông tin được bao gồm sẽ khiến Bạn phải sử dụng HubSpot CRM để tạo mối quan hệ tốt với khách hàng bằng cách quản lý hồ sơ tài chính của doanh nghiệp.

  HubSpot CRM có thực sự miễn phí không?

  Luôn luôn quan sát rằng khách hàng đi đến nơi họ phải trả ít hơn và nhận được nhiều dịch vụ hơn.

  Nếu Bạn đang ở trên cùng một bản nhạc thì có, hãy truy cập HubSpot CRM vì nó hoàn toàn miễn phí.

  Tôi biết, câu hỏi - HubSpot CRM có thực sự miễn phí không? dường như không thể tin được đều tốt này. Vâng! Bạn đang đọc thông tin chính xác.

  HubSpot CRM hoàn toàn miễn phí. Nếu Bạn chưa quen với doanh nghiệp, thì phiên bản miễn phí cơ bản của HubSpot CRM là đủ cho Bạn vì HubSpot CRM là công cụ tốt nhất và dễ nhất để quản lý mối quan hệ khách hàng và cải thiện năng suất bán hàng.

  Phiên bản miễn phí Word ở đây đề cập đến một phiên bản HubSpot giá rẻ và giảm giá.

  Nếu Bạn muốn thêm và tập trung hóa một số liên hệ hạn chế, thì HubSpot CRM là một sản phẩm tốt nhất cho Bạn vì nó cung cấp miễn phí 100 liên hệ. Nhưng nếu Bạn muốn bao gồm 1000 liên hệ nhiều hơn, thì Bạn phải trả 100 đô la mỗi tháng và nếu số lượng liên hệ đạt tới 1.100, thì Bạn phải cung cấp 100 đô la trong một tháng.

  Bằng cách sử dụng các tính năng miễn phí của HubSpot CRM, Bạn có thể nhanh chóng tăng khách hàng tiềm năng và tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh.

  Có nhiều cách mà HubSpot CRM sẽ giúp bạn thích:

  • Quản lý danh bạ của Bạn
  • Theo dõi giao dịch và nhiệm vụ của Bạn
  • Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của Bạn bằng cách thu hút nhiều khách hàng hơn

  Theo tôi, tôi nghĩ rằng các dịch vụ miễn phí HubSpot CRM là đủ để bạn cải thiện sự phát triển kinh doanh, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng ROI và đứng đầu trong thế giới cạnh tranh này.

  HubSpot Sales Hub là gì?

  Trước khi hiểu HubSpot Sales Hub, hãy biết về HubSpot Sales. HubSpot Sales cung cấp nhiều tính năng bằng cách sử dụng mà Bạn có thể cải thiện quy trình bán hàng của mình.

  Với sự trợ giúp của HubSpot Sales, Bạn có thể nhanh chóng khám phá ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong thời gian ngắn hơn. Bạn cũng có thể tạo kết nối tốt với khách hàng và có thể quản lý hiệu quả cơ sở dữ liệu trung tâm.

  Bán hàng HubSpot sẽ giúp Bạn đạt được mục tiêu kinh doanh - Bán nhiều hơn và làm việc ít hơn.

  Bạn có muốn tận dụng các dịch vụ bán hàng miễn phí? Đi đến Bán hàng HubSpot vì nó miễn phí để bắt đầu.

  Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu với Bạn thuật ngữ HubSpot Sales Hub.

  HubSpot Sales Hub được chia thành ba phần khác nhau theo loại hình kinh doanh

  • HubSpot Sales Starter
  • HubSpot Sales Professional
  • HubSpot Sales Enterprise

  HubSpot Sales Starter:

  Bạn là người mới trong thế giới kinh doanh và muốn tăng năng suất bán hàng và cải thiện tỷ lệ chốt?

  Trong gói HubSpot Sales starter, Bạn có thể dễ dàng tận dụng các dịch vụ bán hàng bắt đầu từ $ 35 mỗi tháng.

  Bạn có muốn tăng năng suất bán hàng và cải thiện tỷ lệ chốt? Sau đó đi cho một Starter. Các tính năng được cung cấp trong gói này là:

  • Liên hệ quản lý
  • Tích hợp Gmail và Outlook
  • Hồ sơ công ty
  • Nhiệm vụ
  • Mẫu thư điện tử
  • Gọi điện thoại
  • Lập kế hoạch email
  • Các tài liệu
  • Liên hệ và hiểu biết về công ty
  • Ưu đãi
  • Theo dõi và thông báo qua email
  • Trò chuyện trực tiếp
  • Đoạn trích đóng hộp
  • Lên lịch họp
  • Prospects
  • Định tuyến hội thoại
  • Trình tự email
  • Bot đàm thoại
  • Bảng điều khiển báo cáo
  • Đã xóa nhãn hiệu HubSpot

  Sales Hub Professional:

  Muốn có thêm dịch vụ cho đội ngũ bán hàng tiên tiến? Hãy dùng Sales Hub Professional.

  Nó là một bộ công cụ bán hàng hoàn chỉnh bao gồm tự động hóa tiên tiến, trí tuệ nhân tạo và báo cáo tùy chỉnh. Bạn có thể bắt đầu sử dụng các dịch vụ Sales Hub Professional bắt đầu từ $ 400 mỗi tháng.

  Bao gồm tất cả các tính năng được cung cấp trong bộ khởi động, Bạn sẽ nhận được nhiều hơn như:

  • Hỗ trợ qua điện thoại
  • Nhiều đường ống thỏa thuận
  • Teams
  • Phần bắt buộc
  • Tự động hóa bán hàng
  • Các sản phẩm
  • Phần bắt buộc
  • Thời gian gửi thông minh
  • Báo giá
  • Thông báo gửi thông minh
  • Báo cáo tùy chỉnh
  • Tích hợp Salesforce
  • Tạo video 1:1

  Sales Hub Enterprise:

  Tổ chức kinh doanh của Bạn có đội ngũ bán hàng tinh vi hơn? Bạn có muốn cung cấp cho họ một bộ tính năng mạnh mẽ không?

  Bạn cần sử dụng gói Sales Hub Enterprise.

  Nó sẽ giúp Bạn trong việc cung cấp các dịch vụ có thể truy cập mà không có bất kỳ sự phức tạp. Để bắt đầu với gói doanh nghiệp, hãy trả 1.200 đô la mỗi tháng.

  Dưới đây là một số tính năng mà Bạn sẽ nhận được nhiều hơn trong HubSpot Sales Enterprise.

  • Playbooks
  • Bàn thắng
  • Dự đoán tỷ số
  • Single sign-on
  • Trích dẫn phê duyệt
  • Chữ ký điện tử
  • Gọi phiên âm và báo cáo
  • Calculated properties
  • Theo dõi doanh thu định kỳ

  Sự khác biệt giữa HubSpot CRM và Sales Hub

  Bạn muốn nâng cấp HubSpot CRM? Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, trước tiên Bạn nên hiểu sự khác biệt chính xác giữa HubSpot CRM và Sales Hub.

  Những câu hỏi lớn nảy sinh trong đầu chúng ta là - nó sẽ đủ khả năng bao nhiêu? Chúng ta sẽ nhận được những tính năng gì? Và nhiều thứ khác nữa.

  Tất cả những câu hỏi này là rất cần thiết để biết để cải thiện tăng trưởng kinh doanh, năng suất và doanh thu của chúng tôi.

  Vì vậy, hãy đọc sự khác biệt dưới đây và quyết định có nên cập nhật Hubspot CRM hay không.

  SNO

  Các nhân tố

  HubSpot CRM

  Sales Hub

  1

  Định nghĩa

  HubSpot CRM là một nền tảng trực tuyến giúp lưu trữ thông tin của các liên hệ và công ty. Nó cũng giúp theo dõi các nỗ lực tiếp cận của bạn.

  Nó là một công cụ bán hàng tiết kiệm thời gian trực tuyến giúp tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi nó thành khách truy cập. Nó giúp kết nối nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách chi tiêu thêm một số tiền.

  2

  Giá cả

  HubSpot CRM là một công cụ bán hàng miễn phí sẽ giúp bạn tăng trưởng kinh doanh.

  Bạn phải trả thêm một số tiền để tận dụng các dịch vụ được cung cấp trong Sales Hub.


  Theo doanh nghiệp của bạn, bạn chỉ cần chọn một loại

  (HubSpot Starter, HubSpot Professional, HubSpot Enterprise) và tiếp tục bằng cách trả số tiền tương ứng.


  Cuộn xuống để đọc tất cả các loại chi tiết.

  3

  Đặc trưng

  HubSpot CRM cung cấp các tính năng miễn phí hạn chế.

  Bạn có thể tận dụng nhiều tính năng như bạn muốn bằng cách cho một khoảng thời gian giới hạn.

  4

  Phân tích và báo cáo

  HubSpot CRM giúp bạn truy cập bảng điều khiển tổ chức và báo cáo tác vụ.

  Sales Hub cung cấp báo cáo ở cấp độ chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng nền tảng này, bạn có thể mua báo cáo và bảng điều khiển dễ dàng và chính xác.

  5

  Lưu trữ

  Cung cấp lưu trữ hạn chế

  Cung cấp một không gian lưu trữ lớn.

  7

  Tiếp thị

  Hubspot CRM giúp thu thập các biểu mẫu, phân tích khách hàng tiềm năng và cải thiện lưu lượng khách hàng tiềm năng. Công cụ này giúp bạn theo dõi hoạt động của trang web trong 7 ngày.

  Cung cấp đám mây tiếp thị đa tính năng và mạnh mẽ bao gồm các tính năng khác nhau với các gói giá khác nhau.

  Tôi cũng đã thực hiện đánh giá sau đó tôi quyết định sử dụng Sales Hub vì nó cung cấp nhiều dịch vụ hơn bằng cách chi tiêu một số tiền hạn chế.

  Vì vậy, tại sao không thích nhiều dịch vụ hơn và tăng cường tăng trưởng kinh doanh?

  Giá của HubSpot Sales Hub

  Vì vậy, sẵn sàng để thúc đẩy doanh nghiệp của Bạn bằng cách cung cấp dịch vụ tuyệt vời và tăng khách hàng tiềm năng. Đi về phía trước.

  Giá của HubSpot là bao nhiêu? Đây là câu hỏi tiếp theo mà Bạn muốn có một câu trả lời rõ ràng.

  Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng HubSpot Sales Hub được chia thành 4 loại giấy phép. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào Bạn và loại hình kinh doanh của Bạn mà dịch vụ Bạn muốn tận dụng.

  Dưới đây là giá của 4 loại license là:

  SNO

  Kiểu

  Giá cả

  1

  Sales Free

  $ 0 mỗi tháng

  2

  Sales Hub Starter

  $ 50 mỗi tháng cho 1 người dùng

  3

  Sales Hub Professional

  $ 400 mỗi tháng cho 5 người dùng

  4

  Sales Hub Enterprise

  $ 1200 mỗi tháng cho 10 người dùng

  Bạn có muốn nhập thêm địa chỉ liên lạc? Bạn sẽ bị tính phí thêm, nhưng tôi đảm bảo với Bạn rằng Bạn sẽ không hối tiếc sau đó.

  Nếu bạn muốn kết nối với HubSpot Marketing, bạn cần phải có giấy phép HubSpot Marketing.

  Yêu cầu cấp phép:

  Starter: Bạn sẽ bị tính phí $ 10 trên 1000 liên hệ.

  Professional: Bạn sẽ bị tính phí $ 50 mỗi 1000 liên hệ.

  Hài lòng? Tất nhiên là có.

  Không ai có thể cung cấp cho Bạn nhiều dịch vụ này với số lượng hạn chế như vậy.

  Chương 6: Tích hợp HubSpot CRM

  Tôi nhận ra rằng tích hợp là một thuật ngữ thiết yếu trong HubSpot CRM. Tăng trưởng tiếp thị và bán hàng là trọng tâm chính của tất cả các tổ chức.

  Bạn có muốn các dịch vụ tùy biến và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn? Bắt đầu thực hiện tích hợp.

  Để tạo kết nối tốt với khách hàng và bạn muốn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng của mình, hãy bắt đầu với tích hợp HubSpot CRM. 

  Nếu bạn bối rối với thuật ngữ tích hợp HubSpot CRM, đừng lo lắng. Bạn sẽ biết về thuật ngữ này; đó là tầm quan trọng và các loại trong chương cụ thể này.

  Đọc thông tin bên dưới để tích hợp CRM với HubSpot thành công.

  Tại sao phải tích hợp CRM của Bạn với HubSpot?

  Trước khi chia sẻ tầm quan trọng của nó, hãy để tôi giới thiệu cho Bạn thuật ngữ tích hợp CRM.

  Tích hợp CRM đang cho phép trang web và CRM của bạn hoạt động cùng nhau. Bạn có muốn quảng bá CRM của mình và tự động mang dữ liệu khách hàng tiềm năng có giá trị không? Tích hợp CRM là cách tốt nhất có thể.

  Dưới đây là một số lợi ích khi biết Bạn sẽ tích hợp CRM hiện tại của mình với HubSpot.

  1- Tùy chỉnh

  Bạn có muốn phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho người dân? Tích hợp CRM của Bạn với HubSpot vì nó cho phép tùy chỉnh và cấu hình. Những lựa chọn này sẽ giúp Bạn đạt được nhu cầu kinh doanh của Bạn.

  2- Tự động hóa

  Cá nhân tôi thấy rằng, Tự động hóa là một lợi ích thiết yếu của việc tích hợp CRM với HubSpot vì tôi không muốn dành thời gian cho Nhập dữ liệu.

  Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình bằng cách tích hợp CRM với HubSpot. Khi Bạn thực hiện thành công nhiệm vụ này, Bạn không cần nhập dữ liệu theo cách thủ công. Hơn nữa, Bạn sẽ có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và năng suất.

  3- Phân khúc danh sách

  Khi bạn tích hợp với HubSpot, nhóm bán hàng của bạn có thể nhanh chóng xác định các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ. Nó sẽ giúp Bạn lọc các khách hàng tiềm năng mà không mất một khoảng thời gian đáng kể.

  4- Record Owner

  Đồng bộ hóa địa chỉ email và tên sẽ giúp Bạn cá nhân hóa các email được gửi đến khách hàng tiềm năng. Bạn có thể dễ dàng ghi lại thông tin của chủ sở hữu có thể được truy cập thêm ở dạng chính xác và trong thời gian ngắn hơn.

  5- Giúp Bạn xác định ROI

  Tích hợp HubSpot và CRM sẽ giúp Bạn xác định ROI tiếp thị trong nước một cách dễ dàng. Nó cũng sẽ giúp Bạn trong việc tạo mối quan hệ khách hàng tốt sẽ cải thiện chiến lược tiếp thị của Bạn.

  6- Lead intelligence

  Khi Bạn tích hợp thành công CRM của mình với HubSpot, Bạn có thể đồng bộ hóa URL hồ sơ công khai danh bạ. Nó sẽ giúp đại diện bán hàng của Bạn trong việc xem hoạt động danh bạ mà không cần đăng nhập tài khoản của họ.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu cách Thiết lập và tùy chỉnh các đường ống thỏa thuận của mình và các giai đoạn thỏa thuận vì nó sẽ giúp Bạn tăng doanh thu kinh doanh trong thời gian ngắn hơn.

  7- Tăng hiệu quả Team

  Có phải đội ngũ tiếp thị của bạn không thể gửi khách hàng tiềm năng đủ điều kiện đến nhóm bán hàng? Bạn chắc chắn nên tích hợp CRM với HubSpot. Khi Bạn tích hợp, nhóm tiếp thị của Bạn có thể gửi khách hàng tiềm năng đến nhóm bán hàng.

  Đại diện bán hàng của Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để bán và cung cấp dịch vụ thay vì dành thời gian nhập và đủ điều kiện dữ liệu.

  8- Cập nhật theo thời gian thực

  Mọi người đều thích được cập nhật. Tích hợp Hubspot với CRM sẽ giúp nhóm bán hàng của Bạn nhận được thông báo cập nhật sau mỗi 10 phút. Nó sẽ hỗ trợ họ theo dõi hành vi của khách hàng tiềm năng trong thời gian thực.

  9- Chuyển đổi CRM leads đến closed/won opportunities

  Khi bạn tích hợp CRM với HubSpot, Bạn có thể dễ dàng theo dõi các chuyển đổi và phân tích vòng lặp kín trong HubSpot. Hơn nữa, Bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều cơ hội hơn trong thời gian ngắn hơn.

  Bạn có còn nghi ngờ tại sao hầu hết các tổ chức đang tích hợp CRM với HubSpot CRM không?

  Chương 7: Báo cáo HubSpot CRM

  Tôi hy vọng, chương này sẽ giúp Bạn biết về Báo cáo Hubspot CRM vì nó sẽ bao gồm thông tin về công cụ Báo cáo, tầm quan trọng của nó và các loại chi tiết.

  Trước tiên, hãy để tôi giải thích cho Bạn về thuật ngữ Báo cáo.

  Báo cáo là một trong những tính năng hữu ích nhất của HubSpot CRM.

  Hầu hết mọi người phải đối mặt với vấn đề trong việc phân tích hiệu suất. Báo cáo sẽ giúp Bạn xem và phân tích các trang khác nhau để có được kết luận trong thời gian ngắn hơn.

  Báo cáo HubSpot CRM cung cấp công cụ Phân tích bằng cách sử dụng mà Bạn có thể phân tích lưu lượng truy cập trang web, danh bạ, chiến dịch, tiếp thị, dịch vụ và năng suất của đội ngũ bán hàng.

  Công cụ phân tích: 

   

  Hầu hết các tổ chức thích sử dụng HubSpot CRM để phân tích lưu lượng truy cập và sự quan tâm của khách hàng.

  Có nhiều lợi ích khác nhau khi sử dụng Báo cáo CRM của HubSpot. Nếu bạn không nhận thức được tầm quan trọng của nó, hãy đọc phần bên dưới.

  Tại sao báo cáo lại quan trọng?

  Là thành viên nhóm tổ chức của Bạn có thể so sánh tất cả các tập dữ liệu của họ mà không gặp khó khăn và trong thời gian ngắn hơn?

  Nếu không, sau đó chuyển sang HubSpot CRM vì nó cung cấp chức năng báo cáo miễn phí.

  Có phải sếp của Bạn đang hỏi bạn về tình trạng của trang web và Bạn có ít thời gian hơn để đánh giá?

  Bằng cách đánh giá các báo cáo, Bạn sẽ có thể so sánh tất cả các bộ dữ liệu và phân tích hiệu suất trang web trên các quan điểm khác nhau. Hơn nữa, Bạn sẽ có được trạng thái chính xác của trang web mà sau đó Bạn sẽ chịu trách nhiệm trước ông chủ của mình.

  Dưới đây là một số lợi ích khác của Báo cáo HubSpot CRM:

  1- Giúp trực quan hóa nhân khẩu học của khách hàng của Bạn

  Bằng cách truy cập công cụ báo cáo, Bạn có thể nhanh chóng thu thập khách hàng tiềm năng lý tưởng, phân tích hoạt động của khách hàng, xác định sự kiện chuyển đổi cuối cùng của người dùng, xây dựng mục tiêu personas và nhiều hơn nữa.

  Hãy để tôi nói với Bạn rằng đại diện của tiểu thuyết giả tưởng là cách tốt nhất để phân tích các hồ sơ. Báo cáo HubSpot CRM cung cấp thông tin đồ họa. Nó sẽ giúp nhóm tiếp thị kỹ thuật số của Bạn phân tích hiệu quả hành vi trực tuyến của khách hàng, mối quan tâm và mối quan tâm của họ.

  2- Thu thập kết quả rõ ràng và chính xác

  Bằng cách sử dụng công cụ Báo cáo, Bạn sẽ thu thập thông tin chính xác và kết quả chính xác trong thời gian ngắn hơn. Kết quả mà bạn thu thập sẽ hỗ trợ quyết định của Bạn và sẽ giúp bạn thể hiện thông tin trước mặt sếp.

  Hãy để tôi giải thích cho bạn nhiều hơn với một ví dụ.

  Chúng ta hãy giả sử; bạn đang chia sẻ một số thông tin với sếp của Bạn. Thay vì nói, khách truy cập đã được tăng lên trên trang web của chúng tôi. Bạn nên giải thích rằng 45% lưu lượng truy cập đã tăng lên đã tạo thêm 17 khách hàng tiềm năng.

  Thông tin nào thú vị và tiết lộ hơn?

  Có, Bạn đúng thông tin dữ liệu số.

  Tôi mong rằng Bạn hiểu ý của tôi.

  3- Giảm chu kỳ bán hàng

  Nếu Bạn đã cập nhật thông tin về khách hàng tiềm năng và khách hàng mới của mình, Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trong thời gian ngắn hơn. Điều này chỉ có thể bằng cách phân tích các Báo cáo của Bạn.

  Bằng cách tuân theo một quỹ đạo hành động cụ thể, Bạn có thể nhanh chóng phân tích hồ sơ nhân khẩu học của khách hàng. Hơn nữa, bằng cách phân tích các báo cáo thực tế và mới nhất thông qua công cụ Báo cáo CRM của HubSpot, bạn có thể đẩy nhanh chu kỳ bán hàng của mình và nuôi dưỡng thêm khách hàng tiềm năng để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

  4- Giúp hoàn thành những kỳ vọng và đạt được mục tiêu của Bạn

  Bằng cách sử dụng công cụ báo cáo, bạn có thể phân tích sự phát triển kinh doanh của mình bằng cách tập trung vào các kênh phù hợp. Bằng cách quan sát chuyển động lên xuống của biểu đồ, Bạn có thể dễ dàng so sánh dữ liệu và nhận được thông tin cần thiết.

  Tuy nhiên, Bạn có thể nuôi dưỡng thêm các phương tiện truyền thông xã hội của mình bằng cách phân tích thông tin và tập trung vào một lĩnh vực cụ thể cần được cải thiện.

  5- Tạo một sự kiện có thể theo dõi trên trang web của Bạn

  Bạn đang đối mặt với vấn đề trong theo dõi sự kiện? Sử dụng công cụ báo cáo HubSpot CRM. Tất cả các hoạt động được thực hiện trên trang web của bạn có thể dễ dàng được theo dõi.

  Bạn có thể nhanh chóng đánh giá hầu hết các sự kiện được yêu thích và ít truy cập nhất. Sau đó, bạn cũng có thể tìm ra sự quan tâm của khách hàng và cung cấp các dịch vụ phù hợp.

  Tôi chắc chắn rằng bằng cách đọc tất cả những lợi ích này, bạn sẽ sử dụng công cụ Báo cáo này và tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

  Một số loại Báo cáo HubSpot CRM

  Dưới đây là một số loại Báo cáo HubSpot CRM.

  Bạn có muốn xem một số hình ảnh thực tế về các loại Báo cáo khác nhau không?

  Động lực chính của chúng tôi đằng sau việc thêm các ảnh chụp màn hình này là cung cấp cho Bạn thông tin thực và chính xác.

  Báo cáo liên hệ

  Báo cáo danh bạ hiển thị bảng phân tích tất cả các thông tin liên lạc của khách hàng. Nó bao gồm tên của khách hàng, quốc gia và các thông tin liên quan khác.

  Các bảng được bao gồm trong báo cáo liên hệ sẽ giúp Bạn đánh giá sự quan tâm của khách hàng.

  Báo cáo công ty

  Một trong những quyết định quan trọng mà các tổ chức muốn đưa ra là họ nên dành bao nhiêu nguồn lực và thời gian để quảng bá các kênh khác nhau.

  Bạn có phải đối mặt với vấn đề để tìm ra cùng?

  Với sự giúp đỡ của các báo cáo của công ty, bạn có thể dễ dàng tính toán doanh thu tổ chức của mình cho hoạt động tiếp thị cụ thể. Các tổ chức phụ thuộc vào số lượng công ty nhiều hơn có thể nhanh chóng đánh giá doanh nghiệp của họ thay vì đếm số liên lạc.

  Báo cáo quy trình bán hàng

  Báo cáo này sẽ giúp Bạn hình dung được chất lượng và giá trị của các giao dịch ở các giai đoạn khác nhau của đường ống. Nó giúp Bạn đánh giá sự chuyển động chính xác của các báo cáo.

  Bạn cũng có thể xác định ngân sách cho công ty của Bạn.

  Báo cáo tùy chỉnh hoặc Báo cáo đối tượng chéo

  Báo cáo tùy chỉnh sẽ hiển thị các hồ sơ khác nhau như thỏa thuận, công ty hoặc liên hệ. Hầu hết các câu trả lời mà Bạn muốn phân tích hiệu suất kinh doanh của Bạn có thể được nhận bằng cách đánh giá báo cáo tùy chỉnh hoặc báo cáo đối tượng chéo.

  Trong báo cáo này, tất cả các thông tin được thêm vào được tìm thấy ở dạng tùy chỉnh sẽ giúp Bạn đánh giá bảng điều khiển.

  Chương 8: Chuyển sang sử dụng HubSpot CRM

  Bạn có muốn một số cải tiến trong công việc kinh doanh của Bạn?

  Để nằm trong danh sách hàng đầu của thế giới cạnh tranh này, mọi tổ chức đều muốn cải thiện. Chỉ có thể khi Bạn cải thiện dịch vụ của mình bằng cách di chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác.

  Vì vậy, trong chương này, chúng ta sẽ thảo luận về lý do và cách chuyển sang sử dụng HubSpot CRM.

  Tại sao nên chuyển sang sử dụng HubSpot CRM

  Tôi biết rằng việc chuyển từ CRM này sang CRM khác là một vấn đề thay đổi lớn, nhưng HubSpot có một nhóm chuyên gia sẽ xử lý tất cả các điểm đau mà Bạn có thể gặp phải khi di chuyển CRM.

  Theo Peter Thiel, nếu Bạn đang nhận được giải pháp tốt hơn gấp 10 lần so với giải pháp hiện tại của mình, Bạn nên thay đổi và nhận giá trị gia tăng.

  Dưới đây là một số lý do sẽ buộc Bạn di chuyển sang dùng Hubspot CRM:

  1- Cải thiện hiệu quả tiếp thị

  Khi Bạn di chuyển sang HubSpot CRM, bạn có thể sử dụng lại tất cả các tệp được lưu trữ trên các trang đích của mình. Bạn cũng có thể thêm các tập tin bất cứ nơi nào trên trang web.

  Nếu Bạn muốn thêm nội dung trên trang chủ, Bạn cần thực hiện 2 lần nhấp và Bạn không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể tạo các trang mới với một nút bấm trong thời gian ngắn hơn.

  2- Tùy biến và cá nhân hóa

  Nếu Bạn đã vào hồ sơ tiếp thị kỹ thuật số, thì bạn có thể dễ dàng hiểu giá trị của email, blog, trang đích, cơ sở dữ liệu liên hệ, v.v. Sau khi di chuyển sang HubSpot CRM, bạn có thể mở rộng trang web của mình vì nó giúp tùy chỉnh và cá nhân hóa mọi tương tác.

  Bổ sung nội dung thông minh sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng cách tạo ra những trải nghiệm có liên quan vì nó sẽ có tác động tốt đến khách truy cập.

  3- Cung cấp dịch vụ nhanh, cập nhật và bảo mật

  HubSpot CRM là Mạng phân phối nội dung cấp doanh nghiệp, đảm bảo rằng tất cả các thông tin được thêm vào đều an toàn, nhanh chóng và được cập nhật thường xuyên.

  Khi Bạn di chuyển sang HubSpot CRM, tất cả nội dung trang web của Bạn sẽ tự động được thêm vào HubSpot. Nó sẽ duy trì tính nhất quán trang web của Bạn vì nó sao lưu bảo mật, tốc độ và thời gian hoạt động.

  4- Cung cấp quyền truy cập để xem cơ sở dữ liệu HubSpot

  Khi Bạn hoàn toàn di chuyển sang HubSpot CRM, Bạn có thể xem bất kỳ chi tiết liên hệ nào được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu liên hệ của HubSpot.

  Điều này sẽ giúp Bạn dễ dàng duy trì và truy cập thông tin bằng cách dành ít thời gian hơn vì bất kỳ ai cũng có thể truy cập dữ liệu bằng cách sử dụng tài khoản HubSpot.

  5- Miễn phí và sắp xếp dữ liệu

  Bạn có muốn tiết kiệm tiền và vẫn muốn tận dụng các dịch vụ tiếp thị tốt? Di chuyển sang HubSpot CRM vì nó cung cấp dịch vụ miễn phí.

  Tham gia vào HubSpot CRM. Bạn tham gia nhanh hơn, dễ dàng hơn Bạn sẽ tạo ROI. Nó sẽ tiếp tục giúp Bạn tăng năng suất kinh doanh của Bạn.

  6- Giúp nhập danh bạ hiện có

  Bạn nên di chuyển sang HubSpot CRM vì nó sẽ giúp Bạn thêm thông tin trong thời gian ngắn hơn. Nền tảng này sẽ tự động nhập dữ liệu từ tất cả các liên hệ hiện có.

  Bằng cách sử dụng nền tảng cụ thể này, Bạn có thể dễ dàng lưu trữ và hợp nhất các tệp không giới hạn tại một nơi.

  7- Định hướng hội thoại

  HubSpot CRM sẽ giúp Bạn phản ứng nhanh hơn với khách hàng. Nó cung cấp cuộc trò chuyện đang diễn ra sẽ tiếp tục giúp Bạn tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của Bạn.

  Sau khi di chuyển sang HubSpot CRM, bạn sẽ nhận được thông báo tức thì và các tùy chọn liên hệ theo thời gian thực sẽ giúp Bạn tương tác nhiều hơn.

  Tôi đảm bảo với Bạn rằng một khi Bạn di chuyển sang HubSpot CRM, Bạn sẽ tăng năng suất doanh nghiệp của mình. Tôi nói với Bạn một cách tự tin như vậy bởi vì tôi đang sử dụng các dịch vụ HubSpot CRM và duy trì ROI thích hợp.

  Cách di chuyển sang HubSpot CRM

  Dưới đây là một số bước sẽ giúp Bạn di chuyển sang HubSpot CRM thành công.

  Bước 1: Cuộc họp và kế hoạch khởi động

  Bước đầu tiên của Bạn là liên hệ với nhóm Bán hàng Hubspot và bắt đầu với việc di chuyển của Bạn. Tất cả các chi tiết và ưu tiên của Bạn sẽ được thảo luận với nhóm tư vấn kỹ thuật của HubSpot để di chuyển thành công.

  Bước 2: Tạo mẫu, kiểu và bố cục

  Khi bạn chia sẻ thông tin chi tiết và ưu tiên của mình, nhóm tư vấn kỹ thuật sẽ thiết lập tài khoản và sẽ tạo bố cục và mẫu. Sau khi thiết lập được thiết lập, việc giải trí của tất cả các trang sẽ được thực hiện trên HubSpot CRM.

  Bước 3: Thực hiện kiểm tra chất lượng và cấu hình

  Khi tất cả các trang đích và các mẫu khác đã sẵn sàng, chuyên gia tư vấn kỹ thuật web sẽ nhận được thông báo để kiểm tra và xem xét chất lượng. Họ phải kiểm tra xem tất cả các trang đích có được di chuyển chính xác hay không. Khi nội dung chất lượng được kiểm tra, kỹ thuật sẽ định cấu hình toàn bộ nội dung để làm cho nó tồn tại.

  Bước 4: Hỏi tình trạng và hoàn thiện

  Trong bước này, HubSpot sẽ nhận được thông báo qua email về thời gian chính xác mà việc di chuyển sẽ được hoàn thành.

  Hãy để tôi nói cho bạn một ý tưởng gần đúng rằng quá trình di chuyển mất 2-3 tuần để hoàn thành.

  Động cơ chính đằng sau việc nói điều này với bạn là, nếu mất hơn 3 tuần, bạn nên hỏi tình trạng chính xác từ chuyên gia tư vấn kỹ thuật web.

  Bước 5: Xem lại nội dung được di chuyển và tối ưu hóa

  Trước khi bạn phát trực tiếp và di chuyển nội dung, nhóm di chuyển HubSpot sẽ kiểm tra và xem xét toàn bộ thiết lập. Đây là bước cuối cùng của việc di chuyển.

  Bây giờ, đã đến lúc tận dụng phí dịch vụ HubSpot CRM.

  Chương 9: Đánh giá HubSpot CRM

  Khi tìm hiểu về HubSpot CRM, bạn có thể nghĩ rằng hầu hết các tổ chức đều sử dụng các dịch vụ của HubSpot CRM hơn là vị trí được xếp hạng.

  Bạn tò mò muốn biết về Giải thưởng, Thành tích và Nhận xét của nó. Hãy đọc chương này.

  Đánh giá về HubSpot CRM

  Nếu Bạn vẫn còn bối rối về việc chọn HubSpot CRM, thì hãy để tôi nói cho bạn biết tùy chọn tốt nhất vì nó cũng truyền cảm hứng cho tôi.

  Đó là đọc các nhận xét của người dân và đưa ra quyết định phù hợp.

  Đánh giá là phản hồi thực được người dân thêm vào sau khi sử dụng dịch vụ cụ thể đó. Bằng cách đánh giá tất cả các đánh giá, Bạn có thể bao gồm tất cả các dịch vụ và quyết định tốt nhất.

  Vì vậy, cá nhân tôi thích Bạn đọc các đánh giá trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

  Đi xuống để đọc các đánh giá liên quan đến HubSpot CRM.

  Đánh giá 1

  Đánh giá 2

  Đánh giá 3

  Theo đánh giá tổng thể và xếp hạng trung bình, hầu hết mọi người đều thích HubSpot. Tư vấn phần mềm đã thu thập đánh giá của 1.778 người về HubSpot CRM và kết luận rằng hơn 80% mọi người hài lòng với các dịch vụ được cung cấp bởi HubSpot CRM.

  Thành tựu giải thưởng của HubSpot CRM

  Bạn có biết? HubSpot CRM được FinancesOnline trao tặng là phần mềm CRM tốt nhất và là sự lựa chọn của Chuyên gia trong năm 2018

  HubSpot CRM được định vị là phần mềm CRM trực tuyến và xã hội số 1 vì nó đáp ứng mọi nhu cầu của mọi tổ chức. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, các tổ chức có thể tùy chỉnh dữ liệu của họ bằng cách giảm độ phức tạp của các chức năng.

  Nếu Bạn muốn tận dụng các dịch vụ tốt nhất để cải thiện doanh thu và năng suất kinh doanh của mình, hãy truy cập HubSpot CRM.

  Bạn là nhà lãnh đạo chính để điều hành bất kỳ doanh nghiệp. Thư giãn và dành thời gian của Bạn trước khi mua HubSpot CRM.

  Tôi hy vọng Bạn sẽ tận hưởng các dịch vụ tiếp thị miễn phí để cải thiện năng suất và hiệu quả tổ chức của Bạn.

  Thống kê sử dụng HubSpot CRM

  Tôi nhận ra rằng mọi người sẽ đánh giá các đánh giá của người thực và chuyên gia trước khi mua bất kỳ phần mềm CRM nào.

  Trong thế giới kỹ thuật số này, hầu hết mọi người đang sử dụng nguồn internet để có được thông tin nhanh chóng và thực tế. Do đó, điều cần thiết là mọi tổ chức phải cung cấp các dịch vụ tốt nhất để tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.

  Do các kỹ thuật của HubSpot CRM, các tổ chức đang sử dụng nó để tăng ROI và nâng cao hiệu quả kinh doanh của họ.

  Bây giờ, hãy để tôi nói cho Bạn biết về các chi tiết kỹ thuật của HubSpot CRM thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Thiết bị được hỗ trợ:

  HubSpot CRM hỗ trợ các thiết bị khác nhau. Do khả năng tiếp cận dễ dàng, số lượng người dùng đã được tăng lên. Các thiết bị được hỗ trợ là:

  • Android
  • Mac
  • các cửa sổ
  • iPhone / iPad
  • Windows di động

  Các loại khách hàng:

  HubSpot CRM được sử dụng bởi nhiều khách hàng, bao gồm:

  • Tổ chức quy mô nhỏ
  • Tổ chức quy mô lớn
  • Tổ chức quy mô vừa

  Ngôn ngữ được hỗ trợ:

  HubSpot CRM hỗ trợ Ngôn ngữ tiếng Anh vì đây là ngôn ngữ quốc tế có thể hiểu được bởi hầu hết các personas.

  Triển khai: Lưu trữ trên đám mây

  Giá cả : Nó miễn phí

  Để làm cho tâm trí của bạn rõ ràng hơn về HubSpot CRM, hãy hiểu và phân tích ảnh chụp màn hình được thêm vào bên dưới:

   

  Có khoảng 17% nhân viên bán hàng đang gặp vấn đề trong việc tích hợp trong khi sử dụng các công cụ CRM khác.

  Ngoài ra, 23% nhân viên bán hàng đang gặp khó khăn trong việc thực hiện nhập dữ liệu thủ công bằng cách dành nhiều thời gian hơn.

  Tất cả các vấn đề thường gặp của nhân viên bán hàng có thể được giải quyết bằng cách di chuyển sang HubSpot CRM.

  Là người dùng, cá nhân tôi sẽ yêu cầu bạn chuyển CRM hiện tại sang HubSpot CRM để nâng cao năng suất kinh doanh của bạn, tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, cung cấp dịch vụ tiếp thị dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng tiềm năng của bạn, v.v.

  Theo đánh giá của Trend.builtwith, người dùng HubSpot CRM đã được tăng lên do các dịch vụ hiệu quả của nó. Biểu đồ bên dưới sẽ giúp bạn hình dung sự phát triển của Người dùng HubSpot CRM một cách dễ dàng.

  Lời kết

  Hãy để tôi tóm tắt cho Bạn những điểm chính của hướng dẫn HubSpot CRM sẽ giúp bạn dẫn dắt công ty của Bạn ở tầm cao.

  Động lực chính của tính năng HubSpot CRM là thu hút nhiều khách hàng hơn và tăng năng suất kinh doanh và chắc chắn, bằng cách sử dụng, Bạn có thể dễ dàng tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng, tăng khách hàng tiềm năng và tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

  Vì vậy, ở đây bạn có một hướng dẫn cuối cùng về HubSpot CRM, nó sẽ giúp Bạn hiểu thuật ngữ của HubSpot CRM, với các tính năng, ưu điểm, dịch vụ và một số thông tin bổ sung như giải thưởng, đánh giá, v.v.

  Lời khuyên tốt nhất của tôi là bắt đầu sử dụng các dịch vụ miễn phí của HubSpot CRM vì nó sẽ giúp Bạn ưu tiên các hoạt động kinh doanh của mình như bổ sung dữ liệu, SEO, đánh giá hiệu quả kinh doanh, v.v.

  Hướng dẫn này hướng đến trọng tâm chính vào thông tin cần thiết mà bạn nên biết trong khi thực hiện với HubSpot CRM.

  Trước đó, Bạn bắt đầu với HubSpot CRM, Bạn sẽ càng nhận được kết quả tốt hơn cho Bạn và công ty của Bạn.

  Nguồn tham khảo

  Bài viết liên quan

  VietMis
  HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM + WEBSITE

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Hướng dẫn toàn tập về cách sử dụng hiệu quả HubSpot CRMRating: 7 out of 1041846.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học