Tìm kiếm:

6 kỹ thuật cá nhân hóa để tăng tỷ lệ chuyển đổi

Mục lục bài viết

  Không còn nghi ngờ gì nữa, việc cá nhân hóa giúp tăng chuyển đổi. Bằng chứng là các con số:

  • Econsultancy nhận thấy rằng 93% công ty đã trải qua sự gia tăng tỷ lệ chuyển đổi sau khi cá nhân hóa hoạt động tiếp thị trên công cụ tìm kiếm của họ
  • Điều này cũng đúng với 94% các công ty đã cá nhân hóa trang web của họ
  • Và 92% các công ty cá nhân hóa email của họ đã nhận thấy sự gia tăng chuyển đổi

  Đồng thời, những mức tăng này chỉ là nhỏ đối với phần lớn các công ty trong nghiên cứu.

  • 54% công ty đã báo cáo sự gia tăng nhỏ trong chuyển đổi sau khi cá nhân hóa các nỗ lực tiếp thị công cụ tìm kiếm của họ
  • Đối với cá nhân hóa trang web và cá nhân hóa email, con số lần lượt là 61% và 65%

  Những lý do đằng sau điều này là gì?

  Rõ ràng, cá nhân hóa có tác động đến chuyển đổi. Nhưng trừ khi nó được thực hiện một cách chính xác, các nhà tiếp thị và công ty không thể trải nghiệm toàn bộ lợi ích.

  Các số liệu thống kê cũng cho thấy rằng cá nhân hóa có thể là một chiến lược khó thực hiện:

  • Chỉ 19% các công ty trong nghiên cứu Econsultancy nói rằng nó không khó
  • 39% thấy nó cực kỳ khó khăn

  Có vẻ như phần lớn các công ty chỉ đạt được kết quả tối thiểu từ những nỗ lực của họ. Nếu Bạn muốn thành công trong việc thúc đẩy chuyển đổi thông qua cá nhân hóa, trọng tâm chính của Bạn phải là khách hàng.

  Bạn nên xem cá nhân hóa như một phương pháp để mang lại trải nghiệm phù hợp, thay vì một mánh lới quảng cáo chuyển đổi. Điều này có nghĩa là Bạn cần tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất trong trải nghiệm của khách hàng có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

  Hãy cùng xem một số kỹ thuật cá nhân hóa hiệu quả nhất sẽ giúp Bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình:

  # 1: Tạo bản sao được cá nhân hóa dựa trên nguồn giới thiệu

  Hãy tưởng tượng viễn cảnh này.

  Bạn bắt gặp đề cập thương hiệu trên bài đăng trên mạng xã hội của người có ảnh hưởng. Họ đã bao gồm liên kết đến trang web của thương hiệu để bạn nhấp vào đó để xem thương hiệu.

  Điều tiếp theo Bạn biết, Bạn truy cập vào một trang chủ chung chung không có đề cập thêm về người có ảnh hưởng hoặc các sản phẩm mà họ đã nói đến. Vì vậy, bạn thực sự không biết phải đi đâu khác hoặc sản phẩm nào để kiểm tra.  

  Đây có thể là một trải nghiệm rất khó chịu và có thể dẫn đến rất nhiều lượt thoát từ trang đích của bạn.

  Thay vào đó, giả sử bạn ngay lập tức truy cập vào một trang được thiết kế rõ ràng cho đối tượng của người có ảnh hưởng.

  Có lẽ nó có một bản sao đề cập đến người có ảnh hưởng và liệt kê các sản phẩm họ đã đề xuất. Hoặc có thể trang thậm chí nêu bật một số đánh giá của người có ảnh hưởng về thương hiệu.

  Dù bằng cách nào, có nhiều cơ hội tốt hơn là Bạn sẽ tương tác với trang web của thương hiệu, khám phá các sản phẩm khác nhau do người có ảnh hưởng đề xuất và chuyển đổi với tư cách khách hàng.

  Đó là lý do tại sao Bạn cần bắt đầu tạo bản sao động, được cá nhân hóa theo nguồn giới thiệu của khách truy cập - cho dù đó là từ mạng xã hội, quảng cáo, email hoặc các trang web khác.

  Đây chỉ là một vài ý tưởng về các yếu tố được cá nhân hóa mà Bạn có thể thêm cho mỗi nguồn:

  • Cửa sổ bật lên
  • Băng rôn
  • Đề mục
  • Trang đích duy nhất

  Chọn bất kỳ tùy chọn nào phù hợp nhất cho bạn và cho chiến dịch của bạn.

  Ví dụ, Buffered, một dịch vụ VPN, đã hợp tác với CNET để quảng bá dịch vụ của họ. CNET đã tạo một danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất cho năm 2019 và đưa Buffered vào danh sách.

  Bất cứ khi nào ai đó nhấp vào liên kết của công ty, họ sẽ được chuyển hướng đến một trang đích duy nhất dành cho độc giả CNET. Trang này giới thiệu một ưu đãi dành riêng cho họ, như Bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

  Điều này làm cho bản sao có liên quan cao đến khách truy cập đến từ nguồn giới thiệu cụ thể đó, tăng khả năng chuyển đổi của họ.

  Trong cuộc phỏng vấn với Crazy Egg, Tyson Quick của Instapage cũng giải thích rằng những người đến từ các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau có thể có những suy nghĩ khác nhau.

  Trong khi ai đó đến từ chiến dịch Google AdWords đang tìm kiếm giải pháp, khách truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội có thể chỉ ở giai đoạn nhận biết. Đây là một trong những lý do tại sao việc cá nhân hóa nội dung trang đích của bạn theo nguồn giới thiệu là rất quan trọng.

  Tình huống lý tưởng là thay thế động bản sao trang đích của bạn để khớp với văn bản được sử dụng trong nguồn giới thiệu.

  Ví dụ: giả sử ai đó tìm kiếm một phương pháp để “tạo email được cá nhân hóa” và phát hiện ra nền tảng của bạn trong kết quả tìm kiếm.

  Sau khi người tìm kiếm nhấp vào liên kết của bạn, họ sẽ thấy trang đích có CTA và bản sao dòng tiêu đề chứa cùng một động từ (tức là “tạo”), thay vì một số động từ khác như “thiết kế” hoặc “làm”.

  Bằng cách sử dụng phương pháp này, Campaign Monitor đã thấy số lượt chuyển đổi tăng 31,4%.

  # 2: Hiển thị nội dung động dựa trên thời gian truy cập

  Một kỹ thuật cá nhân hóa hiệu quả khác là cung cấp nội dung động dựa trên thời gian truy cập.

  Điều này không chỉ giới hạn ở việc thay đổi nền trang chủ của bạn thành hình ảnh ban đêm chỉ vì ai đó đang truy cập vào ban đêm. Ngoài việc gây ấn tượng với họ một chút, điều này sẽ không làm được gì nhiều để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

  Cá nhân hóa động của bạn phải có liên quan và hành động hơn thế một chút.

  Tốt nhất, bạn nên hiển thị các ưu đãi động khi họ đang truy cập trong một sự kiện hoặc ngày lễ cụ thể hoặc vào một thời điểm nhất định trong ngày.

  Giả sử ai đó truy cập trang web của Bạn cùng thời điểm bạn đang tổ chức hội thảo trên web trả phí. Có lẽ Bạn có thể hiển thị một tùy chọn để tham gia vào phút cuối và làm cho thỏa thuận được giảm giá.

  Ngay cả khi chạy phiếu mua hàng không phải là một tùy chọn dành cho Bạn, Bạn vẫn có thể hiển thị nội dung động dựa trên thời gian truy cập.

  Ví dụ: giả sử Bạn sở hữu một nhà hàng và bạn muốn bắt đầu sử dụng cá nhân hóa động.

  Bạn có thể làm nổi bật thực đơn bữa trưa của mình khi khách truy cập vào trang web của bạn từ 11:30 sáng đến 2:30 chiều. Hoặc nếu ai đó đến thăm ngay trước Ngày lễ tình nhân, bạn có thể hiển thị biểu ngữ khuyến khích họ đặt chỗ cho ngày đặc biệt đó.

  Gladly, một nhà hàng có trụ sở tại Phoenix, đã sử dụng nền tảng xây dựng trang web có tên là Duda để hiển thị một biểu ngữ động quảng cáo một ưu đãi đặc biệt mà họ có trong Tuần lễ nhà hàng.

  Bất kỳ ai đã truy cập trang web của họ trong thời gian đó đều có thể nhìn thấy biểu ngữ này. Điều này dẫn đến số lần nhấp vào CTA Đặt trước trên Bảng của họ tăng 70% trong tháng đó.

  Ngoài tính năng cá nhân hóa thời gian ghé thăm do The Gladly triển khai, bạn có thể chọn từ một số trình kích hoạt khác có sẵn trên nền tảng. Điều này sẽ cho phép bạn phân phối hiệu quả nội dung động, được cá nhân hóa theo loại thiết bị, nguồn giới thiệu, vị trí, số lượt truy cập, v.v.

  Bất kể ngành của bạn là gì, bạn chắc chắn nên áp dụng cá nhân hóa động để hiển thị thông tin chi tiết ngoài giờ. Thay vì hiển thị số điện thoại của Bạn khi ai đó truy cập trang web của bạn trong khi doanh nghiệp của bạn đóng cửa, thay vào đó Bạn sẽ cung cấp cho họ một biểu mẫu liên hệ. Bằng cách đó, Bạn sẽ không lãng phí bất kỳ khách hàng tiềm năng nào bằng cách tạo cho họ ấn tượng đầu tiên kém tối ưu.

  Thay vì để họ gọi trong giờ ngoài giờ chỉ để đáp ứng với sự thất vọng, hãy khuyến khích họ điền vào biểu mẫu liên hệ. Họ sẽ không phải kiểm tra lại nhiều lần để xem Bạn có mở cửa hay không và Bạn có thể liên hệ lại với họ sau khi hết giờ làm việc.

  # 3: Cá nhân hóa dựa trên loại thiết bị

  Bây giờ đây có vẻ như là một kỹ thuật rất cơ bản mà mọi người đã sử dụng. Nhưng cá nhân hóa dựa trên loại thiết bị không chỉ là thiết kế một trang web đáp ứng cho thiết bị di động.

  Khả năng đáp ứng trên thiết bị di động có thể giúp cải thiện điều hướng trang web, nhưng nó không nhất thiết phải tăng tỷ lệ chuyển đổi. Có rất nhiều cách khác để cá nhân hóa trải nghiệm của khách truy cập trên thiết bị di động và máy tính bảng của bạn để họ chuyển đổi.

  Ví dụ: bạn có thể giúp những người mua sắm lần đầu hoàn thành việc mua hàng của họ dễ dàng hơn bằng cách cung cấp các tùy chọn đăng nhập mạng xã hội. Có rất nhiều plugin WordPress cho phép bạn thêm các tùy chọn đăng nhập xã hội vào trang web của mình.

  Bạn cũng có thể hiển thị nút nhấp để gọi trong trang liên hệ, trang truyền thông xã hội hoặc trang đích của mình để tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Theo 61% người tìm kiếm trên thiết bị di động, nhấp để gọi có giá trị nhất trong giai đoạn mua hàng.

  Dưới đây là một số mẹo để tối đa hóa cơ hội này:

  • Thiết kế nút để nó chỉ xuất hiện cho khách truy cập trên thiết bị di động, trong khi khách trên máy tính để bàn có thể xem số điện thoại của bạn.
  • Đảm bảo nút là động để khách truy cập từ các vị trí khác nhau có thể đến ngay văn phòng hoặc cửa hàng có liên quan đến vị trí của họ.
  • Đồng thời đảm bảo rằng bạn chỉ hiển thị nút này khi lượt truy cập vào giờ hành chính. Điều này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ ai muốn gọi cho bạn đều có người trả lời.
  • Đối với các trang web WordPress, bạn có thể cài đặt plugin Thrive Architect , cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các nút bấm để gọi. Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng plugin cho mục đích này, bạn có thể xem video hướng dẫn trên YouTube của họ .

  Ví dụ điển hình về Click-To-Call

  Bạn cũng có thể hiển thị nút bấm để gọi này trên quảng cáo tìm kiếm của mình. Bằng cách này, InterContinental Hotels Group (IHG) đã cố gắng tăng lưu lượng truy cập di động hàng tháng của họ lên 20% .

  Trước đây, họ chỉ hiển thị số điện thoại của họ trong bản sao quảng cáo. Nhưng họ đã thay đổi nó để những người tìm kiếm trên thiết bị di động có thể dễ dàng bắt đầu cuộc gọi với họ. Quảng cáo nhấp để gọi trên thiết bị di động của họ đã đóng góp vào khoảng 40% doanh thu toàn cầu tiếp thị trên thiết bị di động của họ.      

  Họ không thay đổi bản sao cho các tìm kiếm trên máy tính để bàn, vì vậy những người đang sử dụng máy tính để bàn của họ để thực hiện tìm kiếm có thể sao chép số điện thoại của họ vào điện thoại di động của họ và gọi cho họ.

  Và đây là cách quảng cáo của họ trông như thế nào trên thiết bị di động. Như Bạn có thể thấy, nút bấm để gọi hiển thị rõ ràng, nhưng mọi người cũng có thể sao chép số điện thoại của họ nếu đó là những gì họ muốn.

  Google cho phép bạn tạo tiện ích mở rộng cuộc gọi và thêm chúng vào quảng cáo của Bạn giống như cách IHG đã làm.

  Các tiện ích mở rộng này cho phép mọi người nhấn vào số điện thoại của Bạn và gọi trực tiếp cho doanh nghiệp của Bạn. Bạn thậm chí có thể chọn nhóm quảng cáo cụ thể nào hiển thị tiện ích mở rộng cuộc gọi này. Kiểm tra bài viết hỗ trợ của họ về cách làm điều này.

  # 4: Sử dụng Cá nhân hóa động trong Quảng cáo của Bạn

  Làm cho quảng cáo phù hợp hơn và cá nhân hóa theo từng đối tượng khách hàng vẫn là một thách thức rất lớn đối với các doanh nghiệp và nhà tiếp thị.

  Trên thực tế, một nghiên cứu của Ascend phát hiện ra rằng cá nhân hóa theo hướng dữ liệu là chiến thuật khó thực hiện nhất. 63% những người có ảnh hưởng tiếp thị đã bình chọn đây là thách thức lớn nhất của họ.

  Nếu muốn đúng, Bạn cần triển khai quảng cáo động được cá nhân hóa theo lịch sử duyệt hoặc mua hàng của mỗi khách hàng. Đây là một chiến thuật đặc biệt quan trọng để các trang web thương mại điện tử làm theo.

  Đây là lý do tại sao.

  Bạn có biết rằng gần 70% giỏ hàng trực tuyến bị bỏ rơi? Và nhiều khi, không hẳn là do người mua hàng không muốn mua sản phẩm.

  Một số người từ bỏ giỏ hàng của họ vì chi phí bổ sung quá cao hoặc vì họ không muốn tạo tài khoản.

  Những người khác từ bỏ việc mua hàng của họ vì quá trình thanh toán kéo dài và phức tạp. Thậm chí có những người bỏ xe vì lỗi trang web. Vì vậy, rõ ràng là họ đã thích sản phẩm, nhưng không thể hoàn tất việc mua hàng vì nhiều vấn đề khác nhau.

  Bất kể lý do là gì, chỉ với một cú huých nhẹ nhàng và một vài lời nhắc nhở, bạn có thể buộc họ hoàn thành việc mua hàng vì họ không thể quên được điều đó.

  Trong những trường hợp này, quảng cáo động sẽ cực kỳ phù hợp vì bạn đang hiển thị sản phẩm cho những người trước đây đã thể hiện sự quan tâm. Điều này cải thiện cơ hội thu hút họ đến trang web của bạn một lần nữa, điều này sẽ tăng lưu lượng truy cập trang web của Bạn .

  Và thậm chí còn có cơ hội tốt hơn để khiến họ chuyển đổi vì mặt hàng mà họ thích hiện đang được giảm giá hoặc có một ưu đãi hấp dẫn.

  Đó chính xác là lý do tại sao Facebook ra mắt tính năng quảng cáo động của họ, cho phép Bạn:

  • Ghi lại hành vi của người dùng trong trang web của bạn thông qua pixel Facebook
  • Xác định các sản phẩm đã bị bỏ rơi ở một số giai đoạn của kênh
  • Và hiển thị quảng cáo động cho người dùng trưng bày các sản phẩm chính xác đó với các ưu đãi độc quyền.

  CA Technologies cũng đã thử nghiệm với quảng cáo động trên LinkedIn. Mặc dù công ty đã thấy một số nhấp chuột qua các kênh xã hội, nhưng họ vẫn phải vật lộn để thúc đẩy chuyển đổi thực tế. Và vì họ có giới hạn trong việc thay đổi trang đích của mình một cách linh hoạt, họ cần một cách tốt hơn để thu hút khách hàng tiềm năng sẽ chuyển đổi.

  Họ bắt đầu hiển thị ảnh hồ sơ của các thành viên LinkedIn cùng với thông điệp thương hiệu của họ. Điều này đã giúp quảng cáo phù hợp hơn với người dùng cá nhân được nhắm mục tiêu cho những quảng cáo này.

  Công ty đã tạo ra tỷ lệ chuyển đổi là 11,3% trong khi giảm 68% chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng so với các kênh khác.

  Để quảng cáo động hoạt động, bạn sẽ cần hiển thị thông điệp tương tự trên tất cả các kênh mà Bạn đang thực hiện chiến dịch. Điều này sẽ cung cấp sự đồng nhất và ngăn chặn bất kỳ sự sai lệch nào trong thông điệp quảng cáo của Bạn. Các nền tảng như AdRoll có thể giúp bạn tạo và quản lý quảng cáo động được cá nhân hóa để tăng chuyển đổi.

  Bạn cũng nên tự động điều chỉnh thông điệp của mình với các chương trình khuyến mại có liên quan phù hợp với sở thích của từng người mua sắm. Đó là những gì Yamaha đã làm để thúc đẩy lượt chuyển đổi tăng gấp 5 lần.

  Bằng cách sử dụng quảng cáo động, họ tự động điều chỉnh thông điệp của mình cho các chương trình khuyến mãi dịp lễ và tiếp thị lại các sản phẩm đã xem trước đó để chúng có thể phù hợp với sở thích của mọi người.

  # 5: Cá nhân hóa dựa trên số lượt truy cập

  Một số doanh nghiệp cũng đã bắt đầu hiển thị nội dung động được cá nhân hóa theo số lượt truy cập.

  Bạn có thể hiển thị các phiếu mua hàng sẽ thu hút khách truy cập lần đầu hoặc thu hút khách truy cập trở lại bằng các đề xuất dựa trên lịch sử duyệt web trước đó của họ.

  Một ý tưởng để hiển thị nội dung động là thông báo cho họ về bất kỳ thay đổi nào về giá cả hoặc bất kỳ giao dịch mới nào phù hợp với lịch sử mua hàng của họ.

  Một kỹ thuật cá nhân hóa động tuyệt vời khác là hiển thị cửa sổ bật lên chào mừng cho những khách truy cập lần đầu.

  Bạn có thể bao gồm một video hoặc một tin nhắn sẽ giúp họ làm quen với thương hiệu và trang web của bạn. Để làm ngọt thỏa thuận và cải thiện chuyển đổi, Bạn có thể bao gồm một đề nghị sử dụng trong lần mua hàng đầu tiên của họ.

  Đây là những gì Chickidee đã làm để khuyến khích nhiều người đăng ký hơn. Họ đã giảm giá 5% cho khách hàng mới trong đơn đặt hàng đầu tiên để đổi lấy địa chỉ email của họ. Điều này không chỉ giúp họ thu thập thêm thông tin khách hàng mà còn giúp họ thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn với ưu đãi giảm giá.

  Nếu giảm giá không phải là một lựa chọn khả thi đối với bạn, bạn có thể khuyến khích khách truy cập mới xem một số tài nguyên mà họ sẽ thấy đặc biệt hữu ích. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ hướng dẫn mua hàng đến hướng dẫn kích thước.

  Ngay cả khi những khách truy cập này không chuyển đổi ban đầu, việc cung cấp cho họ các nguồn tài nguyên có giá trị sẽ giúp nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn với họ. Điều này cuối cùng có thể dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn trong thời gian dài.

  Nền tảng Duda đã đề cập trước đây có thể giúp bạn tạo các cửa sổ bật lên và thanh thông báo được cá nhân hóa dựa trên số lượt truy cập. Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, Bạn có thể chọn trình kích hoạt “Lượt truy cập” để bắt đầu quá trình.

  Sau đó, Bạn sẽ nhận được tùy chọn để chọn hiển thị cửa sổ bật lên, thanh thông báo, hiệu ứng đặc biệt hoặc JavaScript. Sau đó, Bạn có thể tùy chỉnh thông báo cho bất kỳ hành động nào bạn đã chọn.

  Naked Wines tiến xa hơn một bước và hiển thị bản sao trang chủ động cho những khách truy cập lần đầu. Như Bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, họ “chào đón” khách truy cập mới bằng bản sao của họ. Họ cũng mời họ tham gia một cuộc khảo sát nhanh để đổi lấy một voucher miễn phí.

  Sau khi Bạn thực hiện khảo sát của họ và cung cấp cho họ địa chỉ email của Bạn, Bạn sẽ không còn thấy trang chào mừng trước đó nữa. Thay vào đó, Bạn sẽ tự động thấy trang sau trong lần truy cập tiếp theo:

  HubSpot có tính năng Nội dung thông minh cho phép Bạn hiển thị nội dung động như thế này, dựa trên số lượt truy cập.

  Sử dụng tính năng này, bạn sẽ có thể hiển thị nội dung trang chủ hoặc trang đích khác nhau tùy thuộc vào việc khách truy cập là khách lạ, khách hàng tiềm năng hay khách hàng hiện tại. Theo phân tích nội bộ của họ, CTA có nội dung được cá nhân hóa hoạt động tốt hơn 212% so với CTA thông thường.

  # 6: Sử dụng Cá nhân hóa vị trí địa lý để nâng cao trải nghiệm

  Nếu Bạn không phải là người mới tiếp thị và kinh doanh, Bạn không cần phải nói rằng trải nghiệm khách hàng là yếu tố quan trọng đối với chuyển đổi, hoặc sự bất tiện làm tăng sự thất vọng của khách hàng và giảm cơ hội chuyển đổi của Bạn.

  Rất nhiều điều bất tiện có thể xảy ra vì bạn không phục vụ nhu cầu cụ thể về địa điểm của khách hàng. Các đề xuất sản phẩm, giá, khuyến mại, nội dung và sự kiện của bạn có thể không nhất thiết phải phù hợp với khách hàng trên tất cả các vị trí địa lý.

  Đó là lý do tại sao cá nhân hóa vị trí địa lý động có thể là một giải pháp tuyệt vời để thúc đẩy chuyển đổi. Nó cung cấp nội dung, khuyến mãi và trải nghiệm phù hợp với vị trí của từng khách truy cập và nâng cao trải nghiệm của khách hàng . Điều này làm tăng xác suất chuyển đổi của họ.

  Ví dụ: giả sử bạn là một nhà tư vấn SEO và bạn đang chạy một chương trình khuyến mãi với 30 phút tư vấn miễn phí cho khách hàng ở Hoa Kỳ

  Bạn có một biểu ngữ trên trang web của mình, đưa mọi người đến trang gửi biểu mẫu. Tất cả những gì họ cần làm là điền vào biểu mẫu, chọn thời gian thuận tiện và đợi bạn liên hệ với họ để được tư vấn.

  Giả sử ai đó từ bên ngoài Hoa Kỳ truy cập trang web của bạn và xem quảng cáo. Vì Bạn không đề cập cụ thể rằng ưu đãi này chỉ dành cho các doanh nghiệp Hoa Kỳ, khách truy cập này cũng gửi biểu mẫu.  

  Ngày hôm sau, họ thấy một email từ bạn giải thích cách ưu đãi không áp dụng cho họ. Hãy thử tưởng tượng tình hình có thể khiến du khách này thất vọng và trầm trọng hơn như thế nào. Tương tự, nó khiến bạn rơi vào thế khó xử.

  Nếu bạn đã tự động phát hiện vị trí của khách truy cập, Bạn có thể chưa bao giờ hiển thị biểu ngữ quảng cáo. Bạn sẽ chỉ hiển thị nó cho những người đến thăm từ Hoa Kỳ, giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn.

  Hoặc giả sử Bạn là một doanh nghiệp thương mại điện tử và bạn không phân phối các sản phẩm nhất định đến các địa điểm nhất định.

  Một khách hàng mua sắm từ địa điểm đó đã trải qua một quá trình dài nghiên cứu các sản phẩm trên trang web của bạn và chọn ra những sản phẩm yêu thích của họ.

  Nhưng khi họ đến trang thanh toán, họ nhận được thông báo rằng một số mặt hàng họ đã chọn không thể được giao đến vị trí của họ.

  Điều này không chỉ gây ra sự thất vọng lớn cho khách hàng mà còn có thể khiến họ từ bỏ toàn bộ giao dịch mua của mình. Vì vậy, bạn đã bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi chúng ngay cả đối với những mặt hàng mà bạn có thể giao hàng đến vị trí của chúng.

  Để khắc phục điều này, bạn có thể tự động hiển thị nội dung động cung cấp thông tin hữu ích và có liên quan dựa trên vị trí trong thời gian thực.

  Ví dụ: The Home Depot sẽ tự động phát hiện vị trí của bạn (nhưng cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi vị trí đó).

  Họ hiển thị thông tin vận chuyển và kho hàng động cho các sản phẩm nhất định dựa trên vị trí của bạn và họ sẽ chủ động thông báo cho Bạn biết sản phẩm có sẵn sàng để giao đến địa điểm của bạn hay không.

  Bạn cũng có thể xem sản phẩm có sẵn để nhận tại cửa hàng gần vị trí của Bạn hay không và còn bao nhiêu chiếc trong kho.

  Điều này tiết kiệm cho người mua hàng rất nhiều thời gian và sự thất vọng. Họ có thể chuyển ngay sang một sản phẩm khác và tiếp tục mua sắm nếu sản phẩm họ thích không có sẵn.

  Lời kết

  Đây là một số kỹ thuật cá nhân hóa hiệu quả nhất mà Bạn có thể sử dụng để tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình.

  Như Bạn có thể thấy, trọng tâm chính là cá nhân hóa phù hợp để Bạn có thể mang đến trải nghiệm thời gian thực phù hợp cho từng khách hàng. Thông điệp của Bạn càng được nhắm mục tiêu, thì càng có nhiều khả năng mọi người chuyển đổi.

  Nguồn tham khảo:

  VietMis
  HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM + WEBSITE

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  6 kỹ thuật cá nhân hóa để tăng tỷ lệ chuyển đổiRating: 7 out of 1017196.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học