ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

5 xu hướng thay đổi tiếp thị y tế và chăm sóc sức khỏe

Mục lục bài viết

  5 xu hướng này nên được cân nhắc khi tiếp thị phòng khám của Bạn. chúng ta muốn xem xét một số thay đổi và xu hướng đang diễn ra liên quan đến tiếp thị y tế mà bạn nên chú ý vì chúng sẽ ảnh hưởng đến phương pháp tiếp thị của bạn và các kênh bạn nên đầu tư vào.

  Các bệnh viện đang tăng cường nhanh chóng các phương pháp chăm sóc ban đầu

  Điều này có nghĩa là:

  Nhiều giới thiệu lâu năm hoặc hiện tại của bạn có thể ngày càng ít giới thiệu đến bạn.

  Tại sao?

  Bởi vì khi họ được mua, họ ngay lập tức trở thành một phần của hệ thống giới thiệu "đóng".

  Các bệnh viện ngày càng trở thành một mạng lưới khép kín trong hệ thống chuyển tuyến của họ bằng cách rất khuyến khích hoặc khuyến khích các hoạt động do bệnh viện sở hữu để chuyển tuyến trong mạng lưới của họ.

  Điều đó có nghĩa là nếu bác sĩ Chăm sóc chính đã từng giới thiệu bệnh nhân cho bạn (ví dụ như bác sĩ Chỉnh hình) được bệnh viện địa phương mua thì giờ đây họ sẽ gửi những bệnh nhân đó đến bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình do bệnh viện tuyển dụng.

  Phải làm gì:

  Thực tiễn hơn bao giờ hết là phải chủ động trong các mối quan hệ giới thiệu ngày càng tăng.

  Trước đây, đây là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình duy nhất trong khu vực và việc tham gia bảo hiểm bệnh nhân đủ tốt để giúp bạn nhận được phần lớn lượt giới thiệu. Bây giờ điều đó không còn là trường hợp đó nữa.

  Nhiều cạnh tranh hơn và nhiều khuyến khích hơn để giới thiệu một đồng nghiệp làm việc cho bệnh viện có nghĩa là bạn cần phải chống lại điều này bằng cách ngày càng tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ giới thiệu phòng khám của bạn.

  Khả năng phản hồi của trang web đang trở nên bắt buộc trên thiết bị di động

  Điều này có nghĩa là:

  Trước năm 2017, việc có một thiết kế trang web y tế đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động là một phần thưởng bổ sung và Google đã thưởng cho những người có vị trí tìm kiếm ưu tiên.

  Bây giờ nó trở thành bắt buộc để trang web của bạn được tối ưu hóa cho máy tính bảng và thiết bị di động.

  Trên thực tế, theo Search Engine Land, Google sẽ tung ra chỉ mục ưu tiên thiết bị di động vào năm 2018 cho tất cả các trang web thân thiện với thiết bị di động.

  Điều này có nghĩa là Google sẽ bắt đầu xem xét nội dung di động trên các trang web ĐẦU TIÊN, tiếp theo là nội dung trên máy tính để bàn.

  Do đó, nếu trang web y tế của bạn không thân thiện với thiết bị di động, nó sẽ gặp bất lợi lớn khi so sánh với đối thủ cạnh tranh tại địa phương của bạn.

  Phải làm gì:

  Nâng cao tốc độ trang web của bạn bằng cách làm cho nó thân thiện với thiết bị di động và máy tính bảng.

  Tùy thuộc vào cách thức và thời điểm trang web của bạn được xây dựng, điều này có thể yêu cầu các chỉnh sửa tối thiểu, đại tu lớn hoặc bắt đầu với một trang web hoàn toàn mới.

  Dù bằng cách nào, nếu bạn xem số liệu thống kê và thông tin chi tiết ngay cả với những gì chúng tôi đã thấy với khách hàng của mình, hãy xác định hầu hết những người tìm và duyệt trang web của bạn đang làm như vậy trên thiết bị di động của họ.

  Tiếp thị nội dung là vua

  Điều này có nghĩa là:

  Tiếp thị nội dung đang nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị tổng thể của cơ sở y tế hoặc nha khoa. Tạo nội dung mới, hấp dẫn nhắm mục tiêu đến nhân khẩu học bệnh nhân mong muốn của bạn là rất quan trọng vì nhiều lý do khác nhau.

  Nó thúc đẩy lưu lượng truy cập mới, xây dựng lòng trung thành của khách hàng, cải thiện kết quả của công cụ tìm kiếm, tăng nhận thức về thương hiệu, danh sách này cứ thế tiếp tục. Tiếp thị nội dung đã phát triển trong một thời gian như một trong những trọng tâm chính cho các chiến lược tiếp thị nhưng một xu hướng mới là chuyển sang nội dung video.

  Một số điều này có thể được cho là do sự gia tăng của các nền tảng truyền thông xã hội trực quan bao gồm Snapchat và Instagram và sự giảm độ chú ý của người dùng (về con cá vàng). Hầu hết mọi người thích tham gia vào một video ngắn hơn là đọc một bài đăng trên blog.

  Phải làm gì:

  Nếu bạn không có một kế hoạch tiếp thị nội dung (từ khóa) nhất quán hoặc bạn không có một kế hoạch tiếp thị nội dung nào, thì việc thực hành của bạn là rất chậm.

  Ở thành phố, khu vực hoặc chuyên ngành của bạn, các hoạt động thường xuyên liên tục tạo ra nội dung độc đáo cho trang web và phương tiện truyền thông xã hội của họ hàng ngày và bạn cần phải làm như vậy nếu không bạn sẽ thua ngay khi ra khỏi cổng.

  Chưa kể, hầu hết các bác sĩ hoặc nha sĩ nghĩ rằng “hãy xây dựng nó và họ sẽ đến” khi họ tạo ra một chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội nhưng lý do duy nhất để họ tiếp tục quay lại là vì nội dung của bạn thu hút sự quan tâm của họ.

  Đánh giá của bệnh nhân ngày càng trở nên có ảnh hưởng hơn

  Điều này có nghĩa là:

  Khi mọi người ngày càng dành nhiều thời gian trực tuyến hơn, họ ngày càng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm y tế của mình với bạn bè, gia đình và phần còn lại của thế giới.

  Đây là lý do tại sao trong vài năm qua, các nền tảng đánh giá như Yelp, Healthgrades, Vitals và UCompareHealthcare đã bùng nổ về mức độ sử dụng, lưu lượng truy cập và ảnh hưởng tìm kiếm trong cộng đồng y tế.

  Một thống kê gần đây cho thấy cứ 10 bệnh nhân thì có 9 bệnh nhân xác định chất lượng luyện tập của bạn bằng cách đọc thông tin về bạn trên mạng trước khi nhấc điện thoại đặt lịch hẹn. Đánh giá đúng hay sai đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của họ.

  Không chỉ vậy, các bài đánh giá là một trong những tín hiệu xếp hạng hàng đầu cho các kết quả tìm kiếm của Google, vì vậy bạn có thể gặp khó khăn để hiển thị mà không có chúng. Thật không may, chúng tôi đã có vô số cuộc trò chuyện với các bác sĩ khăng khăng không bỏ qua và thậm chí tốt hơn là tập trung vào việc xem xét tăng trưởng cho thực hành của họ.

  Hầu hết đều lo ngại về các đánh giá xấu xảy ra mà đơn giản là chúng tôi kiểm soát được họ.

  Bạn biết những điều đó: những người đưa ra bất bình thanh toán của họ cho thế giới bởi vì họ không hiểu cách bảo hiểm của họ hoạt động và đổ lỗi cho hóa đơn còn lại cho bạn mặc dù bạn đã giao tiếp rõ ràng.

  Nó xảy ra hàng ngày; tuy nhiên, nếu xử lý đúng cách, nó có thể là cơ hội quan hệ công chúng để bạn tỏa sáng. Bỏ qua những đánh giá sẽ không ngăn chặn những cái xấu nhưng việc nắm lấy chúng có thể phát triển những cái tốt khi thực hiện đúng.

  Phải làm gì:

  Lên mạng và xem bệnh nhân đang nói gì về bạn và quá trình thực hành của bạn.

  Nó có tích cực không? Có cơ hội để phản hồi những đánh giá không tốt và làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn không?

  Bạn cần thường xuyên theo dõi thương hiệu của mình trực tuyến và kết hợp một hệ thống kiểm tra toàn diện qua email, văn bản và lời nói để khuyến khích bệnh nhân của bạn để lại đánh giá tích cực về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của họ.

  Bạn sẽ ngạc nhiên về việc có bao nhiêu người sẽ sẵn lòng giúp đỡ và tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu. Lưu ý: Đôi khi nhiều hơn một lần vì cuộc sống bận rộn khi họ rời văn phòng của bạn và lên xe của họ.

  Phòng khám áp dụng thêm các phụ trợ, quy trình tự chọn để tạo doanh thu

  Điều này có nghĩa là:

  Có một số lý do khiến tôi nghĩ rằng điều này đang trở nên phổ biến hơn trong số các phòng khám trên toàn thế giới cần có thêm nguồn thu nhập.

  Đầu tiên, điểm đầu tiên tôi đưa ra liên quan đến việc thay đổi bối cảnh giới thiệu.

  Thứ hai, tỷ lệ bồi hoàn cho nhiều thủ tục phổ biến ở các PCP và chuyên khoa không phải là mức mà họ sử dụng.

  Thứ ba, các sản phẩm phụ trợ có xu hướng có tỷ suất lợi nhuận cao hơn các thủ tục dựa trên bảo hiểm. Nếu bạn đã đưa ra quyết định hoặc bạn đang xem xét áp dụng một quy trình tự chọn mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc việc tiếp thị.

  Bạn định làm thế nào để khiến bệnh nhân sử dụng máy móc, dịch vụ hoặc sản phẩm trả tiền cho nó và tạo ra lợi nhuận?

  Thông thường, chúng tôi gặp phải những khách hàng đã mua một chiếc máy đang không sử dụng vì họ nghĩ rằng sẽ có nhiều hỗ trợ tiếp thị hơn từ công ty bán nó cho họ.

  Mặc dù họ có thể ở đó để trả lời các câu hỏi, nhưng nhiệm vụ của họ không phải là tiếp thị nó cho bạn khi bạn đã mua hàng.

  Phải làm gì:

  Khi bạn đang xem xét một sản phẩm, máy móc hoặc các dịch vụ để bổ sung vào thực tiễn của mình, hãy đặt những câu hỏi khó về mặt tiếp thị sản phẩm đó. Công ty sẽ cung cấp những gì?

  Họ có quỹ quảng cáo "được chia sẻ" cho quảng cáo kỹ thuật số không? Nếu họ làm vậy, điều đó sẽ được theo dõi như thế nào và bao nhiêu bác sĩ xung quanh bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ nó? Bạn cần chuẩn bị đưa ra kế hoạch tiếp thị chiến lược để thu hút mọi người sử dụng giao dịch mua mới của bạn.

  Điều đó liên quan đến tiếp thị nội dung, nhận thức về thương hiệu, truyền thông xã hội, nhắm mục tiêu lại bệnh nhân hiện tại, dịch vụ liên lạc với bác sĩ và hơn thế nữa. Các con số có thể trông tuyệt vời khi máy liên tục được sử dụng nhưng hãy đảm bảo bạn có kế hoạch để đạt được điều đó.

  Lời kết

  Bối cảnh y tế luôn thay đổi nhanh chóng và cùng với đó là phương pháp tiếp thị chăm sóc sức khỏe cho hoạt động phòng khám của Bạn. Với các xu hướng mới đang xuất hiện, Bạn nên liên tục đánh giá và điều chỉnh hoặc thêm các chiến lược mới vào cách tiếp cận của mình để tiếp tục tạo ra bệnh nhân mới một cách nhất quán. Chúng tôi sẽ sớm theo dõi các xu hướng thiết lập khác hoặc bất kỳ cập nhật cần thiết nào đối với năm xu hướng được liệt kê ở đây.

  Nguồn tham khảo

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Hotline0939.68.19.66
  Hợp tác0971.860.862
  Emailcontact@vietmis.com

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  5 xu hướng thay đổi tiếp thị y tế và chăm sóc sức khỏeRating: 7 out of 108799.