Tìm kiếm:

Dùng phần mềm eHealth Phòng Khám, bác sĩ & phòng khám vững tin bước vào thời 4.0 ...

Mục lục bài viết

  Phần mềm eHealth Phòng Khám - Trạm đầu tiên cho phòng khám bước vào thời 4.0

  Vâng! Dùng phần mềm eHealth Phòng Khám của VietMis là Bạn bước vào một thế giới toàn SaaS, vào một hành trình chuyển đổi số đi qua 10 trạm, với trạm đầu tiên chính là Phần mềm eHealth Phòng Khám!

  Trạm 01: Phần mềm eHealth Phòng Khám

  Phần mềm eHealth Phòng Khám là một PMS (hay MPMS, Medical Practice Management Software, Phần mềm Quản lý Phòng khám) giúp xử lý tất cả các công việc hàng ngày trong phòng khám như quản lý lịch hẹn, quản lý khám chữa bệnh, quản lý thuốc & vật tư, và quản lý tài chính của một phòng khám.

  VietMis Phần Mềm eHealth Phòng Khám - Vững tin bước vào thời 4.0

   Hình 01 - Hành trình chuyển đổi số cho phòng khám 'made by VietMis', bắt đầu đi từ Trạm 01 - Phần mềm eHealth Phòng khám

  Trạm 02: Phần mềm kế toán online cho phòng khám

  Vì phòng khám cũng là doanh nghiệp, cũng phải báo cáo kế toán & thuế, nên thật tuyệt vời khi phần mềm eHealth Phòng Khám đã sẵn sàng kết nối với một phần mềm kế toán online loại SaaS/Cloud hay web-based; để quản lý bảng lương và bảng chấm công (payroll and timesheet management); quản lý các khoản phải thu / phải trả (accounts receivable/payable), sổ nhật ký (journal entry) và sổ cái (general ledger); quản lý tài sản cố định và khấu hao (fixed asset management and depreciation) ... của phòng khám.

  Trạm 03: Website phòng khám

  Website phòng khám đại diện cho cánh cửa thương hiệu của phòng khám Bạn thời 4 chấm. Có website thì Bạn mới có quảng cáo để thu hút khách vào trang web, mới có nuôi dưỡng bệnh nhân tiềm năng, mới có chăm sóc và tương tác cả bệnh nhân tiềm năng lẫn bệnh nhân khách hàng ... An cư lạc nghiệp, có website thì mới có 'phòng khám online' ...

  Trạm 04: Healthcare marketing cho phòng khám

  Healthcare marketing là giải pháp 'thập cẩm' made by VietMis dành cho phòng khám; bao gồm tư vấn xây dựng Facebook Fanpage hay Google My Business cho phòng khám; quảng cáo Google Ads, Facebook Ads; hay cả giải pháp làm SEO cho phòng khám. À, tiếp thị danh tiếng online cho bác sĩ & phòng khám (online reputation marketing for doctors & medical practices) cũng được VietMis quy hoạch ở trạm này đây!

  Trạm 05: Tối ưu hóa cho phòng khám

  Giải pháp tối ưu hóa cho phòng khám theo thang đo CRO (Conversion Rate Optimization, Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi) thường xoay quanh một phễu phòng khám (sales funnel for medical practice), để quảng cáo thu hút khách đến website phòng khám (vào miệng phễu), để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi khách thành khách bệnh nhân tiềm năng (từ miệng phễu đến giữa phễu), để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi khách bệnh nhân tiềm năng thành khách hàng bệnh nhân trả tiền (từ giữa phễu xuống đáy phễu).

  Trạm 06: SMS & email marketing và CRM cho phòng khám

  Các chiến lược SMS marketing và email marketing, hay Zalo ads, hoặc phần mềm CRM; là những công cụ nên dùng cho phòng khám của Bạn, để tương tác và nuôi dưỡng khách bệnh nhân tiềm năng đang ở giữa phễu phòng khám, để tương tác và chăm sóc khách hàng bệnh nhân ở cuối phễu phòng khám.

  Trạm 07: Tự động hóa cho phòng khám

  Tự động hóa (Automation) luôn là ước mơ của mọi doanh nghiệp, mọi phòng khám từ nhiều năm qua. Đến thời 4.0 đang nở rộ loại phần mềm CRM & Marketing Automation, giúp tự động hóa riêng khâu CRM và marketing cho doanh nghiệp / phòng khám. VietMis áp dụng các phần mềm như ActiveCampaign, Keap và HubSpot để xử lý tự động hóa CRM và marketing cho phòng khám của Bạn.

  Trạm 08: Content & inbound marketing cho phòng khám

  Hai chiến lược Content Marketing và Inbound Marketing đã khẳng định tầm quan trọng của mình cho sứ mệnh tăng trưởng và phát triển liên tục cho doanh nghiệp hay phòng khám thời 4.0. VietMis sẽ tư vấn, hỗ trợ cho phòng khám của Bạn từ việc viết blog, xây dựng hub nội dung, chọn kênh phân phối nội dung, cách tổ chức nội dung trên phễu phòng khám, cách thực hiện các chiến dịch content & inbound marketing.

  Trong hành trình chuyển đổi số qua 8 trạm như trên, mỗi trạm có 1 (hay 2) phần mềm SaaS của VietMis hay đối tác - cộng tác viên, toàn bộ hành trình hình thành một đội tuyển phần mềm SaaS giống đội tuyển bóng đá Việt Nam vậy, hihi, và phần mềm eHealth Phòng Khám như một tiền đạo xuất sắc trong đội tuyển SaaS đó!

  Phần mềm eHealth Phòng Khám - Cùng một content hub cho phòng khám tăng trưởng và phát triển liên tục trong thời 4.0

  Vâng! Phòng khám bước vào thời 4.0 thì cũng dễ thôi, nhưng để 'ở lại', 'trụ lại' được, để tăng trưởng và phát triển liên tục trong thời 4.0 mới thật là khó! VietMis xin mách Bạn có một cách, đó là ở ... chính Bạn, bằng cách Bạn cố gắng tự học, tự đọc, tự nghiên cứu. Chính Bạn sẽ là anh hùng theo cách như thế này, còn VietMis không là anh hùng, VietMis chỉ là người dẫn đường cho Bạn mà thôi!

  VietMis hân hạnh giới thiệu Bạn một content hub 'Phòng khám Online thời 4.0' có nhiều bài viết chuyên môn cao và thật hữu ích dành cho bác sĩ và phòng khám, trải suốt từ Trạm 01 đến 08 như trên, và Trạm 09 và 10 như sau ...

  Phần mềm eHealth Phòng Khám - Bác sĩ & phòng khám cùng khám phá, cùng sẻ chia

  Hình 02 - Các bài viết hữu ích về Công nghệ Y tế & IT (mục 09) và Quản lý & quản trị phòng khám (mục 10) có trong content hub 'Phòng khám Online thời 4.0'

  Trạm 09: Các bài viết hữu ích về Công nghệ Y tế & IT

  Là nơi Quý bác sĩ, phòng khám, freelancers và thành viên bên ngoài & nội bộ VietMis cùng khám phá, cùng chia sẻ những thông tin và kiến thức hữu ích về công nghệ Y tế & IT như EHR, PHR, HL7, Blockchain, Big Data, thế giới SaaS & chuyển đổi số cho phòng khám ...

  Trạm 10: Các bài viết hữu ích về Quản lý & quản trị phòng khám

  Là nơi Quý bác sĩ, phòng khám, freelancers và thành viên bên ngoài & nội bộ VietMis cùng khám phá, cùng chia sẻ những thông tin và kiến thức hữu ích về quản lý & quản trị phòng khám như quản lý danh tiếng online, quản trị phòng khám thời 4.0 ...

  Content hub Phòng Khám Online Thời 4.0 hiện có 10 mục, tương ứng với 10 trạm vừa mô tả ở trên. 8 mục đầu chuyên viết bài về phần mềm (ứng dụng, website) được chọn trong mục, gồm hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, hỏi & đáp thường gặp (FAQs), và các bài viết hữu ích. 2 mục cuối là các bài viết hữu ích về Công nghệ Y tế & IT và Quản lý & quản trị phòng khám mà Chúng tôi đã đề cập.

  Phần mềm eHealth Phòng Khám - Một PMS đã sẵn sàng cho EMR & EHR và Telemedicine

  Vâng! Phần mềm eHealth Phòng Khám ngoài 5 phân hệ chính như mô tả ở sau, còn có hai module là module hồ sơ bệnh nhân (EMR) và module khám chữa bệnh từ xa (Telemedicine).

  PMS là gì?

   Hình 03 - Phần mềm eHealth Phòng Khám, một PMS đã sẵn sàng cho EMR & EHR và Telemedicine

  Module khám chữa bệnh từ xa (Telemedicine)

  Telemedicine, khám chữa bệnh từ xa, là một nhánh của y tế, nơi các cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện ... có thể giao tiếp với bệnh nhân của họ bằng cổng video & âm thanh hai chiều (two-way audio and video gateway).

  Module khám chữa bệnh từ xa có trong phần mềm eHealth Phòng Khám, cũng là một tool SaaS/Cloud hay On Premise, giúp phòng khám có thể khám chữa bệnh từ xa giữa bác sĩ và bệnh nhân ở các địa điểm khác nhau thông qua cuộc gọi âm thanh hoặc video. Bác sĩ khám bệnh bằng cách giao tiếp và đặt câu hỏi với bệnh nhân để họ hiểu thêm về tình hình, còn bệnh nhân có thể giải thích tình trạng của họ mà không cần rời khỏi nhà.

  Module hồ sơ bệnh nhân (EMR)

  EMR là viết tắt của Electronic Medical Record, Việt Nam thường gọi là Bệnh án Điện tử; là Hồ sơ Y tế Điện tử thay thế cho hồ sơ y tế giấy (paper medical record + charts/notes), lưu dữ liệu y tế chi tiết (detailed medical data) của từng bệnh nhân như lịch sử y tế, chẩn đoán và điều trị ...

  Module hồ sơ bệnh nhân (EMR) có trong phần mềm eHealth Phòng Khám, cũng là một tool SaaS/Cloud hay On Premise, thường được thu thập bởi các bác sĩ khi chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân của họ.

  EHR

  EHR là viết tắt của Electronic Health Record, Hồ sơ Sức khỏe Điện tử; là bộ sưu tập về hồ sơ sức khoẻ toàn diện của mọi người, thu thập từ các EMR của nhiều cơ sở y tế khác nhau, có thể là bệnh viện, phòng khám đa khoa, hay phòng khám chuyên khoa.

  EHR thường là hệ thống SaaS/Cloud, thường do nhà nước hay bệnh viện lớn xây dựng và vận hành, có nhiệm vụ tạo tự động hồ sơ sức khỏe điện tử cho từng bệnh nhân bằng 2 cách chính: 1/ Tổng hợp dữ liệu y tế của từng bệnh nhân đến từ nhiều hệ thống EMRs của nhiều cơ sở y tế, và 2/ Bổ sung dữ liệu sức khỏe (health data) cho từng bệnh nhân.

  Phần mềm eHealth Phòng Khám của VietMis có module khám chữa bệnh từ xa (Telemedicine), giúp phòng khám có thể khám chữa bệnh từ xa thông qua cuộc gọi âm thanh hoặc video; có module hồ sơ bệnh nhân (EMR) sẵn sàng cho phòng khám có thể kết nối với hệ thống EHR trong tương lai, giúp bác sĩ và phòng khám có thể truy cập hồ sơ sức khỏe, tương tác, khám chữa bệnh từ xa cho mọi bệnh nhân.

  Phần mềm eHealth Phòng Khám - 5 phân hệ chính + 1 trung tâm Báo cáo & Thống kê

  Vâng! Phần mềm eHealth Phòng Khám gồm 5 phân hệ chính (tính cả phân hệ EMR, là module EMR) như sau:

  Phần mềm eHealth Phòng Khám trên mây - loại SaaS/Cloud và On Premise

  Hình 04 - 5 phân hệ chính của phần mềm eHealth Phòng Khám của VietMis

  Phân hệ 1: Lịch hẹn

  Phân hệ Lịch hẹn cho phép mỗi phòng khám tự định nghĩa các block lịch hẹn (với khoảng thời gian từ ... đến ...) theo giờ giấc làm việc của riêng mình. Lịch hẹn khám chữa bệnh mỗi ngày của phòng khám sẽ dựa theo lịch tái khám từ các bác sĩ hoặc lịch đăng ký khám buổi đầu từ phòng tiếp tân.

  Phân hệ 2: Khám chữa bệnh

  Phân hệ Khám chữa bệnh cung cấp đầy đủ các mẫu phiếu (forms & templates) cho bác sĩ và phòng khám. Sau khi một bệnh nhân được bác sĩ khám chữa bệnh, phần mềm giúp phòng khám  toa, xuất đơn thuốc hay lập phiếu chỉ định ...

  Phân hệ 3: Thuốc & Vật tư

  Phân hệ Thuốc & Vật tư quản lý nhập & tồn kho thuốc và các loại vật tư của phòng khám như hàng giấy (paper goods), thiết bị y tế dùng một lần (disposable medical equipment), hay các công cụ y tế khác. Phân hệ này còn chú trọng việc theo dõi tình trạng lô thuốc / vật tư, cảnh báo mức tồn kho (stock levels), dự báo nhu cầu nhập kho (inventory needs) để có thể đặt hàng trước khi một mặt hàng nào đó đang cạn kiệt.

  Phân hệ 4: Tài chính

  Phân hệ Tài chính định nghĩa mọi khoản mục và mẫu phiếu thu & chi, hóa đơn, sổ quỹ được dùng trong phòng khám. Phân hệ này giúp quản lý 'túi tiền của phòng khám' không sai sót một đồng, nếu phòng khám Bạn nhập tất tần tật mọi khoản thu & chi vào phần mềm eHealth Phòng Khám.

  Phân hệ 5: Hồ sơ Bệnh nhân (EMR)

  Phân hệ Hồ sơ bệnh nhân đóng vai trò như một module EMR, lưu trữ profilethông tin nhân khẩu học của bệnh nhân (patient demographic information), huyết áp, mạch, các chỉ định cận lâm sàng, lịch sử khám chữa bệnh tại phòng khám, thông tin về bảo hiểm y tế (health insurance) ... Trong tương lai phân hệ EMR này sẽ kết nối với các hệ thống EHR trong tương lai, giúp phòng khám nâng cấp khám chữa bệnh từ xa và chuyển đổi số.

  Trung tâm: Báo cáo & Thống kê

  Tất cả 5 phân hệ chính đều đổ dữ liệu vào một trung tâm Báo cáo & Thống kê, Bạn có thể hiểu trung tâm này chứa 'small data' của riêng PMS của phòng khám. Ngoài các báo cáo về hoạt động khám chữa bệnh, lô thuốc sắp hết hạn, tình hình tài chính; và các thống kê về thuốc - vật tư, lịch khám; trung tâm Báo cáo & Thống kê còn tổng hợp dữ liệuphân tích KPI của phòng khám trên trang dashboard hay trang chủ của phần mềm eHealth Phòng Khám.

  4 PHÂN HỆ ĐẦU của phần mềm eHealth Phòng Khám giúp xử lý tất cả các công việc hàng ngày trong phòng khám như quản lý lịch hẹn, quản lý khám chữa bệnh, quản lý thuốc & vật tư, và quản lý tài chính của một phòng khám. PHÂN HỆ 5 (EMR) và module Telemedicine giúp khám chữa bệnh từ xa và chuyển đổi số cho phòng khám. 1 TRUNG TÂM BÁO CÁO & THỐNG KÊ giúp báo cáo, thống kê, tổng hợp dữ liệu, phân tích KPI cho phòng khám.

  Phần mềm eHealth Phòng Khám - Lướt nhanh các giao diện màn hình laptop

  Vâng! Mời Bạn lướt nhanh các giao diện màn hình; đây cũng là cách 'coi mắt' phần mềm eHealth Phòng Khám vừa nhanh, vừa gọn, vừa lẹ, vừa hiệu quả nhất!

  Các màn hình laptop 1 - Hồ sơ bệnh nhân (EMR)

  Thêm mới một bệnh nhân

  Hình 05 - EMR 1

  Xem nhanh Thông tin bệnh nhân, lập phiếu chỉ định, kê đơn

  Hình 06 - EMR 2

  Xem Hồ sơ bệnh nhân => in thông tin hoặc chia sẻ nhanh trong nội bộ

  Hình 07 - EMR 3

  Các màn hình laptop 2 - Lịch hẹn

  Thiết lập Block lịch hẹn cho phòng khám

  Hình 08 - Lịch hẹn 1

  Định nghĩa Khoảng thời gian cho một Block lịch hẹn của phòng khám

  Hình 09 - Lịch hẹn 2

  Thêm mới Lịch hẹn Khám bệnh - Tái khám

  Hình 10 - Lịch hẹn 3

  Xem nhanh thông tin lịch hẹn của bệnh nhân

  Hình 11 - Lịch hẹn 4

  Các màn hình laptop 3 - Thuốc

  Khai báo – Thêm mới Thuốc - Vật tư cho phòng khám

  Hình 12 - Thuốc 1

  Tạo Phiếu nhập kho

  Hình 13 - Thuốc 2

  Các màn hình laptop 4 - Đơn thuốc – Kê toa

  Từ danh sách bệnh nhân ->Tiến hành Kê đơn thuốc cho 1 bệnh nhân

  Hình 14 - Đơn thuốc Kê toa 1

  Bổ sung các thông tin cho Đơn thuốc

  Hình 15 - Đơn thuốc Kê toa 2

  Các màn hình laptop 5 - Phiếu chỉ định

  Lập phiếu chỉ định nhanh

  Hình 16 - Phiếu chỉ định 1

  Xem Thông tin phiếu chỉ định / Thông tin bệnh nhân / Thông tin hóa đơn

  Hình 17 - Phiếu chỉ định 2

  Xem nhanh thông tin và in phiếu chỉ định

  Hình 18 - Phiếu chỉ định 3

  Tiến hành lập hóa đơn từ phiếu chỉ định

  Hình 19 - Phiếu chỉ định 4

  Tiến hành sửa thông tin phiếu chỉ định

  Hình 20 - Phiếu chỉ định 5

  Các màn hình laptop 6 - Hóa đơn

  Từ danh sách đơn thuốc -> tiến hành lập hóa đơn

  Hình 21 - Hóa đơn 1

  Điền thông tin cho hóa đơn cần lập -> Lưu lại

  Hình 22 - Hóa đơn 2

  Các màn hình laptop 7 - Báo cáo & Thống kê

  Số liệu thu chi

  Hình 23 - Báo cáo & Thống kê 1

  Khoản mục thu chi

  Hình 24 - Báo cáo & Thống kê 2

  Thống kê thuốc - vật tư

  Hình 25 - Báo cáo & Thống kê 3

  Thống kê lịch khám

  Hình 26 - Báo cáo & Thống kê 4

  Phần mềm eHealth Phòng Khám - Chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bác sĩ & phòng khám!

  Vâng! phần mềm eHealth Phòng Khám chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bác sĩ & phòng khám. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua 10 LÝ DO sau đây để biết tại sao là ... như vậy nhé!

  Quảng cáo phần mềm eHealth Phòng Khám

  Hình 27 - Phần mềm eHealth Phòng Khám - Cộng tác SaaS để chuyển đổi số cho phòng khám

  Lý do 1 - Phần mềm eHealth Phòng Khám là một cloud-based PMS, có cả SaaS/Cloud lẫn On Premise

  Đã qua thời của chục năm về trước, khi mà PMS được cài đặt và chạy trên từng máy tính, hay được cài đặt trên từng máy chủ tại chỗ (on-site server) để chạy trên một mạng cục bộ.

  PMS ngày nay cần khám chữa bệnh từ xa, cần kết nối với hệ thống EHR và nhiều công cụ khác, cần sẵn sàng cho chuyển đổi số phòng khám; nên cần vận hành trên nền tảng web-based hay cloud-based. "Cộng tác SaaS để chuyển đổi số cho phòng khám" như là mục tiêu chiến lược của phần mềm eHealth Phòng Khám vậy!

  Phần mềm eHealth Phòng Khám là một cloud-based PMS, có cả SaaS/Cloud lẫn OnPremise:

  • SaaS/Cloud: Thuê phần mềm eHealth Phòng Khám (có 3 gói Standard-One, Standard và Premium), sử dụng online trên cloud, thanh toán tiền thuê phần mềm hàng năm khi đăng ký trong năm đầu và gia hạn ở các năm sau. 
  • On Premise: Mua phần mềm eHealth Phòng Khám (gói On Premise), cài đặt trên server riêng / AWS / Azure / Google Cloud, thanh toán tiền mua phần mềm 1 lần, và tiền bảo trì phần mềm (nếu có) hàng năm.

  Phần mềm eHealth Phòng Khám SaaS Cloud, On Premise, On Demand

  Hình 28 - Phần mềm eHealth Phòng Khám có các gói: SaaS/Cloud (Standard-One, Standard và Premium), On Premise và On Demand

  Lý do 2 - Phần mềm eHealth Phòng Khám có thể phát triển theo yêu cầu riêng của phòng khám Bạn

  Với phòng khám phức tạp hơn, có thể Bạn sẽ yêu cầu một số tùy chỉnh so với Core phần mềm eHealth Phòng Khám hiện tại, như thay đổi hay thêm quy trình làm việc của hệ thống (system’s workflows), thêm module bổ sung, thêm tính năng bổ sung, thêm tự động hóa, thêm báo cáo, thêm field dữ liệu ... Trong những trường hợp như thế này Bạn có thể ký hợp đồng với VietMis để phát triển phần mềm eHealth Phòng Khám theo yêu cầu.

  Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa VietMis với đa số các nhà cung cấp phần mềm loại SaaS/Cloud khác. Phần mềm eHealth Phòng Khám có thể phát triển theo yêu cầu riêng của phòng khám Bạn:

  • On Demand: Hợp đồng phát triển phần mềm eHealth Phòng Khám theo yêu cầu (gói On Premise), cài đặt trên server riêng / AWS / Azure / Google Cloud, thanh toán tiền dự án phát triển phần mềm 1 lần theo hợp đồng, và tiền bảo trì phần mềm (nếu có) hàng năm.

  Lý do 3 - Phần mềm eHealth Phòng Khám có khả năng mở rộng

  Phần mềm eHealth Phòng Khám có khả năng mở rộng

  Hình 29 - Phần mềm eHealth Phòng Khám có khả năng mở rộng

  Nếu doanh thu của phòng khám Bạn ngày càng tăng, hoặc phòng khám Bạn mở rộng thêm chuyên khoa mới, hoặc phòng khám Bạn tăng số lượng người dùng từ 1 => 3, hay từ 3 => không giới hạn ... thì Bạn có thể tăng lên gói cao hơn cho phần mềm eHealth Phòng Khám đang sử dụng.

  Cụ thể các gói phần mềm eHealth Phòng Khám từ thấp đến cao như sau:

  • Gói Standard-One: Thuê - Sử dụng online trên cloud - 01 người dùng;
  • Gói Standard: Thuê - Sử dụng online trên cloud - 03 người dùng;
  • Gói Premium: Thuê - Sử dụng online trên cloud - không giới hạn người dùng;
  • Gói On Premise: Mua - Cài đặt trên server riêng / AWS / Azure / Google Cloud - không giới hạn người dùng;
  • Gói On Demand: Làm dự án - Cài đặt trên server riêng / AWS / Azure / Google Cloud - không giới hạn người dùng.

  Lý do 4 - Phần mềm eHealth Phòng Khám có chính sách bảo mật - bảo hành - bảo trì thật chuyên nghiệp

  Phần mềm eHealth Phòng Khám có chính sách bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

  Hình 30 - Phần mềm eHealth Phòng Khám có chính sách bảo mật - bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp

  Trước khi quyết định Thuê hay Mua một gói phần mềm, Bạn có thể dùng thử phần mềm eHealth Phòng Khám trong vòng 14 ngày hoàn toàn miễn phí.

  Khi Bạn quyết định Thuê hay Mua một gói phần mềm, nhân viên VietMis sẽ trực tiếp hướng dẫn Bạn sử dụng phần mềm eHealth Phòng Khám thông qua các kênh như VietMis Content Hub, Facebook Fanpage, Email ... để đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng phần mềm thật dễ dàng. 

  Khi phần mềm eHealth Phòng Khám có phiên bản mới, Bạn sẽ nhận được thông báo chính thức từ VietMis qua email, thông báo trên phần mềm, các bản vá lỗi hoặc nâng cấp tính năng khác nhau theo nhu cầu sử dụng thực tế của Bạn.

  Bạn hoàn toàn an tâm khi đang dùng một gói phần mềm, vì phần mềm eHealth Phòng Khám có chính sách bảo mật - bảo hành - bảo trì thật chuyên nghiệp:

  • Chế độ bảo mật & an toàn: Phần mềm eHealth Phòng Khám của VietMis đảm bảo tính bảo mật cao nhất. Hệ thống sao lưu dữ liệu hàng ngày, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu phòng khám của Bạn.
  • Hỗ trợ bảo hành & xử lý sự cố 24/7: Bất cứ khi nào Bạn cần là có Chúng tôi, hãy nhấc máy gọi ngay số hotline - 038.666.38.39. VietMis luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để giải đáp những thắc mắc và sẵn sàng hỗ trợ Bạn bảo hành hay xử lý mọi sự cố phát sinh 24/7.
  • Bảo trì cho các gói On Premise và On Demand: Các gói On Premise và On Demand sau thời gian bảo hành miễn phí 1 năm, Bạn có thể ký tiếp với VietMis hợp đồng bảo trì hàng năm.

  Lý do 5 - Phần mềm eHealth Phòng Khám sẵn sàng tích hợp với các công cụ khác

  Phần mềm eHealth Phòng Khám có khả năng tích hợp với các công cụ khác

  Hình 31 - Phần mềm eHealth Phòng Khám sẵn sàng tích hợp với các công cụ khác

  Với mục tiêu chiến lược "Cộng tác SaaS để chuyển đổi số cho phòng khám", phần mềm eHealth Phòng Khám sẵn sàng tích hợp với các công cụ SaaS/Cloud khác. Có thể kể tên "đội tuyển" và các "dự bị" tích hợp với phần mềm eHealth Phòng Khám hiện nay như:

  • Arito, Freshbooks - phần mềm kế toán online;
  • Web7Màu CMS, WordPress CMS - website phòng khám;
  • Google Ads, Facebook Ads, SEO - healthcare marketing;
  • CRO, eHealth Sales Funnel - tối ưu hóa cho phòng khám;
  • Zalo Ads, MailChimp, eHealth CRM - sms & email marketing và crm;
  • ActiveCampaign, Keap, HubSpot - tự động hóa cho phòng khám;
  • Blog, Content Hub, Resource Hub, Customer Hub, Web7Màu CMS - content & inbound marketing.

  Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình / Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau. Dùng phần mềm eHealth Phòng Khám cùng "đội tuyển" và các "dự bị" sẽ đưa Bạn & phòng khám đi thật xa trong thời 4.0, thật đấy!

  Lý do 6 - Bạn có quyền sở hữu dữ liệu & di chuyển dữ liệu qua nơi khác

  Bạn có quyền sở hữu dữ liệu & di chuyển dữ liệu qua nơi khác

  Hình 32 - Bạn có quyền sở hữu dữ liệu & di chuyển dữ liệu qua nơi khác

  Bạn có quyền sở hữu dữ liệu của Bạn trong bất kỳ gói phần mềm eHealth Phòng Khám nào; dữ liệu trên server riêng / AWS / Azure / Google Cloud của gói On Demand hay On Premise đương nhiên là của Bạn; dữ liệu trên cloud của gói Premium, Standard hay Standard-One cũng thuộc quyền sở hữu của Bạn.

  VietMis có thể giúp Bạn di chuyển dữ liệu trên cloud của gói Premium, Standard hay Standard-One qua nơi khác hoàn toàn miễn phí. VietMis cũng có thể hỗ trợ Bạn di chuyển dữ liệu từ server riêng / AWS / Azure / Google Cloud của gói On Demand hay On Premise qua nơi khác với chi phí hữu nghị nhất!

  Lý do 7 - Bạn có khả năng truy cập di động

  Bạn có khả năng truy cập di động

  Hình 33 - Bạn có khả năng truy cập di động

  Thời phần mềm cài trên laptop hay trên máy chủ (server-based) để Bạn phải "chôn chân" làm việc ở văn phòng phòng khám đã qua rồi ...

  Phần mềm eHealth Phòng Khám dùng công nghệ cloud-based (SaaS/Cloud hay On Premise), cho phép Bạn truy cập di động ở mọi nơi, trên mọi thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

  Lý do 8 - Bạn có khả năng khám chữa bệnh từ xa và sẵn sàng kết nối hệ thống EHR trong tương lai

  Hình 34 - Bạn có khả năng khám chữa bệnh từ xa và sẵn sàng kết nối hệ thống EHR trong tương lai

  Với module Telemedicine có trong phần mềm eHealth Phòng Khám, phòng khám Bạn có thể khám chữa bệnh từ xa cho các bệnh nhân thông qua cuộc gọi âm thanh hoặc video

  Với phân hệ EMR, phòng khám Bạn theo dõi chặt chẽ về bệnh nhân của mình: thông tin bệnh nhân, diễn biến quá trình khám bệnh & điều trị, tiền sử bệnh, kê toa, lập phiếu chỉ định… Phân hệ ERM sẵn sàng cho phòng khám có thể kết nối với hệ thống EHR trong tương lai, giúp phòng khám Bạn có thể truy cập hồ sơ sức khỏe, tương tác, khám chữa bệnh từ xa cho mọi bệnh nhân

  Lý do 9 - Bạn có khả năng lên kế hoạch và giám sát mọi hoạt động về kinh doanh - marketing - quản lý của phòng khám

  Bạn có khả năng giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của phòng khám

  Hình 35 - Bạn có khả năng lên kế hoạch và giám sát mọi hoạt động kinh doanh - marketing - quản lý của phòng khám

  Trung tâm Báo cáo & Thống kê của phần mềm eHealth Phòng Khám sẽ hỗ trợ Bạn hoạch định chiến lược kinh doanh & marketing tốt nhất cho phòng khám qua các nguồn số liệu phân tích và thống kê: phân tích lưu lượng khách hàng bệnh nhân đến phòng khám hàng tuần, hàng tháng, hàng quý; phân tích tình hình kinh doanh qua các KPIs; tổng kết thu chi; thống kê tồn kho thuốc – vật tư; thống kê lịch khám ... 

  Cùng với hệ thống máy tính, các bộ phận nhân sự trong phòng khám sẽ tự động giám sát lẫn nhau trong mọi hoạt động như: quản lý thu chi, lập hóa đơn, nhập kho ... giúp giảm được các thất thoát, lãng phí, gian lận; giúp phòng khám đạt được mức lợi nhuận mới, tạo ra bước đột phá mới cho riêng mình ...

  Lý do 10 - Bạn & phòng khám vững tin bước vào thời 4.0

  Bác sĩ & phòng khám vững tin bước vào thời 4.0

  Hình 36 - Bác sĩ & phòng khám vững tin bước vào thời 4.0

  Lý do cuối cùng cũng là lời ngỏ đầu tiên có trong tiêu đề của bài viết này! Phần mềm eHealth Phòng Khám làm nên điều kỳ diệu này bởi vì phần mềm không một mình riêng lẻ, mà sẵn sàng tích hợp với các công cụ SaaS/Cloud và web-based khác đưa phòng khám Bạn vào thế giới SaaS và chuyển đổi số. VietMis xây dựng content hub Phòng Khám Online Thời 4.0 để song hành cùng Bạn vững tin bước vào thời 4.0.

  Lời kết

  Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đến rồi, không thể đảo ngược, không chừa một ai, kể cả Quý bác sĩ & phòng khám … VietMis đang xây dựng một hệ sinh thái và content hub Phòng Khám Online Thời Bốn Chấm, một thế giới toàn những tools thuộc loại SaaS/Cloud, On Premise hay web-based, phục vụ cho cộng đồng phòng khám, bác sĩ, freelancers …

  Dù đề cập nhiều tools cho bác sĩ & phòng khám vững tin bước vào thời 4.0, nhưng nhân vật chính của bài viết này vẫn là phần mềm eHealth Phòng Khám ...

  👉 Phòng khám của bác sĩ sẽ song hành cùng ..., cùng cuốn theo làn gió 4.0 ... Phần mềm eHealth Phòng Khám như một TOOL hay một CỔNG MỞ TOANG VÀO LỘ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ, nghĩa là PHÒNG KHÁM cùng BÁC SĨ sẵn sàng bước vào cuộc sống số thời 4.0 đấy ...

  ⚡️ Và Fanpage VietMis cùng Blog VietMis sẽ cung cấp một kho kiến thức THẬT Ý NGHĨA & BỔ ÍCH, CHO BÁC & VÌ BÁC nữa: về các chủ đề hữu ích liên quan ngành y tế thời 4.0 như: y tế số, y tế điện tử, y tế thông minh; mạng y tế, nhà thuốc trực tuyến; hay digital marketing cho ngành y tế … 

   

  Tài liệu tham khảo

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADMAPS) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Hướng Dẫn Sử Dụng - Câu Hỏi Thường Gặp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm

   Về các công cụ số tốt nhất hỗ trợ chuyển đổi số cho Phòng khám Đa khoa/ Chuyên khoa, Mắt, Cơ Xương Khớp, Nhi khoa, Nha khoa, Phòng Y tế Trường học/ Cơ quan:

  01. PMS - PRACTICE MANAGEMENT SOFTWARE - QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM là phần mềm eHealth Phòng Khám. 02. WEBSITE & BLOG & HUB NỘI DUNG powered by VietMis. 03. TÊN MIỀN & LƯU TRỮ DỮ LIỆU là các nhà cung cấp hợp tác với VietMis. 04. KẾ TOÁN phần mềm kế toán cho phòng khám? 05. SOCIAL MEDIA cách hiện diện phòng khám trên các mạng xã hội? 06. CRM MARKETING AUTOMATION tự động hóa - tiếp thị - crm cho phòng khám?

   

  Hub nội dung này phần lớn là hướng dẫn sử dụng, câu hỏi thường gặp, chia sẻ kinh nghiệm của từng công cụ số (digital tools) tốt nhất được chọn để hỗ trợ chuyển đổi số cho phòng khám đa khoa - nha khoa.

  Hub nội dung này không chỉ dành riêng cho khách hàng và người dùng của phần mềm eHealth Phòng Khám của VietMis, mà còn dành chung cho mọi người, mọi bác sĩ có phòng khám riêng và có quan tâm về chuyển đổi số cho phòng khám của mình.

  Những Bài Viết Tuyệt Đỉnh - Roadmap - VietMis Blog

  Những bài viết điểm A mới nhất - Những bài viết tuyệt đỉnh vượt thời gian

  Những bài viết tuyệt đỉnh về công nghệ 4.0

  Bài viết liên quan

  VietMis
  CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Dùng phần mềm eHealth Phòng Khám, bác sĩ & phòng khám vững tin bước vào thời 4.0 ...Rating: 5 out of 1019404.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học