Tìm kiếm:

Các chiến lược tiếp thị nha khoa tạo khác biệt cho phòng khám nha khoa của Bạn

Mục lục bài viết

  Ý tưởng tiếp thị nha khoa để phát triển phòng khám của Bạn bằng cách nhìn qua con mắt của bệnh nhân của Bạn

  Tại một số thời điểm điều hành phòng khám nha khoa, Bạn có tự hỏi làm thế nào để thu hút bệnh nhân mới đến phòng nha của Bạn? Từ việc tham dự các hội thảo trên web (webinars), đến các khóa học giáo dục liên tục, Bạn đã lấp đầy bộ não mình bằng các chiến thuật tuyệt vời về cách hướng nhiều bệnh nhân đến phòng nha của Bạn đấy!.

  Thông thường, khi Bạn rời khỏi khóa học, Bạn có một triệu ý tưởng để phát triển cơ sở bệnh nhân của Bạn khi thực hành, nhưng Bạn không biết bắt đầu từ đâu. Đừng sợ! Dưới đây là một số ý tưởng đã được chứng minh rằng phòng khám nha khoa của Bạn có thể áp dụng trong chiến lược tiếp thị nha khoa cho phòng khám của mình.

  Tại sao bệnh nhân tìm kiếm một nha sĩ mới

  Tại một số điểm, một bệnh nhân sẽ tìm kiếm một nha sĩ mới. Một số lý do phổ biến nhất mà bệnh nhân tìm kiếm một nha sĩ mới bao gồm:

  1. Một trải nghiệm tiêu cực với một phòng khám trước đây: Bệnh nhân thường sẽ tìm kiếm một nha sĩ mới nếu họ đã có một trải nghiệm tiêu cực với một nha sĩ trước đó. Họ có thể đã phải chờ đợi quá lâu, hoặc cảm thấy như họ được đối xử như một con số thay vì như một người. Những người này được thúc đẩy để có được sự chăm sóc nha khoa họ cần và sẽ tiếp tục tìm kiếm cho đến khi họ tìm thấy một nha sĩ mà họ cảm thấy thoải mái.
  2. Mới đối với khu vực: Bệnh nhân vừa mới chuyển đến khu vực có nhiều khả năng sẽ tìm kiếm một nha sĩ.
  3. Tìm kiếm một chuyên gia hoặc dịch vụ cụ thể: Một số bệnh nhân có thể đang tìm kiếm một chuyên gia hoặc một chuyên gia trong một quy trình nha khoa cụ thể. Ví dụ, nếu con của họ cần niềng răng, họ có thể gọi bác sĩ chỉnh nha mà không cần giới thiệu. Hoặc họ có thể quan tâm đến cấy ghép nha khoa, làm trắng răng hoặc một dịch vụ khác sẽ cải thiện nụ cười của họ.

  Bất kể điều gì đang khiến bệnh nhân đó tìm kiếm một nha sĩ mới, bệnh nhân đang tích cực tìm kiếm một giải pháp cho một vấn đề hoặc nhu cầu. Từ hoạt động ở đây là tìm kiếm. Trong khi tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo và các phương pháp khác có vị trí của họ, một bệnh nhân đang tìm kiếm một nha sĩ mới sẽ tìm kiếm Bạn. Họ tìm kiếm ở đâu? Trực tuyến!

  Khi thiết lập cho mình thành công trực tuyến, có một số thuật ngữ mà chúng ta sẽ thảo luận, nhưng chúng có thể được chia thành hai loại: (1) Xếp hạng và (2) Đánh giá.

  Xếp hạng - Tầm quan trọng của công cụ tìm kiếm trong tiếp thị nha khoa

  Xếp hạng của Bạn chỉ đơn giản là vị trí mà Bạn xuất hiện trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Đó chỉ là một cách thú vị để mô tả tất cả các kết quả được hiển thị sau khi Bạn nhấp vào tìm kiếm. Vì vậy, khi Bạn truy cập Google và Bạn gõ vào Nha sĩ gần tôi, Bạn sẽ xuất hiện ở vị trí nào? Bạn đang ở đầu trang của Google? Nếu vậy, xin chúc mừng, Bạn là số một!

  Xếp hạng của bạn cho biết khả năng bệnh nhân nha khoa sẽ nhấp vào trang web của Bạn như thế nào. Trên thực tế, nếu Bạn ở vị trí hàng đầu, Bạn có thể nhận được tỷ lệ nhấp (TLB) từ 25-30%. Điều đó sẽ suy giảm theo cấp số nhân khi Bạn chuyển đến vị trí hai, ba và bốn. Vì vậy, câu hỏi là: làm thế nào để Bạn có được vị trí hàng đầu? Dưới đây là một số lời khuyên về phòng khám nha khoa của Bạn có thể xếp hạng số một trong một tìm kiếm Google.

  Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa cho phòng khám nha khoa của Bạn

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các phòng khám nha khoa là một cách hiệu quả để có được nhiều người tìm thấy trang web của Bạn. SEO chỉ đơn giản là quá trình triển khai từ khóa vào trang web và nội dung của Bạn để xếp hạng cao hơn trên SERP. Các từ khóa là các thuật ngữ mà mọi người nhập vào thanh tìm kiếm trong Google, Yahoo hoặc Bing để tìm thông tin về một chủ đề cụ thể. Có một số từ khóa nhất định cho phòng khám nha khoa của Bạn sẽ hướng lưu lượng truy cập đến trang web của Bạn nhiều hơn, từ đó cho phép Bạn thu hút nhiều bệnh nhân nha khoa hơn. Dưới đây là một vài mẹo SEO nha khoa có thể giúp Bạn:

  1. Sử dụng Trình phân tích tốc độ trang của Google : Đây là một trong những bí mật được giữ tốt nhất của SEO. Các công cụ tìm kiếm gửi các trình thu thập dữ liệu trên web có tên là nhện spiders để quét trang web của Bạn. Những bot này tìm kiếm nhiều thứ bao gồm khả năng sử dụng, tốc độ và, tất nhiên, nội dung. Nếu trang web của Bạn đã lỗi thời, thứ hạng của trang web của Bạn sẽ bị ảnh hưởng.
  2. Nội dung: Tạo nội dung cho trang web của Bạn là quan trọng. Đảm bảo Bạn có thông tin liên quan về thực tiễn của mình, bao gồm thông tin cập nhật và hình ảnh về nhóm của Bạn, thông tin về các công nghệ khác nhau mà bạn có và dịch vụ Bạn cung cấp, v.v. Càng nhiều nội dung Bạn tạo ra có liên quan và dễ hiểu, khả năng cao Bạn sẽ xếp hạng tốt hơn với các công cụ tìm kiếm.
  3. Công nghệ và trang web : Rất nhiều người hài lòng với trang web của họ từ nhiều năm trước. Bạn có thể đã đầu tư vài ngàn đô la vào một trang web tuyệt vời, nhưng thời gian thay đổi! Giống như Bạn có thể thực hiện một số cải tạo nhà mỗi vài năm hoặc mua một chiếc xe tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Bạn nên tận dụng các xu hướng mới trong công nghệ và đầu tư vào việc cập nhật trang web của mình. Bạn muốn chiếu một hình ảnh hiện tại và cập nhật cho các bệnh nhân tiềm năng và trang web của Bạn thường là ấn tượng đầu tiên mà một bệnh nhân sẽ có về Bạn và nhóm của Bạn. Điều này không chỉ tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và hấp dẫn đối với các bệnh nhân nha khoa mới, nó còn giúp ích cho SEO của Bạn.

  Tất cả những lời khuyên này sẽ giúp như là một phần của kế hoạch tiếp thị nha khoa của Bạn để tăng lưu lượng bệnh nhân nha khoa mới đến trang web của Bạn. Tuy nhiên, SEO không phải là điều duy nhất ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của Bạn.

  Quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp để thu hút bệnh nhân nha khoa mới

  Một trong những cách tốt nhất để có được bệnh nhân nha khoa mới khi họ tìm kiếm trực tuyến là thông qua quảng cáo công cụ tìm kiếm trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC). Hãy nhớ rằng, bệnh nhân nha khoa mới rất có thể nhấp vào một hoặc hai kết quả hàng đầu. Quảng cáo tìm kiếm phải trả tiền là một trong những cách tốt nhất để xuất hiện ở đầu và nắm bắt những nhấp chuột đầu tiên đó.

  Dưới đây là một chút thông tin về cách biết ngân sách tiếp thị nha khoa của Bạn nên mua bệnh nhân mới:

   

  Đừng lơ là tiêu tiền ở những nơi quan trọng. Điều quan trọng là phải thiết lập ngân sách tiếp thị nha khoa phù hợp cho tiếp thị trực tuyến. Hãy nhớ rằng, giá trị trọn đời của một bệnh nhân nha khoa thực sự là hàng ngàn đô la. 

  Google My Business có quan trọng đối với phòng khám nha khoa của Bạn?

  Với sự gia tăng của tìm kiếm siêu địa phương, các phòng khám nha khoa phải thận trọng để tăng khả năng hiển thị của họ khi một bệnh nhân tiềm năng tìm kiếm một nha sĩ gần đó. Ngoài việc sử dụng các thực tiễn tốt nhất về SEO trên trang web của Bạn, điều quan trọng là Bạn cũng phải đảm bảo tất cả các hồ sơ xã hội của mình cũng được cập nhật. Giờ, URL và địa chỉ của bạn phải nhất quán trên Yelp, Facebook, Google, v.v. Tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của Bạn. Nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào tầm quan trọng của Google Doanh nghiệp của tôi.

  Bằng cách xác nhận hồ sơ Google My Business cho phòng khám nha khoa của Bạn, Bạn có thể kiểm soát cách thức thực hành của Bạn được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. Thuật toán của Google rất thông minh, nó biết rằng khi một bệnh nhân tìm kiếm một nha sĩ, nó sẽ hiển thị kết quả địa phương thay vì kéo lên một trang Wikipedia xác định nha sĩ là gì. Điều tương tự cũng đúng nếu Bạn tìm kiếm cửa hàng cà phê của nhà hàng Ý hay nhà hàng Ý. Nó sẽ kéo lên những nơi gần Bạn. Cách số một để phòng khám nha khoa của Bạn xuất hiện ở đầu Google tìm kiếm nó để kích hoạt hồ sơ Google My Business của Bạn và quản lý điều đó. Với phần mềm theo dõi cuộc gọi phù hợp, như chúng tôi sẽ thảo luận một chút, Bạn sẽ tiếp tục xác nhận cuộc hẹn với bệnh nhân mới.

  Tầm quan trọng của hành động nhấp để gọi

  Trong tất cả các quảng cáo, chương trình khuyến mãi và tiếp thị cho phòng khám nha khoa của Bạn, Bạn nhất định phải có lời kêu gọi hành động (CTA) rõ ràng. Kêu gọi hành động là điều khiến một người nào đó chuyển từ một nhà nghiên cứu về thành công thành một bệnh nhân. Có SEO tuyệt vời, danh sách địa phương và một trang web đẹp là rất quan trọng, nhưng nếu một bệnh nhân tương lai không có đường dẫn rõ ràng để đặt cuộc hẹn, Bạn đã lãng phí mỗi đô la bạn chi cho tất cả những nỗ lực tiếp thị đó. Đây là tiếp thị nha khoa lớn nhất thất bại. Điều quan trọng là phải có số điện thoại của bạn được liệt kê rõ ràng trên mỗi quảng cáo, trên danh sách Google My Business của Bạn và ở nhiều nơi trên trang web của Bạn. Trên thực tế, trên trang web di động nha khoa của Bạn, số điện thoại của Bạn nên có nút Nhấp chuột để gọi điện thoại lớn ngay trên đầu trang. Google sẽ thêm tính năng này nếu Bạn đưa số của mình vào quảng cáo Google, phần mềm theo dõi cuộc gọi. Bạn cần biết mọi người gọi đến từ đâu và họ có chuyển đổi cuộc hẹn hay không. Điều này sẽ giúp Bạn đo lường lợi tức đầu tư (ROI) của bệnh nhân nha khoa tốt hơn.

   

  Đánh giá - Tại sao các vấn đề danh tiếng trực tuyến của phòng khám nha khoa của Bạn lại quan trọng

  Quản lý danh tiếng trực tuyến cho phòng khám nha khoa là một chủ đề nóng. Nhận xếp hạng bệnh nhân nên là một phần quan trọng trong kế hoạch tiếp thị nha khoa của Bạn. Các xếp hạng này hiển thị trên các nền tảng như Google, Yelp và Facebook để giúp củng cố rằng phòng khám của Bạn tạo ra trải nghiệm nổi bật cho tất cả bệnh nhân.

  Lần đầu tiên trong lịch sử, giới thiệu cá nhân đến các văn phòng nha sĩ không mạnh mẽ như các đánh giá trực tuyến. Trên thực tế, một đánh giá trực tuyến về phóng khám của Bạn có thể củng cố cho dù bệnh nhân có nhấc điện thoại hay không và gọi để sắp xếp cuộc hẹn đó. Một nghiên cứu gần đây cho thấy 93% bệnh nhân của Bạn sẽ quyết định có nên đi thực tế hay không dựa trên các đánh giá trực tuyến.

  Xếp hạng của Bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của Bạn. Nếu Bạn không có đánh giá hoặc đánh giá kém, các thuật toán của công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị các thực tiễn khác với các đánh giá tốt hơn trước. Dưới đây là một số mẹo cần ghi nhớ:

  1. Chất lượng hơn số lượng : Nếu Bạn có một loạt các đánh giá nói rằng phòng khám tuyệt vời, thì không sao, nhưng số lượng không bằng chất lượng. Không quá sâu sắc, các công cụ tìm kiếm đủ thông minh để phát hiện xem các đánh giá trực tuyến của Bạn có chân thành không và tình cảm cơ bản của bài đăng là gì. Khuyến khích bệnh nhân của Bạn chia sẻ thêm một chút về trải nghiệm của họ - họ thích điều gì nhất? Đó có phải là nhóm của Bạn, dễ dàng sắp xếp lịch trình, nụ cười của họ như thế nào sau chuyến thăm của họ - đây là những điều mà một bệnh nhân tiềm năng đang nghiên cứu phòng khám của Bạn muốn biết.
  2. Giữ cho nó nhất quán : Các thuật toán của công cụ tìm kiếm có xu hướng hiển thị các phòng khám nha khoa thường xuyên nhận được các đánh giá mới cao hơn các thuật toán không. Điều đó có nghĩa là tốt hơn là có một vài bệnh nhân đánh giá Bạn mỗi tuần thay vì một nhóm đánh giá tất cả Bạn vào một ngày.
  3. Làm thế nào để vượt qua một đánh giá xấu về phòng khám nha khoa của Bạn : Cách tốt nhất để vượt qua một đánh giá xấu là có nhiều đánh giá tốt hơn nó. Luôn luôn có  một số nhận xét khó chịu. Mọi người hỏi, Bạn có thể xóa các đánh giá tiêu cực khỏi Google không? Và câu trả lời là không. Thay vào đó, Bạn có thể đăng một câu trả lời lịch sự như, chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và chăm sóc khách hàng tuyệt vời mọi lúc. Vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết mối quan tâm của Bạn. Trong trường hợp này, một đánh giá chua sẽ không làm hỏng danh tiếng trực tuyến của phòng khám nha khoa của Bạn miễn là Bạn có bệnh nhân vui vẻ thường xuyên đăng các đánh giá hạnh phúc - và đẩy xuống một vài đánh giá tiêu cực.

  Xếp hạng và đánh giá luôn song hành và là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị nha khoa của Bạn. Nhận ra rằng có cả thực hành tiếp thị nha khoa có trả tiền và miễn phí mà Bạn có thể áp dụng để giúp Bạn tăng lượng bệnh nhân mới.

  Ý tưởng khuyến mãi để thu hút bệnh nhân nha khoa mới

  Bắt một bệnh nhân đang tìm kiếm một nha sĩ mới là tương đối dễ dàng. Ai đó có một ý định rõ ràng để hành động và Bạn có thể tận dụng các khía cạnh tìm kiếm trong kế hoạch tiếp thị nha khoa của Bạn để thu hút những bệnh nhân đang tìm kiếm một nha sĩ mới. Tuy nhiên, vẫn còn hàng ngàn bệnh nhân tiềm năng trong khu vực của Bạn có thể không tích cực tìm kiếm một nha sĩ mới.

  Câu hỏi là: làm thế nào Bạn có thể thúc đẩy phòng khám nha khoa của Bạn để những bệnh nhân mới này chuyển sang phòng khám của Bạn? Trong tiếp thị, chúng tôi đề cập đến điều này như một chiến dịch thường xuyên. Đó là ý tưởng chạy các chiến thuật tiếp thị đang diễn ra để duy trì thương hiệu của Bạn và có khả năng bắt được những bệnh nhân mới mà không nhất thiết phải tìm cách chuyển đổi. Có cả kỹ thuật tiếp thị nha khoa trực tuyến và kỹ thuật số, chúng tôi sẽ xem xét cũng như các phương pháp ngoại tuyến truyền thống.

  Ý tưởng về cách các nha sĩ có thể được tìm thấy trực tuyến

  Có vô số cách để đảm bảo thực hành nha khoa của Bạn có thể được tìm thấy trực tuyến cả trước và sau khi bệnh nhân tiến hành tìm kiếm trên Google hoặc một trong những công cụ tìm kiếm khác. Hãy khám phá một số cách hàng đầu Bạn có thể thu hút bệnh nhân nha khoa mới thông qua tiếp thị trực tuyến và trả lời một số câu hỏi phổ biến mà các nha sĩ có về cách tốt nhất để có được bệnh nhân mới.

  Nha sĩ có thể sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu trực tuyến hay không?

  Bạn đã bao giờ truy cập một trang web và sau khi Bạn rời khỏi trang web đó, Bạn thấy một quảng cáo từ công ty đó? Họ đang nhắm mục tiêu lại Bạn.

  Không cần quá nhiều chi tiết kỹ thuật, các công ty có thể đặt pixel theo dõi trên trang web của họ hoặc tận dụng dữ liệu khách hàng khác mà họ phải nhắm mục tiêu cho người tiêu dùng trong suốt hành trình trực tuyến của họ.

  Tất cả chúng ta đều đã có trải nghiệm khi chúng ta lướt qua Instagram và đôi giày mới mà chúng ta đang tìm kiếm tuần trước bật lên. Chúng tôi tự hỏi, làm sao họ biết? Công ty giày đang sử dụng chiến lược nhắm mục tiêu lại.

  Phòng khám nha khoa có thể sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu lại trực tuyến để tối đa hóa phạm vi của họ trong việc thu hút bệnh nhân mới vào phòng khám của họ. Những quảng cáo này có thể được hiển thị trên các trang web tin tức, blog, diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Phần tốt nhất là những quảng cáo này là tương đối rẻ tiền. Nhưng đừng quên, điều quan trọng là hiển thị lời gọi hành động rõ ràng để khiến bệnh nhân đó nhấc điện thoại và gọi cho phòng khám của Bạn.

  Những gì phóng khám nha khoa nên đăng trên phương tiện truyền thông xã hội?

  Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng tuyệt vời để đăng cập nhật về phòng khám nha khoa của Bạn. Hãy nhớ rằng mọi người mua từ những người mà họ thích và tin tưởng. Giống như Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong cuộc sống cá nhân để kết nối với mọi người, phòng khám nha khoa của Bạn cũng có thể. Dưới đây là một số lời khuyên về những gì văn phòng nha khoa nên đăng trên tài khoản truyền thông xã hội của họ:

  1. Giữ cá nhân : Mọi người thích có thể liên quan đến Bạn. Bạn đã có một phần kỳ nghỉ vui vẻ hay Bạn đang tổ chức sinh nhật? Đăng hình ảnh cho thấy thực tế rằng văn phòng của Bạn là con người và Bạn muốn vui chơi. Nó mang lại ý nghĩa của cộng đồng.
  2. Cung cấp thông tin chuyên sâu về nha khoa : Nếu đó là tuần Trợ lý nha khoa quốc gia, hãy đăng một cái gì đó về một ngày trong cuộc đời của một trợ lý trông như thế nào hoặc đăng hình ảnh vui vẻ của các trợ lý nha khoa của Bạn. Giáo dục mọi người, nhưng một lần nữa, giữ nó cá nhân.
  3. Bệnh nhân hạnh phúc như thế nào : Trước tiên, hãy chắc chắn tài liệu HIPAA của Bạn theo thứ tự và bạn có các phiên bản ảnh thích hợp - nhưng sau khi làm điều đó, hãy chia sẻ những câu chuyện kiên nhẫn và đánh giá của Bạn, nếu thích hợp, trên các kênh truyền thông xã hội của Bạn. Một bức ảnh vui nhộn về một bệnh nhân vừa hoàn thành Invisalign hoặc vừa mới đánh răng - đây đều là những ví dụ tuyệt vời!
  4. Vạch ra những gì không phải bệnh nhân đang thiếu : Bằng cách làm nổi bật niềm vui trong văn phòng của bạn và các đặc quyền Bạn cung cấp như bạc hà khi Bạn đi bộ hoặc làm dịu dầu và mùi hương cho ca phẫu thuật, Bạn có thể gọi FOMO (sợ bỏ lỡ). Đây là một chiến thuật truyền thông xã hội tuyệt vời có thể đặc biệt thu hút sự chú ý của Millennials. Nếu phòng khám của Bạn có tiện nghi mát mẻ và đặc quyền tốt hơn thì thực hành nha khoa hiện tại của họ, họ có thể thực hiện chuyển đổi.
  5. Kêu gọi hành động trong văn phòng của Bạn : Đây là một điều dễ dàng: đảm bảo số điện thoại hoặc số điện thoại theo dõi được hiển thị rõ ràng trên mỗi kênh truyền thông xã hội của Bạn. Ngoài ra, nếu Bạn có hashtag tùy chỉnh hoặc chỉ muốn mọi người gắn thẻ hồ sơ của Bạn trong chuyến thăm của họ, hãy đảm bảo thông tin phương tiện truyền thông xã hội của Bạn được hiển thị rõ ràng trong phòng thí nghiệm và khu vực kiểm tra.
  6. Yêu cầu bệnh nhân đăng ảnh lên các trang truyền thông xã hội của riêng họ : Thật tuyệt vời khi bệnh nhân ký vào mẫu đồng ý và cho phép Bạn chia sẻ hình ảnh của họ trên các trang truyền thông xã hội của Bạn, thậm chí còn ảnh hưởng hơn khi họ chia sẻ hình ảnh của họ trên mạng xã hội của họ trên trang web truyền thông. Đó là loại quảng cáo truyền miệng tốt nhất và là cách nhanh nhất để cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của họ biết nhóm của Bạn tuyệt vời như thế nào trong dịch vụ khách hàng và chăm sóc bệnh nhân.

  Các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của nha khoa nên là những bài viết về kết nối với dân số bệnh nhân của họ, chứ không phải cố gắng bán chúng. Điều này giữ cho tâm trí phòng khám của Bạn và là một nguồn tiếp thị tuyệt vời cho các bệnh nhân hiện có.

  Quảng cáo truyền thông xã hội có hoạt động cho phòng khám nha khoa hay không?

  Đăng bài trên các kênh truyền thông xã hội của Bạn là miễn phí và sự phát triển của bạn là hữu cơ. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể làm quảng cáo truyền thông xã hội phải trả tiền. Quảng cáo trả tiền cho phép Bạn tiếp thị cho bệnh nhân tương lai. Trừ khi Bạn cung cấp các quy trình rất tự chọn như làm trắng răng độc quyền, chuyên môn hoặc cấy ghép TMJ, trả tiền cho quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội không phải lúc nào cũng hiệu quả như tìm kiếm.

  Nếu Bạn đang tìm cách xây dựng phòng khám nha khoa của mình để tập trung vào một số điều này, thì quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội (trả phí) có thể có hiệu quả. Ví dụ: nếu Bạn cung cấp nhiều dịch vụ, việc thêm từng dịch vụ này vào quảng cáo băng chuyền trên Facebook hoặc Instagram có thể rất hiệu quả. Nó cho thấy phòng khám của Bạn là văn phòng nha khoa một cửa cho nhiều nhu cầu.

  Trong những trường hợp như thế này, quảng cáo xã hội phải trả tiền có thể khuyến khích bệnh nhân chuyển sang văn phòng của Bạn. Nếu Bạn đang tìm kiếm gia đình mới chuyển đến con đường đang tìm kiếm một nha sĩ mới, tiếp thị công cụ tìm kiếm có thể là một con đường tốt hơn. Tất cả trong tất cả, điều quan trọng là phải hiểu mục tiêu của Bạn là gì cho các chiến dịch tiếp thị nha khoa và các chiến thuật nhắm mục tiêu giúp Bạn đạt ROI tối đa.

  Phương thức quảng cáo truyền thống có hiệu quả với nha sĩ không?

  Quảng cáo trực tuyến cũng như quảng cáo trực tuyến miễn phí và tự nhiên đang nhanh chóng trở thành phương thức chính mà các nha sĩ đang quảng cáo. Tuy nhiên, vẫn còn một số phương tiện truyền thống ngoại tuyến mà các nha sĩ sử dụng. Vì vậy, quảng cáo truyền thống làm việc cho phòng khám nha khoa?

  Rất giống như duy trì các tài khoản truyền thông xã hội, hầu hết các phương tiện truyền thống như đài phát thanh, quảng cáo in, tài trợ truyền hình và đội ngũ giúp thị trường văn phòng nha khoa cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại của họ và khơi dậy lòng trung thành thương hiệu.

  Nếu Bạn nhìn vào kênh tiếp thị, đầu phễu (có nghĩa là nơi bệnh nhân mới lần đầu tiên tìm hiểu về Bạn) là phần Nhận thức. Di chuyển xuống kênh tiếp thị, Bạn có Cân nhắc. Đây là nơi một bệnh nhân tương lai đưa ra quyết định đến với phòng khám của Bạn.

  Hầu hết các kỹ thuật tiếp thị ngoại tuyến thực tế tạo ra nhận thức, điều này rất quan trọng. Điều này có thể bao gồm các mục như biểu ngữ trên sân bóng đá hoặc tài trợ cho một quảng cáo trong vở kịch của trường trung học địa phương.

  Nhiều người đã có một nha sĩ và nhìn thấy một quảng cáo không phải là điều sẽ khiến họ phải lên lịch khám và làm sạch bệnh nhân mới. Quảng cáo của Bạn phải xuất hiện đúng nơi và đúng thời điểm.

  Điều đó nói rằng, trong trường hợp các quy trình thẩm mỹ cao cấp hoặc các trường hợp tự chọn đặc biệt, quảng cáo được in hoặc trên đài phát thanh vẫn có thể có ý nghĩa. Bất kể phương tiện của Bạn là gì, điều quan trọng là Bạn có một lời kêu gọi hành động rõ ràng. Bạn cần yêu cầu bệnh nhân gọi cho phòng khám của Bạn và lần lượt, đảm bảo nhóm của Bạn trả lời điện thoại biết cách chuyển đổi người gọi đó thành bệnh nhân trọn đời.

  Đầu tư tiếp thị quan trọng nhất để thu hút bệnh nhân nha khoa mới

  Nếu bạn thực hiện mọi thứ chúng tôi đã nói và thực hiện nó, Bạn đang đi xuống con đường phát triển phòng khám nha khoa với những bệnh nhân mới. Tuy nhiên, khi điện thoại của Bạn bắt đầu đổ chuông, bạn cần đảm bảo rằng nhóm của Bạn sẽ biến những người gọi đó thành các cuộc hẹn đã đặt. Điều quan trọng là đảm bảo mọi người trong thực tế xem điện thoại của Bạn là trung tâm lợi nhuận.

  Ngay khi bệnh nhân tương lai mới tìm thấy Bạn trực tuyến hoặc nhấp vào một trong những quảng cáo của Bạn, Bạn muốn họ gọi cho phòng khám của Bạn. Xin chúc mừng! Họ đã làm những gì Bạn muốn họ làm; chiến lược tiếp thị của Bạn đã có hiệu quả. Bây giờ nhóm của Bạn cần thuyết phục người gọi họ đã lựa chọn đúng bằng cách gọi cho Bạn và Bạn đã sẵn sàng giúp đỡ họ. Cách duy nhất Bạn có thể biết nếu Bạn thành công với các nỗ lực tiếp thị của mình là triển khai các thực tiễn theo dõi cuộc gọi chuyên sâu để đo lường lợi tức đầu tư (ROI).

  Theo dõi cuộc gọi là gì?

  Theo dõi cuộc gọi chỉ đơn giản là sử dụng các số tùy chỉnh chuyển ngay đến phòng khám nha khoa hoặc trung tâm cuộc gọi của Bạn. Không có sự chậm trễ cho người gọi và không có thay đổi trong cách thành viên nhóm của Bạn trả lời điện thoại. Dịch vụ theo dõi cuộc gọi tinh vi ghi lại và gọi điện thoại và phân tích nó để chủ sở hữu phòng khám nha khoa biết người gọi muốn gì và nếu cuộc gọi kết thúc trong một cuộc hẹn đã đặt.

  Prism của bệnh nhân tiến thêm một bước: nó xác định các bệnh nhân mới tiềm năng không đặt lịch hẹn và gửi email thông báo cho phòng khám nha khoa trong vòng một giờ với các mẹo huấn luyện cụ thể để một thành viên trong nhóm có thể gọi lại cho bệnh nhân tiềm năng đó, giải quyết mối quan tâm, và giành lại chúng. Đây là cơ hội thứ hai để xác định và lấy lại các cơ hội bị bỏ lỡ và cung cấp đào tạo nhanh cho nhóm của Bạn để họ biết cách xử lý tình huống tương tự vào lần tiếp theo.

  Nguồn tham khảo:

  Bài viết liên quan

  VietMis
  CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Các chiến lược tiếp thị nha khoa tạo khác biệt cho phòng khám nha khoa của BạnRating: 7 out of 1014664.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học