ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Cách tiếp thị phòng khám: 5 xu hướng thay đổi mọi thứ

Mục lục bài viết

  Chúng ta đang chứng kiến ​​một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong tiếp thị chăm sóc sức khỏe. Những tiến bộ về công nghệ và y tế, cũng như những thay đổi liên tục trong chính sách, có nghĩa là ngành chăm sóc sức khỏe đang phát triển nhanh chóng. Điều này có nghĩa là các chuyên gia tiếp thị sức khỏe có thể thấy khó khăn để đi trước đường cong với các chiến lược chăm sóc sức khỏe. Hãy xem những chiến lược tiếp thị chăm sóc sức khỏe mà Bạn thực sự nên tập trung vào năm 2021 và hơn thế nữa.

  Họ sẽ thay đổi cách Bạn tiếp thị phòng khám của mình:

  Cải thiện và đầu tư cổng thông tin bệnh nhân

  Cổng thông tin dành cho bệnh nhân không phải là công nghệ mới và người ta dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy một sự cải tiến của các cổng thông tin, do các công ty chăm sóc sức khỏe đang tìm kiếm những cách thức mới để cung cấp dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân, giữa những tiến bộ công nghệ hướng đến người tiêu dùng nhanh chóng.

  Cổng thông tin hiện là trang web trực tuyến an toàn, nơi bệnh nhân có thể truy cập thông tin sức khỏe cá nhân, chẳng hạn như các lần khám bác sĩ gần đây, kết quả xét nghiệm, tiêm chủng và tiền sử bệnh của họ. Gần đây, bệnh nhân đã yêu cầu các cổng trở nên thân thiện hơn với người dùng, với thiết kế và tính năng được cải tiến.

  SEO theo hướng giọng nói

  SEO tìm kiếm bằng giọng nói đang dần xâm nhập vào thế giới chăm sóc sức khỏe. Người ta dự đoán rằng vào năm 2020, 50% tổng số tìm kiếm sẽ qua giọng nói, với hơn 200 tỷ lượt tìm kiếm bằng giọng nói hàng tháng. Thông qua các trợ lý ảo như Siri, Cortana, Google Assistant và Alexa trên các thiết bị thông minh của chúng tôi, tìm kiếm bằng giọng nói đang gia tăng và ngành chăm sóc sức khỏe sẽ cần phải điều chỉnh các chiến lược tiếp thị của họ để đáp ứng điều này.

  Thông qua công nghệ được cải tiến, tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng trở nên đáng tin cậy và chính xác, đặc biệt là khi công nghệ này quen với các mẫu giọng nói tự nhiên của chúng ta. Hầu hết mọi người không gõ theo cách họ nói, và do đó, đó là chìa khóa cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe để điều chỉnh chiến lược SEO của họ cho phù hợp với cách mọi người nói và những gì họ nói khi tìm kiếm thứ gì đó.

  Tham gia chăm sóc sức khỏe xã hội

  Không còn nghi ngờ gì nữa, mạng xã hội đã thay đổi toàn cầu trong thập kỷ qua, thậm chí còn lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Từ việc sử dụng Instagram để chụp các bữa ăn lành mạnh và các ứng dụng để theo dõi dữ liệu luyện tập, đến sử dụng FitBits để theo dõi sức khỏe, thế giới đang quan tâm đến sức khỏe và thể chất hơn bao giờ hết, biến đổi các quảng cáo về sức khỏe.

  Trong lĩnh vực y tế, bệnh nhân đang sử dụng mạng xã hội để biết thông tin sức khỏe và thậm chí để tìm bác sĩ chăm sóc cho họ. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe sẽ sớm chứng kiến ​​sự tương tác nhiều hơn và giao tiếp hai chiều, với phương tiện truyền thông xã hội giúp các tổ chức liên lạc với bệnh nhân và theo dõi các cuộc trò chuyện về thương hiệu của họ.

  Các nhà tiếp thị chăm sóc sức khỏe cũng sẽ giao tiếp với bệnh nhân trong thời gian thực, với dịch vụ y tế từ xa đang phát triển gần đây, thu hẹp khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhân.

  Nội dung sức khỏe

  Mỗi ngày, người tiêu dùng và bệnh nhân đều hỏi Google những câu hỏi liên quan đến sức khỏe, chẳng hạn như: 'Ăn quả mọng có làm giảm nguy cơ ung thư của tôi không?' và 'Ăn những thực phẩm nào để có làn da sáng mịn?'. Họ không chờ cuộc hẹn bác sĩ đa khoa tiếp theo để tìm hiểu - họ đang tìm kiếm câu trả lời trực tuyến ngay bây giờ.

  Đây là cơ hội quý giá cho các nhà tiếp thị chăm sóc sức khỏe tận dụng và tiếp thị các hoạt động của họ. Nội dung chăm sóc sức khỏe có thể được tạo và chia sẻ trên các trang web, blog, video và phương tiện truyền thông xã hội, mang lại giá trị cho bệnh nhân về các chủ đề mà họ đang nghĩ đến, đồng thời định vị các phương pháp chăm sóc sức khỏe là nguồn đáng tin cậy.

  Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

  Thêm vào các kỹ thuật tiếp thị chăm sóc sức khỏe gần đây là tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Các trang web chăm sóc sức khỏe cần thu hút và cung cấp thông tin cho người dùng - chúng cần hữu ích, có thể sử dụng được, có thể tìm thấy, đáng tin cậy, mong muốn, có thể truy cập và có giá trị đối với bệnh nhân.

  Một số trang web chăm sóc sức khỏe chuyển đổi cao bao gồm khả năng đáp ứng, điều hướng dễ dàng, bố cục đơn giản, phòng trưng bày phương tiện, liên kết truyền thông xã hội, biểu mẫu liên hệ và đánh giá của bệnh nhân. Thông qua việc suy nghĩ về những gì bệnh nhân đang muốn và tìm kiếm, các tổ chức chăm sóc sức khỏe sẽ đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của họ và thu hút sự trung thành từ người dùng của họ.

  Lời kết

  Tiếp thị chăm sóc sức khỏe hiện đại thừa nhận rằng mọi thứ đều trực tuyến và tập trung vào các xu hướng tiếp thị chăm sóc sức khỏe như cổng thông tin bệnh nhân, trải nghiệm người dùng trực tuyến, mạng xã hội, tìm kiếm bằng giọng nói và nội dung chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể chắc chắn rằng trong tương lai, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng mạnh mẽ của các xu hướng tiếp thị này.

  Tìm kiếm các tổ chức chăm sóc sức khỏe luôn dẫn đầu? IDS-UK thực hiện các chiến dịch truyền thông về chăm sóc sức khỏe cho các bác sĩ phẫu thuật đa khoa trên khắp Vương quốc Anh. Cho dù đó là quảng cáo sản phẩm, xây dựng thương hiệu chăm sóc sức khỏe, nhận biết các triệu chứng hay thông báo về sức khỏe cộng đồng, IDS UK có thể giúp bạn đưa thông điệp của mình ra ngoài.

  Nguồn tham khảo

  How to Market A Practice: 5 Trends Changing Everything

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Hotline0939.68.19.66
  Hợp tác0971.860.862
  Emailcontact@vietmis.com

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Cách tiếp thị phòng khám: 5 xu hướng thay đổi mọi thứRating: 7 out of 107701.