ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Một giải pháp telemedicine cho phòng khám của Bạn: tích hợp Zoom với VIDIZMO

Mục lục bài viết

  Theo khảo sát của JD Power vào tháng 7 năm 2019, trước đại dịch coronavirus chỉ 1 trong 10 bệnh nhân Hoa Kỳ sử dụng các thiết bị telehealth. Đại dịch đã gia tăng các biện pháp tạo khoảng cách xã hội trên toàn thành phố, những bệnh nhân mới hiện đang đăng ký các ứng dụng y tế từ xa, tạo ra sự gia tăng nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa (thậm chí sử dụng Zoom) trên thị trường sức khỏe ảo Hoa Kỳ. Bên cạnh các nhà cung cấp telehealth, giải pháp hội nghị truyền hình Zoom cũng đang được sử dụng cho các dịch vụ telehealth.

  Hình 01 - Nhờ đại dịch mà Zoom cùng VIDIZMO cung cấp dịch vụ telehealth

  Zoom for telehealth cung cấp một cách đáng tin cậy công nghệ chăm sóc ảo và trải nghiệm người dùng lâm sàng nhất quán, tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc và công nghệ video khác, chẳng hạn như hệ thống quản lý nội dung video, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và tuân thủ. Với giao tiếp video hai chiều chất lượng cao, ngay cả trong môi trường băng thông thấp, các tổ chức có thể hỗ trợ các nhóm chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân trên toàn cầu. Nhưng điều gì xảy ra sau cuộc họp? Trừ khi cuộc họp được ghi lại, tất cả thông tin quý giá đã trao đổi sẽ không còn - việc xem xét lại để lập kế hoạch chăm sóc sau này hoặc những lần thăm khám trong tương lai sẽ không thể thực hiện được. Ngay cả khi cuộc họp đã được ghi lại, làm cách nào để Bạn chia sẻ bản ghi đó một cách an toàn với những người tham gia khác? Các cuộc họp có thể được chia sẻ nếu nó được ghi lại cục bộ không? Và theo thời gian, làm cách nào để Bạn lập danh mục tất cả các bản ghi âm của mình, làm cho chúng có thể khám phá được và đảm bảo khả năng tìm kiếm nhanh chóng nội dung của chúng để chăm sóc ảo tốt hơn?

  Tất cả những câu hỏi này dẫn đến một câu trả lời duy nhất - một hệ thống quản lý nội dung video, như VIDIZMO có thể tích hợp với Zoom để nhập bản ghi của Bạn một cách an toàn nhằm quản lý tự động, tìm kiếm và chia sẻ các cuộc họp telehealth từ Zoom.

  Zoom, VIDIZMO, Telehealth - Hãy cùng nhau tìm ra mối liên hệ

  VIDIZMO EnterpriseTube là một nền tảng video dành cho doanh nghiệp để truyền phát video trực tiếp và theo yêu cầu và quản lý tất cả nội dung video của bạn, lớn và nhỏ như nhau. Hãy tưởng tượng có một YouTube nội bộ - tất cả các bản ghi của bạn được sắp xếp gọn gàng theo các danh mục và danh sách phát khác nhau và bạn có quyền tự chủ để giới hạn người dùng có thể truy cập nội dung nào và thực hiện các hành động video nào (như tải xuống). Đây chính xác là những gì bạn nhận được với VIDIZMO. Nó cung cấp cho tổ chức của bạn một sự tích hợp độc lập với Zoom. Điều này đòi hỏi là ngay sau khi cuộc họp đã ghi của bạn kết thúc, nó sẽ được tự động nhập vào nền tảng video an toàn của VIDIZMO và tự động bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu của Zoom. VIDIZMO cho phép bạn lưu trữ, phát trực tuyến, chuyển mã, quản lý, lập chỉ mục, tìm kiếm và chia sẻ các bản ghi âm từ xa một cách an toàn bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn.

  Quản lý từ đầu đến cuối các bản ghi của Zoom

  Với VIDIZMO, tất cả các bản ghi Zoom của bạn được tự động tải lên một cách an toàn lên bất kỳ đám mây công cộng, riêng tư hoặc kết hợp nào trong khu vực bạn chọn. Hoặc bạn có thể chọn bảo mật chúng tại chỗ một cách an toàn đằng sau tường lửa của bạn. Thậm chí còn có phiên bản SaaS làm sẵn (Tìm hiểu thêm về Cách mua VIDIZMO). Chức năng chuyển mã tự động sẽ tối ưu hóa bản ghi của bạn để phát lại chất lượng cao trên bất kỳ trình duyệt, thiết bị hoặc vị trí nào. Nếu bạn có nhiều loại nội dung khác nhau, bạn thậm chí có thể tạo nhiều cổng video độc lập - mỗi cổng có chính sách bảo mật, kiểm soát quản trị và thanh toán riêng.

  Kiểm soát chi tiết đối với bảo mật

  Việc vi phạm Thông tin Y tế được Bảo vệ Điện tử (ePHI), một tập hợp con của các quy định HIPAA, có thể dẫn đến việc nộp phạt đáng kể, buộc tội hình sự và khởi kiện dân sự. Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có quyền truy cập vào thông tin sức khỏe cá nhân của bệnh nhân cần phải giải quyết các biện pháp bảo vệ kỹ thuật, vật lý và hành chính. Hơn nữa, trong trường hợp chăm sóc sức khỏe từ xa, Thông tin Sức khỏe Cá nhân của bệnh nhân (PHI) như thông tin về tình trạng sức khỏe, việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thanh toán cho việc chăm sóc sức khỏe được tạo ra hoặc thu thập bởi một Đối tượng được Bảo hiểm và có thể được liên kết với một cá nhân cần được bảo vệ. Mặc dù Zoom vẫn tuân thủ HIPAA về hội nghị truyền hình. Chức năng lưu trữ, chia sẻ và quản lý ghi âm của nó thiếu trong lĩnh vực này. VIDIZMO bắt kịp khi Zoom bị thiếu hụt. VIDIZMO cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ với nhiều biện pháp kiểm soát an toàn khác nhau, cả ở cấp ứng dụng và nội dung được lưu trữ. Nó cung cấp bảo mật dựa trên nền tảng thông qua xác thực, ủy quyền, nhật ký kiểm tra, mã hóa đăng nhập, thời gian chờ không hoạt động và đăng xuất của người dùng.

  Hình 02 - Các tính năng cần thiết cho một nền tảng video đạt chuẩn HIPAA trong ngành y tế

  Hơn nữa, quản trị viên có thể triển khai các chính sách bảo mật ở cấp cổng và chỉ định các chính sách bảo mật cụ thể cho mỗi cuộc họp Zoom được tải lên để giúp bạn đáp ứng việc tuân thủ HIPAA mà không cần lo lắng.

  Chia sẻ các cuộc họp đã ghi

  Với Zoom Cloud, video có thể được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc chỉ có sẵn cho chủ tài khoản Zoom trong tổ chức của bạn. Đối với các cuộc họp được ghi cục bộ, chúng có thể được chia sẻ với những người khác bằng cách tải chúng lên dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc phát trực tuyến video của bên thứ ba. Khi đó, việc chia sẻ các cuộc họp được ghi lại sẽ trở thành một thách thức, đặc biệt là trong thời điểm mà thông tin liên quan là rất quan trọng. VIDIZMO giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép chia sẻ nội dung đơn giản với người dùng nội bộ và bên ngoài (bên thứ ba) bằng cách tạo liên kết và mật khẩu bảo vệ các cuộc họp đã ghi. Các tính năng này cho phép các chuyên gia y tế chia sẻ bản ghi với những người xem cụ thể (nội bộ hoặc bên ngoài) hoặc các nhóm. Quản trị viên cũng có tùy chọn cung cấp bản ghi qua email hoặc chỉ định người xem và nhóm cho một khung thời gian cụ thể bằng cách nhập các chi tiết như giờ, phút, ngày bắt đầu và kết thúc cuộc họp sẽ được chia sẻ.

  Hình 03

  Tìm các cuộc họp và cuộc trò chuyện quan trọng của Zoom ngay lập tức với tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của VIDIZMO

  Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần nhanh chóng chia sẻ rất nhiều thông tin để truyền bá nhận thức và hướng dẫn sự kiên nhẫn của họ. Một bác sĩ ghi lại cuộc họp Zoom với bệnh nhân có thể cần phải xem lại một phần cụ thể trong bản ghi dài một giờ sau đó vài ngày. Đó là rất nhiều bản ghi âm khổng lồ để xem qua chỉ để tìm một vài phút thảo luận có liên quan. Cần phải có một cách dễ dàng hơn. Sau khi cuộc họp được tải lên, VIDIZMO cung cấp một nền tảng mạnh mẽ cho phép bạn tìm kiếm bên trong video giúp việc tìm kiếm thông tin trở nên đơn giản như tìm kiếm nội dung trong email. Hơn nữa, đối với các cuộc họp được ghi lại, bạn có thể tìm kiếm trong nền tảng thông qua các danh mục, thẻ, thuộc tính tùy chỉnh (do người dùng xác định và do hệ thống tạo) và siêu dữ liệu được tạo từ nhiều nguồn khác nhau như Trí tuệ nhân tạo. Sử dụng những thứ này để lọc tìm kiếm của bạn để tìm bản ghi cần thiết trong vài giây.

  Phiên âm cho các bản ghi âm của Bạn

  VIDIZMO cũng cung cấp phiên âm tự động do máy tạo ra cũng như phiên âm của con người để đảm bảo độ chính xác, giúp chuyển đổi các từ được nói thành văn bản có thể tìm kiếm và lập chỉ mục, do đó tăng tốc độ xử lý video để tìm kiếm và truy xuất trong video.

  Chỉnh sửa bản ghi Zoom

  Trước khi chia sẻ với các bên liên quan có liên quan khác, người tổ chức cuộc họp Zoom có thể sử dụng các công cụ cắt video của VIDIZMO để loại bỏ các cuộc trò chuyện thông thường không cần thiết khi bắt đầu cuộc gọi Zoom, cắt bỏ các cuộc trò chuyện lạc chủ đề diễn ra ở giữa hoặc cắt nó xuống chỉ tối đa các cuộc thảo luận phản biện. Bạn thậm chí có thể đính kèm tài liệu phát để hướng dẫn bệnh nhân bằng các tài liệu bổ sung, tạo bộ sưu tập video và các nội dung kỹ thuật số khác hoặc ghép nhiều bản ghi về cùng một chủ đề để biến cuộc họp đã ghi của bạn trở thành một nội dung thông tin đầy đủ cho bệnh nhân của bạn, nhằm đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

  Hình 04

  Lời kết

  Telehealth thông qua hội nghị truyền hình đang cách mạng hóa ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Các hệ thống quản lý nội dung video như VIDIZMO hoạt động như một hệ số nhân bằng cách giúp dễ dàng lưu giữ và chia sẻ các cuộc họp từ xa trực tuyến đó, đặc biệt là trong một cuộc khủng hoảng như đại dịch COVID-19. Là hai trong số các nhà cung cấp phát triển nhanh nhất tại các thị trường tương ứng của chúng tôi, VIDIZMO và Zoom coi việc tích hợp này là một bước tự nhiên nhằm giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng thông qua telehealth.

  Phần mềm eHealth Phòng Khám của VietMis đã đang phát triển một module bổ sung tên Telemedicine Module, giúp phòng khám Bạn tích hợp Zoom và lưu trữ nội dung video thăm khám bệnh trên Google Cloud. Nhân dịp xuất bản bài viết này, Chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu và triển khai việc tích hợp Zoom + VIDIZMO vào Telemedicine Module ở phiên bản kế tiếp. Nếu phòng khám Bạn có nhu cầu về Telemedicine, xin đừng ngần ngại liên lạc ngay với VietMis chúng tôi nhé! Thanks All!

  Nguồn tham khảo

  How to Use Zoom and a Video Platform to Provide Telehealth Services?

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0386.66.38.39
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Một giải pháp telemedicine cho phòng khám của Bạn: tích hợp Zoom với VIDIZMORating: 7 out of 10101.