Tìm kiếm:

Top 10 plugins đặc biệt được thiết kế cho các chuyên gia y tế

Mục lục bài viết

  Nếu Bạn đang xây dựng một trang web cho phòng khám tư nhân, bệnh viện, thẩm mỹ viện hoặc bất kỳ loại dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào khác, Bạn cần ghi nhớ những đặc điểm của lĩnh vực Bạn đang kinh doanh. Bạn có một loại khách hàng cụ thể mà Bạn đang giao dịch (bệnh nhân), các dịch vụ của Bạn cũng khá đặc biệt và các mẫu đăng ký hoặc đặt phòng mà Bạn sẽ yêu cầu bệnh nhân của mình điền vào sẽ cần thu thập một loại thông tin nhất định.

  Để làm cho công việc này dễ dàng hơn cho chính Bạn, Bạn có thể sử dụng một plugin được thiết kế đặc biệt cho trường hợp của Bạn. Hiện nay có vô số plugin y tế cho website WordPress. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ xem xét 10 trong số các plugin hàng đầu được thiết kế đặc biệt cho các trang web chăm sóc sức khỏe.

  1 - Doctor Appointment Booking

  • codecanyon.net
  • Giá: $18

  Hình 01 - Plugin này có khả năng xử lý các vấn đề đặt phòng của bạn và nhiều hơn thế

  Mặc dù tên của plugin này bị giới hạn trong việc đặt trước, nhưng nó thực sự cho phép Bạn thiết lập một hệ thống toàn diện cho phòng khám có thể giúp Bạn mọi thứ từ quản lý phòng và thiết lập các cuộc hẹn, đến phát hành hóa đơn và đơn thuốc cũng như lưu trữ lịch sử của bệnh nhân của Bạn . Quá trình đăng ký mà plugin tạo điều kiện cho bệnh nhân khá thuận tiện.

  Trên frontend, bệnh nhân sẽ được chọn một ngày cho một cuộc hẹn, cung cấp thông tin của họ, gửi tin nhắn cho Bạn để đi kèm với ứng dụng, thực hiện yêu cầu và trả phí. Plugin được tích hợp với PayPal và Stripe.

  Về phía Bạn, Bạn sẽ dễ dàng duyệt qua các cuộc hẹn, lọc chúng theo cách Bạn muốn, truy cập hồ sơ của bệnh nhân của Bạn và tạo đơn thuốc cho họ. Mẫu đơn thuốc được cung cấp bởi plugin khá tối giản và dễ đối phó.

  Sau khi Bạn điền nó vào, Bạn có thể in nó để đưa ra cho bệnh nhân. Tính năng lịch sử của bệnh nhân cũng khá mạnh mẽ. Nó không bị giới hạn trong lịch sử y tế, mà thay vào đó cho phép bạn lưu trữ và truy cập vào lịch sử y tế, đơn thuốc, cuộc hẹn và lịch sử thanh toán của bệnh nhân. Cuối cùng, Bạn sẽ dễ dàng phát hành hóa đơn cho bệnh nhân của mình. Bạn có thể sử dụng các tính năng này để chạy đồng thời nhiều phòng hoặc phòng khám vì plugin được thiết kế cho điều đó.

  2 - MediCenter

  Hình 02 - Sử dụng MediCenter, Bạn có thể xây dựng một trang web toàn diện cho phòng khám

  Theme MediCenter được thiết kế để hoạt động cho cả các phòng khám tư nhân và các tổ chức y tế lớn. Nó thậm chí có thể được sửa đổi để phù hợp với một trung tâm làm đẹp. Plugin đi kèm với phiên bản cao cấp của Visual Composer, Bạn có thể sử dụng để điều chỉnh nó theo bất kỳ theme nào Bạn muốn bằng giao diện kéo và thả đơn giản với vô số công cụ và tính năng để hoàn thiện thiết kế của Bạn. Slider Revolution cũng được tích hợp sẵn với plugin, có thể thêm một điểm nhấn năng động hơn cho nội dung.

  Theme cho phép Bạn liệt kê các dịch vụ của mình khá dễ dàng và theo cách có tổ chức, và nó cũng tương tự đối với nhân viên và các phòng ban. Có một plugin tích hợp riêng cũng xử lý thời gian biểu. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chủ đề này cho phép Bạn hưởng lợi từ các bản cập nhật trọn đời hoàn toàn miễn phí.

  3 - Medicare

   

   Hình 03 - Hỗ trợ bất kể loại dịch vụ y tế nào Bạn cung cấp

  Medicare không chỉ là một Theme, mà là một plugin đa Theme, được thiết kế dành riêng cho các dịch vụ y tế, thú y và chăm sóc sức khỏe nói chung. Tùy thuộc vào chuyên môn của phòng khám hoặc tổ chức đã từng sử dụng, Medicare cung cấp 12 tùy chọn bố trí khác nhau để Bạn lựa chọn.

  Có phòng khám, tim mạch, phẫu thuật, nha sĩ, bác sĩ nhãn khoa, phòng thí nghiệm, bệnh viện đa khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, phòng khám nhi khoa, thú y, bác sĩ tâm thần, và các mẫu bác sĩ. Mỗi chuyên ngành này có mẫu riêng với bố cục, thiết kế và cấu trúc đặc biệt riêng để phù hợp với nhu cầu cụ thể của nó.

  Thông qua các mẫu này, bạn sẽ có thể hiển thị thời gian biểu của mình, hiển thị công việc và kết quả của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh trước & sau và tạo điều kiện đặt phòng trực tuyến cho bệnh nhân của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Bold Builder của plugin để dễ dàng tạo nội dung và có hơn 500 Phông chữ Google và thư viện các biểu tượng y tế để sử dụng trong trang trí nội dung.

  Quan trọng hơn, Medicare hỗ trợ WooCommerce, Bạn có thể sử dụng để bán các sản phẩm y tế của mình cho bệnh nhân, nhận thanh toán và phát hành hóa đơn. Bệnh nhân sẽ có thể ước tính chi phí của sản phẩm và các cuộc hẹn bằng cách sử dụng máy tính chi phí của plugin.

  4 - MedicPress

   Hình 04 - Bạn có thể điều hành hầu hết toàn bộ công việc của phòng khám 

  Theme này là cách tiên tiến hơn nhiều so với tất cả những giao diện khác trong danh sách ở nhiều khía cạnh. Đối với mỗi chức năng, có một số công cụ khá mạnh mẽ. Trước tiên, các thiết kế được chăm sóc bằng cách sử dụng Trình tạo trang của SiteOrigin, trình tạo chủ đề Sass và CSS3. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh từng yếu tố theo sở thích của riêng Bạn mà không cần phải tìm kiếm bất kỳ phương pháp thiết kế phức tạp nào.

  Ngoài ra, Contact Form 7 được tích hợp sẵn với plugin, bạn có thể sử dụng linh hoạt việc tạo các biểu mẫu của mình để thu thập tất cả các chi tiết bạn muốn về bệnh nhân của mình. Bên cạnh đó, chủ đề tương thích với một số plugin cực kỳ hữu ích khác, bao gồm WPML, Slider Revolution và LayerSlider5. Hai cái sau có thể được sử dụng trong việc thêm một số hiệu ứng hoạt hình vào nội dung.

  Nếu Bạn không sẵn sàng thực hiện các thiết kế của riêng mình, chủ đề đã đi kèm với một số tùy chọn bố cục mà Bạn có thể sử dụng ngay và chỉ cần chỉnh sửa một chút để phù hợp với mục đích của Bạn. Có một trình chỉnh sửa trực tiếp với chủ đề sẽ cho phép Bạn xem trước các thay đổi trong thời gian thực. Cùng với các thiết kế chính, có khoảng 30 loại widget tùy chỉnh mà Bạn có thể thêm vào các trang, cũng như một thư viện các biểu tượng của MedicPress để đánh dấu nội dung.

  5 - Hospital & Doctor Directory

  Hình 05 - Bạn có thể tạo một nền tảng thông qua đó bệnh nhân có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà họ cần

  Chức năng của plugin này là giúp Bạn thiết lập một hệ thống thư mục cho bác sĩ và bệnh viện, và có một số cách mà plugin cho phép Bạn kiếm tiền từ hệ thống này. Bạn có thể tính phí người dùng để thêm, yêu cầu hoặc xem bất kỳ danh sách nào của mình và đồng thời, thư mục của Bạn có thể bao gồm các biểu mẫu đặt phòng mà chính họ có thể là nguồn thu nhập.

  Bằng cách đó Bạn có thể có hai dòng người dùng có lợi nhuận: bác sĩ / bệnh viện và bệnh nhân. Bạn có thể tính phí các bác sĩ và bệnh viện để liệt kê chúng trên trang web của Bạn và tính phí cho các bệnh nhân được xem các tên được liệt kê này và đặt lịch hẹn với bất kỳ ai trong số họ. Plugin thậm chí còn có một tính năng cho phép Bạn thiết lập gói thuê bao cho bệnh nhân. Bạn có thể cung cấp các bản dùng thử miễn phí, đăng ký hàng ngày / hàng tháng / hàng năm, thanh toán một lần và nhiều kế hoạch khác.

  Plugin Hospital & Doctor Directory được tích hợp với Visual Composer, Bạn có thể sử dụng để thiết kế trực quan thư mục của mình để làm cho nó dễ điều hướng hơn. Nó cũng được tích hợp với MailChimp, có nghĩa là Bạn có thể biến thư mục của mình với các biểu mẫu đăng ký, liệt kê và đặt phòng thành một công cụ tạo khách hàng tiềm năng. Đối với các khoản thanh toán, plugin hỗ trợ cả PayPal và Stripe.

  Cuối cùng, nó có thể được dịch sang 15 ngôn ngữ: Anh Anh, Anh Anh, Nga, Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Ba Tư, Ả Rập và Thụy Điển.

  6 - Apicona

   Hình 06 - Chủ đề của Apicona giúp Bạn dễ dàng tạo một trang web giúp bệnh nhân thuận tiện tìm thấy Bạn và hưởng lợi từ các dịch vụ của Bạn

  Bây giờ đó là một plugin đáng được chú ý hơn. Hiện đã có hơn 1700 trang web y tế chạy trên nó, nhưng nó có thể dễ dàng cạnh tranh với những trang web có hàng trăm ngàn người dùng.

  Với hơn 12 kiểu tiêu đề, trình tạo hình ảnh thuận tiện, hiệu ứng parallax, Google Fonts, hơn 1000 biểu tượng y tế, hiệu ứng hoạt hình của Revolution Slider và vô số tùy chọn tô màu, Apicona sẽ cho phép Bạn tạo một trang web thực sự tốt cho phòng khám hoặc bệnh viện của Bạn.

  Chủ đề tạo điều kiện cho các tính năng tìm kiếm nâng cao cho người dùng của bạn sẽ giúp họ tiếp cận dịch vụ mà họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn. Plugin cũng hoàn toàn tương thích với cả WordPress và WooCommerce, cho phép Bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp trên trang web WordPress của mình mà không cần phải đào sâu vào bất kỳ kỹ thuật nào.

  Thêm vào tất cả những điều này là nội dung của Bạn sẽ được tự động tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, cho Bạn thứ hạng tốt hơn.

  7 - Clinic Pro

  Hình 07 - Theme Clinic Pro cho phép Bạn giới thiệu tất cả các khoa và dịch vụ của bệnh viện, cũng như cửa hàng trực tuyến và tin tức về các lĩnh vực y học khác nhau

  Nếu Bạn muốn xây dựng một trang web cho phòng khám, bệnh viện hoặc trung tâm vật lý trị liệu, Clinic Pro có thể là một lựa chọn tốt cho Bạn. Clinic Pro đi kèm với trình xây dựng trang Elementor, một trong những giao diện xây dựng nội dung mượt mà và trực quan nhất được sử dụng bởi các trang web WordPress.

  Sử dụng Elementor, Bạn sẽ có thể chọn trong số một số tùy chọn bố cục, tùy chỉnh các tiện ích và quản lý kiểu chữ và tô màu. Có các tùy chọn màu không giới hạn đi kèm với plugin.

  Clinic Pro được tích hợp với WooCommerce, Bạn có thể sử dụng trong việc quản lý cửa hàng y tế trực tuyến của mình bằng cách sử dụng giao diện mua sắm và cổng thanh toán của nền tảng.

  Phần tốt nhất là tất cả các tính năng này được làm hoàn toàn thân thiện với thiết bị di động. Người dùng sẽ có thể truy cập trang web của Bạn, đặt lịch hẹn và mua sản phẩm từ cửa hàng của Bạn bằng bất kỳ thiết bị nào. Plugin cũng ưu tiên tốc độ tải và hai tính năng này (thân thiện với thiết bị di động và tốc độ) hoàn toàn có thể thay đổi thứ hạng của Bạn trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Nó sẽ làm cho trang web của Bạn vượt qua bộ thử nghiệm di động của Google, một lần nữa có thể tăng khả năng SEO của Bạn.

  8 - Health Center

  Hình 08 - Theme Health Center là một trong những chủ đề y tế toàn diện nhất hiện nay, xử lý không chỉ các thiết kế và bố cục của các trang web y tế mà còn cả các cuộc hẹn và cửa hàng.

  Theme này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe các loại, từ bác sĩ và nha sĩ đến bác sĩ chỉnh hình và phòng khám thú y. Nó tạo điều kiện cho mọi thứ mà nhà cung cấp của bất kỳ dịch vụ nào trong số này có thể cần.

  Người dùng sẽ có thể xem thời gian biểu của Bạn và đặt lịch hẹn, và Bạn sẽ có thể quản lý các đặt phòng cho các bộ phận khác nhau rất dễ dàng. Có vô số tùy chọn bố trí và kết hợp mà Bạn có thể thử. Với hơn 10 bố cục tiêu đề, 20 bố cục chân trang, 30 mẫu trang, 600 Phông chữ Google và hàng tấn hiệu ứng hoạt hình, có rất nhiều thử nghiệm có thể tiếp tục với chủ đề này.

  Cho dù Bạn quyết định chọn thiết kế nào, Bạn có thể đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động với tốc độ đáng kinh ngạc và tất cả nội dung của Bạn sẽ đáp ứng với điện thoại di động và máy tính bảng. Tất cả nội dung được tự động tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và điều này được kết hợp với tính năng tốc độ có thể đảm bảo cho Bạn thứ hạng tốt hơn trên Google và một số công cụ tìm kiếm khác.

  9 - Cosmedical

   

   Hình 09 - Sử dụng Theme Cosmedical, Bạn có thể tải lên tất cả các loại phương tiện để giới thiệu các dịch vụ y tế mà Bạn cung cấp

  Chủ đề Cosmedical cung cấp mức độ linh hoạt và chất lượng cao thông qua giao diện dễ quản lý. Chủ đề đi kèm với các bảng màu không giới hạn mà Bạn có thể truy cập, sử dụng và xem trước thông qua bộ chọn màu frontend của plugin.

  Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng bài đăng, bao gồm phòng trưng bày, video và bài đăng âm thanh. Video, đặc biệt, được chú ý rất nhiều trong chủ đề này, cho phép Bạn nhúng hoặc tải lên video trên toàn bộ trang web. Bên cạnh các bài đăng truyền thông, chủ đề cung cấp các mẫu cho dịch vụ, lời chứng thực và bài viết của nhân viên.

  Tất cả nội dung đó có thể được làm động nhờ tích hợp của plugin với Revolution Slider. Nhân tiện, Revolution Slider thường được bán với giá 19 đô la, nhưng Bạn có được nó miễn phí với Cosmedical.

  Bố cục của chủ đề hoàn toàn đáp ứng và có thể được hiển thị và dễ dàng sử dụng thông qua bất kỳ thiết bị nào. Nó được tối ưu hóa đặc biệt cho các thiết bị có độ phân giải cao và màn hình Retina. Toàn bộ chủ đề cũng đã sẵn sàng để dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Cuối cùng, với tư cách là quản trị viên, Bạn sẽ tìm thấy trợ giúp chi tiết khi Bạn cố gắng sử dụng bất kỳ tính năng nào của Cosmedical trong tài liệu video mở rộng của chủ đề.

  10 - Medical Way

  Hình 10 - Medical Way sẽ làm cho các dịch vụ y tế của Bạn tiếp xúc mọi lúc với bệnh nhân

  Medical Way là một chủ đề y tế thân thiện với WordPress 100% mà Bạn có thể cài đặt trong một vài bước đơn giản hoàn toàn miễn phí. Chủ đề đơn giản nhưng khá thực tế. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn bằng giao diện kéo và thả.

  Thông qua cùng một giao diện, bạn sẽ có thể thêm chín loại tiện ích tùy chỉnh khác nhau, mỗi loại có chức năng riêng. Điều đó đặc biệt quan trọng trong trường hợp bác sĩ hoặc bệnh viện vì có nhiều điều cần được làm rõ cho bệnh nhân về các dịch vụ cũng như các hình thức cần điền. Trong số các phần mà Bạn có thể thêm vào chủ đề là phần chứng thực và có một hiệu ứng trượt có thể được áp dụng cho phần / tiện ích này.

  Đây là một trong số ít các chủ đề y tế có một phần được tạo riêng cho nhóm. Bạn có thể giới thiệu các bác sĩ và thành viên trong nhóm của mình cho các bệnh nhân chắc chắn có thể giúp thiết lập cảm giác tin cậy. Có những phần cho các dịch vụ và phòng ban là tốt. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Medical Way cho phép Bạn thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang web của mình và để nội dung của Bạn được hiển thị.

  Lưu lượng truy cập và chuyển đổi

  Plugin rất tuyệt vời khi chúng giải quyết các vấn đề cụ thể một cách dễ dàng. Chúng có thể làm cho trang web của Bạn hoạt động tốt hơn, thu hút khán giả và xây dựng thương hiệu của Bạn.

  Một plugin sẽ không tự động gia tăng lưu lượng truy cập hoặc đảm bảo chuyển đổi. Nó sẽ không kỳ diệu biến trang web của Bạn thành một doanh nghiệp trực tuyến tạo ra tiền mặt thịnh vượng

  Được đào tạo về cách bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết của Bạn. Xây dựng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm tự nhiên và bắt đầu chuyển đổi khách truy cập thành tiền trong túi của Bạn.

  Lời kết

  Nguồn tham khảo

  VietMis
  HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM + WEBSITE

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Top 10 plugins đặc biệt được thiết kế cho các chuyên gia y tếRating: 7 out of 1012910.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học