ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
« 1 2 3 4 5 6 »
Thời 4.0, dù là doanh nghiệp bán sản phẩm hay làm dịch vụ, đều phải làm tiếp thị nội dung thôi!
Marketing 4.0

Thời 4.0, dù là doanh nghiệp bán sản phẩm hay làm dịch vụ, đều phải làm tiếp thị nội dung thôi!

Quốc Thiên, Chương Nguyễn, Trí Nguyễn5172 lượt xem
Việt Nam
Đây là một bài viết hướng dẫn chi tiết làm tiếp thị nội dung cho công ty thương mại điện tử (có thể làm dịch vụ hay bán sản phẩm, đều ok). Một bài viết kỹ lưỡng, chuyên sâu, và có rất nhiều links trích dẫn khác nữa, rất phù hợp với dân thích lang thang tìm hiểu và "gạo đọc online" như chúng mình đấy.
22/04/2020 - XUẤT BẢN LẦN ĐẦU: Thời 4.0, dù là doanh nghiệp bán sản phẩm hay làm dịch vụ, đều phải làm tiếp thị nội dung thôi! - TÁC GIẢ: Chương Nguyễn biên tập lần cuối, Trí Nguyễn biên tập lần đầu, Quốc Thiên dịch - ĐIỂM ĐÁNH GIÁ: B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****) - THỜI HẠN SỬ DỤNG: từ năm 2020 đến năm 2024
=== === ===
Ghi chú về ĐIỂM ĐÁNH GIÁ của VietMis: A: (Excellent, Xuất Sắc, 90%-100%, *****), B: (Very Good, Rất Tốt, 80%-89%, ****), C: (Good, Tốt, 70%-79%, ***), D: (Fair, Khá, 60%-69%, **), F: (Fail, Yếu, 0%-59%, *)

Tiếp thị nội dung đã trở thành từ thông dụng (buzzword) nhất trong ngành tiếp thị hiện nay. Dường như Bạn khó có thể trò chuyện với chủ doanh nghiệp online, vì các 'chuyên gia online' ấy đều chôn bí mật của họ trong tiếp thị nội dung hết rồi.

Hầu hết các chiến lược tiếp thị có thể hiệu quả với doanh nghiệp này, nhưng lại kém hiệu quả với doanh nghiệp khác. Chiến lược tiếp thị nội dung cũng vậy, phải thay đổi theo từng khối ngành công nghiệp khác nhau.

Cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung thành công mỹ mãn
Marketing 4.0

Cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung thành công mỹ mãn

Minh Tiến4716 lượt xem
Việt Nam

Đó là một câu hỏi ám ảnh mọi giấc mơ của các nhà tiếp thị kỹ thuật số và một câu hỏi mà các nhà quản lý tiếp thị suy ngẫm về các bảng trắng chứa đầy văn bản: làm thế nào để Bạn tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả? Tôi muốn nói với Bạn rằng tôi có một giải pháp vượt trội, nhưng nó thực sự không đơn giản. Những gì tôi có thể làm là cho Bạn biết những đặc điểm của doanh nghiệp của Bạn để phân tích để phân biệt các luồng nội dung cơ bản mà doanh nghiệp của Bạn cần để tạo một chiến dịch tiếp thị nội dung thành công.

Cách tạo phễu tiếp thị nội dung chất lượng cao trong năm 2021

Trong bài đăng này, Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo kênh tiếp thị nội dung nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số cho chính doanh nghiệp của Bạn.

Để kết hợp hướng dẫn này, tôi đã nghiên cứu cách hàng chục doanh nghiệp thành công sử dụng tiếp thị nội dung.

Sau đó, tôi đã kết hợp những hiểu biết đó với các thực tiễn tốt nhất trong ngành và các quan sát theo quan điểm của riêng tôi.

Có thật là 'Phễu Bán Hàng Facebook' (Facebook Sales Funnel) giúp tránh lãng phí tiền quảng cáo?

Bạn có biết những gì ngăn cách các thương hiệu thành công nhất trên Facebook từ những người cho rằng nó “không làm việc cho họ?” Họ có một doanh thu Facebook thích hợp.

Các nhà quảng cáo trên toàn cầu đã chi hơn 67,37 tỷ đô la cho Quảng cáo Facebook chỉ riêng trong năm 2019. Người dùng đang bị bắn phá với quảng cáo trong các nguồn cấp dữ liệu, câu chuyện và thậm chí cả hộp thư nhắn tin của họ.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khán giả trên Facebook, thì đây là sản phẩm của tôi, hãy xem bài viết chi tiết bên dưới.

Hướng dẫn từng bước về quảng cáo Google Ads năm 2021
Marketing 4.0

Hướng dẫn từng bước về quảng cáo Google Ads năm 2021

Quốc Hùng4108 lượt xem
Việt Nam

Quảng cáo Google là một nền tảng mạnh mẽ, đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn biết chi phí và tỷ lệ lợi nhuận của sản phẩm thì Google Ads là không có trí tuệ. Các doanh nghiệp thường thấy lợi tức đầu tư gấp 3-10 lần, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp vẫn sợ hãi không dám lao vào.

Your Content Empire hướng dẫn về tiếp thị nội dung áp dụng cho doanh nghiệp làm dịch vụ (service-based businesses)

Gần đây tôi đã xuất bản một bài tương tự (Hướng dẫn chi tiết về tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp dựa trên sản phẩm) và nghĩ rằng các doanh nhân dựa trên dịch vụ đồng nghiệp của tôi xứng đáng được hướng dẫn chuyên sâu để sử dụng nội dung để đạt được mục tiêu kinh doanh hiệu quả.

Your Content Empire hướng dẫn về tiếp thị nội dung áp dụng cho doanh nghiệp bán sản phẩm (product-based businesses)

Tôi nghĩ rằng nó đã được thiết lập khá tốt rằng tôi có một chút (được một chút) bị ám ảnh bởi nội dung. Tôi đã viết rất nhiều về nó, được phỏng vấn về nó, tạo ra toàn bộ các chương trình xung quanh nó. Nhưng nơi tôi đã mất là tạo nội dung giúp chủ doanh nghiệp dựa trên sản phẩm sử dụng nội dung để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Phễu Quảng Cáo Google - Google Ads Funnel - Chiến lược PPC mạnh mẽ nhất để tối đa hóa ROI của Bạn

Phễu quảng cáo Google là một chiến lược PPC mạnh mẽ sẽ giúp mở rộng phạm vi chiến dịch của Bạn, thu hút khách hàng tiềm năng mới với giá rẻ và giúp chuyển đổi của Bạn có lợi hơn nhiều. Mặc dù quảng cáo tìm kiếm của Google vẫn là một chiến lược tiếp cận để thu hút người dùng với ý định mua cao, nhưng chỉ dựa vào chúng có thể sẽ là thiếu sót.

5 chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả dành cho doanh nghiệp nhỏ

Chiến lược tiếp thị trực tuyến không khác gì chiến lược tiếp thị truyền thống khi nói đến mục tiêu và mục đích. Cả hai loại đều nhằm mục đích tăng nhận thức về thương hiệu và giúp doanh nghiệp tìm thấy nhiều khách hàng trực tuyến hơn.

5 cách quảng cáo miễn phí trên Google
Marketing 4.0

5 cách quảng cáo miễn phí trên Google

Quốc Hùng5168 lượt xem
Việt Nam

Bạn có biết rằng có 5 cách để quảng cáo doanh nghiệp của Bạn trên Google miễn phí không? Khi chúng ta nói về 'quảng cáo' và 'Google', hầu hết mọi người đều nghĩ đến Google Ads nhưng như bạn sẽ thấy bên dưới, có những cách khác để quảng bá doanh nghiệp của Bạn trên Google mà không phải trả tiền.

« 1 2 3 4 5 6 »

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011