ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-Cola

Mục lục bài viết

  Content marketing đã trở thành một chiến lược marketing quan trọng bậc nhất cho mọi doanh nghiệp lớn - vừa - nhỏ trong thời 4.0 ... Và đây là một bài viết lại của VietMis - Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-Cola - được tham khảo & lược dịch từ bài viết trong Blog Jeff Bullas: 5 Lessons from Coca Cola’s Content Marketing Strategy ... Xin hân hạnh giới thiệu bài viết này cho mọi Quý Bạn gần xa ...

  Coca-Cola là ...

  Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, Coca-Cola ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường kinh doanh nước giải khát quốc tế. Bên cạnh bề dày về thời gian, các chiến lược kinh doanh, nội dung, thông điệp truyền tải của Coca-Cola cũng luôn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho Coca-Cola?

  Trước tiên, sự khác biệt chính là ở sứ mệnh mà Coca-Cola đề ra.

  Rất nhiều người trong chúng ta cho rằng sứ mệnh của Coca-Cola là bán sản phẩm, tăng doanh thu. Tuy nhiên, hoàn toàn khác với suy nghĩ đó, Coca-Cola mong muốn tạo ra những thay đổi tích cực và làm cho cuộc sống ngày càng ý nghĩa hơn. Cụ thể những sứ mệnh mà Coca-Cola đang nỗ lực không ngừng như sau:

  • To refresh the world – Để làm mới thế giới
  • To inspire moments of optimism and happiness - Để truyền cảm hứng ngay những khoảnh khắc lạc quan và hạnh phúc
  • To create value and make a difference – Để tạo ra giá trị và làm nên sự khác biệt.

  Vì vậy, thay vì chỉ tập trung vào tăng doanh số, Bạn hãy tập trung mang lại giá trị hữu ích và truyền cảm hứng đến người sử dụng, và thành công sẽ đến với Bạn ...

  Hình 01 - Coca-Cola

  Sự khác biệt thứ hai, đó là các chiến dịch content marketing của Coca-Cola ... Chúng ta học được gì sau những thành công mà Coca-Cola đạt được? Hãy cùng VietMis phân tích những bài học content marketing thành công của Coca-Cola nhé!

  Bài học 1: Tạo nội dung mang tính lan truyền cao

  Với thời đại công nghệ kỹ thuật số và sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội, người dùng thường có xu hướng chia sẻ, tweet những nội dung, hình ảnh, video hay, độc đáo, từ đó gián tiếp lan truyền mạnh mẽ nội dung thương hiệu của doanh nghiệp. Nắm bắt được tâm lý này, Coca-Cola sử dụng mạng xã hội như một công cụ tuyệt vời để tạo ra những nội dung độc đáo và sáng tạo vượt trội (Content Excellence), những mini game để thu hút sự quan tâm, like và chia sẻ từ phía người dùng. Coca-Cola gọi những nội dung này là "liquid content".

  Bài học rút ra

  Thay vì chỉ đăng tải nội dung chỉ để thông báo tin tức, hãy sáng tạo những bài viết, những hình ảnh, video với nội dung vượt trội, hấp dẫn người đọc, từ đó thúc đẩy nội dung được lan tỏa nhanh chóng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

  Thông thường, người dùng sẽ chia sẻ, like, hay comment những nội dung như sau:

  • Nội dung vô cùng thú vị, tạo ra tiếng cười
  • Độc đáo, sáng tạo vượt trội, yếu tố bất ngờ
  • Giới thiệu một sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội
  • Tổ chức một cuộc thi, một sự kiện lớn hay có tầm ảnh hưởng rộng khắp
  • Đúc kết những bài học, kinh nghiệm sống từ những người thành công, nổi tiếng
  • Thông tin nóng đối với số đông
  • Đồ miễn phí có giá trị và kích thích mong muốn sở hữu của người đọc
  • Có tác động mạnh vào thính giác và thị giác như ảnh đẹp, cảnh đẹp, nhạc hay, clip hay ...

  Bài học 2: Nội dung luôn có sự liên kết chặt chẽ

  Với Coca-Cola, bất kỳ một ý tưởng nào được thực hiện, được nêu ra luôn phải có sự gắn kết với nhau và thống nhất với:

  • Mục tiêu chung của doanh nghiệp
  • Thương hiệu
  • Lợi ích của khách hàng

  Bài học rút ra: khi bắt tay thực hiện bất kỳ một chiến dịch marketing nào, người quản lý marketing luôn phải đảm bảo nội dung, thông điệp được truyền đi luôn nằm trong mục đích, sứ mệnh của doanh nghiệp, tránh việc tạo những nội dung đi quá xa so với chiến lược chung của cả công ty.

  Điều này sẽ giúp tạo sự nhất quán cho cả công ty và khách hàng. Khi khách hàng nhớ tới hình ảnh của doanh nghiệp, thì sẽ nhớ ngay tới thông điệp, sứ mệnh mà công ty mang lại.

  Bài học 3: Tăng cường tính tương tác

  Tương tác không chỉ dừng lại ở việc khách hàng hỏi và Bạn trả lời, mà còn là sự kết nối, mang lại cho người dùng những hỗ trợ tốt nhất. Coca-Cola hiểu rằng, social networks chính là phương tiện tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng tuyệt vời.

  Cách duy nhất để hiểu khách hàng của mình chính là lắng nghe họ. Các mạng xã hội đều có chức năng comment – để lại ý kiến, phản hồi, và chức năng reply – trả lời những ý kiến. Chính hệ thống tiện lợi này của social network đã giúp Coca-Cola luôn giữ tương tác với người dùng một cách kịp thời, nhanh chóng cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp từ phía người dùng.

  Minh chứng cho tính tương tác này, vào tháng 5, 2014, trên mạng xã hội Twitter, Coca-Cola được tweet 1994 lần, như vậy tính trung bình có hơn 60 tweets một ngày. Tuy nhiên, Coca-Cola luôn ưu tiên việc trả lời phản hồi của khách hàng và có tới 83% tweet đã được Coca-Cola trả lời.

  Việc duy trì tương tác với khách hàng không chỉ giúp tạo nên sự gắn kết bền lâu giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng mà còn giúp cho những người truy cập mới, khách hàng tiềm năng ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp, là điểm cộng cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng của thương hiệu.

  Bài học rút ra: hãy luôn luôn trả lời những phản hồi của khách hàng một cách chân thành và nhanh nhất, đó là cách để nâng cao tính tương tác và thấu hiểu khách hàng nhiều hơn.

  Bài học 4: Sử dụng dynamic story telling

  Ở những phương tiện truyền thống, phương tiện truyền thông chủ yếu là tivi và báo chí, do đó, những câu chuyện về thương hiệu, về thành công được Coca-Cola đưa ra một chiều và không có sự tương tác từ phía người dùng.

  Nhận biết được nhược điểm này, Coca-Cola đã thay đổi chiến lược từ "One Way Story Telling" sang "Dynamic Story Telling". Do đó, họ đã tận dụng website, mạng xã hội, Coca-Cola thúc đẩy việc phát triển nội dung kịp thời, phong phú. Điều đó có nghĩa là ngoài những câu chuyện về thương hiệu, thành công mà doanh nghiệp đạt được, Coca-Cola khuyến khích người dùng chia sẻ những câu chuyện, những khoảnh khắc diệu kỳ của chính khách hàng. Điều này không chỉ tạo ra hiệu ứng lan tỏa mà còn đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng.

  Bài học rút ra: hãy luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, để giúp Bạn tạo ra được những trải nghiệm bất ngờ cho người tiêu dùng.

  Bài học 5: Sáng tạo không ngừng

  Đa số chúng ta đều biết đến chiến dịch "cá nhân hóa" in tên người dùng lên vỏ lon gần đây nhất và cũng mang lại tiếng vang nhất cho Coca-Cola. Chiến dịch đã nhận được 18 triệu lượt xem trên các kênh mạng xã hội. Lượng truy cập vào các trang Fanpage của Coca-Cola tăng 870%. 378.000 chai Coca-Cola với những tên riêng trên vỏ chai được tung ra thị trường. Thậm chí nhiều người phải xếp hàng chờ được in tên lên chai Coca hay tìm kiếm các gian hàng trong siêu thị chỉ để tìm thấy chai Coca mang tên mình.

  Đây chỉ là một trong rất nhiều chiến lược sáng tạo mà Coca-Cola đưa ra. Có thể nói sáng tạo đã giúp Coca-Cola tạo nên sự khác biệt và đem lại thành công.

  Những ý tưởng sáng tạo của Coca-Cola được thực hiện dựa vào nguyên lý 70/20/10:

  • 70%: đó là những nội dung an toàn, có mức độ rủi ro thấp. Những nội dung này được triển khai hoặc dựa vào những ý tưởng đã được kiểm chứng và đã được áp dụng thành công trước đó.
  • 20%: là những nội dung mang tính đổi mới thường đi sâu và chi tiết hơn, tập trung hướng tới nhóm khách hàng cụ thể.
  • 10%: là những nội dung hoàn toàn mới mẻ và tất nhiên có độ rủi ro cao. Những ý tưởng này vô cùng sáng tạo, táo bạo hoặc cũng có thể là sự hoang tưởng. Với những nội dung này thường sẽ mang lại sự thành công tuyệt vời hoặc thất bại thảm hại.

  Bài học rút ra: với nguyên lý 70/20/10 này, doanh nghiệp cũng có thể áp dụng để thực hiện những chiến lược đạt hiệu quả cao nhất.

  Có thể nói, Coca-Cola luôn đưa đến cho khách hàng điều họ mong muốn – đó chính là sự khát khao. Coca-Cola đưa yếu tố khát khao vào trong từng sản phẩm thông qua nhiều thông điệp khác nhau ở từng chiến lược marketing cụ thể.

  Lời kết

  Đây là bài viết lại của VietMis, tham khảo & lược dịch từ bài viết trong Blog Jeff Bullas: 5 Lessons from Coca Cola’s Content Marketing Strategy, xin hân hạnh giới thiệu bài viết này cho mọi Quý Bạn gần xa ...

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADMAPS) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Doanh Nghiệp Làm Dịch Vụ Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Một hub nội dung hỗ trợ cho Quản lý và Chuyển đổi số cho DOANH NGHIỆP LÀM DỊCH VỤ (SERVICE-BASED COMPANIES).

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Làm dịch vụ: 
   • 01-Phần mềm eBiz Kinh Doanh,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Làm dịch vụ:
   • 01a-Phần mềm Quản lý Dự án Jira,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Làm dịch vụ: 
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Làm dịch vụ,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Làm dịch vụ thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp Làm dịch vụ như Làm Dự án, Freelancers, Cho thuê Đồ, Bán sỉ & Bán buôn (không lưu kho), Sản xuất theo Đơn đặt hàng (MTO - Make To Order, không lưu kho); Môi giới, Sửa chữa Xe, Điện lạnh, Dịch vụ Văn phòng, Dịch vụ Gia đình, Nhiếp ảnh; Nhập liệu, Copywriter, Dịch thuật; Tư vấn Du học, Văn phòng Luật sư; Vệ sinh, Bảo vệ; Cho vay, Cầm đồ; Spa, Salon, Bảo hiểm; Tổ chức Sự kiện, Tiệc cưới; Sân tennis, Hồ bơi, Giải trí, Rạp chiếu phim, Karaoke; Cho thuê Xe, Chở hàng thuê; Môi giới Nhà đất, Cho thuê Nhà, Cho thuê Văn phòng; Khác ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Doanh Nghiệp Bán Hàng Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Đây là hub nội dung hỗ trợ cho Quản lý và Chuyển đổi số DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG (PRODUCT-BASED COMPANIES).

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Bán hàng: 
   • 01-Phần mềm eBiz Bán Hàng,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Bán hàng:
   • 01a-WooCommerce,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Bán hàng: 
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Bán hàng,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Bán hàng thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp Bán hàng các ngành hàng như Thời trang, Café & Quán ăn, Tạp hóa, Điện máy, Nội thất, Gia dụng, Mỹ phẩm, Vật liệu Xây dựng, Xe máy & Ô tô, Mẹ & Bé, Hoa & Quà tặng, Sách & Văn hóa phẩm ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Sàn Thương Mại Điện Tử - VietMis Content Hub

   

  Hub nội dung Sàn Thương Mại Điện Tử này chọn Oddo Erp đại diện cho một 'mẫu' giải pháp trung tâm quản lý hậu trường một sàn thương mại điện tử B2B ...

  Song song vẫn là bài toán tích hợp Erp với Website và các Phần mềm Quản lý khác; vẫn là làm Internet Marketing, CRO và Content & Inbound Marketing như thế nào.

  Hub nội dung này gồm 14 mục, mục đích hỗ trợ cho Quản lý và Vận hành một Sàn Thương mại Điện tử B2B

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Bán hàng: 
   • 01-Phần mềm eBiz Bán Hàng,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Bán hàng:
   • 01a-WooCommerce,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Bán hàng:
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Bán hàng,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Bán hàng thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp Bán hàng các ngành hàng như Thời trang, Café & Quán ăn, Tạp hóa, Điện máy, Nội thất, Gia dụng, Mỹ phẩm, Vật liệu Xây dựng, Xe máy & Ô tô, Mẹ & Bé, Hoa & Quà tặng, Sách & Văn hóa phẩm ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Cộng Tác SaaS Để Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp - Phòng Khám - Đào Tạo - VietMis Content Hub

   

  Một hub nội dung bàn về CỘNG TÁC SAAS để CHUYỂN ĐỔI SỐ cho DOANH NGHIỆP VỪA-NHỎ, PHÒNG KHÁM và ĐÀO TẠO.

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp SaaS: 
   • 01-Phần mềm eBiz Kinh Doanh,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp SaaS:
   • 01a-Phần mềm Quản lý Dự án Jira,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp SaaS:
   • A1-Cộng tác SaaS để Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp SaaS thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp SaaS như Công ty Phần mềm, SaaS, PaaS, IaaS, Data Center, Nhà cung cấp SaaS, SaaS Providers, Dịch vụ Tên miền, Dịch vụ Lưu trữ Dữ liệu, Dịch vụ Bảo mật ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, và Đối tác của VietMis; như Nhà cung cấp SaaS, Doanh nghiệp IT, Internet Marketing, Content & Inbound Marketing và cộng đồng Freelancers đang nở rộ tại Việt Nam.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Trung Tâm Đào Tạo Online Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Đây là hub nội dung hỗ trợ môi trường từ Dạy & Học Online đến Chuyển đổi số, cho một Gia sư đến một Trung tâm Đào tạo ...

  • Gồm 7 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi về Chuyển đổi số cho Trung tâm Đào tạo Online: 
   • 01-Công cụ Dạy & Học Online - Zoom,
   • 01a-Hệ thống Quản lý Đào tạo Online Moodle LMS,
   • 01b-Phần mềm Quản lý Bán Khóa học eBiz Kinh Doanh,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác để Chuyển đổi số cho Trung tâm Đào tạo Online:
   • 01c-Phần mềm Quản lý Bán Khóa học WooCommerce,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Trung tâm Đào tạo Online:
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Trung tâm Đào tạo Online,
   • A2-Quản lý Trung tâm Đào tạo Online thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Trung tâm Đào tạo Online như các gia sư tiếng Anh, tiếng Nhật; các trung tâm đào tạo online từ nhỏ đến lớn ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Doanh Nghiệp Dùng Odoo - VietMis Content Hub

   

  Hub nội dung Doanh nghiệp Dùng Odoo này chọn Odoo Erp như một 'mẫu' giải pháp trung tâm quản lý toàn diện một Doanh nghiệp, thế nhưng ...

  Hub nội dung này đề cập một 'mô hình' Doanh Nghiệp Sản Xuất From Zero To Odoo, và dùng giải pháp tích hợp SaaS/Cloud - On Premise - Web-based để Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Sản xuất.

  Hub nội dung này gồm 14 mục, mục đích hỗ trợ cho Quản lý và Chuyển đổi số một Doanh nghiệp Sản xuất ...

  • Gồm 6 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Sản xuất: 
   • 01-Odoo Erp - Dùng Odoo quản lý tổng thể một Doanh nghiệp Sản xuất: quản lý sản xuất, CRM, quản lý kinh doanh, quản lý kho, quản lý mua hàng, quản lý nhân sự, quản lý lương & thưởng;
   • 01a-Zero Erp - Dùng các SaaS thay thế Erp để quản lý một Doanh nghiệp Sản xuất;
   • 03-Web7Màu CMS;
   • 03a-WordPress CMS;
   • 08-Content & Inbound Marketing;
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 6 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Sản xuất:
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Sản xuất
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Sản xuất,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Sản xuất thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG - là Chủ hay Quản lý Doanh nghiệp Sản xuất các loại như Sản xuất Đồ gỗ, Đồ nhựa, Đồ chơi, Cơ khí, Linh kiện, Phụ kiện, Phụ tùng, Dụng cụ Thể thao, Dụng cụ Y tế, Dụng cụ Học tập; Nuôi trồng Thủy sản, Cá tôm, Rau củ, Cây trái, Nông trại Chăn nuôi; Xưởng Chế biến Thịt, Cá, Tôm, Hàu, Nước mắm; Nhà máy Sản xuất Oxy, Khẩu trang, Giấy, Mỹ phẩm, Sữa, Giầy dép; Nhà in Sách, Tập vở, Brochure, Namecard; Nhà may Áo quần, Túi xách, Giỏ hàng; Khác ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Doanh Nghiệp Xây Dựng Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Một hub nội dung hỗ trợ cho Quản lý và Chuyển đổi số một Doanh nghiệp Xây dựng

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Xây dựng: 
   • 01a-Phần mềm eBiz Kinh Doanh,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ & Sản phẩm Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Xây dựng:
   • 01-Phần mềm Quản lý Dự án Jira,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Xây dựng:
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Xây dựng,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Xây dựng thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp Xây dựng như Xây sửa Nhà, Thiết kế Nội thất ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0386.66.38.39
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-ColaRating: 5 out of 1017722.