ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Hướng dẫn tiếp thị nội dung trong WordPress

Mục lục bài viết

  Nội dung là vua đã trở thành một cụm từ phổ biến trên toàn thế giới, được đề cập đến trong bất cứ cuộc trò chuyện nào. Đúng là nội dung đã trở nên cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trực tuyến ngày nay, điều mà Bill Gates đã dự đoán vào năm 1996.

  Nội dung thành công đòi hỏi phải thực hiện tiếp thị nội dung thành công, một thuật ngữ quá phổ biến trong thế giới kinh doanh trực tuyến và tiếp thị số, trong thế giới dùng WordPress. Hãy xem sở thích tìm kiếm cho cụm từ này thông qua Google Trends:

  Hình 01 - Thống kê cụm từ Content Marketing trên Google Trends

  Rõ ràng là mọi người đang tự hỏi tiếp thị nội dung là gì và làm thế nào họ có thể sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của họ. Tất cả những gì cần thực hiện?

  Chúng tôi sẽ nói với Bạn và chia sẻ một số cách để tiếp thị nội dung trong WordPress dễ dàng và thành công hơn với năm bước.

  Tiếp thị nội dung là gì và tại sao nó quan trọng?

  Tiếp thị nội dung là hành động sử dụng nội dung trực tuyến để đáp ứng các mục tiêu tiếp thị. Điều này liên quan đến việc tạo và phân phối nội dung sẽ thu hút và giữ chân khán giả trực tuyến.

  Nội dung là bất cứ điều gì gửi tin nhắn cho mọi người. Nó có thể là email, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, bài đăng trên blog, trang sản phẩm, v.v.

  Mục tiêu của tiếp thị nội dung không chỉ là có bất kỳ đối tượng nào, mà là một đối tượng gắn bó với một thương hiệu và sẽ thúc đẩy lợi nhuận.

  Đối với những người hoài nghi về sức mạnh của tiếp thị nội dung, hãy xem xét các điểm sau:

  • Tiếp thị nội dung là ưu tiên số 1 cho 57% các nhà tiếp thị
  • 86% doanh nghiệp sử dụng tiếp thị nội dung
  • Nó rẻ hơn 62% so với các phương thức tiếp thị truyền thống (báo, TV, tờ rơi, v.v.)
  • Nó tạo ra gấp 3 lần số khách hàng tiềm năng so với các phương thức tiếp thị truyền thống

  Có rất nhiều hướng dẫn tiếp thị nội dung chuyên sâu từ các chuyên gia marketing hàng đầu. Dưới đây là hai trong một số chuyên gia tiếp thị nội dung lớn nhất cho doanh nghiệp chắc chắn đáng đọc:

  Tiếp thị nội dung là tuyệt vời vì nó có thể truy cập được cho các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô. Nó không giới hạn ở những người có ngân sách phù hợp.

  Dưới đây là một số lợi ích của tiếp thị nội dung, hữu hình và vô hình, theo hướng dẫn của Moz:

  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
  • Xây dựng uy tín và niềm tin
  • Lưu lượng truy cập trang web tăng
  • Cải thiện khả năng tìm kiếm hoặc SEO
  • Chuyển đổi khách hàng tăng

  Hình 02 - Tiếp thị nội dung giúp gia tăng sự chuyển đổi

  Thật khó để tập trung vào việc đạt được tất cả những lợi ích này cùng một lúc, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ có ít nhân viên. May mắn thay, với tiếp thị nội dung, nhiều lợi ích lan tỏa vào nhau. Ví dụ: cải thiện kết quả SEO trong lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn.

  Nếu Bạn chưa quen với tiếp thị nội dung, đừng sa lầy vào những điều phức tạp. Điều quan trọng là phải đặt mục tiêu tiếp thị nội dung có thể đạt được. Bắt đầu bằng cách đặt ra vấn đề để làm một cái gì đó.

  Điều này có thể là cơ bản như bắt đầu một bản tin, hoặc một cái gì đó cụ thể hơn như tăng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Có lẽ Bạn muốn xây dựng một danh sách email tiềm năng.

  Tất cả những điều này và hơn thế nữa có thể đạt được với các công cụ tiếp thị nội dung trong WordPress, vì vậy hãy bắt đầu làm việc hướng tới mục tiêu trang web của Bạn.

  Khái niệm cơ bản về tiếp thị nội dung trong WordPress

  Có nhiều bước để lên quy trình tiếp thị nội dung. Ở đây chúng tôi chia nhỏ từng bước và giải thích cách tích hợp các khái niệm cơ bản về tiếp thị nội dung trong trang web WordPress của Bạn.

  Bao gồm trong mỗi bước là các plugin giúp tiếp thị nội dung dễ quản lý hơn và ít trở ngại hơn. Tất cả các plugin được liệt kê là giải pháp giá cả phải chăng, vì vậy Bạn không còn có thể sử dụng lý do tiếp thị đó là quá đắt để làm.

  Hãy nhớ rằng, tiếp thị nội dung, khi được thực hiện đúng, khá rẻ và mang lại kết quả tuyệt vời, vì vậy thực sự không có lý do gì để không thử ít nhất một trong các bước này.

  Danh sách này được sắp xếp theo các trọng tâm khác nhau trong quy trình tiếp thị nội dung, vì vậy hãy thoải mái cuộn xuống bất kỳ phần nào Bạn cần trợ giúp.

  Bước 1: Sắp xếp Chiến lược tiếp thị nội dung của Bạn

  Bước đầu tiên cho bất kỳ nỗ lực tiếp thị nội dung là lập kế hoạch. Tiếp thị nội dung không phải là điều mà các chuyên gia kinh doanh nên đi vào một cách mù quáng. Điều đó không có nghĩa là Bạn chỉ cần viết một cái gì đó và phát hành nó vào internet.

  Thành công trong tiếp thị nội dung đòi hỏi chiến lược và lập kế hoạch. Tổ chức là chìa khóa cho nhiều lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị nội dung không khác nhau ở khía cạnh này.

  Bước đầu tiên để tiếp thị nội dung là tạo một lịch biên tập đơn giản. Với lịch biên tập chất lượng, các nhà tiếp thị nội dung có thể tổ chức một chiến lược nội dung. Nó nên bao gồm các bài viết blog theo lịch trình sẽ được phát hành vào một số ngày nhất định.

  Lịch biên tập nâng cao hơn có thể bao gồm các tác giả nội dung, thể loại, quảng bá xã hội, loại nội dung, v.v. Chỉ cần đảm bảo rằng nó có tổ chức và có thể được điều chỉnh theo thời gian.

  Dưới đây là một vài plugin WordPress phổ biến để làm điều này dễ dàng hơn:

  Editorial Calendar (Miễn phí)

  Với sự trợ giúp của plugin Editorial Calendar, doanh nghiệp có thể tổ chức các bài đăng sắp tới. Nó tạo ra một hình ảnh lớn về mọi thứ trong dự án, vì vậy thật dễ dàng để lên kế hoạch chiến lược nội dung trước để tối đa hóa kết quả. Bạn có thể thấy trạng thái của tất cả các bài đăng của mình ở một nơi, giúp việc tổ chức dễ dàng hơn rất nhiều.

  Plugin này bao gồm khả năng kéo và thả bài đăng, chỉnh sửa bài đăng theo lịch ngay trong lịch và quản lý bài đăng từ nhiều tác giả. Bạn có thể tạo lịch đặc biệt cho từng loại bài đăng tùy chỉnh, ví dụ: podcast.

  Edit Flow (Miễn phí)

  Nếu Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cao cấp hơn một chút, hãy xem Edit Flow. Plugin này không chỉ đi kèm với lịch biên tập, nó còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác.

  Người dùng có thể xác định trạng thái tùy chỉnh cho các bài đăng, chẳng hạn như Chỉnh sửa yêu cầu, Chế độ sẵn sàng để xuất bản, trực tuyến, v.v ... Đây là những mô tả nhiều hơn so với bản phác thảo mặc định và có thể giúp việc theo dõi nhiều thành viên trong nhóm. Ngoài ra, người dùng có thể nhận xét về các bài đăng cụ thể ở chế độ riêng tư, nhận thông báo về nội dung theo dõi của họ và sắp xếp người dùng theo bộ phận hoặc chức năng. Thậm chí còn có một khu vực để tổ chức ngân sách nội dung.

  Cả hai công cụ đều giảm thời gian lập kế hoạch, tổ chức và xuất bản nội dung. Ngay cả những công cụ khá đơn giản như thế này cũng có thể tạo ra kết quả đáng kể về mặt giúp quản lý khối lượng công việc tiếp thị nội dung.

  Coschedule (10 USD / tháng)

   

  Nếu Bạn đang tìm kiếm một công cụ chiến lược nội dung nâng cao hơn, hãy xem CoSchedule. Thêm CoSchedule ngay vào bảng điều khiển WordPress của Bạn với plugin tiện dụng của họ. Nó cũng kết nối với Evernote và Google Docs, một điểm cộng nếu Bạn hiện đang sử dụng hoặc dự định sử dụng để tổ chức nội dung chưa được công bố.

  Plugin này là nhiều thứ được đóng gói thành một. Đó là một lịch biên tập với lập kế hoạch bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, quản lý quy trình làm việc và lập kế hoạch quảng bá. Lịch trình phương tiện truyền thông xã hội từ bảng điều khiển WordPress. Bạn có thể xem các bài đăng hàng đầu, phân tích chia sẻ xã hội và giao tiếp với các thành viên trong nhóm.

  Bước 2: Tạo nội dung

   

  Để thành công trong tiếp thị nội dung, Bạn cần có nội dung của Bạn. Không chỉ bất kỳ nội dung sẽ làm. Nó cần phải hấp dẫn và dễ dàng cho người đọc tiếp thu.

  Nội dung ngay lập tức khiến độc giả chán nản hoặc không đáp ứng nhu cầu của họ (ví dụ: trả lời một câu hỏi cụ thể) sẽ không chứng minh thành công trong tiếp thị nội dung.

  Nghĩ về nó theo cách này: việc tiếp thị một sản phẩm tồi tệ hơn rất nhiều so với một sản phẩm khiến mọi người phấn khích. Mục tiêu của Bạn là tạo ra một cái gì đó thu hút mọi người.

  • Bám sát chủ đề

  Một nguyên tắc tốt là giữ một phần nội dung cho một chủ đề. Chọn một cái gì đó khách hàng tiềm năng có thể quan tâm và gắn bó với nó. Nhảy giữa nhiều đối tượng có khả năng mất độc giả.

  • Cung cấp thông tin hữu ích

  Cung cấp cho người đọc một cái gì đó hữu ích. Cung cấp nội dung hành động, có nghĩa là người đọc có thể lấy thông tin và áp dụng nó. Các tiêu đề như Bước 5 Cách để làm XYZ, sẽ đáng đọc vì chúng cung cấp thông tin hữu ích.

  • Làm cho nó hấp dẫn

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đảm bảo nội dung là thứ mà độc giả thích đọc. Các bài đăng trên blog với hình ảnh hấp dẫn hơn rất nhiều đối với độc giả, vì vậy hãy gửi một vài bài có liên quan. Sử dụng các đoạn văn ngắn thay vì các đoạn dài để làm cho thông tin dễ đọc hơn.

  Người dùng WordPress cũng có thể thử các cách khác nhau để trình bày nội dung cho người dùng và sử dụng phân tích để xem nội dung nào hoạt động tốt nhất. Dưới đây là một số cách để tạo nội dung độc đáo trong WordPress:

  CM Curated List Manager (từ 39USD)

  Trình quản lý CM Curated List Manager giúp tạo nội dung được tuyển chọn với các liên kết được sắp xếp thành các danh mục chính và danh mục phụ. Danh sách có thể là một danh sách nội dung được đề xuất, danh sách yêu thích hoặc cơ sở kiến ​​thức chuyên nghiệp.

  Danh sách nội dung được tuyển chọn tùy chỉnh là một tài nguyên hữu ích cho người đọc và các tính năng của plugin này (mô tả chú giải công cụ, tổ chức danh mục, hộp kiểm, v.v.) giúp tạo nội dung hấp dẫn.

  Câu đố BuzzfeedPlayBuzz

  Một cách khác để tạo nội dung hấp dẫn là thêm một bài kiểm tra thú vị vào trang web WordPress của Bạn. Câu đố rất hữu ích để có được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn, vì câu đố chiếm 75% lưu lượng truy cập tổng thể từ các lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

  Để thêm bài kiểm tra vào bài đăng trên WordPress, chỉ cần đăng ký Buzzfeed  và chọn một trong bốn loại bài kiểm tra: tính cách, câu đố, danh sách kiểm tra hoặc cuộc thăm dò ý kiến. Thêm câu hỏi với hình ảnh hoặc GIF và câu trả lời. Hãy sáng tạo và làm cho các câu hỏi và câu trả lời giải trí!

  Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một mã để nhúng bài kiểm tra trên trang web WordPress của Bạn. Sau đó, Bạn có thể đăng bài kiểm tra lên phương tiện truyền thông xã hội và xem có bao nhiêu lưu lượng truy cập. Thật dễ dàng, phải không?

  Bước 3: Xây dựng danh sách email

  Bạn đã có nội dung tuyệt vời. Bạn muốn mọi người đọc nó, phải không? Đây là nơi tiếp thị qua email và phương tiện truyền thông xã hội. Thông qua tiếp thị qua email, doanh nghiệp có thể gửi nội dung trực tiếp đến những người đã bày tỏ sự quan tâm hoặc hoàn tất giao dịch mua.

  Trước khi Bạn bắt đầu gửi nội dung qua email, trước tiên Bạn phải tạo một danh sách email. Điều này đòi hỏi phải có một thông điệp truyền cảm hứng cho mọi người đăng ký, còn được gọi là kêu gọi hành động (CTA). Một cửa sổ bật lên hoặc đăng ký với CTA mạnh có thể làm việc kỳ diệu.

  Một cách hiệu quả để thu thập địa chỉ email là tạo nội dung không thể cưỡng lại mà người đọc phải đăng ký để truy cập. Để chiến lược này thành công, nội dung phải hấp dẫn, có thể hành động và đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu.

  Có nhiều công cụ thông qua WordPress để giúp tiếp thị qua email dễ dàng và hiệu quả hơn. Dưới đây là một vài lựa chọn phổ biến:

  OptinMonster (9USD - 29USD / tháng)

  OptinMonster giúp phát triển danh sách email và có được những người đăng ký với các hình thức bật lên chuyển đổi cao. Plugin này đi kèm với trình tạo biểu mẫu dễ dàng để tạo cửa sổ bật lên, thanh tiêu đề và chân trang, biểu mẫu thanh bên, biểu mẫu trong bài, biểu mẫu dành riêng cho thiết bị di động, v.v.

  Dịch vụ này tích hợp với các dịch vụ tiếp thị email phổ biến như MailChimp, ConstantContact, v.v. Thông báo thành công, công nghệ Thoát Intent ™ và cửa sổ bật lên được hẹn giờ là tất cả các tính năng hữu ích để chuyển đổi người đăng ký email. Lưu ý: bạn phải có tài khoản với OptinMonster để sử dụng plugin này.

  SumoMe (Miễn phí)

  SumoMe giải quyết một vài lĩnh vực tiếp thị nội dung: tiếp thị qua email, chia sẻ xã hội và theo dõi dữ liệu phân tích.

  SumoMe đi kèm với trình tạo danh sách email, gọi hành động và tính năng bật lên email được kích hoạt cuộn. Nó cung cấp tích hợp Google Analytics để xem dữ liệu ngay trong bảng điều khiển của bạn. Nó cũng cho phép người dùng chỉ cần nhấp vào bài đăng hình ảnh hoặc đăng đoạn trích lên tweet.

  CM Popup Banners (Miễn phí và 59USD)

  Plugin CM Popup Banners không chỉ để xây dựng một danh sách email, mặc dù nó có thể được sử dụng cho việc đó.

  Cửa sổ bật lên có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để tăng cường chiến lược tiếp thị nội dung. Họ có thể hướng khách truy cập trang web đến một số bài đăng trên blog, trang sản phẩm, trang quảng cáo, v.v. Chúng cũng có thể được sử dụng để đạt được những người đăng ký danh sách email, như chúng ta đã thấy trong một vài plugin.

  Các quảng cáo được tạo bằng plugin CM Popup Banners rất thân thiện với thiết bị di động, có thể được nhắm mục tiêu đến các trang hoặc danh mục trang nhất định và được lên lịch trong các khoảng thời gian nhất định. Người dùng WordPress có thể tạo các cửa sổ bật lên bắt mắt với hình ảnh và khả năng thương hiệu tùy chỉnh.

  Phiên bản pro của plugin này cũng đi kèm với số liệu thống kê, vì vậy các nhà tiếp thị nội dung có thể phân tích mức độ quảng cáo tạo ra khách hàng tiềm năng tốt như thế nào.

  Bước 4: Chia sẻ nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội 

  Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một sự hiện diện lớn trong cuộc sống trung bình của khách hàng. Nó không chỉ được sử dụng để chia sẻ cập nhật trạng thái cá nhân, nó có thể được sử dụng để tăng nhận thức về thương hiệu, một phần thiết yếu của việc phát triển trang web. Xây dựng khán giả trên các trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn và Twitter có thể giúp lưu lượng truy cập trực tiếp đến trang web của Bạn và tăng chuyển đổi trang web.

  Bạn cũng có thể hiển thị các nguồn cấp dữ liệu Facebook hoặc Twitter bằng cách sử dụng một plugin miễn phí như Easy Twitter Feed Widget để khuyến khích khách truy cập trang theo dõi cập nhật nội dung. Các nhà tiếp thị nội dung có thể tiếp cận với những người có ảnh hưởng chính trong lĩnh vực của họ để giúp quảng bá nội dung. Nếu Bạn đã trích dẫn một người có ảnh hưởng trong nội dung của bạn, hãy gửi cho họ một tin nhắn qua phương tiện truyền thông xã hội và xem liệu họ sẽ chia sẻ bài đăng để những người theo dõi họ xem.

  Một chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả cũng liên quan đến việc giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nội dung từ trang web WordPress của Bạn lên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này làm tăng phạm vi tiếp cận nội dung của Bạn và có thể giúp thổi sức sống mới vào nội dung cũ.

  Đây là hai plugin có thể giúp chia sẻ trên mạng xã hội:

  AddToAny Share Buttons (Miễn phí)

  Nút chia sẻ AddToAny cho phép người đọc chia sẻ nội dung lên Facebook, Twitter, Pinterest, Google, WhatsApp, LinkedIn, Tumblr, Reddit và hơn 100 trang web và ứng dụng chia sẻ và phương tiện truyền thông xã hội khác. Ngoài ra còn có một tùy chọn chia sẻ email.

  Plugin này tạo các nút chia sẻ nổi thân thiện với thiết bị di động, hiển thị số lượng chia sẻ và có thể tùy chỉnh. Người dùng WordPress có thể đặt chúng trước hoặc sau nội dung, trong một tiện ích hoặc dưới dạng thanh dọc hoặc ngang. Chúng được tích hợp với Google Analytics để thu thập phân tích chia sẻ.

  Social Warfare ($24- $200 / năm)

  Social Warfare là một công cụ tiên tiến hơn để tăng chia sẻ xã hội và thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web. Ở dạng đơn giản nhất, Social Warfare bổ sung các nút chia sẻ hấp dẫn, thân thiện với thiết bị di động cho 13 nền tảng khác nhau. Các nút này có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhãn hiệu trang web và bao gồm số lượng chia sẻ (bao gồm số lượng tối thiểu).

  Người dùng WordPress có thể tùy chỉnh các tweet được điền khi người đọc chia sẻ bài đăng. Họ có thể tạo ra các trích dẫn tweet giúp chia sẻ xã hội dễ dàng. Nhiều tính năng của Chiến tranh xã hội giúp các doanh nghiệp dễ dàng tăng sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội.

  Bước 5: Phân tích, phân tích, phân tích

  Không có chiến lược tiếp thị nội dung nào hoàn thành mà không cần phân tích. Đây là một bước dễ dàng để bỏ qua, nhưng một bước cực kỳ quan trọng. Làm thế nào để bạn biết nếu chiến lược tiếp thị nội dung của Bạn đang hoạt động nếu Bạn không nhìn vào dữ liệu?

  Hãy tận dụng những lợi ích của tiếp thị nội dung mà chúng tôi đã thảo luận ngay từ đầu và xem liệu chúng có trở thành sự thật không. Là trang web của Bạn thu thập lưu lượng truy cập nhiều hơn? Chuyển đổi có tăng không?

  Đừng mong đợi kết quả kỳ diệu ngay lập tức, nhưng hãy dành thời gian vài tuần một lần để đảm bảo Bạn đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu tiếp thị nội dung của mình. Nếu dữ liệu phân tích cho thấy Bạn đang sai, đã đến lúc thử một cái gì đó khác biệt.

  Tạo một bảng Excel để sắp xếp các số liệu quan trọng nhất như lưu lượng truy cập, lượt xem trang và tỷ lệ thoát (% khách truy cập vào trang web của Bạn và ngay lập tức điều hướng đi). Các số liệu bạn chọn để ghi lại sẽ phụ thuộc vào mục tiêu tiếp thị nội dung cụ thể của Bạn.

  Có một số plugin tự động thu thập dữ liệu và giúp Bạn dễ dàng hiểu được thành công của các nỗ lực tiếp thị nội dung của Bạn.

  Cả hai plugin đều sử dụng Google Analytics, một công cụ cực kỳ phổ biến để theo dõi lượng dữ liệu dồi dào liên quan đến lưu lượng truy cập trang web, tỷ lệ chuyển đổi cửa hàng trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội. Số liệu Google Analytics tạo ra một hình ảnh có thể được sử dụng để hiểu rõ hơn về cách tiếp thị nội dung có thể được cải thiện.

  Bảng điều khiển Google Analytics cho WP (Miễn phí)

  Nếu Bạn đang tìm kiếm một plugin báo cáo Google Analytics đơn giản, thì đây có thể là nó. Nó thêm các phân tích thời gian thực vào bảng điều khiển WordPress của Bạn, bao gồm số lượng khách truy cập, kênh mua lại và chi tiết nguồn lưu lượng.

  Theo dõi các bài đăng hoặc trang riêng lẻ và thêm tiện ích phân tích vào bài đăng hoặc trang. Ngoài ra còn có khả năng lấy mẫu tốc độ trang để có ý tưởng về tốc độ tải trang. Nhanh hơn = tốt hơn trong mắt người đọc.

  Better Google Analytics (Miễn phí đến 60USD)

  Better Google Analyticskhông chỉ hiển thị lượt xem trang web. Nó theo dõi hầu như mọi thứ, ngay từ bảng điều khiển. Điều này bao gồm bản đồ nhiệt, sự tham gia của người dùng , tỷ lệ cuộn trang, lượt xem YouTube, lần nhấp Quảng cáo , tải xuống tệp và hơn thế nữa.

  Xem mức độ phổ biến nội dung theo danh mục, hiển thị các bài đăng phổ biến dựa trên phân tích và hiểu các bài đăng từ năm nào là phổ biến nhất. Các số liệu này và nhiều thông tin khác cung cấp thông tin chi tiết về vị trí của chiến lược nội dung của Bạn.

  Lời kết

  Bây giờ Bạn đã có hướng dẫn từng bước về những điều cơ bản của tiếp thị nội dung và WordPress và các plugin sẽ giúp biến giấc mơ tiếp thị nội dung của Bạn thành hiện thực.

  Nguồn tham khảo:

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Hotline0939.68.19.66 / 038.666.38.39
  Hợp tác0971.860.862
  Emailcontact@vietmis.com

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Hướng dẫn tiếp thị nội dung trong WordPressRating: 7 out of 1011729.