Tìm kiếm:

Hướng dẫn từng bước về quảng cáo Google Ads năm 2021

Mục lục bài viết

  Quảng cáo Google là một nền tảng mạnh mẽ, đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp thường thấy lợi tức đầu tư gấp 3-10 lần, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp vẫn sợ hãi không dám lao vào.

  Tại sao?

  Google đã giới thiệu Google Adwords (nay là Google Ads) 20 năm trước vào năm 2000. Tuy nhiên, bản chất của Quảng cáo Google đã không thay đổi trong hai thập kỷ qua.

  Google đã trở thành một thành viên chính của cộng đồng tiếp thị. Bạn có thể thấy doanh thu quảng cáo của Google đã tăng từ năm 2001 trong biểu đồ sau của Statista:

  Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ, sử dụng Google để quảng cáo sẽ mang lại lợi ích điên rồ.

  Quảng cáo Google cho phép bạn:

  1. Tận dụng lợi thế của phạm vi rộng lớn của Google. Theo Smart Insights, số lượng tìm kiếm hàng ngày của Google vượt quá 3,5 tỷ.
  2. Giới hạn ngân sách hàng ngày và giá thầu tối đa của bạn để đảm bảo rằng bạn không chi tiêu nhiều hơn mức bạn dự định.
  3. Tiếp cận đúng khách hàng vào đúng thời điểm. Khi bạn đang tìm kiếm thợ sửa ống nước (chèn thành phố), bạn biết rằng người đó đã sẵn sàng để mua.
  4. Nhận kết quả nhanh hơn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

  Mặc dù nhiều trang web vẫn dựa vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng thường có thể là vài tháng trước khi kết quả của bạn được Google lập chỉ mục. Chúng tôi vẫn khuyên dùng SEO, nhưng với Quảng cáo Google, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập tự nhiên nhanh hơn, không cần chờ đợi.

  Bài viết này cung cấp một hướng dẫn thực tế, hoàn hảo cho chiến dịch đầu tiên của bạn trên Google Ads. Nếu bạn miễn cưỡng sử dụng Quảng cáo Google vì đây là lần đầu tiên của bạn, cuối cùng, bạn sẽ có thể kiểm tra vùng biển và tự tin hơn về các chiến dịch Quảng cáo Google tiếp theo của mình.

  Quảng cáo Google hoạt động như thế nào?

  Google AdWords là một thị trường nơi các công ty đặt giá thầu cho các từ khóa để hiển thị trang web của họ ở đầu tìm kiếm.

  Trong ví dụ này, Grubhub đã có thể vượt qua Dominos để giành vị trí hàng đầu cho từ khóa giao bánh pizza.

  Tuy nhiên, giá thầu cao nhất không phải lúc nào cũng thắng. Google khuyến khích các công ty đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng vẫn cao. Google sẽ kết hợp điểm chất lượng (cách trang web liên quan đến từ khóa) cùng với số tiền giá thầu.

  Người có điểm chất lượng cao nhất và số tiền trả giá sẽ thắng.

  Bước # 1: Thiết lập tài khoản quảng cáo Google

  Đặt chiến dịch Quảng cáo Google thực sự chỉ là theo một số hướng. Trước hết, để đặt tài khoản của bạn, bạn cần truy cập Trang chủ Quảng cáo Google và nhấp vào nút 'BẮT ĐẦU NGAY'.

  Sau khi bạn nhấp bắt đầu ngay bây giờ, bạn sẽ thấy một trang nơi bạn có thể đặt vào trang web của mình, nhưng tôi khuyên bạn nên rời khỏi và điều hướng đến bảng điều khiển adwords. Chúng tôi muốn quản lý các chiến dịch từ vì bạn có sự linh hoạt và kiểm soát chiến dịch hơn.

  Bước # 2: Bắt đầu Chiến dịch Quảng cáo Google

  Sau khi bạn tạo tài khoản của mình và điều hướng đến bảng điều khiển chính. Trong cột bên trái, bạn sẽ muốn nhấp vào các chiến dịch.

  Sau đó, bạn sẽ thấy một nút màu xanh với một + +. Nhấp vào nút màu xanh và nhấp vào Chiến dịch Mới.

  Trên trang tiếp theo, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là một loạt các tùy chọn cho mục tiêu mà bạn muốn đạt được.

  Đối với 99% doanh nghiệp, mục tiêu chính của họ sẽ là chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng. Mục đích chính của lĩnh vực này là cho phép chúng tôi và Google theo dõi khi một sự kiện xảy ra để bạn có thể theo dõi ROI của mình tốt hơn.

   Bên dưới phần này, bạn sẽ thấy các loại chiến dịch khác nhau.

  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chủ yếu đi qua các chiến dịch Tìm kiếm vì đây là nơi tốt nhất chúng tôi có thể theo dõi ý định của người mua đối với các dịch vụ cụ thể.

  Các chiến dịch hiển thị được sử dụng để giúp truyền bá nhận thức về thương hiệu của bạn. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn nhiều người biết về bạn. Bạn thường thấy quảng cáo hiển thị trên blog và các trang web khác trong thanh bên. Đối với các chiến dịch của chúng tôi, nó không cần thiết.

  Chiến dịch mua sắm là một loại chiến dịch mới cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Chúng tôi sẽ không thể đề cập đến nó trong hướng dẫn này, nhưng vui lòng nhắn tin cho chúng tôi nếu bạn có câu hỏi được thiết kế riêng cho thương mại điện tử.

  Sau khi bạn chọn Chiến dịch Tìm kiếm của Quảng cáo, bạn sẽ được hỏi nhấp vào cách bạn sẽ theo dõi chuyển đổi của mình. Chúng tôi sẽ đặt cả lưu lượng truy cập và các cuộc gọi điện thoại vì chúng tôi muốn mọi người đến trang web của chúng tôi và gửi biểu mẫu hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi.

  Nhấp vào Tiếp tục và bạn sẽ được chuyển đến một trang mới.

  Bước # 3: Xác định đối tượng chiến dịch

  Chúng tôi vẫn đang tạo một chiến dịch, nhưng trong phần tiếp theo này, chúng tôi sẽ tiếp cận nhiều hơn với khán giả của chiến dịch.

  Trong phần đầu tiên, hãy đặt tên cho chiến dịch của bạn cũng như đảm bảo rằng bạn bỏ chọn đối tượng mạng.

  Sau phần này, bạn sẽ chọn vị trí mà bạn muốn nhắm mục tiêu.

   

  Trong phần này, bạn sẽ muốn đặt thủ công vào vị trí mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Nếu bạn đến từ Morris, Pennsylvania, bạn có thể nhắm mục tiêu thành phố chính xác của mình.

  Nếu bạn nhấp vào Tìm kiếm nâng cao, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu theo vị trí của mình theo bán kính.

  Bây giờ bạn cũng sẽ muốn đi đến các tùy chọn Vị trí của Chế độ và chọn các tùy chọn tốt nhất cho bạn.

   

  Không phải tất cả mọi người có thể đang tìm kiếm từ khóa của bạn trong khu vực mục tiêu của bạn. Đây có thể là cả một điều tốt và một điều xấu. Ví dụ: nếu bạn đang muốn thuê căn hộ của mình cho khách du lịch thì bạn có thể muốn nhắm mục tiêu đến những người ở ngoài vị trí mục tiêu của bạn, nhưng tìm kiếm dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, một số người có thể đang tìm kiếm reno, thợ sửa ống nước, và có thể được đặt bên ngoài thành phố Reno. Người này có thể đang tìm kiếm người khác, có thể tìm kiếm giá của các khu vực khác nhau, v.v. Tùy thuộc vào chiến dịch bạn có thể muốn nhắm mục tiêu đến những người này.

  Trong phần tiếp theo, bạn sẽ nhắm mục tiêu tất cả mọi người bằng ngôn ngữ bạn muốn. Đối với khán giả, chúng tôi sẽ bỏ qua phần đó. Nếu bạn tò mò, bạn có thể đọc về khán giả của Quảng cáo Google.

  Bước # 4: Chọn ngân sách quảng cáo Google của bạn

  Phần này thường làm mọi người bối rối nhưng dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Với một số phép toán đơn giản, bạn có thể tìm ra số tiền bạn nên chi cho Quảng cáo Google.

  Để biết bạn nên chi bao nhiêu, bạn cần biết lợi nhuận trên mỗi lần bán và tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

  Nếu bạn là một tiệm làm tóc và dịch vụ của bạn có giá 100 đô la và trong số 100 đô la đó, bạn kiếm được 50 đô la lợi nhuận thì 50 đô la sẽ là lợi nhuận cho mỗi lần bán.

  Tỷ lệ chuyển đổi của bạn là số lượng khách hàng tiềm năng hoặc mua hàng xảy ra mỗi lần truy cập vào trang web của bạn. Nếu 1000 người truy cập trang web của bạn và 10 người liên hệ với bạn, thì đó là tỷ lệ chuyển đổi 1%.

  Bạn có sẵn sàng kiếm $ 20 mỗi khách hàng thay vì $ 50 không? Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể trả 300 đô la (3X10) để có được 10 khách hàng mới. Vì vậy, với 1000 lần nhấp với tỷ lệ chuyển đổi 1%, bạn có thể trả 0,30 đô la cho mỗi lần nhấp.

  Nếu bạn có thể chi 75 đô la một tuần (300 đô la một tháng), bạn nên có được 10 khách hàng mới mỗi tháng. Ngân sách quảng cáo hàng ngày của bạn sẽ là 10 đô la khoảng một ngày.

  Bây giờ chúng tôi đã tính toán ngân sách hàng ngày của mình đầu vào nó trên trang cũng như phương thức phân phối. Chúng tôi thường chọn tiêu chuẩn cho phương thức giao hàng. Sự khác biệt giữa tiêu chuẩn và tăng tốc là trong phân phối tiêu chuẩn, họ sẽ tối ưu hóa ngân sách của bạn trong một tuần, nhưng trong việc tăng tốc, họ có thể chi tiêu tất cả trong một ngày.

  Bước # 5: Xác định chiến lược đặt giá thầu quảng cáo Google của bạn

  Phần tiếp theo là khu vực bạn đặt chiến lược đặt giá thầu.

   

  Có một số chiến lược mà bạn có thể sử dụng để giúp tối đa hóa ngân sách của mình, nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ bắt đầu với chi phí thủ công cho mỗi lần mua.

  Trong các chiến lược nâng cao, bạn có thể đặt nó để Google sẽ tự động tăng hoặc giảm số tiền giá thầu để có được tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất bất cứ lúc nào.

  Ví dụ: chúng tôi sẽ đặt chi phí mục tiêu cho mỗi hành động là 30 đô la. Khi bạn tiến hành chiến dịch quảng cáo, bạn có thể bắt đầu hạ con số này để tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của mình.

  Bước # 6: Tiện ích mở rộng quảng cáo của Google

  Tiện ích mở rộng Google Ad có lẽ là điều số một mà mọi người bỏ lỡ khi thực hiện quảng cáo của họ.

  Chúng ta hãy xem những ví dụ trực tiếp mà tôi vừa lấy từ internet.

   

  Trong ví dụ đầu tiên, add là một câu. Quảng cáo xuất hiện nhỏ và không thu hút sự chú ý của bạn. Bây giờ, hãy nhìn vào cái thứ hai. Họ đang sử dụng tất cả các tiện ích mở rộng quảng cáo có sẵn của họ. Họ có một mô tả quảng cáo đầy đủ, các dịch vụ được phác thảo, cũng như các liên kết trang web ngay lập tức.

  Thứ hai dường như có nhiều quyền hơn một và ba, cung cấp nhiều thông tin ngay lập tức cho khách hàng tiềm năng và có tỷ lệ nhấp tốt hơn. Tỷ lệ nhấp là số người xem quảng cáo của bạn và nhấp. Tỷ lệ nhấp càng cao thì điểm chất lượng bạn nhận được càng cao. Như chúng ta đã thảo luận ở trên, điểm chất lượng càng cao, bạn sẽ trả ít hơn cho mỗi lần nhấp.

   

  Tiện ích mở rộng liên kết trang web yêu cầu URL và xuất hiện màu xanh lam. Những liên kết trực tiếp đến một trang trên trang web của bạn. Thông thường bạn sẽ liệt kê các dịch vụ phổ biến nhất của bạn ở đây. Phần mở rộng chú thích không thể liên kết và xuất hiện trên các liên kết trang web. Đối với tiện ích mở rộng chú thích, bạn nên đặt lợi ích khi làm việc với công ty của mình.

  Cái cuối cùng là một phần mở rộng cuộc gọi. Nó khiến tôi phát điên khi nhìn thấy quảng cáo mà không có tiện ích mở rộng cuộc gọi. Phần lớn lưu lượng truy cập là trên điện thoại di động bây giờ. Google giúp bạn dễ dàng gọi cho bạn trực tiếp từ số của bạn được cung cấp. Ngoài ra, nếu ai đó gọi cho bạn mà không nhấp vào liên kết, hãy nhập số theo cách thủ công, đó là một khách hàng tiềm năng miễn phí! Chúng tôi YÊU khách hàng tiềm năng miễn phí. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đặt một số.

  Bước # 7: Chuẩn bị bộ quảng cáo và nghiên cứu từ khóa

  Thông thường đối với hầu hết các công ty, bạn chỉ cần một chiến dịch. Tuy nhiên, một chiến dịch sẽ có nhiều bộ quảng cáo.

  Một bộ quảng cáo là một nhóm các từ khóa mà bạn muốn nhắm mục tiêu để quảng cáo. Nếu bạn là một công ty xây dựng có lẽ bạn cung cấp loại bỏ vách thạch cao, đổ bê tông và các dịch vụ khác. Loại bỏ vách thạch cao và đổ bê tông sẽ là hai bộ quảng cáo.

  Vì vậy, trước tiên chúng ta cần làm một số nghiên cứu từ khóa. Google cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời, Google Keyword Planner. Trong công cụ lập kế hoạch từ khóa, chúng tôi sẽ có thể tìm thấy tất cả các từ khóa có liên quan mà chúng tôi cần, khối lượng mà chúng được tìm kiếm mỗi tháng, cũng như số tiền phải trả cho các từ khóa.

  Tuy nhiên, gần đây công cụ Google Ads Keyword đã nhận được một bản rap tệ. Một phần vì phạm vi kết quả rộng nhưng cũng vì có thể có một số sai lệch trong kết quả. Cần kiểm tra kết quả so với các công cụ khác để đảm bảo rằng tất cả các mặt bằng và có được một dự báo chính xác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ như KW Downloader hoặc thậm chí SEO Spylass để kiểm tra kết quả của bạn.

  Vì vậy, khi bạn vào công cụ lập kế hoạch từ khóa, bạn sẽ thấy hai hộp. Chúng tôi sẽ chọn tùy chọn để tìm từ khóa mới.

  Sau khi bạn nhấp, hãy tìm những từ khóa mới, chúng tôi sẽ nhập một từ khóa mà chúng tôi muốn có những từ khóa khác. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đang sử dụng công ty vách thạch cao trực tuyến làm một từ khóa.

  Khi chúng tôi nhấn enter, chúng tôi sẽ được đưa đến một trang nơi chúng tôi có thể thấy tất cả các từ khóa có liên quan, khối lượng tìm kiếm, chi phí mỗi lần nhấp (mặc dù thông thường tôi thấy nó rẻ hơn đáng kể so với những gì họ nói) và các thông tin hữu ích khác.

  Ở đây chúng tôi sẽ bắt đầu thu thập các từ khóa. Tôi thường đặt chúng vào bảng tính để chúng tôi có thể quản lý từ khóa cho từng công ty một cách dễ dàng và trong nhóm của chúng tôi, nhưng bạn có thể sao chép và dán chúng vào bộ quảng cáo.

  Ở đây bạn sẽ có được một ý tưởng tốt về những gì người khác đang tìm kiếm. Bạn cần phải trực quan về khách hàng của mình để hiểu những gì ai đó có thể tìm kiếm và nếu khách hàng đó tìm kiếm từ khóa là khách hàng lý tưởng của bạn. Ví dụ, một người tìm kiếm nhà thầu so với công ty có thể đang tìm cách làm việc riêng với ai đó. Tùy thuộc vào công ty của bạn, người này có thể không phù hợp.

  Bây giờ chúng tôi cần quay lại và chèn chúng vào chiến dịch của chúng tôi. Tuy nhiên, trước khi làm, chúng ta cần nói về những cách khác nhau mà chúng ta có thể nhắm mục tiêu các từ khóa này.

  Google thường chỉ nhắm mục tiêu từ khóa rộng rãi, nhưng chúng luôn thay đổi nền tảng. Gần đây được thêm vào trong những sửa đổi kết hợp rộng.

  THANH TOÁN: ĐÂY LÀ NƠI MỌI NGƯỜI MẤT TIỀN

  Có bốn loại chính, kết hợp rộng, kết hợp chính xác, kết hợp cụm từ và sửa đổi kết hợp rộng.

  Hầu hết mọi người rơi vào sai lầm khi đặt tất cả các từ khóa là kết hợp rộng. Bạn làm điều này bằng cách chỉ cần đặt từ mà không có trích dẫn, dấu cộng hoặc dấu ngoặc. Nếu từ khóa của bạn là giày, bạn sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào từ giày xuất hiện trong tìm kiếm bất kể các từ khác xung quanh nó.

  Đối với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không muốn thực hiện kết hợp rộng rãi. Nói chung, mọi người chỉ sử dụng kết hợp rộng cho tên thương hiệu và nhận thức về thương hiệu. Chúng tôi muốn được nhắm mục tiêu nhiều hơn nữa.

  Các chiến dịch tuyệt vời được tạo thành từ các kết hợp chính xác, kết hợp cụm từ và sửa đổi kết hợp rộng.

  Để khớp chính xác, bạn sẽ đặt từ trong ngoặc. Vì vậy, ví dụ [waller khô] có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị khi ai đó nhập từ khóa chính xác như được hiển thị. Thông thường, điều này quá nghiêm ngặt vì hầu hết mọi người sẽ không chỉ gõ từ khóa này.

  Vì vậy, chúng tôi cũng muốn sử dụng kết hợp cụm từ, tường khô khô và bộ sửa đổi kết hợp rộng + khô + waller. Trong các trận đấu cụm từ, bạn cũng sẽ hiển thị cho những người đang tìm kiếm waller khô ở gần tôi,, tường khô (chèn thành phố), Những người làm nghề khô ráo trong nhà ở thành phố khô và gần như đánh vần từ khóa của bạn.

  Chúng tôi thường khuyên rằng đối với mỗi từ khóa bạn hãy đặt chính xác, cụm từ và phiên bản sửa đổi của từ khóa.

  Bây giờ bạn sẽ cần thêm bao nhiêu từ khóa cần thiết cho mỗi bộ quảng cáo và tạo càng nhiều bộ quảng cáo (dịch vụ) khi cần.

  Sau khi bạn hoàn thành việc tạo bộ quảng cáo của mình, chúng tôi sẽ chuyển sang và tạo quảng cáo cho từng bộ quảng cáo.

  Bước # 8: Chế tạo Quảng cáo Google chất lượng cao

  Bây giờ là lúc để bắt đầu tạo quảng cáo của bạn. Ở đây bạn được yêu cầu tạo hai tiêu đề và tổng số lượng biểu tượng trong mỗi tiêu đề không được vượt quá 30.

  Bạn nên suy nghĩ cẩn thận khi tạo tiêu đề cho chiến dịch Quảng cáo Google của mình.

  Tiêu đề sai có thể là lý do khiến kết quả Quảng cáo Google của bạn bị thu hút. Google khuyên bạn nên sử dụng một số từ khóa khi tạo tiêu đề cho chiến dịch của mình.

  Khi bạn đưa ra các tiêu đề, đã đến lúc tạo một mô tả ngắn, không nên chứa hơn 80 biểu tượng. Bạn cũng nên sử dụng các từ khóa trong mô tả của mình cũng như chỉ ra các lợi ích.

  Chúng tôi sẽ xem xét các ví dụ về bản sao quảng cáo tốt.

  Tiêu đề chính cho biết tên của bác sĩ cũng như một từ khóa trong tiêu đề Giảm đau lưng. Họ chỉ ra rằng họ có giờ linh hoạt và họ cũng có lời kêu gọi hành động vào cuối.

  Họ có thể tăng thêm quảng cáo với bản sao quảng cáo tốt hơn, nhưng so với quảng cáo đầu tiên, nó có bản sao tốt hơn.

  Bạn muốn được cụ thể trong bản sao quảng cáo của bạn. Bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

  Bước # 9: Tối ưu hóa Google Ad Campagin

  Đối với hầu hết các phần, chiến dịch của bạn được thiết lập. Bây giờ bạn sẽ cần nhập thông tin thanh toán và xuất bản chiến dịch đầu tiên của bạn. Chúc mừng!

  Tuy nhiên, nó không kết thúc ở đó! Bây giờ bạn có chiến dịch đang chạy, bạn cần lấy dữ liệu và bắt đầu tối ưu hóa nó để đạt hiệu suất cao nhất.

  Để tối ưu hóa, bạn cần bắt đầu thu thập dữ liệu để có thể bắt đầu tinh chỉnh. Trước tiên, bạn sẽ muốn bắt đầu loại bỏ các từ khóa mà bạn không muốn hiển thị. Bạn có thể thêm các từ khóa này vào danh sách từ khóa phủ định của bạn.

  Sau đó, phần nhập tiếp theo là để tăng ngân sách cho các bộ quảng cáo hoặc từ khóa hoạt động tốt hơn và cắt giảm những phần đang hoạt động kém. Chúng tôi thường thấy rằng phần lớn các chuyển đổi sẽ đến từ một số ít các từ khóa. Vấn đề là chúng tôi không biết cái nào sẽ chuyển đổi. Vì vậy, khi chiến dịch của bạn chạy trong thời gian dài hơn, bạn sẽ có thể thu được ngày càng nhiều hơn từ ngân sách của mình để có được nhiều khách hàng hơn với chi phí mỗi lần nhấp thấp hơn.

  Bạn cần theo dõi kết quả của mình một cách cẩn thận và đảm bảo rằng mọi thứ sẽ chống lại Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tổng thể của bạn. Sử dụng các công cụ đo lường như Google Analytics là một điều cần thiết tuyệt đối (dù sao bạn cũng sẽ liên kết các chiến dịch của mình với Analytics) nhưng để có cảm giác tốt hơn, hãy sử dụng một công cụ như dashthis của Canada sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể tốt hơn về Quảng cáo Google với các kênh khác.

  Bước # 10: Tối ưu hóa trang đích cho Adwords

  Mục tiêu của việc thiết kế trang đích là tập trung vào thông điệp đã được đưa ra trước đó cho người dùng để anh ta rõ ràng rằng những gì anh ta đã tìm thấy là những gì anh ta đang tìm kiếm và cũng để hướng nó đến chuyển đổi.

  Thiết kế và tối ưu hóa trang đích là điều cần thiết để giảm tỷ lệ thoát của trang web và tăng tỷ lệ chuyển đổi, nhưng nếu lượt truy cập của người dùng cũng được trả tiền, thì với Adwords, việc tối ưu hóa trang đích trở thành vốn.

  Những lợi thế của việc tối ưu hóa trang đích cho Adwords là gì?

  Chà, lợi thế lớn nhất để tối ưu hóa Trang đích của chúng tôi về cơ bản là kinh tế. Chi phí và chuyển đổi:

  - Chúng tôi sẽ cải thiện mức độ liên quan của LandingPage liên quan đến quảng cáo và từ khóa và do đó chúng tôi cũng sẽ cải thiện Điểm Chất lượng
  - Quảng cáo của chúng tôi sẽ được Google xem xét tốt hơn và sẽ hiển thị chúng ở vị trí tốt hơn
  - Chúng tôi sẽ giảm tỷ lệ thoát
  - Chúng tôi sẽ giảm tăng tỷ lệ chuyển đổi

  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ tốt để xây dựng trang đích chính xác.

  Bạn có nghĩ rằng đây là đủ lý do để tối ưu hóa trang đích của bạn? Vâng, hãy đi với nó:

  1. Tối ưu hóa SEO về đích có ích để cải thiện Điểm Chất lượng của chiến dịch Adwords của bạn

  • Sử dụng từ khóa trong tiêu đề đích với một văn bản rõ ràng và tối ưu hóa
  • Bao gồm các từ khóa trong URL trang đích, dựa trên các từ khóa chiến dịch
  • Theo dõi thẻ H1, vì luôn bao gồm các từ khóa nhưng với ý nghĩa thông thường và một văn bản nhất quán
  • Viết văn bản đích bằng cách in đậm và in nghiêng để làm nổi bật các từ khóa mà bạn muốn cung cấp cho phù hợp hơn.
  • Gắn thẻ hình ảnh trang đích với từ khóa của bạn
  • Trang đích của bạn nên cố gắng hướng dẫn người dùng hướng tới chuyển đổi trên trang web, vì vậy hãy luôn viết cho mọi người, không phải cho Google.
  • Sử dụng ý thức chung trong việc viết văn bản và cố gắng đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa việc sử dụng từ khóa và văn bản tự nhiên. Ý thức chung là công cụ tốt nhất bạn có thể tìm thấy.

  2. Tốc độ tải

  Tốc độ tải của trang đích là một yếu tố ngày càng được Google tính đến, mặc dù nó không phải là yếu tố quyết định. Cố gắng thiết kế và cấu hình hạ cánh nhanh chóng.
  Sử dụng các công cụ như Tốc độ trang của Google Chrome hoặc Pingdom.com (http://tools.pingdom.com/fpt/) để tìm hiểu thông tin hạ cánh này

  3. Làm cho nó có thể truy nguyên và truy cập

  Nhiều lần trang đích được thiết kế để sử dụng độc quyền các chiến dịch Adwords và chúng bị chặn khỏi tệp robot.txt để chúng không được lập chỉ mục và chúng cũng không được liên kết trong web để người dùng không thể truy cập hạ cánh nếu họ không đến từ Adwords. Điều này cũng được Google tính đến và được tán thành.

  Thiết kế và nâng cao trang đích để bạn có thể tích hợp nó vào web cho người dùng và không ngăn Google có thể lập chỉ mục cho nó.

  Lời kết

  Phác thảo một chiến dịch Quảng cáo Google cũng là một nghệ thuật vì nó là một khoa học. Bạn phải sử dụng dữ liệu Bạn được cung cấp để nói chuyện với người tiêu dùng thực sự. Bạn phải vượt qua đối thủ cạnh tranh và nổi bật.

  Nếu bạn cần trợ giúp với chiến dịch của bạn hoặc muốn chúng tôi thực hiện kiểm toán miễn phí đối với hiện tại, vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn và chúng tôi có thể sắp xếp thời gian để nói chuyện.

  Nguồn tham khảo

  The Step-by-Step Guide to Google Ads in 2020 [Updated]

  VietMis
  HỆ SINH THÁI PHẦN MỀM + WEBSITE

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Hướng dẫn từng bước về quảng cáo Google Ads năm 2021Rating: 7 out of 1018881.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học