Tìm kiếm:

Website marketing - Tiếp thị website cho doanh nghiệp và phòng khám - Một hướng dẫn chiến lược hoàn chỉnh

Mục lục bài viết

  Trang web là công cụ tiếp thị tuyệt vời, nó đại diện cho doanh nghiệp của Bạn trên Internet. Website marketing là một trong những kênh tiếp thị kỹ thuật số quan trọng nhất, Bạn có thể sử dụng nó ('website marketing' hay 'tiếp thị trang web') để có thêm lưu lượng truy cập, để bán được nhiều hàng hơn.

  Thời 4.0, mỗi doanh nghiệp muốn kinh doanh trực tuyến (hay bán hàng trực tuyến) thành công cần phải có một chiến lược tiếp thị trang web được xác định rõ ràng. Điều này không còn là tùy chọn nữa mà là một yêu cầu bắt buộc cho các doanh nghiệp muốn tồn tại trong thị trường trực tuyến cạnh tranh cao ngày nay.

  Hình 01 - Tiếp thị website là một yêu cầu bắt buộc trong thị trường trực tuyến

  Trong bài đăng này, Bạn sẽ tìm hiểu tiếp thị trang web (website marketing) là gì, tại sao điều quan trọng là phải có chiến lược tiếp thị trang web và 10 điều cần tuân thủ để quảng bá thành công trang web của Bạn trên kênh trực tuyến.

  Tiếp thị trang web là gì?

  Tiếp thị trang web là quá trình quảng bá trang web của Bạn trên Internet. Đây là một trong những kênh tiếp thị trực tuyến Bạn có thể sử dụng như một phần của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tổng thể của mình. Mục tiêu chính của một chiến dịch tiếp thị trang web là để có được nhiều lượt truy cập vào trang web của Bạn.

  Tại sao Bạn cần phải có một chiến lược tiếp thị trang web?

  Bạn là sếp quản lý tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing Manager), một trong những nhiệm vụ của Bạn là giải thích cho khách hàng của mình lý do tại sao họ cần có một chiến lược tiếp thị trang web hoàn chỉnh và làm thế nào để nó hoạt động vì lợi ích của doanh nghiệp.

  # 1 - Không phải là SEO và Truyền thông xã hội

  Vài năm trước, khi ai đó đang nói về tiếp thị web, các nhà tiếp thị đã nghĩ về SEO.

  Sau đó, nhận thức đã thay đổi và phương tiện truyền thông xã hội xuất hiện và ngày nay rất phổ biến để liên kết tiếp thị kỹ thuật số với phương tiện truyền thông xã hội và SEO.

  Như Bạn có thể thấy từ sơ đồ bên dưới, tiếp thị kỹ thuật số có nhiều trụ cột hơn bao gồm tiếp thị nội dung, tiếp thị di động, tiếp thị qua email và hơn thế nữa. Phương tiện truyền thông xã hội và SEO chỉ là một phần của phương trình.

  Hình 02 - Định nghĩa và kênh tiếp thị kỹ thuật số

  Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được lên kế hoạch tốt sẽ giúp Bạn sử dụng tất cả các kênh có sẵn để quảng bá doanh nghiệp của Bạn trực tuyến.

  # 2 - Bạn cần một chiến lược và một kế hoạch

  Nếu Bạn không viết ra chiến lược tiếp thị trang Web bao gồm những gì Bạn muốn đạt được trực tuyến và cách thực hiện nó, thì nó giống như lái xe với đôi mắt nhắm lại.

  Bằng cách chuẩn bị một chiến lược cùng với một kế hoạch cụ thể, Bạn sẽ biết chính xác nên sử dụng công cụ nào, cách sử dụng chúng và những gì mong đợi là kết quả thực tế từ mỗi công cụ.

  Ngoài ra, một kế hoạch giúp dễ dàng truyền đạt các mục tiêu của Bạn trong doanh nghiệp của Bạn để tất cả các phòng ban được liên kết với chiến lược của Bạn.

  # 3 - Bạn cần làm điều đó trước đối thủ

  Sớm hay muộn mọi doanh nghiệp sẽ tham gia vào trò chơi tiếp thị kỹ thuật số và mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn. Để vượt lên trước trò chơi, Bạn nên nghiêm túc quảng bá trực tuyến hơn và nơi tốt nhất để bắt đầu là tạo chiến lược tiếp thị trang web.

  Làm thế nào để làm tiếp thị trang web?

  Để quảng bá thành công trang web của Bạn trên Internet, Bạn cần có một chiến lược vững chắc sẽ tận dụng lợi thế cho tất cả các kênh tiếp thị kỹ thuật số.

  Dưới đây là 10 ĐIỀU Bạn có thể làm theo để có được một chiến lược tiếp thị trang web thành công.

  • Điều 01: Thực hiện đánh giá thiết kế trang web
  • Điều 02: Tối ưu hóa trang web của Bạn cho SEO
  • Điều 03: Tối ưu hóa trang web của Bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
  • Điều 04: Tạo một kế hoạch tiếp thị nội dung
  • Điều 05: Quảng bá trang web của Bạn trên các mạng truyền thông xã hội
  • Điều 06: Sử dụng Quảng cáo trả tiền để tiếp cận nhiều khách hàng hơn
  • Điều 07: Sử dụng tiếp thị qua email để thu hút khán giả của Bạn
  • Điều 08: Sử dụng tiếp thị lại để đưa người dùng quay lại trang web của Bạn
  • Điều 09: Luôn cập nhật trang web và nội dung của Bạn để tiến về phía trước
  • Điều 09: Đo lường, phân tích, điều chỉnh và lặp lại.

  Điều 01: Tiến hành đánh giá thiết kế trang web

  Đánh giá thiết kế trang web

  Hình 03 - Đánh giá thiết kế trang web

  Bước đầu tiên là Bạn cần tạo một trang web thể hiện chính xác doanh nghiệp của Bạn. Điều này không liên quan trực tiếp đến khía cạnh trực quan của nó (tức là nó trông như thế nào) mà là về chất lượng của thông tin được cung cấp.

  Trang web của Bạn giống như cửa sổ cửa hàng của Bạn. Nó sẽ trông tốt ở bên ngoài và khi khách hàng bước vào cửa hàng của Bạn, mọi thứ nên được tổ chức sắp xếp tốt.

  Trước khi bắt đầu bất kỳ chiến dịch nào, hãy dành chút thời gian và xem xét trang web của Bạn để đảm bảo rằng:

  • Cấu trúc trang web phân cấp đơn giản - Cấu trúc trang web tốt giúp cả người dùng và công cụ tìm kiếm điều hướng một trang web sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần. Theo nguyên tắc thông thường, bất kỳ trang nào trên trang web của Bạn sẽ có thể truy cập được từ trang chủ trong 3 lần nhấp hoặc ít hơn.
  • Thân thiện với người dùng và chức năng - Đánh giá sự thân thiện với trang web của Bạn bằng cách sử dụng các nguyên tắc thiết kế web thân thiện với SEO và cố gắng loại bỏ các yếu tố thiết kế gây thêm phức tạp hoặc không cần thiết.
  • Thông tin chính xác về công ty và sản phẩm của Bạn - Đảm bảo rằng nó cung cấp cho người dùng mọi thứ họ cần biết về công ty và sản phẩm của Bạn. Tận dụng các yếu tố trực quan để thu hút sự chú ý của người dùng.
  • Nhanh và thân thiện với thiết bị di động - Phần lớn người dùng của Bạn sẽ đến từ các thiết bị di động, vì vậy hãy kiểm tra trang web của Bạn trên thiết bị di động và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng theo cách tốt nhất có thể.

  Điều 02: Tối ưu hóa trang web của Bạn cho SEO

  Tối ưu hóa trang web của Bạn cho SEO

  Hình 04 - Tối ưu hóa trang web của Bạn cho SEO

  Bước tiếp theo là bắt đầu suy nghĩ về chiến lược SEO của Bạn. Một kế hoạch SEO được xác định rõ ràng cuối cùng sẽ tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập của Bạn từ các công cụ tìm kiếm.

  SEO là quá trình tăng khả năng hiển thị trang web của Bạn trên các công cụ tìm kiếm và nó bao gồm một số bước:

  • SEO kỹ thuật - Đảm bảo rằng trang web của Bạn không có lỗi thu thập dữ liệu và các vấn đề khác có thể khiến các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của Bạn đúng cách.
  • SEO On-Page - Làm cho các trang web của Bạn SEO thân thiện và nội dung của Bạn dễ đọc bởi các trình thu thập công cụ tìm kiếm.
  • Nội dung SEO - Viết nội dung thỏa mãn mục đích của người dùng.
  • SEO Off-Page - Quảng bá trang web của Bạn với mục đích nhận được các liên kết chất lượng cao từ các trang web khác.
  • SEO địa phương - Tối ưu hóa trang web của Bạn cho các tìm kiếm nhận biết vị trí và để có thêm khách hàng đến cửa hàng của Bạn.

  Bên cạnh các thực tiễn SEO tiêu chuẩn ở trên, Bạn cũng nên tối ưu hóa trang web của mình cho SEO hiện đại như thêm đánh dấu lược đồ (schema markup) và tối ưu hóa nội dung của Bạn cho các đoạn nội dung phong phú.

  Điều 03: Tối ưu hóa trang web của Bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

  Tối ưu hóa trang web cho phương tiện truyền thông xã hội

  Hình 05 - Tối ưu hóa trang web cho phương tiện truyền thông xã hội

  Bước tiếp theo là tối ưu hóa trang web của Bạn cho phương tiện truyền thông xã hội. Điều này không giống như tiếp thị truyền thông xã hội (chúng ta sẽ nói về điều này ở bước 5), nhưng cần đảm bảo:

  • Có các yếu tố trực quan (hình ảnh, video) trên trang web của Bạn có thể được chia sẻ trên các mạng truyền thông xã hội.
  • Thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trên các trang Bạn muốn được chia sẻ trên các mạng xã hội.
  • Đảm bảo rằng khi người dùng nhấp vào nút chia sẻ (hoặc chia sẻ trực tiếp URL của Bạn), đoạn mã được tạo sẽ được định dạng tốt. Nên thêm các thẻ meta biểu đồ mở cần thiết và sử dụng kích thước và định dạng hình ảnh được hỗ trợ bởi tất cả các mạng chính (quan trọng).

  Nhiều nhà quản trị web bỏ qua bước này và đó là một sai lầm có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các nỗ lực quảng bá phương tiện truyền thông xã hội của Bạn.

  Mặc dù có vẻ như nó mang tính kỹ thuật hơn và không liên quan đến tiếp thị, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng. Nếu trang web của Bạn không cho phép người dùng chia sẻ nội dung của Bạn đúng cách, đừng mong đợi bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào.

  Điều 04: Tạo một kế hoạch tiếp thị nội dung

  Bước tiếp theo trong kế hoạch tiếp thị trang web của Bạn là thiết kế một chiến lược tiếp thị nội dung.

   Hình 06 - Chiến lược tiếp thị nội dung

  Khi Bạn quảng cáo một trang web trực tuyến, về cơ bản Bạn đang quảng bá nội dung của trang web của Bạn và đó là lý do tại sao nó được gọi là tiếp thị nội dung.

  Mục đích chính của tiếp thị nội dung là giúp Bạn tạo đúng loại nội dung sẽ thu hút người dùng mới vào trang web của Bạn và khiến họ tham gia.

  Để tạo ra một chiến lược tốt, trước tiên Bạn cần phải:

  • Thực hiện nghiên cứu từ khóa của Bạn và tìm ra những từ khóa SEO để nhắm mục tiêu với nội dung của Bạn.
  • Thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh và tìm hiểu những gì đang làm việc cho đối thủ của Bạn.
  • Phân tích kết quả tìm kiếm của Google để tìm ra loại nội dung mà Google muốn cho các từ khóa mục tiêu của Bạn (độ dài nội dung, hình ảnh / video, v.v.).

  Khi Bạn có một danh sách các chủ đề / từ khóa, Bạn nên tạo lịch tiếp thị nội dung để chỉ định khi nào mỗi phần nội dung sẽ được xuất bản, ai sẽ viết nó và cách quảng cáo sau khi xuất bản.

  Những công ty quản lý tốt một chiến dịch tiếp thị nội dung đang diễn ra, có nhiều cơ hội thành công trực tuyến hơn các công ty thỉnh thoảng xuất bản nội dung mà không có kế hoạch.

  Điều 05: Quảng bá trang web của Bạn trên các mạng truyền thông xã hội

  Quảng bá trang web trên các mạng truyền thông xã hội

  Hình 07 - Quảng bá trang web trên các mạng truyền thông xã hội

  Bây giờ Bạn có một luồng nội dung liên tục được tạo ra, bước tiếp theo là bắt đầu quảng bá trang web của Bạn trên các mạng xã hội khác nhau.

  Làm theo các bước dưới đây:

  Tạo tài khoản doanh nghiệp trên mạng xã hội

  Hành động đầu tiên của Bạn là tạo các trang kinh doanh trong các mạng xã hội có liên quan đến doanh nghiệp của Bạn.

  Đây là những mạng mà khách hàng tiềm năng của Bạn có thể đang sử dụng. Các trang mạng xã hội phổ biến nhất là Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và LinkedIn.

  Hoàn thành hồ sơ xã hội của Bạn

  Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng các trang kinh doanh của Bạn được cấu hình đúng và tất cả thông tin được điền chính xác.

  Liên kết trang web của Bạn và các trang truyền thông xã hội

  Sau đó, thêm liên kết đến các trang xã hội của Bạn trên trang web của Bạn (ở chân trang) và cũng thêm lược đồ có liên quan (điều này sẽ giúp các công cụ tìm kiếm liên kết trang web của Bạn và các trang kinh doanh với nhau).

  Phát triển phương tiện truyền thông xã hội của Bạn tiếp theo

  Có một trang kinh doanh không có người theo dõi sẽ không cung cấp bất kỳ lợi ích nào cho doanh nghiệp của Bạn.

  Bạn cần dành thời gian để tìm kiếm và kết nối với những người có thể quan tâm đến doanh nghiệp của Bạn và cả những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của Bạn.

  Tạo lịch truyền thông xã hội

  Thành công truyền thông xã hội dựa trên chất lượng bài đăng của Bạn. Bạn cần tìm nạp các mạng truyền thông xã hội nội dung chất lượng cao một cách thường xuyên. Đó là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của người dùng và tạo đối tượng cho thương hiệu của Bạn.

  Một cách tốt để bắt đầu là tạo lịch truyền thông xã hội (giống như cách Bạn đã làm với bước 4 ở trên) và chỉ định loại nội dung sẽ xuất bản và khi nào.

  Điều 06: Sử dụng Quảng cáo trả tiền để tiếp cận nhiều khách hàng hơn

  Dùng quảng cáo trả tiền

  Hình 08 - Dùng quảng cáo trả tiền

  Ngay khi Bạn bắt đầu với SEO và tiếp thị truyền thông xã hội, Bạn sẽ nhận ra một điều. SEO cần có thời gian để hoạt động và có được số lượng người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội một cách tự nhiên.

  Điều này có nghĩa là nếu Bạn muốn kết quả nhanh hơn, Bạn cần thêm một thành phần nữa vào tiếp thị trang web của mình và đó là quảng cáo trả tiền .

  Với quảng cáo trả tiền, Bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhanh chóng và bắt đầu thực hiện bán hàng hoặc chuyển đổi.

  Có nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau mà Bạn có thể sử dụng nhưng phổ biến nhất là:

  Quảng cáo Google - Nhắm mục tiêu mọi người dựa trên cụm từ tìm kiếm họ sử dụng trên Google hoặc hiển thị quảng cáo của Bạn trên các kênh khác của Google (YouTube, Gmail) và các trang web tham gia Google AdSense.

  Quảng cáo trả tiền trên Facebook - Quảng cáo trang Facebook, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc quảng cáo tới mọi người bằng cách sử dụng Facebook, Instagram hoặc Facebook messenger.

  Cả hai phương pháp đều rất hiệu quả nhưng Bạn nên cẩn thận để không lãng phí nhiều tiền cho quảng cáo mà không có lợi nhuận. Bắt đầu tốt hơn với ngân sách thấp và đo lường hiệu quả của các chiến dịch và thêm nhiều tiền hơn miễn là có chỉ số ROI dương.

  Điều 07: Sử dụng tiếp thị qua email để thu hút khán giả của Bạn

  Một trong những kênh bán hàng hiệu quả nhất là email. Trên thực tế, một trong những mục tiêu của chiến dịch tiếp thị trang web của Bạn là phát triển danh sách email của Bạn.

  Có một danh sách email hoạt động là một cách tuyệt vời để đưa mọi người quay lại trang web của Bạn, cho họ biết nội dung mới hoặc trực tiếp bán cho họ một sản phẩm. Đừng nhầm lẫn, tiếp thị qua email vẫn chưa chết.

  Hình 09 - Thống kê email marketing

  Để tận dụng tối đa các chiến dịch của Bạn, hãy làm theo các mẹo tiếp thị qua email sau:

  • Giúp người dùng dễ dàng đăng ký vào danh sách của Bạn - thêm hộp đăng ký bản tin ở những nơi hiển thị trong khi người dùng đang duyệt trang web.
  • Cung cấp cho họ các ưu đãi (như một cuốn sách miễn phí, tài nguyên miễn phí) - Các phần mềm miễn phí có thể tạo ra sự khác biệt lớn về số lượng người sẽ đăng ký nhận bản tin của Bạn.
  • Giữ lời hứa của Bạn - nếu Bạn hứa cập nhật hàng tuần, hãy đảm bảo rằng Bạn gửi email với các mẹo mới hàng tuần.
  • Đừng lạm dụng lòng tin của họ - người dùng tin tưởng Bạn với địa chỉ email của họ, đừng lạm dụng lòng tin của họ với quá nhiều email. Hộp thư đến của mọi người đã có đầy đủ các email quảng cáo, vì vậy hãy nghĩ khi nào tốt nhất nên gửi cho họ một email khác.

  Điều 08: Sử dụng tiếp thị lại để đưa người dùng quay lại trang web của Bạn

  Bạn có biết quy tắc 7 là gì không?

  Đó là một quy tắc tiếp thị khá cũ, trong đó nêu rõ rằng một khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy hoặc nghe thấy một quảng cáo (hoặc tin nhắn) ít nhất 7 lần trước khi họ có hành động mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

  Điều này được áp dụng cho tiếp thị internet là tốt. Trong các điều khoản tiếp thị trang web, điều này có nghĩa là Bạn cần phải đưa người dùng truy cập lại trang web của Bạn một số lần trước khi họ tiến hành bước tiếp theo của kênh.

  Xuất bản nội dung mới một cách thường xuyên và sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp thị qua email là những cách tuyệt vời để đạt được điều này nhưng có một phương pháp nữa có hiệu quả cao đó là tiếp thị lại (remarketing).

  Hình 10 - Cách tiếp thị lại hoạt động

  Với tiếp thị lại, Bạn sử dụng các nền tảng quảng cáo (Google Ads, Facebook hoặc thậm chí Twitter) để kết nối lại với những người đã truy cập trang web của Bạn ít nhất một lần.

  Điều này có một số lợi thế bao gồm lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn, chi phí quảng cáo thấp hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

  Điều 09: Luôn cập nhật trang web và nội dung của Bạn để tiến về phía trước

  Luôn cập nhật nội dung trang web

  Hình 11 - Luôn cập nhật nội dung trang web

  Khi Bạn tiếp thị trang web, Bạn không nên quên hai điều quan trọng:

  Đầu tiên: Để giữ cho trang web của Bạn luôn được cập nhật

  Điều này có nghĩa là nâng cấp phần mềm trang web của Bạn lên phiên bản mới nhất, đảm bảo rằng trang web của Bạn an toàn và đang sử dụng các công nghệ mới nhất.

  Ví dụ: một phần trong chiến lược của Bạn, Bạn có thể xem xét các trang di động được tăng tốc (AMP), đây là định dạng HTML mới được Google và các mạng khác hỗ trợ.

  Thứ hai: Để giữ cho nội dung của Bạn luôn mới và có liên quan

  Bên cạnh việc xuất bản nội dung mới nhắm mục tiêu từ khóa cụ thể và tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên của Bạn, Bạn cũng cần quay lại và kiểm tra nội dung hiện có của mình.

  Khi trang web của Bạn ngày càng lớn hơn, một số nội dung của Bạn sẽ trở nên lỗi thời và điều này không tốt cho người dùng hoặc công cụ tìm kiếm.

  Bước đầu tiên của quá trình là tìm các trang ít nội dung . Đây là những trang không có thứ hạng, backlinks hoặc lưu lượng truy cập.

  Có thể nội dung trên các trang đó là tốt nhưng vì chúng không xếp hạng cho bất cứ điều gì, chúng không cung cấp bất kỳ giá trị thực sự nào cho trang web của Bạn. Như một phần của việc kiểm tra, Bạn nên quyết định:

  • Cập nhật và tái bản chúng
  • Xóa chúng và chuyển hướng URL đến các trang liên quan khác trên trang web của Bạn
  • Hợp nhất chúng với các trang khác

  Bước thứ hai là xem xét các báo cáo phân tích tìm kiếm Google và bảng điều khiển tìm kiếm của Google và tìm ra những trang phổ biến nhất trên trang web của Bạn.

  Một trang có thứ hạng cao hiện nay không có nghĩa là nó sẽ duy trì thứ hạng đó mãi mãi. Cuộc cạnh tranh rất lớn và nhiều khả năng là các trang mới được xuất bản hàng ngày nhắm mục tiêu chính xác cùng một chủ đề.

  Để đảm bảo rằng Bạn sẽ không bị mất thứ hạng của mình, Bạn cần xem lại các trang hàng đầu của mình vài tháng một lần và đảm bảo rằng nội dung vẫn có liên quan và được cập nhật.

  Điều 10: Đo lường, phân tích, điều chỉnh và lặp lại

  Google Analytics

  Hình 12 - Google Analytics

  Không có chiến lược tiếp thị nào được hoàn thành mà không có sự giám sát thích hợp. Trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số, mọi thứ đều có thể đo lường được và phân tích, vì vậy điều quan trọng là phải có các công cụ và số liệu phù hợp.

  Trong phần lớn các trường hợp, Bạn có thể lấy dữ liệu Bạn muốn từ Google Analytics, do đó Bạn cần đảm bảo rằng Bạn đã cài đặt Google Analytics trên trang web của mình và được định cấu hình đúng.

  Các mục tiêu phổ biến nhất của chiến dịch tiếp thị trang web là:

  • Nhận lưu lượng truy cập vào trang web của Bạn
  • Tăng chuyển đổi (thực hiện bán hàng, nhận người đăng ký email mới, v.v.)

  Những mục tiêu này cần được theo dõi trong Google Analytics và phân tích để Bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

  Ví dụ: nếu Bạn nhận thấy rằng các bài đăng về một số chủ đề nhất định hoạt động tốt hơn các chủ đề khác, Bạn nên tập trung nỗ lực tiếp thị của mình vào việc tạo nội dung xoay quanh các chủ đề đó.

  Những điểm ghi nhớ quan trọng

  Một trang web là một công cụ tiếp thị tuyệt vời, không có bất kỳ nghi ngờ gì về điều đó.

  Trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo tiếp thị web, hãy xem lại trang web của Bạn và đảm bảo rằng nó đại diện cho doanh nghiệp của Bạn. Một trang web tốt là thân thiện với thiết bị di động, nhanh chóng và có cấu trúc phân cấp đơn giản.

  Tiếp theo, dành thời gian cho SEO. Đây là một yếu tố thành công quan trọng cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Nếu Bạn có thể có được SEO của mình đúng và bắt đầu xếp hạng cho các từ khóa quan trọng đối với doanh nghiệp của Bạn, mọi thứ khác sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Trong khi chờ SEO hoạt động, hãy nhảy vào tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo trả tiền. Hai kênh này có thể hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của Bạn nhanh hơn bất kỳ phương pháp nào khác.

  Khi lưu lượng truy cập bắt đầu tăng dần, đã đến lúc suy nghĩ về chiến lược tiếp thị lại và tiếp thị qua email của Bạn. Cả hai kênh có thể chuyển đổi lưu lượng truy cập thành khách hàng tốt hơn bất kỳ kênh nào khác.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên quay lại và xem xét trang web và nội dung của Bạn và đảm bảo rằng nó luôn được cập nhật và phù hợp để đáp ứng mục đích của người dùng.

  Lời kết

  Nguồn tham khảo

  VietMis
  CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Website marketing - Tiếp thị website cho doanh nghiệp và phòng khám - Một hướng dẫn chiến lược hoàn chỉnhRating: 5 out of 1019747.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học