ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:
« 1 ... 3 4 5
Tâm lý học đằng sau một bản tin email được định dạng hoàn hảo

Những người mới trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số thường ngạc nhiên khi tôi nói với họ điều này: Email marketing là hình thức marketing hiệu quả nhất hiện nay. Khi Bạn xem xét thời gian, nỗ lực, chi phí, ROI và tất cả các yếu tố khác để xem xét một kênh tiếp thị, email sẽ được ưu tiên hàng đầu.

7 bước để tạo ra một chiến dịch tiếp thị qua email có khả năng chuyển đổi cao

"Tiền có trong danh sách!" Các chuyên gia tiếp thị croon. Nhưng chỉ tạo một opt-in form đơn giản và hy vọng rằng “nếu Bạn xây dựng nó, khách hàng sẽ đến” là không đủ để tạo cơ sở cho một chiến dịch tiếp thị qua email vững chắc. Bạn cần các bước hành động thực tế, đã được chứng minh, không chỉ thu hút người đăng ký mà còn khiến họ ở lại - và hành động - đối với tin nhắn của Bạn.

11 chiến lược dòng chủ đề được đảm bảo để tăng tỷ lệ mở email của Bạn

Mặc dù email marketing là một chiến lược có thể dường như hơi lỗi thời trong chiến lược marketing hiện đại, tuy nhiên chiến dịch email marketing vẫn mang lại nhiều hiệu quả tốt cho doanh nghiệp ngày nay.

6 cách để làm cho các chiến dịch email của Bạn trở nên hấp dẫn hơn

Tiếp thị qua email là tất cả về sự tương tác và bao gồm tất cả về mức độ liên quan. Càng nhiều khách hàng thấy thông điệp của Bạn có liên quan, Bạn càng có thể thu hút khách hàng tốt hơn. Có được một email là một nửa chiến thắng trận chiến. Thách thức tiếp theo đối với những người làm marketing như Bạn là tiếp cận hộp thư đến của khách hàng. Làm cho khách hàng mở email - hành động.

5 lợi ích nổi bật của Inbound Marketing đối với doanh nghiệp nhỏ

Inbound Marketing có rất nhiều lợi ích mang lại, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách tiếp thị hạn chế. Lợi ích thu được từ chiến lược tiếp thị Inbound thành công lớn hơn so với tiếp thị outbound truyền thống và ROI cao hơn.

 

Hướng dẫn từng bước để phát triển chiến lược tiếp thị nội dung gia tăng chuyển đổi

Chiến lược tiếp thị nội dung của bạn ảnh hưởng đến cách bạn tiếp cận khán giả của mìnhNếu Bạn không có chiến lược nội dung, bây giờ là lúc để tạo một chiến lược nội dung hiệu quả cho doanh nghiệp của Bạn.

Cách xác định đối tượng mục tiêu của Bạn để tiếp thị tốt hơn

Đối tượng mục tiêu là gì? Và tại sao đối tượng mục tiêu cụ thể của Bạn lại quan trọng? Đó là những gì chúng ta sẽ đề cập ngày hôm nay. Khi bạn kinh doanh, Bạn phục vụ một phân khúc dân số cụ thể. Thông thường, khi một doanh nhân được hỏi đối tượng mục tiêu là ai, họ sẽ trả lời: “Mọi người”. Điều đó hầu như không bao giờ xảy ra.

12 cách Google Search Console có thể thúc đẩy SEO của Bạn
Marketing 4.0

12 cách Google Search Console có thể thúc đẩy SEO của Bạn

Quốc Hùng2390 lượt xem
Việt Nam

Tìm cách tăng thứ hạng của Bạn và tăng lưu lượng truy cập? Công cụ Google Search Console (GSC) là một bổ sung cần có cho kho vũ khí SEO của Bạn.

Cách sử dụng Facebook Pixel thật chuyên nghiệp trong năm 2021 và xa hơn nữa ...

Trong số tất cả các công cụ đáng kinh ngạc mà Facebook đã tạo ra cho các nhà tiếp thị, có lẽ hữu ích nhất là  Facebook Pixel. Pixel cho phép Bạn theo dõi mức độ thành công của Quảng cáo trên Facebook — cung cấp cho bạn số liệu thống kê chuyển đổi chính xác hơn — và tạo đối tượng tùy chỉnh dựa trên lưu lượng truy cập trang web. Bất kỳ ai chạy Quảng cáo Facebook chắc chắn phải cài đặt pixel.

Google Analytics hoạt động như thế nào? Hướng dẫn toàn tập cho người mới bắt đầu

Bạn có muốn biết Google Analytics hoạt động như thế nào không? Google Analytics cung cấp thông tin chi tiết mạnh mẽ về khách truy cập trang web của bạn. Nhưng việc sử dụng nó không đơn giản, vì nhiều người mới bắt đầu cảm thấy nó nhiều phức tạp.

« 1 ... 3 4 5

VietMis
KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011