ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Phương pháp quản lý chiến dịch Google Ads PPC mang lại lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp

Mục lục bài viết

  Mục tiêu chính của Chiến dịch PPC là tạo ra lợi nhuận. Nếu mục tiêu đó không đạt được, thì Bạn nên đưa ra quyết định chính xác và dừng các chiến dịch của mình vì đơn giản là Bạn đang mất tiền vô ích. Đây là một nguyên tắc rất cơ bản mà mọi chủ doanh nghiệp nên tuân theo, cho dù đó là các chiến dịch PPC trên AdWords, quảng cáo trả tiền trên Facebook, Quảng cáo LinkedIn hay bất kỳ nền tảng nào khác.

  Vấn đề là việc chạy các chiến dịch PPC có lợi nhuận, không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nếu Bạn rơi vào cái bẫy tin rằng Bạn có thể kiếm tiền với PPC chỉ bằng cách thiết lập một chiến dịch và để nó chạy tự động, thì nó giống như ném tiền của Bạn vào một lỗ đen.

  Quản lý PPC đúng cách cần được lên kế hoạch chính xác. Quá trình bắt đầu trước khi tạo các chiến dịch của Bạn trên AdWords và tiếp tục miễn là các chiến dịch đang tạo ROI với hệ số dương.

  Chiến dịch PPC có lợi nhuận là gì?

  Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết về cách cải thiện hiệu suất của các chiến dịch của Bạn, hãy tìm hiểu ý nghĩa của các chiến dịch PPC có lợi nhuận.

  Chiến dịch PPC có lợi nhuận là chiến dịch tạo ra lợi tức đầu tư tích cực (ROI) .

  Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (ROI) thường được tính như sau:

  ROI = (Doanh thu - Giá vốn hàng bán) / Giá vốn hàng bán.

  Trong trường hợp này, giá vốn hàng bán phải bao gồm chi phí AdWords (tức là chi phí quảng cáo và phí quản lý).

  Ví dụ: giả sử Bạn có một sản phẩm có giá 50 đô la để sản xuất và bán với giá 100 đô la. Bạn chạy Chiến dịch PPC trên AdWords và bán 10 sản phẩm mỗi tháng.

  Tổng doanh số của Bạn là 1000 đô la, Chi phí AdWords của bạn là 250 đô la (Chi phí quảng cáo và phí quản lý).

  ROI của bạn là ($ 1000 - ($ 500 + $ 250)) / ($ 500 + $ 250) = 33%.

  Trong trường hợp này, Bạn đang kiếm lợi nhuận từ AdWords.

  Điểm tôi muốn đưa ra ở đây là khi tính toán lợi nhuận của chiến dịch AdWords, Bạn không chỉ nên tính đến phí quảng cáo và quản lý mà còn các chi phí khác.

  Tương tự, Bạn cũng nên đưa vào tính toán của mình những lợi ích gián tiếp thu được từ việc chạy chiến dịch Google như doanh số hoặc khách hàng tiềm năng được tạo do mức độ hiển thị của bạn với AdWords.

  Hãy xem xét ví dụ dưới đây. Tổng doanh số bán hàng trực tuyến là 250 đô la nhưng vì những lợi ích gián tiếp được cung cấp bởi AdWords, công ty đã tạo thêm 200 đô la doanh số. Điều này cũng nên được bao gồm trong tính toán của Bạn để đi đến một con số chính xác.

  Hình 01 - Cách tính chi phí AdWords

  Đừng bỏ qua bước này bởi vì nếu Bạn không có cách hợp lệ để tính lợi nhuận thực sự từ khoản đầu tư được thực hiện trên PPC, sẽ rất khó để quyết định xem đây có phải là kênh mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của Bạn hay không.

  15 bài học kinh nghiệm thực tiễn để tăng cơ hội thành công khi chạy quảng cáo Google Adwords

  1 - Tạo một kế hoạch với các mục tiêu và các mốc quan trọng

  Lập kế hoạch rất quan trọng khi chạy Chiến dịch PPC. Trước khi tạo các chiến dịch của Bạn trong AdWords, Bạn nên tạo một kế hoạch với các mục tiêu và cột mốc cụ thể.

  Kế hoạch ban đầu của Bạn nên bao gồm những thứ như:

  • Số lượng chuyển đổi lý tưởng mỗi tháng
  • Chi phí lý tưởng cho mỗi chuyển đổi
  • Chi phí lý tưởng cho mỗi lần nhấp
  • Ngân sách tối đa để sử dụng mỗi ngày
  • Tổng ngân sách hàng tháng
  • Loại chiến dịch để thiết lập đầu tiên và các thử nghiệm để thực hiện
  • Ý tưởng về những chiến dịch / quảng cáo / chiến lược đặt giá thầu nào sẽ được kiểm tra trong suốt vòng đời của chiến dịch.

  Bạn có thể tạo kế hoạch của mình trong bảng tính excel và sau đó sử dụng cùng một bảng tính để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch hàng tháng.

  Bảng tính của chúng tôi bên cạnh kế hoạch ban đầu bao gồm một bảng cho mục đích giám sát và một bảng cho mỗi chiến dịch mà chúng tôi viết (trong số những thứ khác), ý tưởng quảng cáo và nhật ký của tất cả các thay đổi được thực hiện cho chiến dịch và hiệu ứng trên CPC (chi phí mỗi lần nhấp), CTR (nhấp qua tỷ lệ) và chuyển đổi.

  2 - Cấu trúc tài khoản của Bạn một cách chính xác

  Điều quan trọng là cấu trúc tài khoản của Bạn là một cách dễ quản lý. Nếu Bạn có một vài chiến dịch thì đó không phải là vấn đề nhưng khi Bạn mở rộng phạm vi và tạo thêm chiến dịch, tài khoản cần phải có cấu trúc phù hợp.

  Thực tiễn tốt nhất cho cấu trúc tài khoản bao gồm:

  Tạo các chiến dịch cụ thể theo quốc gia - Nếu Bạn đang chạy các chiến dịch ở nhiều quốc gia, Bạn nên có một chiến dịch cho mỗi quốc gia. Bằng cách này, Bạn sẽ có thể đặt ngân sách riêng và kiểm soát nhắm mục tiêu tốt hơn.

  Tạo các chiến dịch phù hợp với cấu trúc / sản phẩm trang web của Bạn - Đây là điều cơ bản nhưng quan trọng. Cấu trúc tài khoản của Bạn nên 'sao chép' cấu trúc trang web của Bạn càng nhiều càng tốt.

  Các chiến dịch riêng biệt để hiển thị / Tìm kiếm / Tiếp thị lại - Mỗi chiến dịch nên có một mục tiêu duy nhất và nên sử dụng các chiến dịch khác nhau cho lưu lượng tìm kiếm, hiển thị hoặc hiển thị tiếp thị lại.

  Hình 02 - Thực tiễn tốt nhất về cấu trúc tài khoản AdWords

  3 - Tạo nhóm quảng cáo theo chủ đề

  Chúng có ý nghĩa gì bởi các nhóm quảng cáo theo chủ đề? Các từ khóa trong một nhóm quảng cáo, quảng cáo và trang đích có cùng một chủ đề, nghĩa là chúng phải rất cụ thể.

  Để làm cho nó rõ ràng hơn:

  • Từ khóa trong một nhóm quảng cáo nên có mối quan hệ chặt chẽ. Không trộn các từ khóa không liên quan trong cùng một nhóm quảng cáo. Ví dụ: nếu Bạn đang quảng cáo nhẫn đính hôn, đừng có nhẫn đính hôn của Sol solitaire và nhẫn đính hôn cắt vòng trong một nhóm quảng cáo. Chúng nên được đặt trong các nhóm quảng cáo của riêng chúng.
  • Mỗi nhóm quảng cáo nên bao gồm ít nhất 3 quảng cáo. Điều này được Google khuyến nghị chính thức và hướng dẫn phải tuân theo.
  • TẤT CẢ các từ khóa trong nhóm quảng cáo nên được bao gồm trong ít nhất một trong số các quảng cáo (trong tiêu đề 1 hoặc tiêu đề 2)

  Nếu Bạn có các từ khóa không có trong quảng cáo của nhóm quảng cáo, Bạn nên xem xét loại bỏ các từ khóa đó và tạo một nhóm quảng cáo mới.

  Các nhóm quảng cáo theo chủ đề tăng mức độ liên quan, thứ hạng quảng cáo và chi phí thấp hơn.

  4 - Bắt đầu với ngân sách thấp và tăng dần

  Không phân bổ tối đa ngân sách hàng ngày của bạn kể từ ngày 1. Bắt đầu với ngân sách thấp và sau đó tăng dần tùy thuộc vào cách chiến dịch của Bạn hoạt động.

  Có một số lợi thế của phương pháp này:

  • Đầu tiên, Bạn có cơ hội làm phong phú danh sách từ khóa phủ định của mình và tránh chi tiền cho các nhấp chuột không liên quan.
  • Thứ hai, Bạn dành đủ thời gian cho hệ thống máy học của AdWords để 'hiểu' các mục tiêu của các chiến dịch của Bạn và đưa ra các 'đề xuất' và quyết định tốt hơn.
  • Thứ ba, Bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về nơi bạn nên phân bổ ngân sách của mình. Một số chiến dịch sẽ hoạt động tốt hơn những chiến dịch khác và ngân sách hàng ngày của Bạn nên được phân bổ phù hợp.

  5 - Bắt đầu với các từ khóa đối sánh rộng được sửa đổi và sau đó chuyển sang cụm từ hoặc kết hợp chính xác

  Khi Bạn bắt đầu một chiến dịch PPC mới, Bạn không thực sự biết từ khóa nào có giá trị nhất cho doanh nghiệp của mình.

  Bạn có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa khi thiết lập chiến dịch nhưng ở giai đoạn này, đó chỉ là dự đoán.

  Chỉ khi Bạn bắt đầu các chiến dịch, Bạn mới có thể biết chắc từ khóa nào (hoặc truy vấn tìm kiếm) hoạt động tốt hơn những từ khóa khác.

   Hình 03 - Các loại đối sánh từ khóa (Google AdWords)

  Một cách tuyệt vời để làm điều này là bắt đầu với các từ khóa kết hợp rộng được sửa đổi.

  Khi sử dụng kết hợp rộng được sửa đổi, Bạn sẽ kết thúc với một danh sách lớn 'thuật ngữ tìm kiếm' đã thực sự kích hoạt một trong những quảng cáo của Bạn được hiển thị hoặc nhấp vào.

  Chạy cho các chiến dịch của Bạn để thu thập đủ dữ liệu và sau đó sao chép chúng (tạm dừng các chiến dịch ban đầu) và thay đổi các loại từ khóa của Bạn dựa trên các quy tắc sau:

  • Các thuật ngữ tìm kiếm đã kích hoạt quảng cáo của Bạn hiển thị - thêm chúng dưới dạng cụm từ phù hợp với cụm từ
  • Các thuật ngữ tìm kiếm đã tạo chuyển đổi - thêm chúng dưới dạng [từ khóa khớp chính xác]

  Lợi ích của việc này là gì?

  Một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến Chi phí mỗi lần nhấp (CPC), điểm chất lượng và vị trí quảng cáo là mức độ liên quan của từ khóa và quảng cáo của Bạn.

  Bằng cách chuyển sang cụm từ và từ khóa khớp chính xác và đảm bảo rằng các từ khóa này cũng được bao gồm trong tiêu đề Quảng cáo của Bạn, Bạn sẽ giảm đáng kể chi phí đồng thời gia tăng chuyển đổi.

  6 - Sử dụng các từ khóa phủ định để loại bỏ rác

  Đừng đánh giá thấp sức mạnh của các từ khóa phủ định. Mất tiền cho các nhấp chuột không liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của Bạn là một sự lãng phí hoàn toàn.

  Từ khóa phủ định là một công cụ rất mạnh để đảm bảo rằng quảng cáo của Bạn chỉ được hiển thị cho các từ khóa quan trọng đối với doanh nghiệp của Bạn.

  Lời khuyên của tôi là xem xét báo cáo cụm từ tìm kiếm hàng tuần và thêm bất kỳ từ khóa không liên quan nào dưới dạng phủ định bằng cách sử dụng loại kết hợp rộng được sửa đổi .

  Ví dụ: nếu Bạn không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào miễn phí, Bạn có thể thêm từ khóa + miễn phí dưới dạng phủ định, để loại trừ tất cả các cụm từ tìm kiếm bao gồm từ miễn phí.

  Đây là một cách hiệu quả hơn so với việc thêm tất cả các kết hợp dưới dạng cụm từ hoặc kết hợp chính xác.

  7 - Sử dụng chiến lược đặt giá thầu phù hợp nhất

  AdWords có một số tùy chọn khi nói đến chiến lược đặt giá thầu. Tùy thuộc vào mục tiêu của Bạn, Bạn nên chọn loại phù hợp.

  Quá trình này có thể là một chút khó khăn và nó sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn và rất nhiều thử nghiệm.

  Google có một số đề xuất về chiến lược đặt giá thầu và mục tiêu chiến dịch, nhưng Bạn nên kiểm tra từng mục để tìm ra cách nào hiệu quả hơn cho vị trí của Bạn.

   Hình 04 - Chiến lược đấu thầu Adwords

  Khuyến nghị của tôi là:

  • Cố gắng tránh đấu thầu thủ công. Điều này có thể vượt khỏi tầm tay nếu Bạn có nhiều chiến dịch để quản lý.
  • Sử dụng Tối đa hóa số lần nhấp khi chạy các chiến dịch đối sánh rộng đã sửa đổi của Bạn để có càng nhiều lần nhấp càng tốt và có đủ dữ liệu để phân tích trong báo cáo truy vấn tìm kiếm của Bạn.
  • Bắt đầu của Bạn chiến dịch cụm từ và kết hợp chính xác với nhấp chuột tối đa hóa và một khi Bạn nhận được một số chuyển đổi chuyển sang tối đa hóa chuyển đổi.
  • Sử dụng CPA mục tiêu là Bạn tự tin về chi phí 'lý tưởng' cho mỗi lần mua.
  • Sử dụng vị trí trang tìm kiếm mục tiêu và nhắm đến vị trí hàng đầu khi Bạn có chiến dịch quảng cáo đang chạy (tức là Bán hàng) trong thời gian giới hạn.

  8 - Tận dụng tiện ích mở rộng quảng cáo để tăng không gian quảng cáo

  Google khăng khăng sử dụng tất cả các tiện ích mở rộng có thể có trong quảng cáo của Bạn, vì một số lý do.

  • Đầu tiên, đó là một bước để đạt được thứ hạng quảng cáo cao hơn (có nghĩa là vị trí quảng cáo tốt hơn ở CPC thấp hơn).
  • Thứ hai và quan trọng nhất, nó làm tăng không gian quảng cáo của Bạn và làm cho chúng nổi bật hơn và hiển thị hơn.

  Hãy sáng tạo khi sử dụng các tiện ích mở rộng và cố gắng sử dụng càng nhiều tiện ích mở rộng càng tốt. Thực hiện một số phân tích đối thủ cạnh tranh và xem xét cách các đối thủ của Bạn tận dụng các tiện ích mở rộng quảng cáo và đảm bảo rằng quảng cáo của Bạn trông 'hấp dẫn' hơn trong kết quả tìm kiếm.

  9 - Đừng luôn trả giá cho vị trí hàng đầu

  Đúng là quảng cáo ở vị trí hàng đầu nhận được nhiều nhấp chuột nhất. Đồng thời, nó cũng tốn kém hơn nhiều vì mọi người đều muốn ở vị trí hàng đầu.

  Lời khuyên của tôi là thực hiện một số thử nghiệm và so sánh các nhấp chuột và chi phí của bạn để quảng cáo của Bạn ở vị trí hàng đầu hoặc ở vị trí thấp hơn.

  Những gì bạn sẽ tìm thấy là nếu quảng cáo của Bạn được định dạng tốt với các tiện ích mở rộng và thông điệp hấp dẫn, bạn vẫn có thể nhận được số lần nhấp và chuyển đổi kha khá nhưng với chi phí thấp hơn nhiều.

  Vì vậy, đừng luôn cố gắng lên top mà hãy tìm cách tốt nhất để có được thứ bạn muốn (tức là chuyển đổi) trong khi vẫn giữ chi phí thấp.

  10 - Tránh sử dụng các từ khòa trùng lắp

  Có cùng từ khóa trong cùng một nhóm quảng cáo, chiến dịch hoặc tài khoản là một thực tế tồi. Nó không chỉ gây nhầm lẫn cho Google mà còn làm tăng chi phí của Bạn.

  Một lỗi phổ biến là sử dụng cùng một từ khóa trong các loại đối sánh khác nhau, mà không thực hiện một số kiểm tra để đảm bảo rằng từ khóa này không ghi đè lên từ khóa khác.

  Một ví dụ điển hình là khi Bạn sử dụng cả [loại đối sánh chính xác] và + loại đối sánh rộng được sửa đổi trong cùng một nhóm quảng cáo.

  Ví dụ: giả sử Bạn có các từ khóa này trong cùng một nhóm quảng cáo:

  • [vật dụng màu xanh]
  • + màu xanh + vật dụng

  Trong quá trình đấu giá, họ sẽ cạnh tranh lẫn nhau vì loại đối sánh rộng được sửa đổi sẽ được kích hoạt cho các truy vấn tìm kiếm khớp chính xác

  Những gì bạn có thể làm để tránh điều này là thêm một từ khóa bổ sung vào đối sánh rộng được sửa đổi để làm cho nó:

  + màu xanh + vật dụng + thêm từ

  Bằng cách này, các từ khóa của Bạn sẽ không cạnh tranh với nhau trong quá trình đấu giá.

  Cách tốt nhất để tìm hiểu xem Bạn có từ khóa trùng lặp hay không là sử dụng Trình chỉnh sửa Google AdWords .

  Đăng nhập vào Trình chỉnh sửa AdWords, kết nối tài khoản của bạn và tải xuống các chiến dịch.

  Chuyển đến CÔNG CỤ và chọn TÌM KIẾM TỪ KHÓA.

  Điều chỉnh các cài đặt khác nhau và nhấp vào TÌM KIẾM TỪ KHÓA.

   Hình 05 - Công cụ từ khóa trùng lặp trong Google Adwords Editor

  11 - Sử dụng Nhắm mục tiêu theo địa lý, Hồ sơ khách hàng và Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học

  Google AdWords cung cấp cho Bạn khả năng nhắm mục tiêu người dùng dựa trên vị trí, thiết bị, độ tuổi và giới tính của họ.

  Nghiên cứu các báo cáo khác nhau và phân chia người dùng của Bạn thành các nhóm dựa trên vị trí, độ tuổi và giới tính của họ và tăng giá thầu cho các nhóm đó hoặc xóa người dùng không phù hợp với hồ sơ của khách hàng tiềm năng của Bạn.

  Một nơi tốt để bắt đầu là phân tích các báo cáo Geo và nhân khẩu học trong phân tích của Google và quyết định cách áp dụng các quy tắc này trong AdWords.

   Hình 06 - Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học trong Google Adwords

  Trong AdWords, Bạn có thể tìm thấy các cài đặt này trong DEMOGRAPHICS và VỊ TRÍ. Loại trừ một nhóm tuổi cụ thể, giới tính hoặc địa điểm chỉ đơn giản là vấn đề chọn họ từ danh sách và chọn LOẠI TRỪ.

  12 - Đừng luôn tin tưởng vào Khuyến nghị của Google

  Google đang sử dụng học máy để cung cấp các Đề xuất có thể tăng hiệu suất của chiến dịch và tài khoản nói chung.

  Mặc dù một số đề xuất của họ là tốt, đôi khi họ có thể đề xuất các hành động không phải là lựa chọn tốt nhất cho các chiến dịch của Bạn.

  Lời khuyên của tôi là không nên áp dụng các khuyến nghị của họ một cách mù quáng mà hãy chọn lọc những gì nên áp dụng.

  Có bảng tính để theo dõi tất cả các thay đổi được thực hiện cho một chiến dịch, có thể giúp Bạn đảo ngược các thay đổi không tạo ra kết quả mong đợi.

  13 - Tối ưu hóa trang đích (landing pages) của Bạn

  Hầu hết mọi người khi làm việc với các chiến dịch PPC, họ có xu hướng dành toàn bộ thời gian để cố gắng tối ưu hóa một chiến dịch mà không nghĩ về trang đích.

  Đây là một sai lầm lớn có thể ảnh hưởng lớn đến chuyển đổi của Bạn.

  Tối ưu hóa trang đích là một chủ đề lớn nhưng ba điều đơn giản Bạn có thể làm là:

  • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng Bạn đang chuyển hướng người dùng đến trang đích phù hợp nhất trên trang web của Bạn. Đây có thể là AdWords 101 nhưng dành chút thời gian và xem lại URS trang đích của Bạn.
  • Chuyển hướng người dùng đến trang chủ của Bạn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Tạo các trang đích chuyên dụng cho người dùng AdWords hoặc cải thiện các trang hiện tại của Bạn để phù hợp với những gì Bạn đang cam kết trong Quảng cáo.
  • Thứ hai, kiểm tra TLB và chuyển đổi của Bạn. Tìm hiểu xem quảng cáo nào có Tỷ lệ nhấp tương đối cao (+ 5%) nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp. Đối với những quảng cáo đó, hãy xem URL trang đích và thay đổi nó hoặc cải thiện trang đích của Bạn. 
  • Thứ ba, hãy xem xét kỹ hơn tỷ lệ thoát của các trang được sử dụng làm trang đích của AdWords. Nếu họ có tỷ lệ thoát rất cao thì có nghĩa là người dùng rời khỏi trang web của Bạn mà không tương tác với trang web.

  Đây là tín hiệu Bạn cần thay đổi hoặc tối ưu hóa trang đích của mình.

  14 - Các sản phẩm / dịch vụ đắt tiền hoạt động tốt hơn trên Adwords

  5 năm qua tôi đã có cơ hội chạy các chiến dịch PPC cho một số khách hàng ở các ngóc ngách khác nhau và kết quả cho thấy Chiến dịch AdWords hoạt động tốt hơn nếu Bạn có các sản phẩm hoặc dịch vụ đắt tiền để quảng bá.

  Sự cạnh tranh rất gay gắt ở hầu hết các ngóc ngách và điều này làm tăng chi phí để có được một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng từ Google. Các sản phẩm hoặc dịch vụ đắt tiền có tỷ suất lợi nhuận cao hơn các sản phẩm giá rẻ và điều này cung cấp đủ chỗ để chạy các chiến dịch có lợi nhuận.

  Tôi không nói rằng Bạn không thể sử dụng AdWords nếu sản phẩm của bạn không đắt tiền, nó có thể hoạt động miễn là chi phí hợp lý. Từ kinh nghiệm của tôi, chúng tôi đã thành công hơn trong việc quảng bá và tăng doanh số của các sản phẩm hoặc dịch vụ tương đối đắt tiền.

  15 - Chỉ tăng chi tiêu quảng cáo nếu nó tạo ra lợi nhuận

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên rằng lý do chính của việc sử dụng AdWords hoặc bất kỳ nền tảng PPC nào khác là để kiếm tiền. Nếu sau một vài tháng thử nghiệm, Bạn chưa đạt đến điểm này thì Bạn cần phải:

  • Xem xét lại chiến lược của Bạn
  • Nhận một số trợ giúp từ chuyên gia
  • Hãy quên PPC và tập trung vào các kênh SEM khác như SEO để có lưu lượng truy cập vào trang web của Bạn.

  Lời kết

  Khi Bạn truy cập trang chủ Google AdWords lần đầu tiên, nó sẽ cho Bạn cảm giác rằng Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để có được khách hàng từ Google Tìm kiếm.

  Mặc dù điều này không sai, nhưng nó cũng không hoàn toàn chính xác. Bạn có thể thiết lập một chiến dịch PPC trong vài phút nhưng để đi đến điểm chạy các chiến dịch có lợi nhuận, phải mất rất nhiều thời gian và công sức.

  Quản lý chiến dịch trên AdWords không phải là nhiệm vụ cho người mới bắt đầu vì sai lầm gây ra lãng phí tiền. Chúng tôi đã mất một số năm để tìm hiểu cách chạy các chiến dịch hiệu quả và đây là kết quả của việc thử nghiệm và thử nghiệm với các cài đặt và kịch bản khác nhau.

  Mỗi chiến dịch là duy nhất nhưng qua nhiều năm, chúng tôi đã cố gắng tạo ra một phương pháp được chứng minh là hoạt động nhiều lần.

  Những gì tôi đã giải thích ở trên, chỉ là một số điều Bạn cần tính đến khi quản lý các chiến dịch của mình. Danh sách này không có nghĩa là hoàn hảo nhưng nó bao gồm các lỗi phổ biến nhất mà chúng tôi đã tìm thấy sau khi kiểm tra hàng chục tài khoản AdWords.

  Thông điệp mang đến duy nhất của bài đăng này liên quan đến những gì Bạn nên làm là ưu tiên hàng đầu của Bạn, có thể được thể hiện bằng một từ duy nhất, có liên quan.

  Tạo các nhóm quảng cáo rất cụ thể với các từ khóa và quảng cáo có liên quan cao phù hợp với những gì người dùng thực sự đang tìm kiếm trên Google. Tạo kế hoạch tối ưu hóa của Bạn, làm việc trên các chiến dịch của Bạn và Bạn sẽ sớm có thể chạy các chiến dịch tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.

  Nguồn tham khảo

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Hotline0939.68.19.66 / 038.666.38.39
  Hợp tác0971.860.862
  Emailcontact@vietmis.com

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Phương pháp quản lý chiến dịch Google Ads PPC mang lại lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệpRating: 7 out of 1013315.