Tìm kiếm:

Dịch vụ nâng cấp, bảo trì website chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Mục lục bài viết

  Dịch vụ nâng cấp, bảo trì website là hoạt động cung cấp cho người dùng những giải pháp tối ưu và hữu ích để giúp cho trang web của bạn luôn trong trạng thái ổn định, cập nhật công nghệ mới và ngăn ngừa các tác nhân có hại tấn công website như virus, mã độc, spam, hacker. Nếu Bạn đã có website cũng như các chiến lược phát triển và điều hành kênh bán hàng online quan trọng này thì việc nâng cấp, bảo trì website cần nên được duy trì và thực hiện thường xuyên.

  Tầm quan trọng của việc nâng cấp, bảo trì website

  Website cũng có hạn sử dụng như các sản phẩm thông thường, trong khoảng thời gian xây dựng mới ban đầu, chất lượng của web được đảm bảo. Tuy nhiên sau khoảng thời gian sử dụng 1-2 năm, website cần được rà soát và kiểm tra tổng quát để có thể tiếp tục hoạt động tốt. Bên cạnh đó, trong thời gian sử dụng, một số phần giao diện hay chức năng trên website cũng có thể gặp phải một số lỗi sự cố. Đó chính là lý do vì sao người ta thường quy định các khoảng thời gian cho việc nâng cấp, bảo trì website.

  Bên cạnh yếu tố về thời gian, những sự cố bất ngờ hoặc dấu hiệu công nghệ lỗi thời cho thấy website của Bạn đang không ổn, đây là các dấu hiệu cảnh báo Bạn cần phải thực hiện nâng cấp, bảo trì website ngay. Muốn website của mình luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất thì VietMis khuyên Bạn nên thực hiện công tác nâng cấp, bảo trì theo các khung thời gian sử dụng website như sau:

  + Thời gian sau 2 – 3 năm kể từ khi website được đưa vào sử dụng chính thức. Đặc biệt đối với các loại website có nhiều tương tác lớn như website trang tin tức, báo điện tử, website thương mại điện tử, website bán hàng… thì quá trình này nên diễn ra theo lịch trình mỗi 6 tháng hoặc 1 năm.

  + Website có dấu hiệu cũ kĩ, lỗi thời, một số chức năng hoạt động không hiệu quả hay mất quá nhiều thời gian xử lý, tải trang chậm.

  + Website không chuẩn SEO: đây là một tiêu chuẩn rất quan trọng cần có cho tất cả website hoạt động online thời đại 4.0, một điều bạn cần nhớ là các công cụ tìm kiếm lớn như Google sẽ thực hiện việc thay đổi thuật toán tìm kiếm liên tục, và nếu không nâng cấp kịp thời, website của bạn sẽ nhanh chóng rớt hạng từ khóa trên google. search.

  + Tốc độ load website quá chậm.

  + Giao diện website không còn thân thiện với người dùng, không thể chạy trên đa thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng, sử dụng các công nghệ thiết kế cũ không còn phù hợp hiện nay.

  + Không đáp ứng được chuẩn bảo mật SSL HTTPS - một tiêu chuẩn quan trọng đánh giá SEO của Google.

  Một website được bảo trì, nâng cấp đầy đủ không chỉ giúp cho quá trình trải nghiệm, sử dụng website của khách hàng hiệu quả, nhanh chóng hơn mà còn giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật các ứng dụng kinh doanh online hiện đại, theo dõi được toàn bộ thông tin hoạt động trên website của mình.

  Bên cạnh đó vấn đề bảo mật cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tình trạng hack trang web, hack hệ thống server, spam, virus, mã độc đang diễn ra thường xuyên như hiện nay. Nên việc bảo mật website luôn là việc làm cần thiết, nếu bạn không muốn các dữ liệu quan trọng bị mất hay bị phá bởi các hacker, cách tốt nhất là xây dựng cho website của mình một hệ thống bảo mật tốt được cập nhật thường xuyên.

  Dịch vụ nâng cấp, bảo trì website chuyên nghiệp tại VietMis

  Tại VietMis, chúng tôi không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp mà còn đặt mục tiêu những lợi ích giá trị thật sự mang lại cho khách hàng với sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ của VietMis. Dịch vụ nâng cấp, bảo trì website chuyên nghiệp tại VietMis được triển khai và hoạt theo các nội dung như sau:

  1. Dịch vụ nâng cấp website

  + Nâng cấp nền tảng, giao diện hiện đại mới cho website, giữ lại toàn bộ dữ liệu cũ

  + Cập nhật các thông tin, hình ảnh, sản phẩm mới cho website theo yêu cầu.

  + Xây dựng nội dung chất lượng mới cho website theo lịch trình hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.

  + Bổ sung chức năng mới cho website theo yêu cầu của khách hàng.

  + Cập nhật tính năng responsive – tương thích hỗ trợ website chạy trên đa thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

  + Nâng cấp hệ thống bảo mật SSL HTTPS cho website

  1. Dịch vụ bảo trì website

  + Thực hiện quy trình kiểm tra thường xuyên cho website, khắc phục lỗi nhanh chóng.

  + Cập nhật hình ảnh, video, files lên website.

  + Kiểm tra hệ thống, xử lý spam, virus, mã độc cho website.

  + Thực hiện việc sao lưu, backup dữ liệu định kỳ hàng ngày, hàng tuần.

  + Tư vấn các giải pháp, định hướng phát triển website.

  + Tư vấn giải pháp SEO nâng cao.

  + Bảo mật website chống hacker.

  + Tối ưu hóa SEO.

  + Báo cáo kết quả thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập website hàng tháng

  + Điều chỉnh thay đổi một số tính năng giao diện mới theo yêu cầu.

  Ngoài ra, tương ứng với mỗi dịch vụ nâng cấp hay bảo trì website, bạn có thể đưa ra các yêu cầu cụ thể riêng cho website của mình, đội ngũ chuyên gia của VietMis sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

  Đến với dịch vụ tư vấn quản trị website hiệu quả của VietMis Bạn sẽ được hỗ trợ từ 8h sáng đến 10h đêm mỗi ngày vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 038.666.38.39090.301.8960

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADMAPS) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Hướng Dẫn Sử Dụng - Câu Hỏi Thường Gặp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm

   Về các công cụ số tốt nhất hỗ trợ chuyển đổi số cho Phòng khám Đa khoa/ Chuyên khoa, Mắt, Cơ Xương Khớp, Nhi khoa, Nha khoa, Phòng Y tế Trường học/ Cơ quan:

  01. PMS - PRACTICE MANAGEMENT SOFTWARE - QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM là phần mềm eHealth Phòng Khám. 02. WEBSITE & BLOG & HUB NỘI DUNG powered by VietMis. 03. TÊN MIỀN & LƯU TRỮ DỮ LIỆU là các nhà cung cấp hợp tác với VietMis. 04. KẾ TOÁN phần mềm kế toán cho phòng khám? 05. SOCIAL MEDIA cách hiện diện phòng khám trên các mạng xã hội? 06. CRM MARKETING AUTOMATION tự động hóa - tiếp thị - crm cho phòng khám?

   

  Hub nội dung này phần lớn là hướng dẫn sử dụng, câu hỏi thường gặp, chia sẻ kinh nghiệm của từng công cụ số (digital tools) tốt nhất được chọn để hỗ trợ chuyển đổi số cho phòng khám đa khoa - nha khoa.

  Hub nội dung này không chỉ dành riêng cho khách hàng và người dùng của phần mềm eHealth Phòng Khám của VietMis, mà còn dành chung cho mọi người, mọi bác sĩ có phòng khám riêng và có quan tâm về chuyển đổi số cho phòng khám của mình.

  Bài viết liên quan

  VietMis
  CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Dịch vụ nâng cấp, bảo trì website chuyên nghiệp tại Tp.HCMRating: 7 out of 1023894.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học