Tìm kiếm:
VietMis Content Hub

Dành cho

- Quý Khách hàng Doanh nghiệp Vừa - Nhỏ - Siêu nhỏ, Phòng khám Đa khoa - Nha khoa, Phòng khám Thú y & Thú cưng, và Trường Đào tạo;
- Quý Freelancers và Chuyên gia cao cấp;
- Quý Tác giả và Dịch giả mảng công nghệ 4.0;
- Quý Đối tác, Đại lý và Cộng tác viên;
- Quý Quản lý và Nhân viên VietMis;
- và mọi Thành viên Độc giả thường xuyên khác.

Nhận bài viết mới nhất
Đăng ký thành viên

Content hub Phòng Khám Online Thời 4.0 hiện có 10 mục, tương ứng với 10 trạm vừa mô tả ở trên. 8 mục đầu chuyên viết bài về phần mềm (ứng dụng, website) được chọn trong mục, gồm hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, hỏi & đáp thường gặp (FAQs), và các bài viết hữu ích. 2 mục cuối là các bài viết hữu ích về Công nghệ Y tế & IT và Quản lý & quản trị phòng khám mà Chúng tôi đã đề cập.

Trong hành trình chuyển đổi số qua 8 trạm như trên, mỗi trạm có 1 (hay 2) phần mềm SaaS của VietMis hay đối tác - cộng tác viên, toàn bộ hành trình hình thành một đội tuyển phần mềm SaaS giống đội tuyển bóng đá Việt Nam vậy, hihi, và phần mềm eHealth Phòng Khám như một tiền đạo xuất sắc trong đội tuyển SaaS đó!

VietMis Phần Mềm eHealth Phòng Khám - Vững tin bước vào thời 4.0

 Hình 01 - 8 mục đầu tiên 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07 và 08 có trong content hub 'Phòng khám Online thời 4.0'

01. PMS QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM - Phần mềm eHealth Phòng Khám

Phần mềm eHealth Phòng Khám là một PMS (hay MPMS, Medical Practice Management Software, Phần mềm Quản lý Phòng khám) giúp xử lý tất cả các công việc hàng ngày trong phòng khám như quản lý lịch hẹn, quản lý khám chữa bệnh, quản lý thuốc & vật tư, và quản lý tài chính của một phòng khám.

02. WEBSITE & BLOG & HUB NỘI DUNG CỦA PHÒNG KHÁM

Website phòng khám đại diện cho cánh cửa thương hiệu của phòng khám Bạn thời 4 chấm. Có website thì Bạn mới có quảng cáo để thu hút khách vào trang web, mới có nuôi dưỡng bệnh nhân tiềm năng, mới có chăm sóc và tương tác cả bệnh nhân tiềm năng lẫn bệnh nhân khách hàng ... An cư lạc nghiệp, có website thì mới có 'phòng khám online' ...

03. TÊN MIỀN & LƯU TRỮ DỮ LIỆU CHO PHÒNG KHÁM

Website phòng khám đại diện cho cánh cửa thương hiệu của phòng khám Bạn thời 4 chấm. Có website thì Bạn mới có quảng cáo để thu hút khách vào trang web, mới có nuôi dưỡng bệnh nhân tiềm năng, mới có chăm sóc và tương tác cả bệnh nhân tiềm năng lẫn bệnh nhân khách hàng ... An cư lạc nghiệp, có website thì mới có 'phòng khám online' ...

04. PHẦN MỀM KẾ TOÁN CHO PHÒNG KHÁM

Vì phòng khám cũng là doanh nghiệp, cũng phải báo cáo kế toán & thuế, nên thật tuyệt vời khi phần mềm eHealth Phòng Khám đã sẵn sàng kết nối với một phần mềm kế toán online loại SaaS/Cloud hay web-based; để quản lý bảng lương và bảng chấm công (payroll and timesheet management); quản lý các khoản phải thu / phải trả (accounts receivable/payable), sổ nhật ký (journal entry) và sổ cái (general ledger); quản lý tài sản cố định và khấu hao (fixed asset management and depreciation) ... của phòng khám.

05. CRM & MARKETING AUTOMATION CHO PHÒNG KHÁM

Tự động hóa (Automation) luôn là ước mơ của mọi doanh nghiệp, mọi phòng khám từ nhiều năm qua. Đến thời 4.0 đang nở rộ loại phần mềm CRM & Marketing Automation, giúp tự động hóa riêng khâu CRM và marketing cho doanh nghiệp / phòng khám. VietMis áp dụng các phần mềm như ActiveCampaign, Keap và HubSpot để xử lý tự động hóa CRM và marketing cho phòng khám của Bạn.

Healthcare marketing cho phòng khám

Healthcare marketing là giải pháp 'thập cẩm' made by VietMis dành cho phòng khám; bao gồm tư vấn xây dựng Facebook Fanpage hay Google My Business cho phòng khám; quảng cáo Google Ads, Facebook Ads; hay cả giải pháp làm SEO cho phòng khám. À, tiếp thị danh tiếng online cho bác sĩ & phòng khám (online reputation marketing for doctors & medical practices) cũng được VietMis quy hoạch ở trạm này đây!

Tối ưu hóa cho phòng khám

Giải pháp tối ưu hóa cho phòng khám theo thang đo CRO (Conversion Rate Optimization, Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi) thường xoay quanh một phễu phòng khám (sales funnel for medical practice), để quảng cáo thu hút khách đến website phòng khám (vào miệng phễu), để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi khách thành khách bệnh nhân tiềm năng (từ miệng phễu đến giữa phễu), để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi khách bệnh nhân tiềm năng thành khách hàng bệnh nhân trả tiền (từ giữa phễu xuống đáy phễu).

SMS & email marketing và CRM cho phòng khám

Các chiến lược SMS marketing và email marketing, hay Zalo ads, hoặc phần mềm CRM; là những công cụ nên dùng cho phòng khám của Bạn, để tương tác và nuôi dưỡng khách bệnh nhân tiềm năng đang ở giữa phễu phòng khám, để tương tác và chăm sóc khách hàng bệnh nhân ở cuối phễu phòng khám.

Content & inbound marketing cho phòng khám

Hai chiến lược Content Marketing và Inbound Marketing đã khẳng định tầm quan trọng của mình cho sứ mệnh tăng trưởng và phát triển liên tục cho doanh nghiệp hay phòng khám thời 4.0. VietMis sẽ tư vấn, hỗ trợ cho phòng khám của Bạn từ việc viết blog, xây dựng hub nội dung, chọn kênh phân phối nội dung, cách tổ chức nội dung trên phễu phòng khám, cách thực hiện các chiến dịch content & inbound marketing.

Phần mềm eHealth Phòng Khám - Bác sĩ & phòng khám cùng khám phá, cùng sẻ chia

Hình 02 - 2 mục cuối cùng 09 Các bài viết hữu ích về Công nghệ Y tế & IT và 10 Quản lý & quản trị phòng khám có trong content hub 'Phòng khám Online thời 4.0'

VietMis
CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011

Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học