ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Cách tạo 'Inbound Marketing Playbook' cho doanh nghiệp khởi nghiệp về SaaS

Mục lục bài viết

  Khởi nghiệp ngày nay dễ dàng hơn nhiều so với những năm trước, nhờ Internet và các nguồn công nghệ khác hiện đã có sẵn. Tuy nhiên, phát triển doanh nghiệp lại là một câu chuyện khác. Các công ty khởi nghiệp cần có khả năng phát triển nhận thức về thương hiệu và tạo ra khách hàng tiềm năng với một nhóm nhỏ và ngân sách hạn chế. Một cách họ có thể thực hiện điều này là thông qua tiếp thị Inbound.

  Trong bài viết này, Bạn sẽ học cách tạo một cẩm nang hướng dẫn tiếp thị Inbound để sử dụng cho việc khởi động SaaS của mình.

  Inbound Marketing Playbook là gì?

  Playbook là một thuật ngữ thể thao. Nó thường được sử dụng bởi huấn luyện viên của các đội bóng đá để tạo ra các chiến lược khác nhau được thiết kế cho một tình huống cụ thể mà họ phải đối mặt để giành chiến thắng trong trò chơi.

  Khi nói đến kinh doanh, một cuốn sách về cơ bản là một tập hợp các chiến lược, quy trình và các quy trình làm việc khác nhau mà một công ty sử dụng để đạt được một mục tiêu cụ thể. Nó không chỉ đưa ra khuôn khổ và cách tiếp cận khi thực hiện công việc, mà còn đưa ra vai trò và trách nhiệm cụ thể của các “người chơi” khác nhau có liên quan.

  Tầm quan trọng của việc tạo ra một Inbound Marketing Playbook

  Đã qua rồi cái thời mà các chiến lược tiếp thị Outbound tĩnh có thể mang lại kết quả đáng mơ ước. Trên thực tế, thế giới kinh doanh ngày nay vô cùng cạnh tranh, khốc liệt và luôn thay đổi, đặc biệt là khi tiếp thị đến đối tượng mục tiêu của Bạn mà 32% nhà tiếp thị ngày nay coi các chiến lược tiếp thị outbound như quảng cáo trả tiền được đánh giá quá cao và lãng phí thời gian.

  Giống như một huấn luyện viên được giao trách nhiệm đưa ra quyết định trong tích tắc khi cả đội xuống sức để xoay chuyển cục diện trận đấu chỉ còn vài giây trên đồng hồ, các chủ doanh nghiệp luôn phải đối mặt với những tình huống đòi hỏi họ phải đưa ra những quyết định một cách thông minh và sáng suốt, có những quyết định khác để duy trì hoạt động kinh doanh của họ trong thị trường.

  Các công ty khởi nghiệp SaaS phải đối mặt với những tình huống này nhiều nhất. Không giống như các đối thủ cạnh tranh lâu đời hơn, các công ty khởi nghiệp tham gia cuộc chơi với một đội nhỏ và ngân sách thậm chí còn nhỏ hơn để khiến khán giả mục tiêu chú ý đến họ, và cuối cùng khiến họ trở thành khách hàng trả tiền để họ có thể tạo ra doanh thu.

  Tạo một cẩm nang hướng dẫn tiếp thị Inbound cho công ty khởi nghiệp SaaS của Bạn cung cấp cho Bạn một hướng dẫn xác định các chiến lược và quy trình khác nhau không chỉ giúp Bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu và hướng dẫn họ trong suốt hành trình của người mua. Đồng thời, nó cung cấp cho Bạn và các thành viên khác trong nhóm khởi nghiệp SaaS của Bạn thông tin chuyên sâu về thị trường mục tiêu, đề xuất giá trị của công ty khởi nghiệp, đối thủ cạnh tranh của Bạn là ai và các phương pháp hay nhất mà Bạn muốn mọi người làm theo. Nói một cách đơn giản, playbook của Bạn không chỉ cho Bạn và nhóm của bạn biết Bạn phải làm gì mà còn cả cách thức thực hiện.

  Tại sao nên tạo một Inbound Marketing Playbook?

  Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần nói về tiếp thị Inbound là gì.

  Tiếp thị Inbound là một chiến lược tập trung vào việc trao quyền cho khách hàng của bạn bằng cách hữu ích và tập trung vào nhu cầu của họ. Bằng cách đặt khách hàng của bạn lên hàng đầu, bạn thu hút họ đến trang web của mình, nơi bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ và nuôi dưỡng họ để chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và sau đó trở thành khách hàng.

  Tiếp thị Inbound hiệu quả hơn các chiến lược tiếp thị Outbound truyền thống. Bên cạnh thực tế là các chiến lược tiếp thị Outbound truyền thống đắt hơn nhiều, chúng thường mang tính xâm nhập và gián đoạn. Vì vậy, mặc dù chúng có vẻ có lợi cho doanh nghiệp vì họ có thể quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình trước mặt khách hàng, nhưng kiểu tiếp cận này không nhất thiết mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng của họ.

  Tạo một cuốn cẩm nang tiếp thị Inbound sẽ giúp khởi động SaaS của Bạn vì Bạn không cần một ngân sách lớn để giới thiệu về các dịch vụ của mình để đạt được ROI tiềm năng cao. Đó là bởi vì phương pháp tiếp thị Inbound tập trung vào việc cung cấp nội dung và tương tác có liên quan và có giá trị cho khách hàng mục tiêu của bạn. Những phần nội dung này nhằm mục đích tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn trong suốt mọi giai đoạn trong hành trình của người mua để bạn cung cấp cho họ những gì họ cần khi họ cần. Chúng tôi sẽ nói thêm về hành trình của người mua ở phần sau của bài viết này.

  Nhiều công ty khởi nghiệp SaaS lớn đã sử dụng thành công tiếp thị Inbound để mở rộng quy mô kinh doanh của họ. Ví dụ về những điều này là Shopify, HubSpot và Mention. Dưới đây là bảy nghiên cứu điển hình về tiếp thị Inbound của các công ty khởi nghiệp SaaS đã có thể mở rộng quy mô thông qua việc sử dụng tiếp thị Inbound.

  Các thành phần chính của một Inbound Marketing Playbook

  Khi tạo cẩm nang hướng dẫn tiếp thị Inbound, Bạn cần đảm bảo rằng sách tập trung vào cách nhóm của Bạn sẽ tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn trong các tình huống và tình huống khác nhau. Bằng cách đó, cuốn sách tiếp thị Inbound của Bạn sẽ trở nên hiệu quả trong việc giúp công ty khởi nghiệp của Bạn tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh thu.

  Một cuốn sách tiếp thị Inbound được thiết kế tốt có bảy yếu tố riêng biệt: phân tích khách hàng, quy trình mua hàng, ưu đãi của công ty, đề xuất giá trị, phân tích cạnh tranh, quy trình và phương pháp bán hàng và các phương pháp hay nhất.

  Hãy xem xét kỹ hơn từng yếu tố trong sổ tay tiếp thị Inbound này.

  01. Phân tích khách hàng

  Phần phân tích tùy chỉnh trong sách hướng dẫn tiếp thị Inbound của bạn chứa thông tin chi tiết về thị trường mục tiêu cũng như xu hướng, những người có ảnh hưởng chính và người mua trong thị trường ngách cụ thể của bạn.

  Phần này cũng là nơi bạn mô tả chi tiết tính cách người mua của startup SaaS. Tính cách người mua hàng là sự thể hiện nửa hư cấu về khách hàng lý tưởng của bạn dựa trên nghiên cứu thị trường và dữ liệu thực tế về khách hàng hiện tại của bạn. Một số thông tin cần bao gồm:

  • Nhân khẩu học (ví dụ: tuổi, giới tính, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân, vai trò việc làm, mức thu nhập)
  • Mô hình hành vi
  • Động lực
  • Mục tiêu
  • Điểm đau
  • Các vấn đề quan trọng mà họ đang cố gắng giải quyết

  Một trong những lý do khiến tiếp thị Inbound không thành công đối với các công ty khởi nghiệp SaaS là ​​người mua của họ không đủ chi tiết để họ đưa ra quyết định đúng đắn. Tính cách người mua của bạn là nhân vật trung tâm trong tất cả các chiến lược tiếp thị Inbound của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải dành thời gian để tạo điều này với càng chi tiết càng tốt. Công cụ phân tích tính cách người mua hàng của HubSpot có thể giúp bạn tạo ra tính cách người mua hàng cụ thể cho công ty khởi nghiệp SaaS của bạn.

  Đây là một ví dụ về tính cách người mua được tạo bằng công cụ này.

  Hãy lưu ý rằng bạn không cần phải giới hạn bản thân với chỉ một cá nhân người mua. Trên thực tế, việc các doanh nghiệp có nhiều hơn một cá nhân người mua là điều khá hợp lý, đặc biệt nếu bạn cung cấp nhiều loại dịch vụ. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn dành sự chú ý và chi tiết như nhau cho từng cá nhân người mua của bạn.

  02. Quy trình mua hàng

  Quy trình của người mua, còn được gọi là hành trình của người mua, về cơ bản là các quy trình đưa ra quyết định khác nhau mà người mua của bạn đưa ra trước, trong và sau khi họ sử dụng các dịch vụ do công ty khởi nghiệp của bạn cung cấp. Điều này hoàn toàn khác với phễu tiếp thị và bán hàng mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn trong phần quy trình và phương pháp tiếp thị.

  Có ba giai đoạn riêng biệt mà nhân vật người mua của bạn phải trải qua trong hành trình của người mua:

  • Giai đoạn Nhận thức. Người mua của bạn nhận ra rằng họ có một vấn đề, nhưng họ chưa biết nó là gì. Họ bắt đầu thực hiện một số nghiên cứu dựa trên các dấu hiệu và triệu chứng mà họ trải qua để tìm ra vấn đề là gì.
  • Giai đoạn Cân nhắc.  Trong giai đoạn này, người mua của bạn giờ đây đã phát hiện ra chính xác vấn đề mà họ đang gặp phải. Vì vậy, bây giờ, anh ấy hoặc cô ấy bắt đầu nghiên cứu để tìm ra những phương án khả thi có sẵn để giải quyết vấn đề này.
  • Giai đoạn Quyết định.  Tại thời điểm này, nhân vật người mua của bạn đã đưa ra một danh sách các giải pháp khả thi cho vấn đề mà họ đang gặp phải. Bây giờ, người mua của bạn đang cố gắng quyết định phương án tốt nhất để chọn.

  Dưới đây là mô tả bằng hình ảnh về hành trình của người mua điển hình của một khách hàng SaaS:

  Tất nhiên, đây là hành trình lý tưởng mà người mua của bạn sẽ trải qua. Trên thực tế, tính cách người mua của bạn có thể trải qua hành trình của người mua theo cách khác. Ví dụ: nhân vật người mua của bạn có thể quay đi xem lại giai đoạn cân nhắc và quyết định nhiều lần trước khi cuối cùng họ tiếp tục mua hàng. Trong các trường hợp khác, cá tính người mua của bạn có thể bỏ qua hoàn toàn giai đoạn cân nhắc và chuyển từ giai đoạn nhận thức sang giai đoạn quyết định.

  Bạn sẽ cần phải tính đến tất cả các trường hợp có thể xảy ra này khi tạo quy trình của người mua cho cuốn sách tiếp thị trong nước SaaS của bạn.

  03. Ưu đãi của doanh nghiệp

  Trong phần này của sách hướng dẫn tiếp thị Inbound SaaS, bạn cần mô tả chi tiết các sản phẩm và dịch vụ khác nhau mà công ty khởi nghiệp của bạn đang cung cấp cho người mua cũng như cách họ có thể giải quyết các vấn đề và điểm khó của người mua.

  Khi bạn tạo phần này trong sách hướng dẫn tiếp thị Inbound SaaS, đừng cho rằng các thành viên trong nhóm của bạn hiểu các sản phẩm và dịch vụ của bạn tốt như bạn. Cũng giống như tính cách người mua của bạn, bạn cần phải càng chi tiết càng tốt ở đây. Bằng cách đó, các thành viên trong nhóm hiện tại của bạn cũng như những thành viên trong nhóm hiện tại của bạn có thể dễ dàng hiểu được chúng cũng như những người mà bạn sẽ thuê ngay khi công ty khởi nghiệp của bạn phát triển.

  04. Đề xuất giá trị

  Phần đề xuất giá trị là nơi bạn giải thích lý do tại sao bạn khởi động công ty khởi nghiệp của mình và quan trọng hơn, cách khởi nghiệp của bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong thị trường có vẻ đã bão hòa. Đây là nơi bạn cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi sau:

  • Tại sao khách hàng mục tiêu của bạn nên mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?
  • Họ sẽ nhận được giá trị gì khi họ chọn mua sản phẩm hoặc dịch vụ này từ công ty khởi nghiệp của bạn, chứ không phải từ người khác?

  Nhiều doanh nghiệp có xu hướng bắt đầu cuốn sách của họ với phần này. Về mặt cá nhân, tôi khuyên bạn chỉ nên thêm phần này sau khi bạn tạo tư cách người mua và ưu đãi của công ty. Làm điều này sẽ giúp làm cho cuốn sách tiếp thị Inbound của bạn được sắp xếp hợp lý hơn và bạn có thể điều chỉnh hiệu quả hơn những điều này với đề xuất giá trị của mình.

  05. Phân tích cạnh tranh

  Như bạn có thể đã đoán, phần này tập trung vào việc phân tích các đối thủ cạnh tranh của bạn. Để phần này hữu ích trong cuốn sách tiếp thị Inbound của bạn, bạn cần vượt ra ngoài việc chỉ ra ai là đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn cũng cần nghiên cứu các chiến lược tiếp thị Inbound khác nhau mà họ đang sử dụng được chứng minh là thành công nhất. Bằng cách đó, bạn có thể kết hợp những điều này vào quy trình và phương pháp tiếp thị của mình, mà chúng ta sẽ thảo luận trong phần tiếp theo.

  Một sai lầm phổ biến của các chủ sở hữu công ty khởi nghiệp SaaS là ​​họ tập trung phân tích cạnh tranh vào các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình. Các công ty khởi nghiệp SaaS đã thành công với chiến lược tiếp thị Inbound là những công ty thực hiện phân tích cạnh tranh bằng cách nghiên cứu ba loại đối thủ cạnh tranh khác nhau:

  • Đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đây là những công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giống như bạn làm và có cùng giá trị hoặc đề xuất giá trị tương tự.
  • Đối thủ cạnh tranh gián tiếp.  Đây là những công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ giống như bạn nhưng có giá trị khác.
  • Đối thủ cạnh tranh thay thế.  Đây là những công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có thể thay thế cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  06. Quy trình và phương pháp tiếp thị

  Đây là điểm mấu chốt của toàn bộ sách hướng dẫn tiếp thị Inbound của bạn vì đây là nơi bạn vạch ra chi tiết các chiến lược khác nhau mà bạn sẽ thực hiện để thúc đẩy công ty khởi nghiệp SaaS của mình.

  Để làm được điều này, trước tiên bạn cần hiểu về phễu bán hàng.

  Phễu bán hàng là một mô hình mô tả các giai đoạn khác nhau của hành trình mà khách hàng tiềm năng trải qua từ khi trở thành khách truy cập thành khách hàng trả tiền. Không giống như hành trình của người mua, phễu tiếp thị được thiết kế theo quan điểm của nhà tiếp thị. Sơ đồ dưới đây cho thấy sự khác biệt giữa hai loại.

  Mặc dù nó chủ yếu được gọi là phễu bán hàng, tiếp thị đóng một vai trò quan trọng ở đây. Đó là bởi vì các chiến lược tiếp thị phù hợp được thực hiện ở các giai đoạn phù hợp của phễu bán hàng sẽ thúc đẩy khách hàng tiềm năng của bạn để khiến họ đi xuống kênh, chuyển đổi họ trước tiên thành khách hàng tiềm năng và sau đó thành khách hàng. Chính vì lý do này mà phần này nên được tạo với cả nhóm bán hàng và tiếp thị của bạn.

  Chìa khóa để tạo phần này trong sách hướng dẫn tiếp thị trong nước là thu hút khách hàng tiềm năng đến với trang web của bạn. Thật không may, điều này nói thì dễ hơn làm. Trên thực tế, 63% nhà tiếp thị thừa nhận rằng thách thức lớn nhất của họ là tạo ra đủ lưu lượng truy cập và dẫn đến chuyển đổi thành khách hàng.

  Tại sao điều này là trường hợp? Lý do là có rất nhiều chiến lược khác nhau mà bạn có thể làm về điều này. Tuy nhiên, hiệu quả nhất là thông qua tiếp thị nội dung. Trên thực tế, 88% các nhà tiếp thị B2B sử dụng tiếp thị nội dung như một phần của chiến lược tiếp thị Inbound của họ.

  07. Viết blog như một chiến lược inbound marketing hiệu quả

  Đây là trường hợp của Marco, một công ty SaaS tập trung vào việc cung cấp các giải pháp thoại, dữ liệu, video và in ấn. Mặc dù họ đã có hai blog và một số tài sản tiếp thị Inbound khác, Marco vẫn phải vật lộn để tạo ra các khách hàng tiềm năng mới để chuyển đổi thành khách hàng.

  Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về tài sản hiện tại của họ, những người tại Marco đồng ý rằng cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của họ để tạo ra khách hàng tiềm năng là cải thiện lưu lượng truy cập blog của họ, bắt đầu bằng việc sửa đổi các chủ đề mà họ đã viết trên blog của họ. Đó là bởi vì sau khi xem xét tính cách người mua của công ty, họ phát hiện ra rằng những vấn đề đang được thảo luận trong blog của họ không phải là những vấn đề mà khách hàng mục tiêu của họ muốn đọc.

  Marco sau đó đã tạo một blog hoàn toàn mới dựa trên tính cách người mua của họ. Từ đó, họ tạo ra một mẫu biên tập blog để giúp họ không chỉ quyết định xem họ sẽ có bao nhiêu bài viết mỗi tuần mà còn cả các chủ đề sẽ được đề cập trong các bài đăng trên blog của họ.

  Tháng đầu tiên sau khi ra mắt, blog đã nhận được 88 lượt truy cập. Một năm sau, con số này tăng đáng kể lên 2.249 lượt truy cập blog. Đó là mức tăng 2.512,5%.

  Bây giờ, tôi không nói ở đây rằng viết blog nên là chiến lược tiếp thị Inbound duy nhất để đưa vào sổ tay của bạn. Tuy nhiên, viết blog là một chiến lược tiếp thị Inbound rất hiệu quả vì hai lý do.

  Đầu tiên, việc tạo các bài đăng trên blog cung cấp cho trang web của bạn một trang bổ sung có thể được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Càng nhiều trang web mà trang web của bạn đã lập chỉ mục, cơ hội trang web của bạn hiển thị trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) càng cao. Điều này sẽ giúp khán giả mục tiêu tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

  Thứ hai, nó mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để xếp hạng cho một từ khóa cụ thể. Đây là lý do tại sao tôi thích tạo các bài đăng blog dài hơn. Các bài đăng blog dài và các loại nội dung khác cho phép bạn sử dụng một từ khóa cụ thể thường xuyên hơn trong một phần nội dung mà không làm giảm chất lượng của nó. Đồng thời, thông tin chuyên sâu mà bạn cung cấp giúp thiết lập bạn như một người có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn.

  08. Tìm các từ khóa phù hợp

  Đây là một trong những lý do tại sao lần đầu tiên Marco làm không tốt với chiến lược tiếp thị trong nước của họ. Ngay cả khi họ có các chiến lược tiếp thị Inbound phù hợp, nội dung họ đang xuất bản không hiệu quả đơn giản vì đây không phải là những gì khán giả mục tiêu của họ đang tìm kiếm.

  Điều đó nói rằng, điều quan trọng là trước khi bạn đi sâu vào viết blog hoặc bất kỳ chiến lược tiếp thị Inbound nào cho vấn đề đó, trước tiên bạn phải thực hiện một số nghiên cứu từ khóa. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng có nhu cầu về bài đăng trên blog mà bạn sắp viết.

  Có ba công cụ chính mà tôi sử dụng và đề xuất khi thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn. Đầu tiên là SEMRush. Điều tôi thích ở công cụ nghiên cứu từ khóa này là nó cung cấp cho bạn số liệu thống kê về không chỉ từ khóa bạn đã chọn và danh sách các từ khóa có liên quan mà còn cả danh sách các trang web và thậm chí cả quảng cáo trả phí được coi là hoạt động hàng đầu. Với công cụ này, bạn có thể truy cập các trang web này và nghiên cứu nội dung để có thể tái tạo điều này cho chiến lược tiếp thị Inbound SaaS của mình.

  Một công cụ khác mà tôi sử dụng là Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google.

  Mặc dù nó không đầy đủ như SEMRush, nhưng nó cung cấp mức độ cạnh tranh và danh sách các từ khóa liên quan đang xếp hạng cao nhất trên Google, công cụ tìm kiếm số một được sử dụng hiện nay.

  Nói về công cụ tìm kiếm Google, công cụ Đề xuất của Google là một công cụ hữu ích khác để sử dụng khi thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn. Các từ khóa xuất hiện khi bạn nhập một từ khóa cụ thể dựa trên hiệu suất của chúng, có nghĩa là chúng là những từ khóa hàng đầu cũng được sử dụng bởi người dùng tìm kiếm bằng từ khóa bạn đã sử dụng.

  09. Kết hợp với mạng xã hội

  Có lẽ quan niệm sai lầm lớn nhất của các công ty khởi nghiệp SaaS khi nói đến tiếp thị Inbound là tất cả những gì họ phải làm là tạo ra một số nội dung và đợi mọi người bắt đầu đến.

  Sự thật là bạn sẽ cần kết hợp các phương pháp tiếp thị Inbound về cách phân phối nội dung của bạn để khán giả mục tiêu của bạn có thể tìm thấy nội dung đó. Đối với điều này, mạng xã hội sẽ là một trong những con đường tốt nhất của bạn. Dưới đây là một số thống kê tại sao phương tiện truyền thông xã hội lại quan trọng đối với bất kỳ chiến lược tiếp thị Inbound nào:

  • 83% nhà tiếp thị sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội như một phần của chiến lược tiếp thị Inbound của họ
  • Mức tiêu thụ nội dung trên Facebook đã tăng 57%, 25% trên Twitter và 21% trên LinkedIn
  • 76% mọi người tìm kiếm nội dung thú vị trên Facebook
  • Người dùng Pinterest chi tiêu nhiều hơn 50% cho các sản phẩm và dịch vụ so với những người đến từ các kênh khác
  • Twitter gửi 16% lượt giới thiệu đến các bài báo dạng dài và các bài đăng trên blog.

  Bạn có thể tải xuống bản sao của cuốn sách tiếp thị truyền thông xã hội của tôi để có một số ý tưởng về cách phân phối nội dung của bạn bằng phương tiện truyền thông xã hội.

  10. Thực thi hiệu quả

  Yếu tố cuối cùng trong sách hướng dẫn tiếp thị Inbound SaaS của bạn là danh sách đầy đủ các mẹo, kỹ thuật và phương pháp hay nhất được quan sát trong quá trình khởi nghiệp của bạn. Khi công ty khởi nghiệp của bạn bắt đầu mở rộng quy mô, bạn sẽ thu hút được nhiều người hơn. Có điều này trong sách hướng dẫn tiếp thị Inbound SaaS của bạn sẽ đảm bảo rằng mọi người sẽ ở trên cùng một trang và bạn với tư cách là chủ sở hữu có thể yên tâm rằng cách mọi thứ được xử lý vẫn nhất quán.

  Kết luận

  Tạo một cuốn sách cẩm nang tiếp thị Inbound cho các công ty khởi nghiệp SaaS đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và nguồn lực. Phải thừa nhận rằng điều đó có thể quá sức đối với một công ty khởi nghiệp SaaS, đặc biệt là khi Bạn không có ai đó trong nhóm của mình có thể tạo ra nội dung chất lượng và hiệu quả. Một cách để khắc phục điều này là  thuê một chuyên gia tiếp thị Inbound có thể làm việc với Bạn không chỉ để giúp Bạn tạo cuốn sách tiếp thị Inbound mà còn giúp Bạn thực hiện các chiến lược tiếp thị nội dung này.

  Khi Bạn đã hoàn thành sách hướng dẫn tiếp thị Inbound, Bạn sẽ có một tài liệu chuyên sâu chứa tất cả các kỹ thuật và chiến lược để giúp Bạn và nhóm của Bạn đưa ra những quyết định quan trọng giúp Bạn tạo ra khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và giành chiến thắng trong thị trường.

  Nguồn tham khảo

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADMAPS) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Thế Giới SaaS & Chuyển Đổi Số - Roadmap - VietMis Content Hub

  Doanh Nghiệp SaaS Thời Bốn Chấm - Roadmap - VietMis Blog

  Content & Inbound Marketing Cho Doanh Nghiệp - Roadmap - VietMis Blog

  Inbound & Content Marketing, Vòng A

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Cách tạo 'Inbound Marketing Playbook' cho doanh nghiệp khởi nghiệp về SaaSRating: 8 out of 10677.