Tìm kiếm:

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Mục lục bài viết

  Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là giải pháp ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào muốn phát triển kinh doanh online trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin thì website được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội. Doanh nghiệp kinh doanh online cần phải thiết kế xây dựng website chuyên nghiệp để tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng, trực quan và hiệu quả nhất.

  Theo xu hướng phát triển này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty thiết kế website với mong muốn xây dựng hình ảnh doanh nghiệp mình trên Internet và không bị lạc hậu so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành khác. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Tp.HCM? Dịch vụ thiết kế web nào sẽ là giải pháp tốt nhất cho một doanh nghiệp?

  Các loại hình thiết kế website đang có trên thị trường

  + Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp: các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Tp.HCM có điểm chung là họ thường thiết kế web theo từng gói dịch vụ yêu cầu riêng, có quy trình thực hiện xây dựng website bài bản, rõ ràng và cung cấp đầy đủ thông tin hợp đồng, các điều khoản cho khách hàng ngay từ khi bắt đầu ký kết và đảm bảo được tiến độ đúng hẹn. Sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ tin cậy cao cũng như chất lượng sản phẩm hoàn thiện.

  Nhiều dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay sẽ làm bạn bất ngờ với sản phẩm web độc đáo, sáng tạo, hiện đại, tương thích nhiều thiết bị di động và sử dụng thực tế được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không gặp phải bất kỳ lỗi kĩ thuật nào, cũng như không tốn thêm bất kì chi phí nào khác cho việc bảo trì, điều chỉnh.

  + Dịch vụ thiết kế website giá rẻ: với giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website đa dạng theo yêu cầu. Tuy nhiên, đa phần chi phí thấp này chỉ bao gồm giao diện theo mẫu (có sẵn) hoặc chi phí lập trình các chức năng cơ bản ban đầu. Về sau khi muốn thêm mới hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm nhiều khoản chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị tăng giá lên rất nhiều, thậm chí là chi phí cao hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói được lựa chọn ngay từ đầu.

  + Doanh nghiệp tự thiết kế web: loại hình này đã và đang dần phổ biến hiện nay, doanh nghiệp sử dụng các phần mềm mã nguồn mở không rõ nguồn gốc được chia sẻ trên Internet bởi các cá nhân, cộng đồng lập trình web để tự xây dựng nên một website cho riêng mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng giải pháp này trong trường hợp công ty bạn đã có sẵn đội ngũ hoặc ít nhất 1 nhân viên IT có đủ trình độ chuyên môn về kỹ năng thiết kế web có thể điều khiển vận hành được website khi triển khai kinh doanh thực tế. Thêm nữa là đa phần các mã nguồn này không có độ tin cậy bảo mật cao, dễ dàng bị hack, spam, virus gây thiệt hại nghiêm trọng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

  Có hàng ngàn công ty thiết kế website đang hoạt động trên khu vực Tp.HCM hiện nay, cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế web với chi phí hoàn toàn khác nhau. Vì vậy doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp có khả năng đem lại hiệu quả cao, đặc trưng riêng phù hợp nhất với từng doanh nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu kinh doanh online trong thời đại 4.0

  Tầm quan trọng của việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

  Khi bạn truy cập vào một trang web của doanh nghiệp, điều đầu tiên sẽ khiến bạn bị thu hút, hấp dẫn đó chính là giao diện và phong cách thiết kế riêng của website đó. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, tốc độ tải trang nhanh, cùng với nhiều tiện ích hữu dụng được tích hợp, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tin tế, thú vị, khiến cho họ muốn ở lại lâu hơn trên website. Điều này sẽ góp phần làm gia tăng thứ hạng cho website của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm google khi được người dùng đánh giá cao chất lượng.

  Bạn có thể sử dụng một website giá rẻ, cũng như một website tự làm từ mã nguồn được chia sẻ miễn phí. Tuy nhiên, về lâu về dài, các loại website đó không thể đáp ứng được các yêu cầu nâng cao khi mà doanh nghiệp của bạn ngày càng mở rộng và phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn.

  Một website cơ bản ban đầu không còn xứng tầm với thương hiệu doanh nghiệp của bạn hiện tại. Vì vậy, chúng tôi đề nghị ngay từ đầu bạn nên đầu tư cho doanh nghiệp mình một trang web chuyên nghiệp để phục vụ toàn bộ chiến lược kinh doanh sau này. Điều này sẽ hạn chế cho bạn phần lớn các rắc rối gặp phải về việc nâng cấp nền tảng website, hosting, tên miền và nhiều vấn đề khác về sau. Khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp, việc bạn cần làm tiếp theo chỉ là tập trung kinh doanh và phát triển, và website chính là công cụ đắc lực mà bạn không thể bỏ qua. Đầu tư cho một website chuyên nghiệp luôn là một quyết định đúng đắn và cần thiết cho bạn ngay từ đầu.

  Các ưu điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của VietMis

  Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những yêu cầu phức tạp nhất, chúng tôi đã xây dựng hàng ngàn website ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, VietMis luôn được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín chất lượng cao tại TP HCM. Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm phục vụ khách hàng theo các tiêu chí: kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và thái độ chuyên cần nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa, giá trị thật sự nhận được cao nhất.

  Tại VietMis, chúng tôi luôn cam kết không thiết kế website kém chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Đến với dịch vụ thiết kế website của VietMis, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật những tính năng tối ưu hiện đại nhất trên thế giới. Ngoài ra việc thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng gia tăng thứ hạng nằm trong top trên công cụ tìm kiếm google, khách hàng sẽ tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng, từ đó gia tăng cơ hội bán được sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

  Sử dụng dịch vụ thiết kế web của VietMis, bạn sẽ nhận được các lợi ích nổi bật sau:

  + Thiết kế website theo yêu cầu với những giao diện hiện đại, độc đáo, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp tính năng về sau.

  + Áp dụng công nghệ responsive, website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi thiết bị di động như laptop, điện thoại, máy tính bảng.

  + Tối ưu hóa tốc độ: không ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website có tốc độ load trang chậm, thời gian chờ đợi lâu. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng cải tiến chất lượng website đảm bảo tiêu chuẩn tốc độ tối ưu nhất.

  + Cung cấp công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp cho website.

  + Website chuyên nghiệp được thiết kế tối ưu chuẩn hóa với công cụ tìm kiếm google giúp bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.

  + Hỗ trợ bảo mật cao, chống hacker, spam, virus.

  + Tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho website và đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm độc đáo, thú vị, tạo cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn hơn khi truy cập vào website của bạn, những đánh giá tốt của người dùng sẽ góp phần quan trọng nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm google.

  + Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố 7 ngày trong tuần, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website.

  Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại VietMis

  Một dịch vụ chuyên nghiệp cần có một quy trình làm việc rõ ràng, để website thật sự đem lại hiệu quả, chúng ta cần có kế hoạch và quy trình cụ thể, dưới đây là quy trình thiết kế website tại VietMis.

  Bước 1: nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng qua số điện thoại, email hoặc zalo.

  Bước 2: tư vấn theo nhu cầu khách hàng mong muốn từ đó đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng.

  Bước 3: dựa vào yêu cầu và tư vấn VietMis sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho website và các hình thức thanh toán.

  Bước 4: hai bên tiến hành làm hợp đồng ký kết và bắt đầu đi vào triển khai.

  Bước 5: VietMis thiết kế website demo chạy thử và gửi khách hàng xem để cùng hoàn thiện website.

  Bước 6: VietMis hoàn thiện website và tối ưu SEO, hướng dẫn sử dụng và nghiệm thu.

  Bước 7: Bảo hành, bảo trì hệ thống website miễn phí.

  Chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế website - chuyên nghiệp - chất lượng cao - chuẩn SEO - với chi phí hợp lý.

  Đến với dịch vụ thiết kế website của VietMis Bạn sẽ được hỗ trợ từ 8h sáng đến 10h đêm mỗi ngày vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 038.666.38.39090.301.8960

  VietMis
  CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEORating: 7 out of 1022526.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học