ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

4 sai lầm cần tránh nếu Bạn muốn thành công với quảng cáo qua email

Mục lục bài viết

  Cho dù Bạn có đang mua email riêng, tài trợ bản tin hoặc quảng cáo email gốc, quảng cáo qua email luôn là vua của ROI để tạo ra khách hàng tiềm năng và khách hàng mới.

  Bạn có thể mong đợi bao nhiêu tiền cho việc kiếm tiền từ các chiến dịch tiếp thị qua email? Theo một nghiên cứu, mỗi đô la đầu tư vào các chiến dịch email mang lại lợi nhuận trung bình 44 đô la. Ngoài ra, hãy xem xét rằng 91% người dùng thích nhận email từ các công ty mà họ hợp tác và rõ ràng tại sao email là nguồn doanh thu mới lớn nhất cho 59% các nhà tiếp thị.

  Một trong những cách bị bỏ qua nhưng tốt nhất để có được khách hàng tiềm năng và khách hàng mới tiếp thị qua email là - bất ngờ, ngạc nhiên - quảng cáo qua email. Điều đó bởi vì những khách hàng tiềm năng ban đầu gắn kết với thương hiệu của Bạn trong phương tiện email có xu hướng mua hàng với mức giá cao hơn nhiều trong cùng phương tiện này so với khách hàng tiềm năng đến từ các kênh khác, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội. Nếu Bạn nhắm mục tiêu đối tượng lớn tuổi hơn, giàu có hơn, thì email sẽ là kênh tiếp cận tốt nhất.

  Do đó cho dù bạn có đang mua email riêng, tài trợ bản tin hoặc quảng cáo email gốc, quảng cáo qua email vẫn luôn là vua của ROI để tạo ra khách hàng tiềm năng và khách hàng mới. Vì vậy, trong khi một số chuyên gia tuyên bố cái chết của email, nghiên cứu cho thấy rằng email vẫn còn sống và tốt - và lại trở thành một cách tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của Bạn.

  Bốn lỗi quảng cáo email phổ biến - và cách khắc phục chúng

  Nếu trước đây Bạn chưa quen với quảng cáo qua email hoặc đã không thành công với việc thuê danh sách email để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, có một số sai lầm phổ biến Bạn nên tránh có thể tạo ra sự khác biệt trong việc Bạn có thể mở rộng thành công kênh email của mình:

   Hình 01 - Email marketing trở thành một kênh tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp

  Sai lầm 1: Không áp dụng việc tiếp cận một danh mục hiệu quả để mua được danh sách tốt

  Quảng cáo qua email trong lịch sử là một kênh kém hiệu quả: Bạn thuê một danh sách với giá cố định và tất cả số tiền được đầu tư lần thứ hai cho Publisher gửi đi. Tất cả những gì Bạn có thể làm sau đó là hy vọng và cầu nguyện cho kết quả tích cực. Nếu chiến dịch hoạt động tốt, thì Bạn thêm danh sách đó vào danh mục đầu tư chiến thắng của mình và bảo đảm việc đầu tư ngân sách hàng tháng. Nếu chiến dịch hoạt động kém, Bạn sẽ bỏ nó vào danh mục thua lỗ và không bao giờ gửi thư lại, hoặc Bạn thường có thể thương lượng hàng hóa hoặc mức giá tốt hơn với Publisher để biến người thua cuộc ban đầu thành người chiến thắng.

  Thật không may, quá nhiều nhà tiếp thị chạy không hiệu quả ở dấu hiệu đầu tiên của sự thất bại hoặc tránh kênh hoàn toàn vì thiếu kinh nghiệm. Tất nhiên, có rủi ro thì mới có phần thưởng. Nếu Bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc để thử nghiệm, cuối cùng Bạn có thể xây dựng được một danh mục chiến thắng danh sách mà Bạn có thể gửi thư thành công nhiều lần với sự cạnh tranh ít hơn nhiều so với các kênh quảng cáo khác.

  Một cách để giảm thiểu nhược điểm của Bạn với quảng cáo qua email là mô hình hóa những gì đối thủ của Bạn đang làm, đặc biệt là nếu họ là những người gửi thư nhất quán và đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm. Rõ ràng, Bạn không muốn đạo văn, nhưng Bạn chắc chắn muốn học về cách của họ đã làm. Thành công để lại manh mối, vì vậy hãy kiểm tra các danh sách mà Bạn luôn thấy chúng quảng cáo trước, viết quảng cáo tương tự (chỉ làm cho Bạn khác biệt và tốt hơn), v.v ... Không cần phải phát minh lại bánh xe, chỉ cần mô hình thành công của họ và lặp đi lặp lại từ đó.

  *** Publisher là gì? Publisher còn được gọi là Affiliate, là một cá nhân hoặc công ty chịu trách nhiệm kết nối sản phẩm của nhà quảng cáo (Advertiser) với người dùng cuối cùng. Publisher đóng vai trò trung gian cung cấp lưu lượng truy cập cho các Advertiser. Publisher có trách nhiệm quảng cáo để lôi kéo các khách hàng, phân phối sản phẩm tốt nhất có thể để có tỷ lệ kiếm tiền cao cho lưu lượng truy cập của họ.

  Sai lầm 2: Không tối ưu hóa cho thiết bị di động

  Với hơn 50% email được mở trên điện thoại di động, email của Bạn có thể sẽ bị xóa trong vòng ba giây nếu chúng không được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Ngoài email của Bạn, các trang đích (landing pages) của Bạn hoàn toàn phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động - đặc biệt là nếu chúng sử dụng video - hoặc Bạn có nguy cơ khách hàng tiềm năng bật khỏi trang của Bạn ngay lập tức. Bởi vì Google ngày càng ưu tiên thiết bị di động hơn máy tính để bàn trong kết quả tìm kiếm của mình, tối ưu hóa di động ngày càng quan trọng. Không tối ưu hóa thiết bị di động Bạn đã bị loại bỏ một nửa ngân sách chi tiêu cho quảng cáo, điều này có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi nói đến thành công hay thất bại của một chiến dịch.

  Tối ưu hóa cho mọi thiết bị sử dụng các dịch vụ như Litmus để kiểm tra thiết kế email HTML của Bạn trên các nền tảng khác nhau. Các dịch vụ tương tự như Unbounce cũng có thể được sử dụng để tạo ra sự tương thích các thiết bị di động, đảm bảo rằng mọi thành phần của quy trình đều thân thiện với thiết bị di động.

  Sai lầm 3: Không tận dụng thử nghiệm phân tách A / B

  Thông thường, một dòng chủ đề hoặc một sự sáng tạo tuyệt vời sẽ vượt trội hơn so với phần còn lại với một mức độ đáng kể, do đó, thử nghiệm phân tách rất quan trọng để tối ưu hóa hiệu suất của Bạn (từ tỷ lệ mở đến tỷ lệ nhấp cho đến chuyển đổi). Hầu hết các nhà xuất bản email sẽ cho phép bạn kiểm tra phân tách A / B mà không phải trả thêm phí, vì vậy nếu bạn không kiểm tra A / B, Bạn sẽ để lại tiền trên bàn.

  Để tối đa hóa thử nghiệm của Bạn, hãy viết nhiều dòng chủ đề, thử các góc sao chép khác nhau, thử nghiệm có và không có hình ảnh, và thử nghiệm với bản sao ngắn so với bản sao dài. Điều quan trọng là kiểm tra từng yếu tố một lần so với kiểm soát để khám phá những gì hoạt động tốt nhất. Sau đó mở rộng quy mô với những người chiến thắng trong khi Bạn tiếp tục thử nghiệm những ý tưởng mới để đánh bại sự kiểm soát của Bạn.

  Kết quả kiểm tra của Bạn sẽ nhanh chóng tiết lộ nơi tắc nghẽn và sẽ cung cấp cho Bạn một con đường rõ ràng để thành công. Ví dụ, nếu tỷ lệ mở yếu, Bạn cần phải làm việc trên các dòng chủ đề của mình; nếu tỷ lệ nhấp của Bạn thấp, thì hãy điều chỉnh quảng cáo và kêu gọi hành động; và nếu chuyển đổi của Bạn thấp, thì hãy dành thời gian cải thiện trang đích (landing pages) và kênh của Bạn. Cải tiến liên tục và không bao giờ kết thúc là cách Bạn thành công, vì vậy hãy tiếp tục thử nghiệm và không bao giờ ngừng lặp lại.

  Sai lầm 4: Không mở rộng phạm vi của Bạn ra ngoài ngành của Bạn 

  Việc giới hạn chiến dịch của Bạn cho một ngành duy nhất thường giới hạn khả năng mở rộng của Bạn bởi vì Bạn thường có thể tìm thấy các danh sách trong các ngành sau sẽ tiếp cận cùng một đối tượng và sẽ mang lại ROI mạnh vì có ít cạnh tranh hơn và / hoặc giá thấp hơn.

  Ví dụ: thường có một đối tượng chồng chéo giữa các danh sách liên quan đến tài chính và sức khỏe vì mỗi danh sách thường nhắm mục tiêu vào một nhân khẩu học cũ hơn, giàu có hơn. Tuy nhiên, danh sách tài chính thường đắt hơn, vì vậy trong khi gửi thư mời tài chính đến danh sách sức khỏe có vẻ không phải là một lựa chọn rõ ràng, nó thường có thể hoạt động tốt.

  Điều đó nói rằng, khi Bạn chỉ mới bắt đầu, rõ ràng có ý nghĩa khi bắt đầu với các danh sách được nhắm mục tiêu nhất cho sản phẩm hoặc dịch vụ của Bạn. Nhưng một khi Bạn đã đạt được thành công ban đầu, tôi khuyên Bạn nên tiếp tục khám phá các giới hạn về mức độ Bạn có thể đi theo quy mô tối đa.

  Vì vậy, quay trở lại ví dụ trước đó, nếu Bạn đang quảng cáo một đề nghị tài chính, sẽ rất hợp lý khi bắt đầu mua giảm giá trong danh sách tài chính, nhưng sau đó tìm cách mở rộng sang danh sách chính trị, danh sách dựa trên đức tin, danh sách sức khỏe, danh sách sinh tồn,...

  Và Bạn có nó rồi đấy! Mặc dù quảng cáo trên mạng xã hội là cơn thịnh nộ của nhiều nhà quảng cáo ngày nay, quảng cáo qua email vẫn là một yếu tố cần được tính đến và nên được đưa vào hỗn hợp truyền thông của Bạn, đặc biệt là nếu gửi quảng cáo qua email, tăng giá, bán chéo hoặc cung cấp liên kết cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của Bạn là một thành phần chính trong mô hình kinh doanh của Bạn.

  Chỉ cần tránh bốn lỗi được mô tả ở trên và Bạn sẽ ngay lập tức tăng cơ hội thành công với quảng cáo qua email. Nếu tất cả điều này cảm thấy hơi quá sức và Bạn không biết bắt đầu từ đâu, một lối tắt để thành công chỉ đơn giản là tận dụng sức mua, các mối quan hệ và kiến ​​thức nội bộ của các agencies quảng cáo email và danh sách có thể cung cấp cho Bạn - hãy tham khảo ý kiến tư vấn của họ.

  Thay lời kết

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADS MAP) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Bộ Tài Liệu Online - VietMis Học Viện

  Inbound & Content Marketing Cho Doanh Nghiệp - Vòng A: Cơ Bản Về Inbound & Content Marketing - 21 ngày

  VietMis đồng hành cùng web Bạn (dùng WordPress) trong vòng 1 năm (12 tháng) thông qua một HỢP ĐỒNG HỢP TÁC LÀM WEBSITE MARKETING (WEBSITE MARKETING CO-OP CONTRACT) ...

  Bạn sẽ tự đọc, tự nghiên cứu 84 NGÀY trong vòng 1 NĂM (trung bình tự đọc online 7 NGÀY trong 1 THÁNG) theo 'bộ tài liệu online Website Marketing One' của VietMis Học Viện. Đây là một môi trường tự học hỏi, tự nghiên cứu online; không ngại ngần, không rào cản tâm lý ...

  TIẾP THỊ WEBSITE, như hơi thở, như cuộc sống của web Bạn ... Một năm Bạn tự đọc online như một năm nuôi dưỡng 'tiếp thị website' cho web Bạn ... Một năm tự đọc online như giải trí hay vui chơi, nhưng lại là một cách làm TIẾP THỊ WEBSITE cho chính web Bạn thật là hiệu quả ... Sau một năm tự đọc, Bạn không những là Siêu Sao Bán Hàng, mà còn là Siêu Sao Digital Marketing nữa ...

  Rồi một hai năm nữa web Bạn vừa đông leads, vừa có tỷ lệ chuyển đổi thật cao, đó là điều chắc chắn ...

  Inbound & Content Marketing, Vòng A

  • 00. WEBSITE MARKETING ONE LÀ GÌ?
  • NGÀY 1 - THÁNG 1: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 1
  • GIAI ĐOẠN 1: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL A - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • A01. WORDPRESS WEBSITE & LANDING PAGES - 3 tín chỉ
  • 01.1. Web Bạn có phải là WEB TỐT? Hãy lắng nghe 7 YẾU TỐ CHÍNH của một web tốt từ ReliableSoft nhé!
  • 01.2. Thiết kế web có quan trọng với khán giả của Bạn? Hãy lắng nghe lời khuyên từ Smart Insights nhé ...
  • NGÀY 2-3-4 - THÁNG 1: Web Bạn trước tiên phải là WordPress và đầy đủ landing page(s) để làm Website Marketing One
  • A02. FACEBOOK ADS 1 - QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 5-6 - THÁNG 1: Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads cho web Bạn
  • A03. GOOGLE ADS 1 - QUẢNG CÁO PPC GOOGLE ADS (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 04.1. Phương pháp quản lý chiến dịch Google Ads PPC mang lại lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp
  • NGÀY 7-8 - THÁNG 1-2: Hướng dẫn quảng cáo PPC Google Ads cho web Bạn
  • A04. EMAIL MARKETING 1 - TIẾP THỊ EMAIL (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 05.1. 7 bước xây dựng chiến lược email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp
  • 05.2. 4 sai lầm cần tránh nếu Bạn muốn thành công với quảng cáo qua email
  • NGÀY 9-10 - THÁNG 2: Hướng dẫn tiếp thị email cho web Bạn
  • A05. REMARKETING 1 - TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING & RETARGETING) (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 06.1. Remarketing & Retargeting thật xứng danh là ông mai & bà mối của thời 4.0
  • NGÀY 11-12 - THÁNG 2: Hướng dẫn tiếp thị lại cho web Bạn
  • A06. GOOGLE ANALYTICS 1 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CƠ BẢN) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 13-14 - THÁNG 2: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics cho web Bạn
  • A07. SALES FUNNEL 1 - SALES FUNNEL LÀ GÌ? QUẢN LÝ KHÁCH TIỀM NĂNG VÀ CHUYỂN ĐỔI QUA CÁC GIAI ĐOẠN - 2 tín chỉ
  • NGÀY 15-16 - THÁNG 3: Sales Funnel là Phễu Bán Hàng hay Phễu Phòng Khám?
  • A08. TIẾP THỊ NỘI DUNG 1 - TIẾP THỊ NỘI DUNG LÀ GÌ - 2 tín chỉ
  • 08.1. 10 mục tiêu để lèo lái content marketing thật hiệu quả, theo Copyblogger ...
  • 08.2. 6 loại nội dung Bạn cần tạo trong chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp
  • 08.3. Để tinh thông content marketing thì Bạn cần tỏ tường 6 điều sau đây ...
  • 08.4. Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-Cola
  • A08.5. Hướng dẫn tiếp thị nội dung trong WordPress
  • NGÀY 17-18 - THÁNG 3: Giới thiệu tiếp thị nội dung
  • A09. WEBSITE MARKETING 1 - GIỚI THIỆU TOÀN CẢNH WEBSITE MARKETING - 1 tín chỉ
  • 09.1. Website marketing - Tiếp thị trang web - Hướng dẫn chiến lược hoàn chỉnh từ ReliableSoft
  • 09.2. Website marketing, 12 phương pháp giúp tăng lượt truy cập hiệu quả cho website
  • NGÀY 19 - THÁNG 3: Toàn cảnh Website Marketing
  • A10. ÔN TẬP 1
  • NGÀY 20 - THÁNG 3: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 1
  • A11. SƠ KẾT 1 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 21 - THÁNG 3: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 1
  • GIAI ĐOẠN 2: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL B - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • B00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 2
  • NGÀY 22 - THÁNG 4: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 2
  • B01. WORDPRESS PLUGINS CHO TRANG WEB - 3 tín chỉ
  • NGÀY 4 - THÁNG 1: Web Bạn phải trang bị đầy đủ plugins để làm Website Marketing One
  • B02. FACEBOOK ADS 2 - QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI (NÂNG CAO): FACEBOOK LEAD ADS, FACEBOOK SALES FUNNEL - 2 tín chỉ
  • B02.1. Hướng dẫn Phễu Quảng Cáo Facebook - Cách thiết kế Phễu Quảng Cáo Facebook hoàn hảo cho doanh nghiệp
  • NGÀY 23-24 - THÁNG 4: Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads (nâng cao) cho web Bạn
  • B03. GOOGLE ADS 2 - QUẢNG CÁO PPC GOOGLE ADS (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 25-26 - THÁNG 4: Hướng dẫn quảng cáo PPC Google Ads (nâng cao) cho web Bạn
  • B04. EMAIL MARKETING 2 - TIẾP THỊ EMAIL (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 27-28 - THÁNG 4: Hướng dẫn tiếp thị email (nâng cao) cho web Bạn
  • B05. REMARKETING 2 - TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING & RETARGETING) (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 18.1. Remarketing là gì, hoạt động như thế nào, mà làm tăng leads tăng sales vậy ta ...
  • 18.2. Cách dùng Retargeting hiệu quả trong một chiến dịch Digital Marketing
  • NGÀY 29-30 - THÁNG 5: Hướng dẫn tiếp thị lại (nâng cao) cho web Bạn
  • B06. GOOGLE ANALYTICS 2 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (NÂNG CAO) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 31-32 - THÁNG 5: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (nâng cao) cho web Bạn
  • B07. SALES FUNNEL 2 - TÌM HIỂU CÁC PHỄU BÁN HÀNG / PHỄU PHÒNG KHÁM DÙNG WORDPRESS. Bạn chọn phễu nào: Elementor Pro, Thrive Themes, Builderall, Leadpages hay ClickFunnels - 2 tín chỉ
  • NGÀY 33-34-35-36 - THÁNG 5-6: Bạn chọn phễu bán hàng / phễu phòng khám nào?
  • B08. TIẾP THỊ NỘI DUNG 2 - TIẾP THỊ NỘI DUNG (NÂNG CAO), PHỄU TIẾP THỊ NỘI DUNG (CONTENT MARKETING FUNNEL) - 2 tín chỉ
  • NGÀY 37-38 - THÁNG 6: Phễu tiếp thị nội dung
  • B09. WEBSITE MARKETING 2 - LẬP KẾ HOẠCH WEBSITE MARKETING & CONTENT MARKETING - 1 tín chỉ
  • NGÀY 39-40 - THÁNG 6: Kế hoạch Website Marketing & Content Marketing
  • B10. ÔN TẬP 2
  • NGÀY 41 - THÁNG 6: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 2
  • B11. SƠ KẾT 2 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 42 - THÁNG 6: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 2
  • GIAI ĐOẠN 3: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL C - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • C00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 3
  • NGÀY 43 - THÁNG 7: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 3
  • C01. CRM CHO TRANG WEB. Bạn chọn nền tảng CRM nào: HubSpot CRM ... - 4 tín chỉ
  • NGÀY 44-45-46-47 - THÁNG 7: Bạn chọn nền tảng CRM nào?
  • C02. SALES FUNNEL 3 - HẬU TRƯỜNG PHỄU BÁN HÀNG: CÁC CHIẾN LƯỢC, KỸ THUẬT, KỸ NĂNG - 2 tín chỉ
  • NGÀY 48-49 - THÁNG 7: Hậu trường phễu bán hàng / phễu phòng khám: chiến lược, kỹ thuật, kỹ năng ...
  • C03. EMAIL MARKETING 3 - TIẾP THỊ EMAIL (CAO CẤP) CHO TRANG WEB. Bạn chọn nền tảng email marketing nào: MailChimp ... - 4 tín chỉ
  • NGÀY 50-51-52-53 - THÁNG 8: Bạn chọn nền tảng email marketing nào?
  • C04. TIẾP THỊ NỘI DUNG 3 - TIẾP THỊ NỘI DUNG (CAO CẤP), PHỄU TIẾP THỊ NỘI DUNG (CONTENT MARKETING FUNNEL) - 2 tín chỉ
  • NGÀY 54-55 - THÁNG 8: Phễu tiếp thị nội dung
  • C05. GOOGLE ANALYTICS 3 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CAO CẤP) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 56-57 - THÁNG 8-9: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (cao cấp) cho web Bạn
  • C06. WEBSITE MARKETING 3 - GIỚI THIỆU QUẢN LÝ DỰ ÁN WEBSITE MARKETING - 4 tín chỉ
  • NGÀY 58-59-60-61 - THÁNG 9: Giới thiệu quản lý dự án Website Marketing
  • C07. ÔN TẬP 3
  • NGÀY 62 - THÁNG 9: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 3
  • C08. SƠ KẾT 3 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 63 - THÁNG 9: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 3
  • GIAI ĐOẠN 4: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL D - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • D00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 4
  • NGÀY 64 - THÁNG 10: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 4
  • D01. MAUTIC MARKETING AUTOMATION CHO TRANG WEB - 4 tín chỉ
  • NGÀY 65-66-67-68 - THÁNG 10: Mautic Marketing Automation
  • D02. TIẾP THỊ NỘI DUNG 4 - THỰC HIỆN TIẾP THỊ NỘI DUNG TRONG WORDPRESS - 2 tín chỉ
  • NGÀY 69-70 - THÁNG 10: Phễu tiếp thị nội dung
  • D03. GOOGLE ANALYTICS 4 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CAO CẤP+) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 71-72 - THÁNG 11: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (cao cấp+) cho web Bạn
  • D04. WEBSITE MARKETING 4 - THỰC HIỆN DỰ ÁN WEBSITE MARKETING ONE CHO CHÍNH WEBSITE CỦA BẠN - 10 tín chỉ
  • NGÀY 73-74-75-76-77-78-79-80-81-82 - Tháng 11-12 - Thực hiện dự án website marketing cho chính website của Bạn
  • D05. ÔN TẬP 4
  • NGÀY 83 - THÁNG 12: Nghiệm thu dự án
  • D06. TỔNG KẾT - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 84 - THÁNG 12: Tự đánh giá kết quả 12 tháng tự đọc tự làm Website Marketing One

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  4 sai lầm cần tránh nếu Bạn muốn thành công với quảng cáo qua emailRating: 8 out of 101749.