ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-Cola

Mục lục bài viết

  Content marketing đã trở thành một chiến lược marketing quan trọng bậc nhất cho mọi doanh nghiệp lớn - vừa - nhỏ trong thời 4.0 ... Và đây là một bài viết lại của VietMis - Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-Cola - được tham khảo & lược dịch từ bài viết trong Blog Jeff Bullas: 5 Lessons from Coca Cola’s Content Marketing Strategy ... Xin hân hạnh giới thiệu bài viết này cho mọi Quý Bạn gần xa ...

  Coca-Cola là ...

  Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, Coca-Cola ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường kinh doanh nước giải khát quốc tế. Bên cạnh bề dày về thời gian, các chiến lược kinh doanh, nội dung, thông điệp truyền tải của Coca-Cola cũng luôn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho Coca-Cola?

  Trước tiên, sự khác biệt chính là ở sứ mệnh mà Coca-Cola đề ra.

  Rất nhiều người trong chúng ta cho rằng sứ mệnh của Coca-Cola là bán sản phẩm, tăng doanh thu. Tuy nhiên, hoàn toàn khác với suy nghĩ đó, Coca-Cola mong muốn tạo ra những thay đổi tích cực và làm cho cuộc sống ngày càng ý nghĩa hơn. Cụ thể những sứ mệnh mà Coca-Cola đang nỗ lực không ngừng như sau:

  • To refresh the world – Để làm mới thế giới
  • To inspire moments of optimism and happiness - Để truyền cảm hứng ngay những khoảnh khắc lạc quan và hạnh phúc
  • To create value and make a difference – Để tạo ra giá trị và làm nên sự khác biệt.

  Vì vậy, thay vì chỉ tập trung vào tăng doanh số, Bạn hãy tập trung mang lại giá trị hữu ích và truyền cảm hứng đến người sử dụng, và thành công sẽ đến với Bạn ...

  Hình 01 - Coca-Cola

  Sự khác biệt thứ hai, đó là các chiến dịch content marketing của Coca-Cola ... Chúng ta học được gì sau những thành công mà Coca-Cola đạt được? Hãy cùng VietMis phân tích những bài học content marketing thành công của Coca-Cola nhé!

  Bài học 1: Tạo nội dung mang tính lan truyền cao

  Với thời đại công nghệ kỹ thuật số và sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội, người dùng thường có xu hướng chia sẻ, tweet những nội dung, hình ảnh, video hay, độc đáo, từ đó gián tiếp lan truyền mạnh mẽ nội dung thương hiệu của doanh nghiệp. Nắm bắt được tâm lý này, Coca-Cola sử dụng mạng xã hội như một công cụ tuyệt vời để tạo ra những nội dung độc đáo và sáng tạo vượt trội (Content Excellence), những mini game để thu hút sự quan tâm, like và chia sẻ từ phía người dùng. Coca-Cola gọi những nội dung này là "liquid content".

  Bài học rút ra

  Thay vì chỉ đăng tải nội dung chỉ để thông báo tin tức, hãy sáng tạo những bài viết, những hình ảnh, video với nội dung vượt trội, hấp dẫn người đọc, từ đó thúc đẩy nội dung được lan tỏa nhanh chóng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

  Thông thường, người dùng sẽ chia sẻ, like, hay comment những nội dung như sau:

  • Nội dung vô cùng thú vị, tạo ra tiếng cười
  • Độc đáo, sáng tạo vượt trội, yếu tố bất ngờ
  • Giới thiệu một sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội
  • Tổ chức một cuộc thi, một sự kiện lớn hay có tầm ảnh hưởng rộng khắp
  • Đúc kết những bài học, kinh nghiệm sống từ những người thành công, nổi tiếng
  • Thông tin nóng đối với số đông
  • Đồ miễn phí có giá trị và kích thích mong muốn sở hữu của người đọc
  • Có tác động mạnh vào thính giác và thị giác như ảnh đẹp, cảnh đẹp, nhạc hay, clip hay ...

  Bài học 2: Nội dung luôn có sự liên kết chặt chẽ

  Với Coca-Cola, bất kỳ một ý tưởng nào được thực hiện, được nêu ra luôn phải có sự gắn kết với nhau và thống nhất với:

  • Mục tiêu chung của doanh nghiệp
  • Thương hiệu
  • Lợi ích của khách hàng

  Bài học rút ra: khi bắt tay thực hiện bất kỳ một chiến dịch marketing nào, người quản lý marketing luôn phải đảm bảo nội dung, thông điệp được truyền đi luôn nằm trong mục đích, sứ mệnh của doanh nghiệp, tránh việc tạo những nội dung đi quá xa so với chiến lược chung của cả công ty.

  Điều này sẽ giúp tạo sự nhất quán cho cả công ty và khách hàng. Khi khách hàng nhớ tới hình ảnh của doanh nghiệp, thì sẽ nhớ ngay tới thông điệp, sứ mệnh mà công ty mang lại.

  Bài học 3: Tăng cường tính tương tác

  Tương tác không chỉ dừng lại ở việc khách hàng hỏi và Bạn trả lời, mà còn là sự kết nối, mang lại cho người dùng những hỗ trợ tốt nhất. Coca-Cola hiểu rằng, social networks chính là phương tiện tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng tuyệt vời.

  Cách duy nhất để hiểu khách hàng của mình chính là lắng nghe họ. Các mạng xã hội đều có chức năng comment – để lại ý kiến, phản hồi, và chức năng reply – trả lời những ý kiến. Chính hệ thống tiện lợi này của social network đã giúp Coca-Cola luôn giữ tương tác với người dùng một cách kịp thời, nhanh chóng cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp từ phía người dùng.

  Minh chứng cho tính tương tác này, vào tháng 5, 2014, trên mạng xã hội Twitter, Coca-Cola được tweet 1994 lần, như vậy tính trung bình có hơn 60 tweets một ngày. Tuy nhiên, Coca-Cola luôn ưu tiên việc trả lời phản hồi của khách hàng và có tới 83% tweet đã được Coca-Cola trả lời.

  Việc duy trì tương tác với khách hàng không chỉ giúp tạo nên sự gắn kết bền lâu giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng mà còn giúp cho những người truy cập mới, khách hàng tiềm năng ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp, là điểm cộng cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng của thương hiệu.

  Bài học rút ra: hãy luôn luôn trả lời những phản hồi của khách hàng một cách chân thành và nhanh nhất, đó là cách để nâng cao tính tương tác và thấu hiểu khách hàng nhiều hơn.

  Bài học 4: Sử dụng dynamic story telling

  Ở những phương tiện truyền thống, phương tiện truyền thông chủ yếu là tivi và báo chí, do đó, những câu chuyện về thương hiệu, về thành công được Coca-Cola đưa ra một chiều và không có sự tương tác từ phía người dùng.

  Nhận biết được nhược điểm này, Coca-Cola đã thay đổi chiến lược từ "One Way Story Telling" sang "Dynamic Story Telling". Do đó, họ đã tận dụng website, mạng xã hội, Coca-Cola thúc đẩy việc phát triển nội dung kịp thời, phong phú. Điều đó có nghĩa là ngoài những câu chuyện về thương hiệu, thành công mà doanh nghiệp đạt được, Coca-Cola khuyến khích người dùng chia sẻ những câu chuyện, những khoảnh khắc diệu kỳ của chính khách hàng. Điều này không chỉ tạo ra hiệu ứng lan tỏa mà còn đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng.

  Bài học rút ra: hãy luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, để giúp Bạn tạo ra được những trải nghiệm bất ngờ cho người tiêu dùng.

  Bài học 5: Sáng tạo không ngừng

  Đa số chúng ta đều biết đến chiến dịch "cá nhân hóa" in tên người dùng lên vỏ lon gần đây nhất và cũng mang lại tiếng vang nhất cho Coca-Cola. Chiến dịch đã nhận được 18 triệu lượt xem trên các kênh mạng xã hội. Lượng truy cập vào các trang Fanpage của Coca-Cola tăng 870%. 378.000 chai Coca-Cola với những tên riêng trên vỏ chai được tung ra thị trường. Thậm chí nhiều người phải xếp hàng chờ được in tên lên chai Coca hay tìm kiếm các gian hàng trong siêu thị chỉ để tìm thấy chai Coca mang tên mình.

  Đây chỉ là một trong rất nhiều chiến lược sáng tạo mà Coca-Cola đưa ra. Có thể nói sáng tạo đã giúp Coca-Cola tạo nên sự khác biệt và đem lại thành công.

  Những ý tưởng sáng tạo của Coca-Cola được thực hiện dựa vào nguyên lý 70/20/10:

  • 70%: đó là những nội dung an toàn, có mức độ rủi ro thấp. Những nội dung này được triển khai hoặc dựa vào những ý tưởng đã được kiểm chứng và đã được áp dụng thành công trước đó.
  • 20%: là những nội dung mang tính đổi mới thường đi sâu và chi tiết hơn, tập trung hướng tới nhóm khách hàng cụ thể.
  • 10%: là những nội dung hoàn toàn mới mẻ và tất nhiên có độ rủi ro cao. Những ý tưởng này vô cùng sáng tạo, táo bạo hoặc cũng có thể là sự hoang tưởng. Với những nội dung này thường sẽ mang lại sự thành công tuyệt vời hoặc thất bại thảm hại.

  Bài học rút ra: với nguyên lý 70/20/10 này, doanh nghiệp cũng có thể áp dụng để thực hiện những chiến lược đạt hiệu quả cao nhất.

  Có thể nói, Coca-Cola luôn đưa đến cho khách hàng điều họ mong muốn – đó chính là sự khát khao. Coca-Cola đưa yếu tố khát khao vào trong từng sản phẩm thông qua nhiều thông điệp khác nhau ở từng chiến lược marketing cụ thể.

  Thay lời kết

  Đây là bài viết lại của VietMis, tham khảo & lược dịch từ bài viết trong Blog Jeff Bullas: 5 Lessons from Coca Cola’s Content Marketing Strategy, xin hân hạnh giới thiệu bài viết này cho mọi Quý Bạn gần xa ...

  Bạn vừa đọc xong Bài 05.2: Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-Cola trong CON ĐƯỜNG Digital Marketing Road Map của Blog VietMis ... Bạn có thể chọn đọc Bài khác ở đây nha ... 

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADS MAP) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Bộ Tài Liệu Online - VietMis Học Viện

  Inbound & Content Marketing Cho Doanh Nghiệp - Vòng A: Cơ Bản Về Inbound & Content Marketing - 21 ngày

  VietMis đồng hành cùng web Bạn (dùng WordPress) trong vòng 1 năm (12 tháng) thông qua một HỢP ĐỒNG HỢP TÁC LÀM WEBSITE MARKETING (WEBSITE MARKETING CO-OP CONTRACT) ...

  Bạn sẽ tự đọc, tự nghiên cứu 84 NGÀY trong vòng 1 NĂM (trung bình tự đọc online 7 NGÀY trong 1 THÁNG) theo 'bộ tài liệu online Website Marketing One' của VietMis Học Viện. Đây là một môi trường tự học hỏi, tự nghiên cứu online; không ngại ngần, không rào cản tâm lý ...

  TIẾP THỊ WEBSITE, như hơi thở, như cuộc sống của web Bạn ... Một năm Bạn tự đọc online như một năm nuôi dưỡng 'tiếp thị website' cho web Bạn ... Một năm tự đọc online như giải trí hay vui chơi, nhưng lại là một cách làm TIẾP THỊ WEBSITE cho chính web Bạn thật là hiệu quả ... Sau một năm tự đọc, Bạn không những là Siêu Sao Bán Hàng, mà còn là Siêu Sao Digital Marketing nữa ...

  Rồi một hai năm nữa web Bạn vừa đông leads, vừa có tỷ lệ chuyển đổi thật cao, đó là điều chắc chắn ...

  Inbound & Content Marketing, Vòng A

  • 00. WEBSITE MARKETING ONE LÀ GÌ?
  • NGÀY 1 - THÁNG 1: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 1
  • GIAI ĐOẠN 1: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL A - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • A01. WORDPRESS WEBSITE & LANDING PAGES - 3 tín chỉ
  • 01.1. Web Bạn có phải là WEB TỐT? Hãy lắng nghe 7 YẾU TỐ CHÍNH của một web tốt từ ReliableSoft nhé!
  • 01.2. Thiết kế web có quan trọng với khán giả của Bạn? Hãy lắng nghe lời khuyên từ Smart Insights nhé ...
  • NGÀY 2-3-4 - THÁNG 1: Web Bạn trước tiên phải là WordPress và đầy đủ landing page(s) để làm Website Marketing One
  • A02. FACEBOOK ADS 1 - QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 5-6 - THÁNG 1: Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads cho web Bạn
  • A03. GOOGLE ADS 1 - QUẢNG CÁO PPC GOOGLE ADS (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 04.1. Phương pháp quản lý chiến dịch Google Ads PPC mang lại lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp
  • NGÀY 7-8 - THÁNG 1-2: Hướng dẫn quảng cáo PPC Google Ads cho web Bạn
  • A04. EMAIL MARKETING 1 - TIẾP THỊ EMAIL (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 05.1. 7 bước xây dựng chiến lược email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp
  • 05.2. 4 sai lầm cần tránh nếu Bạn muốn thành công với quảng cáo qua email
  • NGÀY 9-10 - THÁNG 2: Hướng dẫn tiếp thị email cho web Bạn
  • A05. REMARKETING 1 - TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING & RETARGETING) (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 06.1. Remarketing & Retargeting thật xứng danh là ông mai & bà mối của thời 4.0
  • NGÀY 11-12 - THÁNG 2: Hướng dẫn tiếp thị lại cho web Bạn
  • A06. GOOGLE ANALYTICS 1 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CƠ BẢN) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 13-14 - THÁNG 2: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics cho web Bạn
  • A07. SALES FUNNEL 1 - SALES FUNNEL LÀ GÌ? QUẢN LÝ KHÁCH TIỀM NĂNG VÀ CHUYỂN ĐỔI QUA CÁC GIAI ĐOẠN - 2 tín chỉ
  • NGÀY 15-16 - THÁNG 3: Sales Funnel là Phễu Bán Hàng hay Phễu Phòng Khám?
  • A08. TIẾP THỊ NỘI DUNG 1 - TIẾP THỊ NỘI DUNG LÀ GÌ - 2 tín chỉ
  • 08.1. 10 mục tiêu để lèo lái content marketing thật hiệu quả, theo Copyblogger ...
  • 08.2. 6 loại nội dung Bạn cần tạo trong chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp
  • 08.3. Để tinh thông content marketing thì Bạn cần tỏ tường 6 điều sau đây ...
  • 08.4. Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-Cola
  • A08.5. Hướng dẫn tiếp thị nội dung trong WordPress
  • NGÀY 17-18 - THÁNG 3: Giới thiệu tiếp thị nội dung
  • A09. WEBSITE MARKETING 1 - GIỚI THIỆU TOÀN CẢNH WEBSITE MARKETING - 1 tín chỉ
  • 09.1. Website marketing - Tiếp thị trang web - Hướng dẫn chiến lược hoàn chỉnh từ ReliableSoft
  • 09.2. Website marketing, 12 phương pháp giúp tăng lượt truy cập hiệu quả cho website
  • NGÀY 19 - THÁNG 3: Toàn cảnh Website Marketing
  • A10. ÔN TẬP 1
  • NGÀY 20 - THÁNG 3: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 1
  • A11. SƠ KẾT 1 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 21 - THÁNG 3: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 1
  • GIAI ĐOẠN 2: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL B - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • B00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 2
  • NGÀY 22 - THÁNG 4: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 2
  • B01. WORDPRESS PLUGINS CHO TRANG WEB - 3 tín chỉ
  • NGÀY 4 - THÁNG 1: Web Bạn phải trang bị đầy đủ plugins để làm Website Marketing One
  • B02. FACEBOOK ADS 2 - QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI (NÂNG CAO): FACEBOOK LEAD ADS, FACEBOOK SALES FUNNEL - 2 tín chỉ
  • B02.1. Hướng dẫn Phễu Quảng Cáo Facebook - Cách thiết kế Phễu Quảng Cáo Facebook hoàn hảo cho doanh nghiệp
  • NGÀY 23-24 - THÁNG 4: Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads (nâng cao) cho web Bạn
  • B03. GOOGLE ADS 2 - QUẢNG CÁO PPC GOOGLE ADS (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 25-26 - THÁNG 4: Hướng dẫn quảng cáo PPC Google Ads (nâng cao) cho web Bạn
  • B04. EMAIL MARKETING 2 - TIẾP THỊ EMAIL (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 27-28 - THÁNG 4: Hướng dẫn tiếp thị email (nâng cao) cho web Bạn
  • B05. REMARKETING 2 - TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING & RETARGETING) (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 18.1. Remarketing là gì, hoạt động như thế nào, mà làm tăng leads tăng sales vậy ta ...
  • 18.2. Cách dùng Retargeting hiệu quả trong một chiến dịch Digital Marketing
  • NGÀY 29-30 - THÁNG 5: Hướng dẫn tiếp thị lại (nâng cao) cho web Bạn
  • B06. GOOGLE ANALYTICS 2 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (NÂNG CAO) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 31-32 - THÁNG 5: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (nâng cao) cho web Bạn
  • B07. SALES FUNNEL 2 - TÌM HIỂU CÁC PHỄU BÁN HÀNG / PHỄU PHÒNG KHÁM DÙNG WORDPRESS. Bạn chọn phễu nào: Elementor Pro, Thrive Themes, Builderall, Leadpages hay ClickFunnels - 2 tín chỉ
  • NGÀY 33-34-35-36 - THÁNG 5-6: Bạn chọn phễu bán hàng / phễu phòng khám nào?
  • B08. TIẾP THỊ NỘI DUNG 2 - TIẾP THỊ NỘI DUNG (NÂNG CAO), PHỄU TIẾP THỊ NỘI DUNG (CONTENT MARKETING FUNNEL) - 2 tín chỉ
  • NGÀY 37-38 - THÁNG 6: Phễu tiếp thị nội dung
  • B09. WEBSITE MARKETING 2 - LẬP KẾ HOẠCH WEBSITE MARKETING & CONTENT MARKETING - 1 tín chỉ
  • NGÀY 39-40 - THÁNG 6: Kế hoạch Website Marketing & Content Marketing
  • B10. ÔN TẬP 2
  • NGÀY 41 - THÁNG 6: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 2
  • B11. SƠ KẾT 2 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 42 - THÁNG 6: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 2
  • GIAI ĐOẠN 3: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL C - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • C00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 3
  • NGÀY 43 - THÁNG 7: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 3
  • C01. CRM CHO TRANG WEB. Bạn chọn nền tảng CRM nào: HubSpot CRM ... - 4 tín chỉ
  • NGÀY 44-45-46-47 - THÁNG 7: Bạn chọn nền tảng CRM nào?
  • C02. SALES FUNNEL 3 - HẬU TRƯỜNG PHỄU BÁN HÀNG: CÁC CHIẾN LƯỢC, KỸ THUẬT, KỸ NĂNG - 2 tín chỉ
  • NGÀY 48-49 - THÁNG 7: Hậu trường phễu bán hàng / phễu phòng khám: chiến lược, kỹ thuật, kỹ năng ...
  • C03. EMAIL MARKETING 3 - TIẾP THỊ EMAIL (CAO CẤP) CHO TRANG WEB. Bạn chọn nền tảng email marketing nào: MailChimp ... - 4 tín chỉ
  • NGÀY 50-51-52-53 - THÁNG 8: Bạn chọn nền tảng email marketing nào?
  • C04. TIẾP THỊ NỘI DUNG 3 - TIẾP THỊ NỘI DUNG (CAO CẤP), PHỄU TIẾP THỊ NỘI DUNG (CONTENT MARKETING FUNNEL) - 2 tín chỉ
  • NGÀY 54-55 - THÁNG 8: Phễu tiếp thị nội dung
  • C05. GOOGLE ANALYTICS 3 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CAO CẤP) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 56-57 - THÁNG 8-9: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (cao cấp) cho web Bạn
  • C06. WEBSITE MARKETING 3 - GIỚI THIỆU QUẢN LÝ DỰ ÁN WEBSITE MARKETING - 4 tín chỉ
  • NGÀY 58-59-60-61 - THÁNG 9: Giới thiệu quản lý dự án Website Marketing
  • C07. ÔN TẬP 3
  • NGÀY 62 - THÁNG 9: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 3
  • C08. SƠ KẾT 3 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 63 - THÁNG 9: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 3
  • GIAI ĐOẠN 4: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL D - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • D00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 4
  • NGÀY 64 - THÁNG 10: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 4
  • D01. MAUTIC MARKETING AUTOMATION CHO TRANG WEB - 4 tín chỉ
  • NGÀY 65-66-67-68 - THÁNG 10: Mautic Marketing Automation
  • D02. TIẾP THỊ NỘI DUNG 4 - THỰC HIỆN TIẾP THỊ NỘI DUNG TRONG WORDPRESS - 2 tín chỉ
  • NGÀY 69-70 - THÁNG 10: Phễu tiếp thị nội dung
  • D03. GOOGLE ANALYTICS 4 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CAO CẤP+) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 71-72 - THÁNG 11: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (cao cấp+) cho web Bạn
  • D04. WEBSITE MARKETING 4 - THỰC HIỆN DỰ ÁN WEBSITE MARKETING ONE CHO CHÍNH WEBSITE CỦA BẠN - 10 tín chỉ
  • NGÀY 73-74-75-76-77-78-79-80-81-82 - Tháng 11-12 - Thực hiện dự án website marketing cho chính website của Bạn
  • D05. ÔN TẬP 4
  • NGÀY 83 - THÁNG 12: Nghiệm thu dự án
  • D06. TỔNG KẾT - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 84 - THÁNG 12: Tự đánh giá kết quả 12 tháng tự đọc tự làm Website Marketing One

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-ColaRating: 8 out of 103066.