ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

Website marketing, 12 phương pháp giúp tăng lượt truy cập hiệu quả cho website

Mục lục bài viết

  Ở bài viết này, VietMis sẽ gợi ý 12 phương pháp cơ bản, dễ triển khai mà Bạn có thể áp dụng để có được lượng truy cập hiệu quả cho website.

  1. Xây dựng nội dung chất lượng và SEO

  Cung cấp miễn phí những nội dung chất lượng trên website, những nội dung đó có thể bao gồm:

  • Chia sẻ kiến thức xoay quanh sản phẩm/dịch vụ, kiến thức những câu hỏi chuyên sâu về lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động đánh vào tâm lý khách hàng.
  • Nội dung chất lượng từ miêu tả chi tiết các sản phẩm/dịch vụ của công ty.
  • Cung cấp nội dung đặc biệt chỉ có ở website của bạn, khách hàng không thể tìm thấy được ở các trang web khác.
  • Tạo nội dung hữu ích với người dùng: cung cấp cho khách những thông tin họ cần để đạt được một mục tiêu, hoặc giải quyết một vấn đề, phân chia từng chủ để nhỏ tương ứng mỗi bài viết tập trung 1 vấn đề (content marketing).

  Khi tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào trên google sẽ gặp 2 loại nội dung:

  • Nội dung tốt chất lượng được Google đánh giá cao (1)
  • Nội dung không tốt nhưng vẫn lên top do đối thủ tập trung mạnh vào xây dựng backlinks – site vệ tinh để giúp đẩy keywords khách hàng nhanh chóng lên top (2)

  Nhưng cách số (1) vẫn sẽ luôn chiếm ưu thế về hiệu quả khi khách hàng click vào xem chi tiết, ở lại lâu trên website, an tâm đi đường dài hơn cách số (2).

  Cần lên kế hoạch tạo nội dung mang nét riêng cho website, hạn chế việc copy bài viết từ các trang web khác về cho có nội dung, luôn viết bài theo cách hiểu và diễn đạt theo cách riêng của mình. Đảm bảo bố cục, tiêu đề lớn, tiêu đề nhỏ, phân đoạn, cách sắp xếp hình ảnh mô tả từng phân đoạn trong 1 bài viết cần trình bày rõ ràng, hợp lý, tạo nên tính dễ đọc cho khách hàng.

  Một số công cụ hỗ trợ xây dựng nội dung như sau:

  • Công cụ nghiên cứu từ khóa: google keyword planner, kw finder
  • Công cụ tìm kiếm nội dung chất lượng: Buzzsumo

  Mục tiêu: các công cụ giúp đo lường, tìm ra những ý tưởng nội dung hấp dẫn, những từ khoá có độ cạnh tranh thấp nhưng thu hút được nhiều sự quan tâm, tìm kiếm.

  2. Sử dụng đòn bẩy với Paid Traffic (Google Ads, Facebook Ads)

  Nếu như với SEO là độc giả tự tìm đến website thông qua những truy vấn tìm kiếm Google và click vào kết quả mà Google gợi ý.

  Thì paid traffic lại là nơi chủ động đưa nội dung website đã được đầu tư chất lượng đến với độc giả thông qua hình thức quảng cáo.

  Chẳng hạn Google Ads có 4 vị trí quảng cáo khi người dùng tìm bất cứ thông tin gì.

   

  Khi đã xây dựng nội dung chất lượng & đăng toàn bộ lên website, công ty có thể đầu tư một khoản chi phí cho paid traffic, nếu cần tăng nhanh chóng doanh số bán hàng cho công ty có thể phối hợp 2 hình thức quảng cáo google ads và facebook ads.

  Có 2 hình thức đầu tư chi phí quảng cáo cho website:

  • Tập trung mạnh ngân sách cho Google Ads, Youtube video để nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu với độ bao phủ đủ lớn do Agency lên kế hoạch => thực hiện khi cần tăng doanh thu, cạnh tranh các đối thủ khác nhanh chóng, ngân sách chi hàng tháng, cần sự hỗ trợ của các công ty quảng cáo uy tín.
  • Chạy Facebook Ads trên từng bài post theo những target riêng, tiếp cận khách hàng trên kênh mạng xã hội khổng lồ chủ động về ngân sách quảng cáo tự chạy hàng ngày, hàng tháng (không cần thông qua sự hỗ trợ của Agency) => có thể áp dụng linh hoạt khi chạy cho các sự kiện, khuyến mãi đặc biệt của công ty.

  Lợi ích của việc chạy quảng cáo: giúp google đánh giá xếp hạng thứ hạng SEO của website có nội dung chất lượng nhanh hơn so với SEO bình thường.

  3. Hoạt động cộng đồng, mạng xã hội, tham gia các groups, forums trên Internet

  Việc chia sẻ, giúp đỡ, hoạt động thường xuyên trong các cộng đồng sẽ giúp thương hiệu của cá nhân hoặc của công ty mà bạn đang xây dựng đi lên.

  Nếu có được sự tin tưởng của mọi người, bạn sẽ kéo được 1 nguồn traffic rất lớn về website khi chia sẻ link có nội dung liên quan, hữu ích cho họ.

  Không nhất thiết bạn phải chọn đúng diễn đàn cùng lĩnh vực, nếu bạn hoạt động nhiều ở diễn đàn nào thì hãy đặt chữ ký ở diễn đàn đó, tuy nhiên backlink từ các website cùng lĩnh vực sẽ tốt cho SEO hơn.

  4. Tạo liên kết nội bộ hợp lý

  Backlink nội bộ là các đường link dẫn từ bài viết này sang bài viết, thư mục, nội dung khác trên trang web của bạn. Chẳng hạn mục nội dung liên quan dưới bài viết là 1 dạng backlink nội bộ phổ biến nhất:

  Việc đặt link liên kết nội bộ hợp lý, người đọc sẽ đọc nhiều bài viết hơn trên trang web của bạn bằng cách nhấn vào các link mà họ quan tâm.

  Backlink nội bộ phải liên quan tới nội dung đang được đề cập để có tỉ lệ click vào đó cao nhất, ví dụ tin tức liên quan, dự án liên quan, giúp gia tăng sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

  5. Chia sẻ nội dung lên mạng xã hội

  Nội dung mà bạn chia sẻ lên website chắc chẳn hữu ích cho người khác, trừ khi bạn chỉ chăm chăm vào việc đăng các thông tin bán hàng.

  Hãy xây dựng nội dung mà nhiều người khác cần, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội, ở Việt Nam thì hãy tận dụng tốt việc chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

  Ví dụ Sheis là thương hiệu chuyên về làm đẹp cho phái nữ.

  Blog của họ xây dựng nhiều bài viết có giá trị cung cấp kiến thức về làm đẹp và sản phẩm làm đẹp. Tận dụng thế mạnh MXH Facebook, họ chia sẻ lên những bài viết mới xuất bản trên site để tăng lượng traffic người đọc bài viết về website.

  6. Xây dựng Guest Post chất lượng

  Đây là 1 hình thức bạn sẽ viết bài trên các trang web, blog lớn khác nhằm tạo backlink cùng với việc thu hút traffic về website.

  Đối với hình thức này bạn hãy tìm các blog, trang web lớn, nổi tiếng về lĩnh vực của bạn xem họ có cho viết Guest Blogging hay không. Nếu không có mục này, bạn hãy liên hệ trực tiếp và trao đổi với admin xin viết Guest Post.

  Hoặc tìm đến những website cho phép đăng ký thành viên & viết bài.

  7. Sử dụng Email Marketing hiệu quả

  Đây cũng là một hình thức để quảng bá bài viết để có traffic, việc độc giả mở email ít hay nhiều vẫn sẽ phụ thuộc vào thương hiệu của bạn & nội dung email.

  Thường khách hàng sẽ đăng ký email của họ trên website để theo dõi các thông tin chia sẻ, khuyến mãi đặc biệt của công ty tự động gửi về email của họ.

  Thu thập email của khách hàng bao gồm hình thức trực tiếp với khách hàng hoặc gián tiếp thông qua việc khách hàng chủ động đăng ký trên form của website.

   8. Xây dựng kênh Youtube

  Marketing online hiện đại là cuộc đua của những người làm quảng cáo biết tận dụng và khai thác những kênh traffic tiềm năng một cách hiệu quả.

  Nói đến các kênh traffic có lượng người dùng đông đảo và active hàng phút hàng giây thì không thể không kể đến Youtube.

  Với lượng người truy cập hơn 3 tỉ người dùng active mỗi ngày, tính riêng tại Việt Nam theo thống kê có gần 30% dân số sử dụng smartphone để xem Youtube như một hình thức giải trí không thể thiếu.

  Cần xây dựng một kênh Youtube và đầu tư thời gian làm những video chia sẻ những nội dung tương ứng với nội dung trên website.

  Cạnh tranh khi SEO trên Youtube thấp hơn trên công cụ tìm kiếm Google rất nhiều. Và với những từ khoá top 1 video ở Youtube, thì cũng gần như video đấy sẽ nằm trong top 10 khi hiển thị ở Google với cùng từ khoá tìm kiếm.

  9. Tập trung nội dung cho từ khóa dài

  Khi làm SEO chúng ta có danh sách các từ khoá. Điều bạn cần quan tâm là chọn lựa các từ khoá do chính khách hàng chúng ta tìm kiếm. Khi khách hàng search các từ khoá đó, thấy website và nhấn vào xem. Như vậy bạn sẽ có được lượng truy cập chất lượng và tăng khả năng bán được hàng.

  Tuy nhiên, điều quan trọng là ai cũng muốn website của mình lên top những từ khoá hot đó, dẫn đến việc từ khoá bị cạnh tranh. Những website làm SEO sau thường phải đầu tư nhiều nỗ lực hơn.

  Hãy tập trung vào những từ khoá dài. Đây là những từ khoá ít cạnh tranh, dù lượng tìm kiếm sẽ không cao, nhưng việc lên top những từ này sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bạn có nhiều từ khoá dài lên top, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lượng truy cập và khách hàng đáng kể.

  Ví dụ từ khóa ngắn: thiết kế website, thiết kế website bán hàng, thiết kế website thông tin => cạnh tranh rất cao.

  Ví dụ từ khóa dài: thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, thiết kế website uy tín tại TP HCM, thiết kế website uy tín giá thành hợp lý

  Từ những từ khoá này, bạn sẽ viết các bài viết cho nó. Bài viết càng hay càng chất lượng, bạn càng dễ lên top, kết hợp với hình ảnh chất lượng tương ứng.

  10. Đảm bảo website luôn tải nhanh

  Tốc độ tải website ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng và khả năng lên top của website.

  Google rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng. Nếu người dùng cảm thấy thoả mãn và hạnh phúc khi vào website của bạn (nếu tốc độ website của bạn đủ nhanh để người dùng không phải đợi lâu khi xem một nội dung nào đó trên website), Google sẽ ưu tiên cho bạn nhiều hơn.

  Tốc độ tải muốn nhanh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố mà bạn có thể chủ động được là kích thước hình ảnh up lên website. Ảnh có kích thước lớn khiến website tải nặng, tốc độ tải trang sẽ lâu. Các hệ điều hành luôn có sẵn phần mềm chỉnh sửa ảnh căn bản, giúp giảm kích thước ảnh trước khi up lên website.

  11. Tạo lịch đăng bài viết cụ thể

  • Khi đã nghiên cứu từ khóa xong, ta sẽ có rất nhiều ý tưởng để đưa lên website.
  • Tiến hành tạo lịch biên tập nội dung (kế hoạch).
  • Phải mất thời gian và sự nỗ lực hàng ngày để tạo ra một website thành công.
  • Tạo lịch biên tập sẽ giúp bạn thiết lập và bám sát kế hoạch.
  • Có rất nhiều công cụ rất nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng như Asana và Trello để làm việc này
  • Mục tiêu là giúp bạn tổ chức, tạo ra một cái nhìn thẳng thắn về chiến lược để có năng suất cao hơn.
  • Lịch đăng bài viết cụ thể có thể hàng tuần, 3 ngày đăng 1 bài.

   12. Thêm hình ảnh, biểu đồ, infographic để tạo nội dung hấp dẫn và trực quan

  Hình ảnh trong bài đăng trên website thu hút sự chú ý của người dùng và giúp họ tập trung không chỉ vào yếu tố trực quan mà còn cả văn bản xung quanh.

  Nếu như bạn chỉ mới bắt đầu, điều quan trọng là bạn cần phải biết rằng không thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào mà bạn thấy trên internet.

  Hình ảnh được bảo vệ bởi bản quyền và ăn cắp tài liệu có bản quyền sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng.

  Tốt nhất là bạn hãy sử dụng hình ảnh, đồ họa và hình ảnh của riêng mình.

  Mọi người đều thích nhìn vào infographics vì chúng làm cho thông tin trở nên hấp dẫn và dễ hiểu hơn.

  *** Infographics là hình thức đồ họa trực quan sử dụng hình ảnh để trình bày thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức thể hiện những thông tin phức tạp một cách nhanh chóng và rõ ràng bằng hình ảnh.

  Thay lời kết

  Đến với dịch vụ tư vấn quản trị website hiệu quả của VietMis Bạn sẽ được hỗ trợ từ 8h sáng đến 10h đêm mỗi ngày vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0939.68.19.66090.301.8960

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADS MAP) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Bộ Tài Liệu Online - VietMis Học Viện

  Inbound & Content Marketing Cho Doanh Nghiệp - Vòng A: Cơ Bản Về Inbound & Content Marketing - 21 ngày

  VietMis đồng hành cùng web Bạn (dùng WordPress) trong vòng 1 năm (12 tháng) thông qua một HỢP ĐỒNG HỢP TÁC LÀM WEBSITE MARKETING (WEBSITE MARKETING CO-OP CONTRACT) ...

  Bạn sẽ tự đọc, tự nghiên cứu 84 NGÀY trong vòng 1 NĂM (trung bình tự đọc online 7 NGÀY trong 1 THÁNG) theo 'bộ tài liệu online Website Marketing One' của VietMis Học Viện. Đây là một môi trường tự học hỏi, tự nghiên cứu online; không ngại ngần, không rào cản tâm lý ...

  TIẾP THỊ WEBSITE, như hơi thở, như cuộc sống của web Bạn ... Một năm Bạn tự đọc online như một năm nuôi dưỡng 'tiếp thị website' cho web Bạn ... Một năm tự đọc online như giải trí hay vui chơi, nhưng lại là một cách làm TIẾP THỊ WEBSITE cho chính web Bạn thật là hiệu quả ... Sau một năm tự đọc, Bạn không những là Siêu Sao Bán Hàng, mà còn là Siêu Sao Digital Marketing nữa ...

  Rồi một hai năm nữa web Bạn vừa đông leads, vừa có tỷ lệ chuyển đổi thật cao, đó là điều chắc chắn ...

  Inbound & Content Marketing, Vòng A

  • 00. WEBSITE MARKETING ONE LÀ GÌ?
  • NGÀY 1 - THÁNG 1: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 1
  • GIAI ĐOẠN 1: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL A - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • A01. WORDPRESS WEBSITE & LANDING PAGES - 3 tín chỉ
  • 01.1. Web Bạn có phải là WEB TỐT? Hãy lắng nghe 7 YẾU TỐ CHÍNH của một web tốt từ ReliableSoft nhé!
  • 01.2. Thiết kế web có quan trọng với khán giả của Bạn? Hãy lắng nghe lời khuyên từ Smart Insights nhé ...
  • NGÀY 2-3-4 - THÁNG 1: Web Bạn trước tiên phải là WordPress và đầy đủ landing page(s) để làm Website Marketing One
  • A02. FACEBOOK ADS 1 - QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 5-6 - THÁNG 1: Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads cho web Bạn
  • A03. GOOGLE ADS 1 - QUẢNG CÁO PPC GOOGLE ADS (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 04.1. Phương pháp quản lý chiến dịch Google Ads PPC mang lại lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp
  • NGÀY 7-8 - THÁNG 1-2: Hướng dẫn quảng cáo PPC Google Ads cho web Bạn
  • A04. EMAIL MARKETING 1 - TIẾP THỊ EMAIL (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 05.1. 7 bước xây dựng chiến lược email marketing hiệu quả cho doanh nghiệp
  • 05.2. 4 sai lầm cần tránh nếu Bạn muốn thành công với quảng cáo qua email
  • NGÀY 9-10 - THÁNG 2: Hướng dẫn tiếp thị email cho web Bạn
  • A05. REMARKETING 1 - TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING & RETARGETING) (CƠ BẢN) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 06.1. Remarketing & Retargeting thật xứng danh là ông mai & bà mối của thời 4.0
  • NGÀY 11-12 - THÁNG 2: Hướng dẫn tiếp thị lại cho web Bạn
  • A06. GOOGLE ANALYTICS 1 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CƠ BẢN) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 13-14 - THÁNG 2: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics cho web Bạn
  • A07. SALES FUNNEL 1 - SALES FUNNEL LÀ GÌ? QUẢN LÝ KHÁCH TIỀM NĂNG VÀ CHUYỂN ĐỔI QUA CÁC GIAI ĐOẠN - 2 tín chỉ
  • NGÀY 15-16 - THÁNG 3: Sales Funnel là Phễu Bán Hàng hay Phễu Phòng Khám?
  • A08. TIẾP THỊ NỘI DUNG 1 - TIẾP THỊ NỘI DUNG LÀ GÌ - 2 tín chỉ
  • 08.1. 10 mục tiêu để lèo lái content marketing thật hiệu quả, theo Copyblogger ...
  • 08.2. 6 loại nội dung Bạn cần tạo trong chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp
  • 08.3. Để tinh thông content marketing thì Bạn cần tỏ tường 6 điều sau đây ...
  • 08.4. Phân tích 5 bài học từ chiến dịch content marketing của Coca-Cola
  • A08.5. Hướng dẫn tiếp thị nội dung trong WordPress
  • NGÀY 17-18 - THÁNG 3: Giới thiệu tiếp thị nội dung
  • A09. WEBSITE MARKETING 1 - GIỚI THIỆU TOÀN CẢNH WEBSITE MARKETING - 1 tín chỉ
  • 09.1. Website marketing - Tiếp thị trang web - Hướng dẫn chiến lược hoàn chỉnh từ ReliableSoft
  • 09.2. Website marketing, 12 phương pháp giúp tăng lượt truy cập hiệu quả cho website
  • NGÀY 19 - THÁNG 3: Toàn cảnh Website Marketing
  • A10. ÔN TẬP 1
  • NGÀY 20 - THÁNG 3: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 1
  • A11. SƠ KẾT 1 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 21 - THÁNG 3: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 1
  • GIAI ĐOẠN 2: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL B - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • B00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 2
  • NGÀY 22 - THÁNG 4: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 2
  • B01. WORDPRESS PLUGINS CHO TRANG WEB - 3 tín chỉ
  • NGÀY 4 - THÁNG 1: Web Bạn phải trang bị đầy đủ plugins để làm Website Marketing One
  • B02. FACEBOOK ADS 2 - QUẢNG CÁO MẠNG XÃ HỘI (NÂNG CAO): FACEBOOK LEAD ADS, FACEBOOK SALES FUNNEL - 2 tín chỉ
  • B02.1. Hướng dẫn Phễu Quảng Cáo Facebook - Cách thiết kế Phễu Quảng Cáo Facebook hoàn hảo cho doanh nghiệp
  • NGÀY 23-24 - THÁNG 4: Hướng dẫn quảng cáo Facebook Ads (nâng cao) cho web Bạn
  • B03. GOOGLE ADS 2 - QUẢNG CÁO PPC GOOGLE ADS (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 25-26 - THÁNG 4: Hướng dẫn quảng cáo PPC Google Ads (nâng cao) cho web Bạn
  • B04. EMAIL MARKETING 2 - TIẾP THỊ EMAIL (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 27-28 - THÁNG 4: Hướng dẫn tiếp thị email (nâng cao) cho web Bạn
  • B05. REMARKETING 2 - TIẾP THỊ LẠI (REMARKETING & RETARGETING) (NÂNG CAO) CHO TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • 18.1. Remarketing là gì, hoạt động như thế nào, mà làm tăng leads tăng sales vậy ta ...
  • 18.2. Cách dùng Retargeting hiệu quả trong một chiến dịch Digital Marketing
  • NGÀY 29-30 - THÁNG 5: Hướng dẫn tiếp thị lại (nâng cao) cho web Bạn
  • B06. GOOGLE ANALYTICS 2 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (NÂNG CAO) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 31-32 - THÁNG 5: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (nâng cao) cho web Bạn
  • B07. SALES FUNNEL 2 - TÌM HIỂU CÁC PHỄU BÁN HÀNG / PHỄU PHÒNG KHÁM DÙNG WORDPRESS. Bạn chọn phễu nào: Elementor Pro, Thrive Themes, Builderall, Leadpages hay ClickFunnels - 2 tín chỉ
  • NGÀY 33-34-35-36 - THÁNG 5-6: Bạn chọn phễu bán hàng / phễu phòng khám nào?
  • B08. TIẾP THỊ NỘI DUNG 2 - TIẾP THỊ NỘI DUNG (NÂNG CAO), PHỄU TIẾP THỊ NỘI DUNG (CONTENT MARKETING FUNNEL) - 2 tín chỉ
  • NGÀY 37-38 - THÁNG 6: Phễu tiếp thị nội dung
  • B09. WEBSITE MARKETING 2 - LẬP KẾ HOẠCH WEBSITE MARKETING & CONTENT MARKETING - 1 tín chỉ
  • NGÀY 39-40 - THÁNG 6: Kế hoạch Website Marketing & Content Marketing
  • B10. ÔN TẬP 2
  • NGÀY 41 - THÁNG 6: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 2
  • B11. SƠ KẾT 2 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 42 - THÁNG 6: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 2
  • GIAI ĐOẠN 3: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL C - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • C00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 3
  • NGÀY 43 - THÁNG 7: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 3
  • C01. CRM CHO TRANG WEB. Bạn chọn nền tảng CRM nào: HubSpot CRM ... - 4 tín chỉ
  • NGÀY 44-45-46-47 - THÁNG 7: Bạn chọn nền tảng CRM nào?
  • C02. SALES FUNNEL 3 - HẬU TRƯỜNG PHỄU BÁN HÀNG: CÁC CHIẾN LƯỢC, KỸ THUẬT, KỸ NĂNG - 2 tín chỉ
  • NGÀY 48-49 - THÁNG 7: Hậu trường phễu bán hàng / phễu phòng khám: chiến lược, kỹ thuật, kỹ năng ...
  • C03. EMAIL MARKETING 3 - TIẾP THỊ EMAIL (CAO CẤP) CHO TRANG WEB. Bạn chọn nền tảng email marketing nào: MailChimp ... - 4 tín chỉ
  • NGÀY 50-51-52-53 - THÁNG 8: Bạn chọn nền tảng email marketing nào?
  • C04. TIẾP THỊ NỘI DUNG 3 - TIẾP THỊ NỘI DUNG (CAO CẤP), PHỄU TIẾP THỊ NỘI DUNG (CONTENT MARKETING FUNNEL) - 2 tín chỉ
  • NGÀY 54-55 - THÁNG 8: Phễu tiếp thị nội dung
  • C05. GOOGLE ANALYTICS 3 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CAO CẤP) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 56-57 - THÁNG 8-9: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (cao cấp) cho web Bạn
  • C06. WEBSITE MARKETING 3 - GIỚI THIỆU QUẢN LÝ DỰ ÁN WEBSITE MARKETING - 4 tín chỉ
  • NGÀY 58-59-60-61 - THÁNG 9: Giới thiệu quản lý dự án Website Marketing
  • C07. ÔN TẬP 3
  • NGÀY 62 - THÁNG 9: Ôn tập Website Marketing One - Giai đoạn 3
  • C08. SƠ KẾT 3 - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 63 - THÁNG 9: Tự đánh giá Website Marketing One - Giai đoạn 3
  • GIAI ĐOẠN 4: WEBSITE MARKETING ONE - LEVEL D - 21 NGÀY / 3 THÁNG
  • D00. GIỚI THIỆU WEBSITE MARKETING ONE - GIAI ĐOẠN 4
  • NGÀY 64 - THÁNG 10: Giới thiệu chương trình tự đọc online Website Marketing One. Giới thiệu Giai đoạn 4
  • D01. MAUTIC MARKETING AUTOMATION CHO TRANG WEB - 4 tín chỉ
  • NGÀY 65-66-67-68 - THÁNG 10: Mautic Marketing Automation
  • D02. TIẾP THỊ NỘI DUNG 4 - THỰC HIỆN TIẾP THỊ NỘI DUNG TRONG WORDPRESS - 2 tín chỉ
  • NGÀY 69-70 - THÁNG 10: Phễu tiếp thị nội dung
  • D03. GOOGLE ANALYTICS 4 - DÙNG GOOGLE ANALYTICS (CAO CẤP+) PHÂN TÍCH & ĐO LƯỜNG TRANG WEB - 2 tín chỉ
  • NGÀY 71-72 - THÁNG 11: Hướng dẫn sử dụng Google Analytics (cao cấp+) cho web Bạn
  • D04. WEBSITE MARKETING 4 - THỰC HIỆN DỰ ÁN WEBSITE MARKETING ONE CHO CHÍNH WEBSITE CỦA BẠN - 10 tín chỉ
  • NGÀY 73-74-75-76-77-78-79-80-81-82 - Tháng 11-12 - Thực hiện dự án website marketing cho chính website của Bạn
  • D05. ÔN TẬP 4
  • NGÀY 83 - THÁNG 12: Nghiệm thu dự án
  • D06. TỔNG KẾT - TỰ ĐÁNH GIÁ
  • NGÀY 84 - THÁNG 12: Tự đánh giá kết quả 12 tháng tự đọc tự làm Website Marketing One

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0971.860.862
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Website marketing, 12 phương pháp giúp tăng lượt truy cập hiệu quả cho websiteRating: 8 out of 101859.