Tìm kiếm:

Nếu em là WEB BÁN HÀNG, thì em phải có nhiều chàng ... LANDING PAGES ...

Mục lục bài viết

  Vâng, cho dù website thương mại hàng hóa (trade-in-goods websites) hay website thương mại dịch vụ (trade-in-services websites), đã là WEB BÁN HÀNG thì phải có ít nhất một hay nhiều LANDING PAGES. Landing Pages chính là những 'siêu sao bán hàng' giúp chốt sales, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web bán hàng của Bạn đấy. Web Bạn đã có landing page chưa? VietMis Blog dịch và viết lại bài này từ ReliableSoft[.net] để giúp Bạn TỐI ƯU HÓA CÁC LANDING PAGES đấy!

  Theo VietMis Digital Marketing, Hotline 038.666.38.39: Mục đích cuối cùng của bất kỳ landing page nào cũng là làm tăng chuyển đổi. Chuyển đổi có thể là (1) bán được sản phẩm hay dịch vụ, (2) tạo thêm khách hàng tiềm năng mới, (3) có thêm lượt nhấp vào quảng cáo, hoặc đơn giản là (4) thêm lượt đăng ký vào danh sách email ... Tối ưu hóa landing page của Bạn sẽ tối ưu hóa chuyển đổi, nên nó (tối ưu hóa landing page) cũng quan trọng như SEO, cũng tạo ra sự khác biệt lớn để đi đến thành công cho web bán hàng của Bạn ...

  Hình 01 - Tối ưu hóa landing page để làm gì? Để tối ưu hóa chuyển đổi, để đi đến thành công cho web bán hàng của Bạn ...

  What is landing page? Trang đích là gì?

  Điều đầu tiên Bạn cần hiểu là landing page là gì, trang đích là gì, và nó khác với các trang web bình thường khác như thế nào.

  Trang đích phục vụ cho một mục đích cụ thể, chúng được thiết kế và cấu trúc theo cách để dẫn dắt người dùng thực hiện một hành động cụ thể. Mặc dù chúng được gọi là 'trang đích', nhưng không phải là 'đích đến' mà mà là 'có mục đích'; nên không nhất thiết người dùng của trang web bình thường sẽ nhìn thấy trang đích khi họ truy cập web Bạn.

  What is landing page?

  Hình 02 - What is landing page? Trang đích là gì?

  Thông thường, khi mọi người truy cập một trang web một cách tự nhiên (nghĩa là tìm kiếm thứ gì đó trên Google và nhấp vào một liên kết từ SERPs (Search Engine Results Page)), thì họ truy cập vào một trang Blog, một trang chủ, hoặc một trang web bình thường nào đó ... Nhưng khi họ nhấp vào một quảng cáo PPC của Google Ads hay Facebook Ads, họ thường truy cập vào một trang đích cụ thể, có mục đích rất giống nội dung hay CTA của mẫu quảng cáo.

  Hãy xem Hình 02, trang đích thì có logo nhưng không navigation để không nhấp rồi thoát ra đâu được; có screenshots & features & video đủ chiêu giới thiệu mô tả sản phẩm / dịch vụ; đặc biệt là có một CTA button để khách hàng tiềm năng thực hiện một hành động mạnh mẽ, quyết liệt là xuống tiền mua hàng / đăng ký thành viên / đăng ký tải ebook / đăng ký nhận bản tin / hay hành động quyết liệt khác ...

  Landing page là một trang web đơn, không banner, không menu, không footer, có nội dung tập trung, nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Dựa theo mục tiêu chuyển đổi, có ba loại landing page phổ biến:
  • Landing page thu thập khách hàng tiềm năng (lead generation landing page): Thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng tiềm năng (như họ tên, email, số điện thoại) để sử dụng cho các hoạt động marketing sau đó.

  Lead generation landing page - Portnox

  Hình 03 - Lead generation landing page - Portnox

  • Landing page bán hàng (sales landing page): Thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Landing Page.

  Sales landing page

  Hình 04 - Hình mình họa cách thiết kế một sales landing page

  • Landing page trung gian chuyển đổi (click-through landing page): Dẫn dắt người đọc chuyển hướng tới trang chuyển đổi chính.

  Click-through landing page

  Hình 05 - Click-through landing page - Google

  Khi nào nên sử dụng landing page?

  Khi mục đích duy nhất của trang web hoặc blog của Bạn là để mọi người đăng ký nhận bản tin của Bạn thì Bạn không cần một trang đích chuyên dụng; hộp đăng ký bản tin hoặc cửa sổ bật lên (popup) có thể thực hiện công việc rất tốt.

  Trong trường hợp mặc dù Bạn muốn sử dụng để thực hiện một hành động 'phức tạp' hơn như mua sản phẩm hoặc dịch vụ thì Bạn cần một trang đích chuyên dụng. Thông qua một trang đích, Bạn có cơ hội cuối cùng để thuyết phục người dùng và khiến họ chuyển đổi sang hành động mua hàng.

  Như đã nói, mục tiêu của Bạn trong tất cả các trang khác trên trang web của Bạn sẽ là đưa người dùng đến trang đích của Bạn. Vì vậy, bài đăng trên blog hoặc trang chủ của Bạn là phương tiện để có được nhiều lượt truy cập hơn và trang đích của Bạn là nơi để thực hiện nhiều chuyển đổi hơn.

  Cấu tạo của một landing page hoàn hảo

  Cấu tạo của một landing page hoàn hảo

  Hình 06 - Cấu tạo của một landing page hoàn hảo

  Một trang đích tốt có các đặc điểm sau:

  01. Nó quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ

  Thông tin trên trang đích phải rất cụ thể đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà nó đại diện. Bạn không nên nhầm lẫn người dùng bằng cách cung cấp cho họ quá nhiều thông tin hơn mức họ cần để đưa ra quyết định về việc họ có nên chuyển đổi hay không.

  02. Có tất cả các thông tin quan trọng trên màn hình đầu tiên

  Tất cả các thông báo quan trọng, các nút kêu gọi hành động và thông tin 'ra quyết định' khác sẽ hiển thị mà không cần người dùng phải cuộn xuống trang.

  03. Nó tải siêu nhanh

  Nếu có một trang trên trang web của Bạn mà Bạn muốn tối ưu hóa cho tốc độ, thì đây là trang đích của Bạn. Có một mối tương quan trực tiếp giữa tốc độ tải và chuyển đổi và vì đây là thứ Bạn có thể kiểm soát; Bạn cần đảm bảo rằng trang tải càng nhanh càng tốt.

  04. Sử dụng lời kêu gọi hành động mạnh mẽ (CTA, Call To Action)

  Trang đích chuyển đổi có thông báo 'kêu gọi hành động' rõ ràng. Người dùng cần biết chính xác những gì cần làm tiếp theo để hoàn thành quá trình. Đừng nhầm lẫn chúng với nhiều tùy chọn hoặc nút không liên quan đến chuyển đổi.

  05. Sử dụng nút cụ thể và không 'chung chung'

  Nếu Bạn muốn người dùng mua sản phẩm, hãy đảm bảo rằng Bạn có các nút có dòng chữ 'Mua ngay'. Nếu Bạn muốn họ đăng ký một dịch vụ, thì hãy sử dụng dòng chữ 'Đăng ký tại đây'. Làm cho nó cụ thể và không chung chung.

  06. Xây dựng thương hiệu

  Đừng quên nhắc nhở người dùng về thương hiệu của Bạn và lý do họ truy cập trang đích của Bạn. Đây không phải là trang dành cho những điều ngạc nhiên hay gây nhầm lẫn cho họ về những gì Bạn làm hoặc những gì Bạn bán.

  07. Tiêu đề và tiêu đề phụ

  Tiêu đề và tiêu đề phụ có vai trò rất quan trọng trong trang đích. Thông qua các tiêu đề và các tiêu đề phụ, Bạn có cơ hội nói với người dùng lý do tại sao họ nên mua sản phẩm của Bạn hoặc đăng ký dịch vụ của Bạn.

  08. Các tính năng và lợi ích

  Đây là phần để mô tả các tính năng và lợi ích chính của sản phẩm của Bạn. Giữ nó ngắn và trọng tâm.

  09. Loại bỏ sự lộn xộn

  Trang đích không phải là nơi cung cấp cho người dùng thêm thông tin mà họ thực sự cần để đưa ra quyết định. Cố gắng suy nghĩ như một người dùng và giữ cho trang thông tin quan trọng bằng cách loại bỏ sự lộn xộn và các yếu tố khác có thể đánh lạc hướng sự chú ý của người dùng.

  10. Giảm thiểu điểm thoát

  Bạn không muốn người dùng rời khỏi trang đích của mình trước khi chuyển đổi. Nếu Bạn phải cung cấp cho họ thêm thông tin về một tính năng hoặc lợi ích, Bạn có thể sử dụng accordion (xem Hình 02) hộp thông tin (trên chuột) hoặc mở các liên kết bên ngoài trong tab mới để trang đích vẫn có sẵn trong nền.

  Minh họa về Accordion

  Hình 07 - Hình minh họa accordion

  11. Sử dụng hình ảnh và video

  Hình ảnh và video có thể thêm giá trị cho một trang đích. Chúng có thể giúp truyền thông điệp của Bạn bằng ít từ hơn (đừng quên câu nói 'một hình ảnh đáng giá cả ngàn từ') và làm cho toàn bộ trang trở nên đẹp mắt hơn về mặt thẩm mỹ.

  Mặt khác, nếu Bạn sử dụng quá nhiều hình ảnh, điều này sẽ tăng thời gian tải trang và đây không phải là điều Bạn muốn. Sử dụng hình ảnh một cách khôn ngoan và tối ưu hóa kích thước tập tin của file càng nhiều càng tốt.

  Khi nói đến việc sử dụng video, hãy làm cho video của Bạn ngắn và trọng tâm (dưới 90 giây) và để người dùng chọn thời điểm xem video (không tự động phát video khi tải trang). Đặt các nút 'kêu gọi hành động' của Bạn bên dưới các video để dễ dàng truy cập.

  12. Sử dụng cửa sổ bật lên (popup)

  Mặc dù tôi không phản đối việc sử dụng cửa sổ bật lên, nhưng chúng không phải là người Bạn đồng hành tốt nhất cho trang đích. Cửa sổ bật lên có thể khiến người dùng tức giận hoặc nhầm lẫn chúng tốt hơn để tránh chúng.

  13. Làm cho việc nhập dữ liệu dễ dàng

  Nếu người dùng phải điền vào biểu mẫu để chuyển sang bước tiếp theo, thì hãy đảm bảo rằng Bạn thực hiện nhập dữ liệu dễ dàng bằng cách cung cấp cho họ các tùy chọn để chọn dữ liệu hoặc sử dụng chức năng tự động điền của trình duyệt. Bạn nên giảm thiểu nhập dữ liệu càng nhiều càng tốt bằng cách chỉ yêu cầu thông tin mà Bạn thực sự cần chứ không phải thông tin tốt đẹp để có.

  14. Trang Checkout

  Một trang đích tốt giúp người dùng dễ dàng hoàn thành quá trình chuyển đổi. Mặc dù mối quan tâm chính là thuyết phục người dùng bắt đầu quá trình chuyển đổi, nhưng điều quan trọng không kém là họ có thể hoàn thành nó với số bước ít nhất.

  Trang Checkout là một cách tiếp cận tốt để giảm thiểu số lần nhấp và các trang mà người dùng phải truy cập trước khi họ hoàn tất quy trình.

  Checkout page - WooCommerce

  Hình 08 - Checkout page của WooCommerce

  15. Làm cho người dùng cảm thấy an tâm

  Các nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng trong trường hợp trang đích bán sản phẩm, 'huy hiệu tin cậy' có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi. Mục đích của 'huy hiệu tin cậy' là làm cho người dùng cảm thấy an toàn về quy trình và tự tin rằng trang web được bảo mật và tin cậy.

  Hình 09 - Các chứng nhận làm tăng độ tin cậy cho website

  16. Nhận xét và bằng chứng xã hội

  Hai yếu tố hữu ích hơn trong bất kỳ trang đích nào là đánh giá (hoặc lời chứng thực của khách hàng) và bằng chứng xã hội.

  Có nhiều cách để nhận được đánh giá từ khách hàng, cách dễ nhất là gửi email cho họ sau khi mua hàng và yêu cầu họ phản hồi hoặc sử dụng hệ thống đánh giá phần thứ ba như yotpo.

  Yotpo

  Hình 10 - Yotpo là một ứng dụng miễn phí cho phép Bạn dễ dàng kết nối với tài khoản Twitter và Facebook và trực tiếp đăng bài đánh giá sản phẩm của người dùng lên mạng xã hội.

  Đánh giá đúng và trung thực có thể giúp mọi người duyệt trang đích để thực sự chuyển đổi và tiến hành bước tiếp theo.

  Bằng chứng xã hội: Mọi người có thể bị ảnh hưởng tích cực trong các quyết định của họ nếu họ thấy rằng người khác 'thích' một thương hiệu hoặc sản phẩm. Nếu Bạn có lượng người theo dõi lớn trên FB hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác đáng để hiển thị, thì hãy thêm các biểu tượng này với số lượng người theo dõi trong trang đích của Bạn. Nếu số của Bạn vẫn còn nhỏ, tốt hơn Bạn nên bỏ qua bước này.

  17. Thông tin liên lạc và chính sách

  Đảm bảo rằng khách truy cập có thể nhìn thấy thông tin liên lạc của bạn (điện thoại, địa chỉ, email). Họ có thể không liên lạc với Bạn nhưng điều đó sẽ tạo thêm niềm tin nếu họ biết rằng trong trường hợp có vấn đề, họ có phương tiện để liên lạc với Bạn.

  Ngoài ra, mỗi trang đích hợp pháp nên có các liên kết trỏ đến chính sách quyền riêng tư và các điều khoản và điều kiện trang.

  18. Kịch bản tiếp thị lại

  Mặc dù đây không phải là một thành phần trực quan, nhưng trong trang đích, Bạn nên cài đặt các tập lệnh tiếp thị lại để có thể nhắm mục tiêu lại người dùng đã truy cập trang đích của Bạn nhưng không chuyển đổi với các chiến dịch tiếp thị lại.

  Remarketing scripts

  Hình 11 - Kịch bản tiếp thị lại

  Một số ví dụ về các landing pages tốt

  Các trang đích bên dưới chỉ là một vài ví dụ về các trang có các đặc điểm được mô tả ở trên:

  Hình 12 - Trang chủ của moz.com

   

  Hình 13 - Trang chủ của buffer.com

   

  Hình 14 - Trang chủ của growsteak.com

   

   Landing page của dịch vụ website marketing của VietMis

  Hình 15 - Landing page dịch vụ Website Marketing của VietMis

  Cách tối ưu hóa landing page của Bạn

  Cho đến nay chúng ta đã thảo luận về những yếu tố nên một trang đích tốt nhưng đây không phải là kết thúc của câu chuyện. Để nhận được nhiều chuyển đổi từ trang đích, Bạn phải tối ưu hóa nó.

  Trong ngữ cảnh này, tối ưu hóa đề cập đến quá trình thử nghiệm những thứ khác nhau (bố cục, màu sắc, thông điệp) và đo lường kết quả với mục đích nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

  Tối ưu hóa landing page

  Hình 16 - Tối ưu hóa landing page

  Một số mẹo giúp Bạn thực hiện kiểm tra A / B thành công:

  Kiểm tra một điều tại một thời điểm. Đừng thực hiện nhiều thay đổi cùng nhau vì Bạn sẽ không biết thay đổi nào tốt hơn hay xấu hơn.

  Ví dụ: nếu Bạn muốn thay đổi 'thông điệp gọi hành động' và màu của các nút, đừng thực hiện cả hai thay đổi cùng một lúc. Làm cái đầu tiên và sau đó đôi khi làm cái khác.

  Biết những gì để đo lường. Khi thực hiện kiểm tra A / B, về cơ bản Bạn muốn so sánh hiệu suất của trang một số số liệu. Nói chung, đối với một trang đích đó là:

  • Thời gian trên trang: Người dùng dành bao nhiêu thời gian trên trang
  • Nút CTR: Có bao nhiêu người nhấp vào nút kêu gọi hành động
  • Tỷ lệ chuyển đổi: Tỷ lệ phần trăm của những người thực sự chuyển đổi.

  Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, hãy đảm bảo rằng Bạn có cách tính các số liệu trên để Bạn có thể so sánh chúng trong các lần kiểm tra.

  Tỷ lệ quan trọng hơn con số thực tế . Tỷ lệ phần trăm tỷ lệ chuyển đổi quan trọng hơn số lượng chuyển đổi thực tế.

  Nếu Bạn có thể quản lý để tăng tỷ lệ chuyển đổi, thì Bạn có thể gửi thêm lưu lượng truy cập đến trang và thực hiện nhiều chuyển đổi hơn. Vì vậy, khi thực hiện các bài kiểm tra của Bạn, không chỉ tính chuyển đổi mà tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện tỷ lệ phần trăm của Bạn.

  Giai đoạn thử nghiệm. Khi thực hiện thay đổi, Bạn phải đợi một số ngày trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trừ khi Bạn có đủ lưu lượng truy cập để đưa ra kết luận trước đó.

  Nếu mức lưu lượng truy cập của Bạn thấp, thì Bạn thực sự cần phải đợi cho đến khi trang của Bạn được 150-200 người xem trước khi đánh giá kết quả kiểm tra của Bạn.

  Landing page và SEO

  Checklist SEO cần thiết cho landing page

  Hình 17 - Checklist SEO cần thiết cho landing page

  Về mặt SEO, một trang đích không cần phải được tối ưu hóa 100% cho các công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là trong khi Bạn cần có tiêu đề, mô tả, thẻ H1, văn bản thay thế cho hình ảnh và các yếu tố SEO thiết yếu khác, nội dung không phải thân thiện với SEO mà là thân thiện với chuyển đổi hơn.

  Trong nhiều trường hợp không có sự phân biệt giữa hai loại này, nhưng có một số trường hợp Bạn cần bỏ qua nội dung bổ sung mà các công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích và tuân theo phần lợi ích và tính năng.

  Ngoại lệ cho quy tắc này là khi một trang đích cũng là một ứng cử viên tốt để nhận lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm. Ví dụ: trang đích gói truyền thông xã hội của tôi , xếp hạng cho cụm từ 'gói phương tiện truyền thông xã hội', vì vậy bất cứ khi nào tôi thay đổi trang đó, tôi luôn ghi nhớ SEO.

  Landing page và AdWords

  Landing page và AdWords

  Hình 18 - Landing page và AdWords

  Khi Bạn tạo các trang đích được sử dụng riêng cho AdWords, hãy lưu ý những điều sau:

  Trang đích phải phù hợp với quảng cáo của Bạn và giữ lời hứa về bản sao quảng cáo của Bạn. Ví dụ: nếu Bạn đề cập trong quảng cáo Bạn giảm giá 10%, thì điều này sẽ được hiển thị rõ ràng trong trang đích.

  Tối ưu hóa tiêu đề, mô tả và thẻ H1 trên trang đích của Bạn để chúng có liên quan cao đến tiêu đề và mô tả quảng cáo của Bạn. Điều này không chỉ giúp người dùng cảm thấy rằng họ đã đến đúng trang mà còn giúp xếp hạng quảng cáo của Bạn.

  Lời kết

  Trang đích có thể giúp Bạn đạt được nhiều chuyển đổi hơn. Sự khác biệt chính giữa trang đích và trang bình thường hoặc bài đăng là chúng có mục đích rõ ràng và cụ thể. Khi Bạn có được người dùng trên các trang đích của mình, hãy loại bỏ tất cả các sự 'phá đám' và làm cho họ cực kỳ dễ dàng để tiến hành bước tiếp theo.

  Bước đầu tiên khi thiết kế trang đích của Bạn là đảm bảo rằng Bạn đã kết hợp vào thiết kế của mình các yếu tố cốt lõi như được giải thích ở trên.

  Bước thứ hai là đảm bảo rằng Bạn có thể đo lường chính xác hiệu quả của trang hiện tại của mình và bước thứ ba để bắt đầu thực hiện các thử nghiệm A / B với mục tiêu cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của Bạn.

  Tùy thuộc vào mức lưu lượng truy cập của Bạn, quá trình tối ưu hóa trang đích có thể mất một số ngày hoặc tuần. Đừng vội kết luận quá nhanh, hãy dành chút thời gian và làm việc qua các bài kiểm tra của Bạn cho đến khi Bạn đạt được tỷ lệ chuyển đổi lớn nhất có thể.

  Nguồn tham khảo

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADMAPS) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Hướng Dẫn Sử Dụng - Câu Hỏi Thường Gặp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm

   Về các công cụ số tốt nhất hỗ trợ chuyển đổi số cho phòng khám thú y về thú cưng - chăn nuôi - thủy sản

  01. VPMS - VETERINARY PRACTICE MANAGEMENT SOFTWARE - QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM THÚ Y  phần mềm eHealth Thú Y02. WEBSITE & BLOG & HUB NỘI DUNG powered by VietMis. 03. TÊN MIỀN & LƯU TRỮ DỮ LIỆU là các nhà cung cấp hợp tác với VietMis. 04. KẾ TOÁN phần mềm kế toán cho phòng khám thú y & thú cưng? 05. SOCIAL MEDIA cách hiện diện phòng khám thú y & thú cưng trên các mạng xã hội? 06. CRM MARKETING AUTOMATION tự động hóa - tiếp thị - crm cho phòng khám thú y & thú cưng?

   

  Hub nội dung này phần lớn là hướng dẫn sử dụngcâu hỏi thường gặpchia sẻ kinh nghiệm của từng công cụ số (digital tools) tốt nhất được chọn để hỗ trợ chuyển đổi số cho phòng khám thú y & thú cưng.

  Hub nội dung này không chỉ dành riêng cho khách hàng và người dùng của phần mềm eHealth Thú Y của VietMis, mà còn dành chung cho mọi người, mọi bác sĩ thú y có phòng khám riêng và có quan tâm về chuyển đổi số cho phòng khám thú y của mình.

  Hướng Dẫn Sử Dụng - Câu Hỏi Thường Gặp - Chia Sẻ Kinh Nghiệm

  Về các công cụ số tốt nhất hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ - siêu nhỏ:

  01. QUẢN LÝ & KINH DOANH DOANH NGHIỆP là phần Mềm eBiz Kinh Doanh. 02. WEBSITE & BLOG & HUB NỘI DUNG powered by VietMis. 03. TÊN MIỀN & LƯU TRỮ DỮ LIỆU là các nhà cung cấp hợp tác với VietMis. 04. KẾ TOÁN phần mềm kế toán cho doanh nghiệp? 05. SOCIAL MEDIA cách hiện diện doanh nghiệp trên các mạng xã hội? 06. CRM MARKETING AUTOMATION tự động hóa - tiếp thị - crm cho doanh nghiệp?

   

  Hub nội dung này phần lớn là hướng dẫn sử dụngcâu hỏi thường gặpchia sẻ kinh nghiệm của từng công cụ số (digital tools) tốt nhất được chọn để hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ - siêu nhỏ.

  Hub nội dung này không chỉ dành riêng cho khách hàng và người dùng của phần mềm eBiz Kinh Doanh của VietMis, mà còn dành chung cho mọi người, mọi doanh nhân có doanh nghiệp riêng và có quan tâm về chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình.

  Bài viết liên quan

  VietMis
  CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 231/41 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  Nếu em là WEB BÁN HÀNG, thì em phải có nhiều chàng ... LANDING PAGES ...Rating: 7 out of 1024335.

  Phần mềm quản lý kinh doanh dịch vụ, đa ngành nghề - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý bán hàng - VietMis eBiz Kinh Doanh

  Phần mềm quản lý trường lớp, trung tâm dạy kèm - VietMis eBiz Kinh Doanh Lớp Học