ĐĂNG KÝ HỢP TÁC & CỘNG TÁC

Nhập thông tin của bạn vào khung bên cạnh.
VietMis sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc trao đổi qua Facebook Messenger: m.me/vietmis.vn

Tìm kiếm:

5 cách đơn giản để hô biến trang web thành siêu sao bán hàng

Mục lục bài viết

  “Hầu hết các freelancer tôi biết đều ghét bán hàng. Và tôi có thể bao gồm bản thân mình trong đó. Cho dù đó là nỗi sợ bị từ chối, hoàn toàn coi thường việc tự quảng cáo hay thiếu tự tin về các kỹ năng và khả năng sale của chúng tôi, chỉ cần suy nghĩ về việc bán hàng (bán tại chỗ hoặc trực tiếp) đã gây ra một sự trì hoãn lớn. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể bán. Nó chỉ có nghĩa là chúng ta cần một sự giúp đỡ.” - Claire Emerson, copyblogger.com

  Nội dung chất lượng cao trên một trang web được xây dựng tốt có thể giúp Bạn bán các dịch vụ của mình một cách tự tin.

  Vì vậy, chúng ta hãy xem làm thế nào Bạn có thể biến trang web của Bạn thành một nhân viên bán hàng tốt hơn cho doanh nghiệp của Bạn.

  Hình 01 - Chuyển đổi trang web của Bạn thành một nhân viên bán hàng nổi bật

  Hãy đối xử với trang web của Bạn giống như nhân viên bán hàng 24/7

  Điều tốt nhất về trang web của Bạn là nó có thể làm việc cho Bạn suốt ngày đêm. Nó không nghỉ, nó sẽ không bị ốm và nó tập trung vào việc mang lại cho Bạn kết quả mà Bạn mong muốn.

  Nhưng - như với một nhân viên thực tế - trang web của Bạn không thể hoạt động tốt nhất nếu Bạn không thực hiện tốt các yêu cầu sau:

  • Quản lý web hiệu quả (tối thiểu nhất có thể).
  • Lên lịch đánh giá hiệu suất, để Bạn có thể theo dõi và điều chỉnh kết quả mà nó tạo ra.
  • Đầu tư để thành công.

  Giống như Bạn sẽ dành thời gian và sự chú ý của mình để cải thiện hiệu quả của nhân viên, Bạn phải làm tương tự cho trang web của mình.

  Và nếu Bạn muốn trang web của Bạn thực hiện càng nhiều công việc bán hàng càng tốt, Bạn phải thiết lập nó để nó có thể làm chính xác điều đó.

  Một điều sẽ đơn giản hóa việc tối ưu của Bạn

  Tối ưu hóa là tất cả về cải thiện những gì Bạn đã có.

  Nhưng trước khi Bạn có thể thực hiện bất kỳ loại nâng cấp nào cho trang web của mình, Bạn phải biết Bạn đang làm điều đó cho ai. Nó đơn giản hóa toàn bộ quá trình bán hàng.

  Khi bạn biết đối tượng hướng đến là ai, Bạn có thể tạo bản sao thuyết phục hơn, thiết kế trải nghiệm khách hàng thú vị hơn và tạo nội dung tập trung hữu ích hơn cho khách truy cập của Bạn.

  Làm việc với các giai đoạn nhận thức của người mua hàng của Bạn

  Trước khi chúng tôi đi sâu vào các cách để tăng khả năng bán hàng cho trang web của Bạn, điều quan trọng là Bạn phải dành chút thời gian để xem xét các giai đoạn nhận thức của khán giả.

  Bởi vì, tất nhiên, không phải ai ghé thăm trang web của Bạn cũng sẵn sàng mua hàng.

  "Vấn đề khó khăn đối với các nhà sản xuất nội dung là các độc giả khác nhau ở các cấp độ nhận thức khác nhau, tùy thuộc vào thời gian họ đã đọc và mức độ tiếp xúc mà Bạn cung cấp cho ưu đãi của Bạn. Và cách Bạn tiếp cận với lời đề nghị của Bạn sẽ thay đổi, tùy thuộc vào giai đoạn nào mà khách hàng tiềm năng của Bạn sẽ đến."

  Mặc dù Bạn không phải phục vụ tất cả trong số họ, nhưng điều quan trọng là phải suy nghĩ về các giai đoạn nhận thức trước khi Bạn bắt đầu tối ưu hóa. Bằng cách đó Bạn có thể tạo lập chiến lược tốt hơn và đưa ra quyết định sáng suốt hơn về những gì cần tập trung vào đầu tiên.

  Nội dung chiến lược có thể cho phép Bạn gặp gỡ nhiều người hơn trong đối tượng của mình ngay hôm nay (hoặc không phải nơi Bạn muốn hôm nay) - và đó có thể là chìa khóa cho một doanh nghiệp bền vững, lành mạnh.

  Bán với sự tự tin với sự rõ ràng, súc tích và thuyết phục (với rất nhiều sự đồng cảm được diễn đạt).

  Đó cũng là về việc chứng minh uy quyền và giá trị của Bạn đối với khách hàng tiềm năng của Bạn.

  Và đối với những người trong chúng tôi cảm thấy khó bán trực tiếp hoặc tại chỗ, chúng tôi muốn các trang web của chúng tôi giúp chúng tôi giải quyết tốt công việc bán hàng đó.

  Dưới đây là năm cách chiến lược tốt mà Bạn có thể thực hiện cho trang web của mình trở thành nhân viên bán hàng tốt hơn cho doanh nghiệp của Bạn.

  Cách 1: Làm nổi bật câu chuyện thành công của khách hàng và tạo ra các nghiên cứu điển hình thuyết phục

  Dành thời gian để thu thập và tạo ra lời chứng thực hoặc nghiên cứu trường hợp từ các khách hàng trong quá khứ là một cách tuyệt vời để cung cấp bằng chứng cho khách hàng tiềm năng của Bạn biết rằng Bạn là người họ nên thuê.

  Việc đưa các lời chứng thực ra khắp các trang bán hàng của Bạn hoặc thậm chí cung cấp cho họ một ngôi nhà vĩnh viễn trong điều hướng menu của Bạn có thể làm nên điều kỳ diệu khi thêm một chút bằng chứng xã hội để đưa khách hàng tiềm năng của Bạn từ giai đoạn không chắc chắn vào “sâu khấu”.

  Lời chứng thực hoạt động vì Bạn không quảng cáo chính mình - những người khác đang làm điều đó giúp Bạn.

  Cách 2: Tạo ra một động lực không thể cưỡng lại để nắm bắt đúng khách hàng tiềm năng

  Nam châm dẫn và nâng cấp nội dung nói chuyện với khách truy cập nhận biết giải pháp đến trang web của Bạn.

  Họ làm một công việc tuyệt vời làm nổi bật giải pháp cụ thể của Bạn như là câu trả lời cho các vấn đề của khách hàng tiềm năng của Bạn.

  Và chúng cực kỳ hiệu quả để đưa mọi người vào danh sách email của Bạn. Như chúng ta đã biết, là một cách tuyệt vời để giữ khách truy cập của Bạn - những người có thể chưa sẵn sàng để mua - tham gia với Bạn và doanh nghiệp của Bạn.

  Ưu tiên việc đăng ký email tốt nhất của Bạn vào phần nổi bật nhất trên trang chủ để duy trì kết nối với khán giả của Bạn. Nó cung cấp cho Bạn cơ hội để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền trong tương lai.

  Cách 3: Thiết kế biểu mẫu liên hệ

  Nếu Bạn muốn mọi người thuê Bạn, thì Bạn cần hiểu rõ ràng làm thế nào họ có thể liên lạc - và một hình thức liên lạc thông thường sẽ không truyền cảm hứng cho niềm tin của một khách hàng tiềm năng.

  Nhưng nếu Bạn coi biểu mẫu liên hệ của mình như một phần của quy trình bán hàng - điều đó hoàn toàn là bạn có thể sử dụng nó để đủ điều kiện tốt hơn cho khách hàng tiềm năng của mình, hiểu rõ hơn về nhu cầu cụ thể của khách hàng tiềm năng và đưa ra lời đề nghị hấp dẫn hơn nhiều khi đến lúc để nhận được trên điện thoại hoặc gửi email một lời đề nghị.

  Thêm một bảng câu hỏi đơn giản, một hình thức ứng dụng hoặc một số tin nhắn thuyết phục vào trang liên hệ của Bạn có thể ngay lập tức biến nó thành một phần có giá trị trong quy trình bán hàng của Bạn.

  Vì vậy, đừng xem nhẹ việc thiết kế website tốt, sao chép ý tưởng hoặc không sẵn sàng đầu tư vào công nghệ thông tin và công cụ truyền thông thông minh hơn.

  Cách 4: Bao gồm một tài nguyên miễn phí để khách hàng dễ dàng tìm thấy

  Tạo một tài nguyên miễn phí là một cách đơn giản để chia sẻ chuyên môn của Bạn. Và khi những chia sẻ của Bạn dễ dàng được tìm thấy trên trang web của Bạn, điều đó sẽ lôi kéo khách truy cập theo dõi thường xuyên.

  Nó có thể đơn giản như một loạt các bài đăng trên blog tốt nhất của Bạn, hoặc nó có thể lạ mắt như các mẫu miễn phí, sách điện tử có thể tải xuống và danh sách đề mục hữu ích.

  Một phần dành riêng cho lời khuyên hữu ích miễn phí trên mạng của Bạn có thể làm nên điều kỳ diệu cho sự tham gia và thuyết phục khách truy cập của Bạn, Bạn sẽ biết được con đường của mình.

  Hãy nhớ rằng, Bạn muốn xây dựng uy quyền của mình, định vị mình là chuyên gia và cung cấp càng nhiều giá trị càng tốt với nội dung của Bạn - vì vậy hãy làm cho công việc tốt nhất của Bạn trở thành một yếu tố chính của trang web.

  Cách 5: Cá nhân hóa các trang đích (landing pages) của Bạn

  Tùy chỉnh trang đích của Bạn để tăng lưu lượng truy cập giới thiệu thông tin của Bạn.

  Ví dụ: nếu Bạn viết một bài đăng của khách, hãy sử dụng tiểu sử tác giả của Bạn để gửi lưu lượng truy cập từ bài đăng đó đến một trang đích trên trang web của Bạn.

  Sau đó, Bạn có thể điều chỉnh bản sao và nội dung trên trang đó để nói chuyện trực tiếp với khán giả. Và nó cũng không phải phức tạp - một người đọc đơn giản Chào mừng Copyblogger đọc ở đầu trang của Bạn có thể thêm chút cá nhân hóa đó và cho khách truy cập của Bạn biết rằng Bạn biết điều gì đó về họ.

  Nếu bạn chưa có bất kỳ trang đích nào trên trang web của mình, bạn có thể xem ebook trang đích miễn phí của Copyblogger tại đây để giúp Bạn bắt đầu.

  Sử dụng các công cụ hỗ trợ tốt nhất cho trang web

  Để quản lý trang web của Bạn một cách hiệu quả (tối thiểu nhất có thể), Bạn cần có thể tin tưởng rằng nó sẽ thực hiện công việc của mình. Và thường thì điều này có nghĩa là nâng cấp công nghệ của Bạn và áp dụng các công cụ mới.

  Cho dù Bạn cần lưu trữ tốt hơn, bảo mật, tự động hóa email hoặc thiết kế trang web - đầu tư trả trước cho công nghệ thông minh hơn thường đáng giá.

  Nhưng đối với nhiều chủ doanh nghiệp trực tuyến, công nghệ mới có thể đáng sợ (hoặc các lựa chọn là quá sức). Đó là lý do tại sao chìa khóa là chỉ mua một cái gì đó Bạn sẽ có thể thực hiện và xem kết quả ngay lập tức.

  Đối với những người Bạn có thể đang vật lộn để đưa ra quyết định về việc đầu tư vào công cụ nào, đây là một số tài nguyên mà chúng tôi đã tập hợp lại để giúp Bạn đưa ra nhiều lựa chọn sáng suốt hơn:

  Bạn dễ dàng rơi vào cái bẫy mua công cụ mới và sáng bóng trên mạng và sau đó không bao giờ học cách sử dụng nó đúng cách. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng Bạn đã sẵn sàng sử dụng những gì Bạn chọn để đầu tư vào (hoặc Bạn sẵn sàng thuê người khác để giúp Bạn sử dụng nó).

  Chọn dự án, lập kế hoạch và triển khai

  Điều tối ưu hóa là có thể khó biết bắt đầu từ đâu.

  Nhưng tin tốt là Bạn có thể làm điều đó dần dần. Đó là một quá trình đang diễn ra, và nó không cần phải vội vàng.

  Để quyết định khu vực nào của trang web của Bạn cần làm nổi bật:

  • Xem xét phần nào trong quá trình bán hàng của Bạn cần sự giúp đỡ nhất.
  • Hãy suy nghĩ về thời gian Bạn có và những gì Bạn có thể thực sự đạt được ngay bây giờ.
  • Tìm một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất cứ điều gì Bạn muốn cải thiện và theo dõi với bản cập nhật.

  Tập trung vào việc chứng minh rõ ràng nhất có thể mà Bạn biết về các vấn đề của khán giả, rằng Bạn có kiến ​​thức và kỹ năng để giúp giải quyết chúng, và trên hết, họ có thể tin tưởng Bạn để hoàn thành công việc.

  Lời kết

  Nguồn tham khảo

  NHỮNG CON ĐƯỜNG (ROADMAPS) ĐI QUA BÀI VIẾT NÀY

  Phòng Khám Online Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Một hub nội dung chuyên về Y tế & IT (Healthcare IT Hub), nhằm mục tiêu Quản lý và Chuyển đổi số cho một PHÒNG KHÁM ONLINE thời bốn chấm!

  • Gồm 7 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Phòng khám: 
   • 01-Phần mềm eHealth Phòng Khám,
   • 01a-Module EMR - Bệnh án Điện tử,
   • 01b-Module Telemedicine - Khám chữa bệnh Từ xa,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 6 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Phòng khám:
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Healthcare Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Phòng khám thời 4.0: 
   • A1-Y tế - IT, Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Phòng khám,
   • A2-Quản lý Phòng khám Online thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Phòng khám như Phòng khám Đa khoa, Phòng khám Chuyên khoa, Bác sĩ Gia đình, Phòng khám Mắt, Phòng khám Thú y ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Doanh Nghiệp Làm Dịch Vụ Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Một hub nội dung hỗ trợ cho Quản lý và Chuyển đổi số cho DOANH NGHIỆP LÀM DỊCH VỤ (SERVICE-BASED COMPANIES).

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Làm dịch vụ: 
   • 01-Phần mềm eBiz Kinh Doanh,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Làm dịch vụ:
   • 01a-Phần mềm Quản lý Dự án Jira,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Làm dịch vụ: 
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Làm dịch vụ,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Làm dịch vụ thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp Làm dịch vụ như Làm Dự án, Freelancers, Cho thuê Đồ, Bán sỉ & Bán buôn (không lưu kho), Sản xuất theo Đơn đặt hàng (MTO - Make To Order, không lưu kho); Môi giới, Sửa chữa Xe, Điện lạnh, Dịch vụ Văn phòng, Dịch vụ Gia đình, Nhiếp ảnh; Nhập liệu, Copywriter, Dịch thuật; Tư vấn Du học, Văn phòng Luật sư; Vệ sinh, Bảo vệ; Cho vay, Cầm đồ; Spa, Salon, Bảo hiểm; Tổ chức Sự kiện, Tiệc cưới; Sân tennis, Hồ bơi, Giải trí, Rạp chiếu phim, Karaoke; Cho thuê Xe, Chở hàng thuê; Môi giới Nhà đất, Cho thuê Nhà, Cho thuê Văn phòng; Khác ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Doanh Nghiệp Bán Hàng Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Đây là hub nội dung hỗ trợ cho Quản lý và Chuyển đổi số DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG (PRODUCT-BASED COMPANIES).

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Bán hàng: 
   • 01-Phần mềm eBiz Bán Hàng,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Bán hàng:
   • 01a-WooCommerce,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Bán hàng: 
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Bán hàng,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Bán hàng thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp Bán hàng các ngành hàng như Thời trang, Café & Quán ăn, Tạp hóa, Điện máy, Nội thất, Gia dụng, Mỹ phẩm, Vật liệu Xây dựng, Xe máy & Ô tô, Mẹ & Bé, Hoa & Quà tặng, Sách & Văn hóa phẩm ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Sàn Thương Mại Điện Tử - VietMis Content Hub

   

  Hub nội dung Sàn Thương Mại Điện Tử này chọn Oddo Erp đại diện cho một 'mẫu' giải pháp trung tâm quản lý hậu trường một sàn thương mại điện tử B2B ...

  Song song vẫn là bài toán tích hợp Erp với Website và các Phần mềm Quản lý khác; vẫn là làm Internet Marketing, CRO và Content & Inbound Marketing như thế nào.

  Hub nội dung này gồm 14 mục, mục đích hỗ trợ cho Quản lý và Vận hành một Sàn Thương mại Điện tử B2B

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Bán hàng: 
   • 01-Phần mềm eBiz Bán Hàng,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Bán hàng:
   • 01a-WooCommerce,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Bán hàng:
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Bán hàng,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Bán hàng thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp Bán hàng các ngành hàng như Thời trang, Café & Quán ăn, Tạp hóa, Điện máy, Nội thất, Gia dụng, Mỹ phẩm, Vật liệu Xây dựng, Xe máy & Ô tô, Mẹ & Bé, Hoa & Quà tặng, Sách & Văn hóa phẩm ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Cộng Tác SaaS Để Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp - Phòng Khám - Đào Tạo - VietMis Content Hub

   

  Một hub nội dung bàn về CỘNG TÁC SAAS để CHUYỂN ĐỔI SỐ cho DOANH NGHIỆP VỪA-NHỎ, PHÒNG KHÁM và ĐÀO TẠO.

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp SaaS: 
   • 01-Phần mềm eBiz Kinh Doanh,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp SaaS:
   • 01a-Phần mềm Quản lý Dự án Jira,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp SaaS:
   • A1-Cộng tác SaaS để Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp SaaS thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp SaaS như Công ty Phần mềm, SaaS, PaaS, IaaS, Data Center, Nhà cung cấp SaaS, SaaS Providers, Dịch vụ Tên miền, Dịch vụ Lưu trữ Dữ liệu, Dịch vụ Bảo mật ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, và Đối tác của VietMis; như Nhà cung cấp SaaS, Doanh nghiệp IT, Internet Marketing, Content & Inbound Marketing và cộng đồng Freelancers đang nở rộ tại Việt Nam.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Trung Tâm Đào Tạo Online Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Đây là hub nội dung hỗ trợ môi trường từ Dạy & Học Online đến Chuyển đổi số, cho một Gia sư đến một Trung tâm Đào tạo ...

  • Gồm 7 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi về Chuyển đổi số cho Trung tâm Đào tạo Online: 
   • 01-Công cụ Dạy & Học Online - Zoom,
   • 01a-Hệ thống Quản lý Đào tạo Online Moodle LMS,
   • 01b-Phần mềm Quản lý Bán Khóa học eBiz Kinh Doanh,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác để Chuyển đổi số cho Trung tâm Đào tạo Online:
   • 01c-Phần mềm Quản lý Bán Khóa học WooCommerce,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Trung tâm Đào tạo Online:
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Trung tâm Đào tạo Online,
   • A2-Quản lý Trung tâm Đào tạo Online thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Trung tâm Đào tạo Online như các gia sư tiếng Anh, tiếng Nhật; các trung tâm đào tạo online từ nhỏ đến lớn ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Doanh Nghiệp Dùng Odoo - VietMis Content Hub

   

  Hub nội dung Doanh nghiệp Dùng Odoo này chọn Odoo Erp như một 'mẫu' giải pháp trung tâm quản lý toàn diện một Doanh nghiệp, thế nhưng ...

  Hub nội dung này đề cập một 'mô hình' Doanh Nghiệp Sản Xuất From Zero To Odoo, và dùng giải pháp tích hợp SaaS/Cloud - On Premise - Web-based để Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Sản xuất.

  Hub nội dung này gồm 14 mục, mục đích hỗ trợ cho Quản lý và Chuyển đổi số một Doanh nghiệp Sản xuất ...

  • Gồm 6 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Sản xuất: 
   • 01-Odoo Erp - Dùng Odoo quản lý tổng thể một Doanh nghiệp Sản xuất: quản lý sản xuất, CRM, quản lý kinh doanh, quản lý kho, quản lý mua hàng, quản lý nhân sự, quản lý lương & thưởng;
   • 01a-Zero Erp - Dùng các SaaS thay thế Erp để quản lý một Doanh nghiệp Sản xuất;
   • 03-Web7Màu CMS;
   • 03a-WordPress CMS;
   • 08-Content & Inbound Marketing;
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 6 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Sản xuất:
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Sản xuất
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Sản xuất,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Sản xuất thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG - là Chủ hay Quản lý Doanh nghiệp Sản xuất các loại như Sản xuất Đồ gỗ, Đồ nhựa, Đồ chơi, Cơ khí, Linh kiện, Phụ kiện, Phụ tùng, Dụng cụ Thể thao, Dụng cụ Y tế, Dụng cụ Học tập; Nuôi trồng Thủy sản, Cá tôm, Rau củ, Cây trái, Nông trại Chăn nuôi; Xưởng Chế biến Thịt, Cá, Tôm, Hàu, Nước mắm; Nhà máy Sản xuất Oxy, Khẩu trang, Giấy, Mỹ phẩm, Sữa, Giầy dép; Nhà in Sách, Tập vở, Brochure, Namecard; Nhà may Áo quần, Túi xách, Giỏ hàng; Khác ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Doanh Nghiệp Xây Dựng Thời Bốn Chấm - VietMis Content Hub

   

  Một hub nội dung hỗ trợ cho Quản lý và Chuyển đổi số một Doanh nghiệp Xây dựng

  • Gồm 5 bộ Hướng dẫn sử dụng và Hỏi & Đáp của các Sản phẩm & Dịch vụ Cốt lõi cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Xây dựng: 
   • 01a-Phần mềm eBiz Kinh Doanh,
   • 03-Web7Màu CMS,
   • 03a-WordPress CMS,
   • 08-Content & Inbound Marketing,
   • 09-Tên miền & Lưu trữ Dữ liệu.
  • Cùng 7 bộ Do-It-Yourself or Do-It-Together - Hỗ trợ Tự nghiên cứu & Tự làm, hay Hỗ trợ Tìm Freelancers & Chuyên gia Cao cấp - của các Dịch vụ & Sản phẩm Cần thiết khác cho Chuyển đổi số Doanh nghiệp Xây dựng:
   • 01-Phần mềm Quản lý Dự án Jira,
   • 02-Phần mềm Kế toán Arito,
   • 04-Internet Marketing,
   • 05-Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi,
   • 06-SMS & Email Marketing và CRM,
   • 07-Tự động hóa Tiếp thị & CRM,
   • 10-Trải nghiệm Chuyển đổi số.
  • Và 2 Chuyên đề Bài viết Hữu ích chuyên cho cộng đồng Doanh nghiệp Xây dựng:
   • A1-Công nghệ 4.0 và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Xây dựng,
   • A2-Quản lý Doanh nghiệp Xây dựng thời 4.0.

  Đối tượng Bạn đọc là KHÁCH HÀNG Doanh nghiệp Xây dựng như Xây sửa Nhà, Thiết kế Nội thất ...

  Hay FREELANCERS & SAAS PROVIDERS như Freelancers, Chuyên gia Cao cấp, Cộng tác viên, Đại lý, Nhà cung cấp, Đối tác, và VietMis.

  Và mọi THÀNH VIÊN & ĐỘC GIẢ THƯỜNG XUYÊN khác của VietMis Hub, VietMis Blog, hay VietMis Fanpage.

  Bài viết liên quan

  VietMis
  KINH DOANH & ĐẦU TƯ THỜI CÔNG NGHIỆP 4.0

  Chủ Quản

  • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thông Minh
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ P.11 Q.10 Tp.HCM
  • Điện thoại: 0386.66.38.39
  • Email: contact@smartit.vn
  • Ngân hàng ACB: Số TK 95145919 - Chi nhánh Điện Biên Phủ
  • Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Chương
  • Giấy phép thành lập công ty số 0310576146, do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 12/01/2011
  5 cách đơn giản để hô biến trang web thành siêu sao bán hàngRating: 7 out of 108503.